Xu Hướng 6/2023 # Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 # Top 9 View | Sdbd.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thuốc duỗi tóc X-pros được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu của thiên nhiên, với mong muốn cho bạn một mái tóc thẳng mượt bền lâu. Sản phẩm là kết tinh của đam mê và sáng tạo trong việc nỗ lực nghiên cứu đã cho ra đời công thức cải tiến 3S rút ngắn thời gian duỗi tóc.

Từng sợi tóc trên mái tóc bạn có đặc tính không giống nhau, công thức thông minh 3S có chế độ chăm sóc đặc biệt với thời gian tác động linh hoạt lên từng sợi tóc. Thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng và dung dịch bổ sung độ ẩm, tạo màng bảo vệ mái tóc trong suốt quá trình duỗi.

Sản phẩm thuộc dòng duỗi cao cấp, đặc biệt thích hợp khi duỗi cúp. Với X-pros các bạn sẽ có một mái tóc suôn thẳng tự nhiên và bóng mượt, mềm mại.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1: dùng lược cho kem duỗi (hũ số 1) lên tóc, cách chân tóc từ 2-3 cm, chải đều.

Bước 2: thời gian lưu kem trên tóc 15 phút – 45 phút

Bước 3: tiếp tục xịt sữa 2 lớp hoặc chống quéo ngọn lên tóc, kẹp thẳng.

Công dụng:

Giá bán: 299.000 đồng

Với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản, công ty tự hào ra mắt dòng sản phẩm uốn duỗi Collagen LABIOS. Đây là bộ sản phẩm duỗi dưỡng trị an toàn nhất cho mái tóc nhuộm, tẩy & highlight.

Điểm khác biệt lớn nhất của LABIOS Collagen Straight System so với các sản phẩm khác chính là thành phần Collagen thực vật (Hydrolyzed Soy Protein).

Công ty không sử dụng Thioglycoate (gây tổn hại cho tóc và da đầu), thường được sử dụng như thành phần chính trong các sản phẩm uốn duỗi, thay vào đó sử dụng các thành phần tự nhiên gốc Ammonium Thioglycoate giúp phá liên kết trong tóc và giúp cho tóc có độ mềm, mượt & bóng tự nhiên.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Sau khi gội đầu sạch bôi hũ số 1 lên, theo chiều dài tóc, nên để tóc ẩm rồi lên thuốc để lợi thuốc hơn. Lưu trên tóc khoảng 7 – 10 phút rồi xả sạch.Để tóc ẩm Bôi hủ số 2 lên để 7 – 10 phút rồi xả thật sạch, nên dùng dầu gội sạch hết thuốc trên tóc.Hũ số 3 phải đánh lên cho thật kỹ đến khi nào thấy đổi màu thuốc là bôi lên tóc và để khoảng 7 – 10 phút rồi xả sạch, sấy khô là hoang tất.

Công dụng:

Phục hồi tóc hư nát trở nên chắc khỏe bóng mượt, và thẳng phục hồi trước khi làm hóa chất, tóc bóng mềm mượt ngay lần phục hồi đầu tiên.

Giá bán: 649.000 đồng

Thuốc duỗi tóc 3 trong 1 Lavox được sử dụng để duỗi thẳng tóc, thích hợp cho mọi loại tóc. Để tạo sự tiện ích cho việc duỗi tóc, thuốc duỗi tóc 3 trong 1 giúp rút ngắn được thời gian lưu kem trên tóc mà vẫn mang lại cho bạn 1 mái tóc cực thẳng, mềm mại tự nhiên.

Nếu bạn đang lo lắng về mái tóc của mình có thể bị khô xơ, chẻ ngọn trong quá trình duỗi, nhuộm, uốn, tẩy tóc…thì bây giờ với Lavox bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm. Nhờ công bằng PH5.5 và collagen, Lavox giúp các dưỡng chất thấm sau vào tóc để bảo vệ và tăng cường độ ẩm, độ bóng và giúp tóc chắc khỏe hơn.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1. Cho thuốc duỗi tóc 3 trong 1 vào chén nhựa, sau đó dùng lược cho kem lên tóc, cách chân tóc từ 2-3 cm, chải đều.

Bước 2.Thời gian lưu kem trên tóc: 20-30 phút: Cho tóc yếu hoặc đã duỗi nhuộm nhiều lần. 30-35 phút: Cho tóc thường. 35-45 phút : Cho tóc chắc khỏe, tóc quăn tự nhiên.

Bước 3. Xả tóc sạch, lau khô, dùng máy kẹp thẳng tóc.

Công dụng:

Thuốc duỗi giúp rút ngắn được thời gian lưu kem trên tóc mà vẫn mang lại cho bạn 1 mái tóc cực thẳng, mềm mại tự nhiên.

Giá bán: 220.000 đồng

Lacei được sản xuất theo công thức đặc biệt nên khả năng thẩm thấu vào từng sợi tóc cao, giúp tạo nên mối liên kết cấu trúc protein. Nhờ vậy mà mái tóc được chăm sóc và phục hồi toàn diện.

Thuốc duỗi tóc Lacei cao cấp siêu bóng mềm giúp duỗi thẳng tóc, thích hợp cho mọi loại tóc, đồng thời sẽ làm cho mái tóc bạn cực thẳng nhưng vẫn giữ được sự mềm mại óng ả một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý không nên sử dụng sản phẩm này nhiều lần bởi nó có thể gây tổn thương và phá vỡ các liên kết cấu trúc cóc mái tóc.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Bước 1: Dùng lược cho kem duỗi số 1 lên tóc chải đều.Bước 2: Thời gian lưu trên tóc từ 10-20 phút cho tóc yếu, duỗi, nhuộm nhiều lần. 20-30 phút cho tóc thường và 30-40 phút cho tóc khỏe, quăn tự nhiên.Bước 3: Xả tóc sạch, lau khô.

Công dụng:

Giá bán: 150.000 đồng

Kella là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại thuốc làm tóc, trong đó có thuốc duỗi tóc. Thương hiệu này được thành lập tại Việt Nam vào năm 2021.

Hiện nay, các sản phẩm của Kella nổi tiếng cả trong và ngoài nước nhờ sự nỗ lực không ngừng vươn lên, đẩy mạnh đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại của đơn vị.

Một số mặt hàng mà Kella đang cung cấp bao gồm: Thuốc uốn, duỗi nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng tạo kiểu tóc…

Thuốc duỗi tóc Kella Super Strong giúp duỗi tóc thẳng và bóng mượt, hợp thời trang. Đặc biệt, kem duỗi tóc siêu khỏe, không cần để vào máy hấp nhiệt nên rất thích hợp với tóc khỏe, xoăn tự nhiên.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1: Thoa kem số 1 vào vùng tóc khỏe, chờ 10-30 phút (không hấp nhiệt), kiểm tra và xịt nước, xả tóc sạch bằng nước sau đó xả lại bằng dầu xả, sấy khô và kẹp lại tóc.

Bước 2: Pha kem số 2 và dập uốn lạnh Kella với tỉ lệ 1/1 sau đó phủ đều lên tóc, thời gian lưu kem dập trên tóc là 15 phút, sau đó xả sạch lại bằng dầu xả rồi sấy khô.

Công dụng:

Duỗi thẳng tóc, giúp tóc bóng mượt, hợp thời trang, duỗi xong không cần kẹp lại.

Giá bán: 271.000 đồng

Kem duỗi/uốn cho mái tóc hạnh phúc với thành phần chính gốc Ammonium thioglycolate, dạng kem sữa chứa các hạt phân tử nhỏ thẩm thấu sâu đẩy nhanh quá trình phản ứng mà không gây hư tổn cho tóc.

Thành phần Keratin thủy phân và collagen thủy phân cùng lụa PPT trong Hahalife H1 giúp phục hồi và tái sinh mái tóc thẳng đẹp tự nhiên và óng mượt.

Ngoài ra, hàm lượng cao thành phần chiết xuất từ các loại quả cho mái tóc mềm mượt đến không ngờ chiết xuất từ mận được phân hủy bằng enzyme cho hiệu quả giữ ẩm cao, chứa đường và khoáng chất, được chiết xuất từ dầu trái bơ cho hiệu quả giữ ẩm và làm mềm, chứa hàm lượng cao Acid Oleic và Vitamin.

Được chiết xuất từ dầu quả của cây Mỡ có nguồn gốc từ Trung Phi. Dầu này giúp làm mềm và cho hiệu quả giữ nước cao từ Acid Stearic, Acid Olec. Chiết xuất từ hạt Macadamia, là chất giữ ẩm, làm mềm hiệu quả, chứa vitamin và acid béo như Acid Oleic, Acid Palmitic.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Dùng theo tỷ lệ 1:1.5 tương ứng với tỉ lệ thuốc H1:H2, chờ thuốc thấm 5-10 phút rồi xả sạch.

Công dụng:

Kem duỗi/uốn cho mái tóc hạnh phúc với thành phần chính gốc Ammonium thioglycolate, dạng kem sữa chứa các hạt phân tử nhỏ thẩm thấu sâu đẩy nhanh quá trình phản ứng mà không gây hư tổn cho tóc. Thành phần Keratin thủy phân và collagen thủy phân cùng lụa PPT trong Hahalife H1 giúp phục hồi và tái sinh mái tóc thẳng đẹp tự nhiên và óng mượt. Ngoài ra hàm lượng cao thành phần chiết xuất từ các loại quả cho mái tóc mềm mượt đến không ngờ.

Giá bán: 390.000 đồng

Thuốc duỗi tóc tốt, thuốc ép tóc tốt dòng cao cấp GATASE của irael. Sản phẩm duỗi tóc được bổ xung dưỡng chất phục hồi tóc cao cấp: Keratin, collagen, protein, cysteine, glycerin, maleic… giúp hồi phục lại cấu trúc sợi tóc, tăng cường độ ẩm cho tóc và bảo vệ được tóc yếu trong quá trình duỗi, ép.

Thuốc duỗi chứa hai chất phục hồi cao cấp là keratin và collagen giúp tóc bảo vệ tóc nát, tóc yếu. Collagen giúp bổ xung dưỡng chất, cung cấp độ ẩm giúp mái tóc mềm mượt, bóng đẹp.

Sản phẩm đã được rất nhiều câu lạc bộ tóc, salon cao cấp phản hồi rất tích cực sau khi tóc ép xong rất là mềm và mượt.Đây là dòng sản phẩm ép phục hồi cao cấp nhưng giá cả rất ưu đãi với khách hàng.THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Gội sạch đầu sấy khô 50 – 80% (tùy theo loại tóc yếu hay khỏe). Sau đó chải kem thuốc duỗi số 1 đều lên tóc thời gian từ 10 -30′. Kiểm tra độ giãn nở biểu bì rồi xả sạch, sấy khô. Dùng máy kẹp nhiệt duỗi thẳng tóc. Sau đó dùng kêm số 2 chải đều để thời gian 15 – 20′ rồi xả sạch bằng nước. Sấy khô, dùng kẹp nhiệt từ 3 – 5′ là xong.

Công dụng:

Giá bán: 560.00đ/cặp.

Sản phẩm thuốc duỗi tóc Proqualite của Utena giúp cho việc duỗi tóc tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không hề sợ tóc bị gãy hỏng hay khô xơ. Bạn hoàn toàn có thể tự biến mái tóc cong, xoăn, vểnh xấu xí thành một mái tóc suôn mượt tự nhiên chỉ với một hộp thuốc duỗi tóc Utena Proqualite với chi phí thấp hơn ra tiệm rất nhiều.

Hơn nữa trong thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật còn chứa các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như dầu Argan, Protein tơ tằm thủy phân…Nên ngoài công dụng làm suôn thẳng tóc, sản phẩm còn có khả năng cấp ẩm và tạo lớp bảo vệ tóc trước các tác nhân có hại từ môi trường, đem lại cho phái nữ một mái tóc đẹp và chắc khỏe.

Đây chính là chìa khóa giúp Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite l uôn giành vị trí số 1 trên Cosme Ranking và trở thành sản phẩm được tin dùng phổ biến tại Nhật Bản.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1 : Gội đầu ( chỉ dùng dầu gội ) và lau khô tóc bằng khăn ( không dùng máy sấy tóc ).

Bước 2 : Sử dụng tuýp số 1Lấy thuốc từ tuýp số 1 thoa đều lên tóc, không thoa lên chân tóc ( thoa cách chân tóc 1-2cm )Dùng lược có sẵn trong set sản phẩm, chải đều thuốc cho thấm dần vào tóc, rồi ủ trong vòng 15-20 phút.Xả sạch tóc với nước ấm, lau bớt nước bằng khăn vải.

Bước 3 : Sử dụng tuýp số 2Lấy thuốc trong tuýp 2 thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc.Dùng lược chải nhẹ nhàng, để yên trong 15 phút.Xả tóc bằng nước ấm đến khi sạch.

Bước 4 : Dùng gói dưỡng số 3Chải đều dưỡng chất lên tóc, đặc biệt phần tóc bi hư tổn và phần từ giữa tới ngọn tóc.Để 3-5 phút cho dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc.Xả sạch với nước ấm.

Bước 5 : Sấy tócLau bớt nước bằng khăn bông.Dùng máy sấy khô tóc.

Bước 6 : Sử dụng gói dưỡng chất 4, đối với dòng W Treatment Set :Lấy dưỡng chất số 4 thoa lên tóc, đặc biệt phần ngọn tóc.Lặp lại trong vòng 3 ngày liên tục.

Công dụng:

Giá bán: 300.000-360.000đ

Thuốc uốn/ép tóc BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là dòng sản phẩm nổi tiếng được sử dụng rất rộng rãi tại các salon cao cấp Hàn Quốc. Sản phẩm này thuộc dòng mỹ phẩm Organic của BRITISH M – là thương hiệu chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia tạo mẫu và chăm sóc tóc xứ Hàn.

Ngoài công dụng chính, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn giúp tăng độ bồng cho tóc uốn, ép, đồng thời bảo vệ tóc khỏi nhiệt cao. Các tinh chất từ hạt phỉ, nước hoa họ Cẩm Quỳ (Đoạn lá to) và trà xanh được chứng nhận Organic bởi ECOCERT hàng đầu nước Pháp.

Ngoài ra BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn có tinh dầu hạt nho, bí đỏ, protein yến mạch, collagen thủy phân, keratin thủy phân có khả năng nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo sợi tóc bị hư tổn ngay lập tức.

Tại Việt Nam, đây là dòng thuốc uốn duỗi nóng cực kỳ hiếm hoi đạt tiêu chuẩn Organic bởi tổ chức quốc tế (Ecocert – Pháp), lại vô cùng linh hoạt trong các phương thức tạo kiểu như setting, digital, volume magic…

Công thức thuốc uốn được chiết xuất từ enzyme bí ngô hữu cơ, trà xanh hữu cơ, hạt phỉ hữu cơ và nước hoa cẩm quỳ hữu cơ, có công dụng chống nhiệt, cấp ẩm và tạo độ bồng, độ bóng mượt tự nhiên cho tóc.

Thuốc uốn hữu cơ BRITISH M được khuyên dùng cho các đối tượng nhạy cảm với hóa chất như mẹ bầu, mẹ sau sinh, mẹ bỉm sữa, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mãn tính về gan, thận, hô hấp…

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Gội sạch đầu, kiểm tra chất tóc và da đầu. Dùng lược chải đều các lọn tóc, cách da đầu khoảng 1-1,5cm. Đối với tóc hư tổn nên để thuốc khoảng 5-10 phút, tóc thường thì khoảng 10-20 phút. Kiểm tra độ giãn nở, sau đó gội đầu và bắt đầu dùng máy uốn.

Công dụng:

Giúp duỗi thẳng tóc một cách tự nhiên, giúp tăng độ bồng cho tóc uốn, ép, đồng thời bảo vệ tóc khỏi nhiệt cao, giữ màu và giữ nếp bền lâu, có khả năng phục hồi, bảo vệ tóc ngay trong quá trình uốn nóng.

Giá bán: 900.000 – 1.200.000 VNĐ

Bộ sản phẩm hỗ trợ ép, duỗi tóc chuyên nghiệp dành cho Salon với thành phần chính Collagen Keratin và sản phẩm có chứa Hydrolyzed Wheat Gluten mang lại vẻ suôn thẳng cho mái tóc.

Với hương thơm dễ chịu và có tác dụng khép biểu bì và định hình cấu trúc tóc, cho mái tóc bóng mượt. Sản phẩm có chứa dung dịch Hydrogen Peroxide chứa hai phần hydro và hai phần oxy giúp tóc sáng và mềm mại.

Tuy mới ra mắt được ít năm nhưng đây là bộ sản phẩm đã được rất yêu thích tại các Salon lớn, bởi tính hiệu quả trong việc duỗi tóc mà còn giúp hồi phục tóc tốt hơn.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Sau khi gội đầu thì xoa kem Straightenning Cream lên từng lọn tóc thật đều và cách da đầu 1.5 cm trong vòng 30 phút. Xả thật sạch bằng nước rồi kẹp tóc thẳng, bôi Neutralizer Cream để khóa lại biểu bì của tóc và định hình sự thay đổi cấu trúc. Cuối cùng, xả sạch với dầu xả dành cho tóc ép và sấy khô tóc.

Công dụng:

Giá bán: 600.000 – 800.000 VNĐ

Khi nhắc đến các loại thuốc duỗi tóc chất lượng thật khó để có thể bỏ qua được L’Oréal X-Tenso. Đây cũng là một trong các dòng sản phẩm được nhiều salon cao cấp sử dụng nhất. Sau khi sử dụng L’Oréal X-Tenso các bạn có thể nhận thấy hiệu quả tuyệt vời, đó là tóc có độ bóng, độ mềm, thời gian duy trì lâu dài.

Thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các Salon chuyên nghiệp toàn quốc. Khi nghĩ tới dòng sản phẩm thuốc duỗi tóc cao cấp khách hàng đều nghĩ tới Thuốc duỗi tóc Loreal đầu tiên.

Thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso sau khi duỗi đạt được độ bóng, độ mềm và độ bền cao, đạt chất lượng của Châu Âu.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1: Gội sạch đầu, chia tóc làm 4 phần, đeo găng tay khi bôi thuốc duỗi uốn tóc L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Smoothing Cream lên tóc và cách da đầu khoảng 1-1.5 cm. Không bôi thuốc lên những Vùng da đầu nhạy cảm hay đang bị tổn thương. Chờ 15 phút kiểm tra rồi xả sạch bằng nước.

Bước 2: Sau khi xả sạch thuốc duỗi uốn tóc L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Smoothing Cream, lau khô tóc, đưa một lượng vừa đủ kem dập duỗi L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Neutralising Cream lên tóc. Để thuốc ngấm khoảng 5 phút. Sau đó tiếp tục thoa kem dập lần thứ 2 với lượng vừa đủ và để trong vòng 3-5 phút rồi xả sạch.

Công dụng:

Định hình tóc duỗi đem lại cho bạn kết quả tóc thẳng mượt tuyệt đối mà vẫn tôn trọng cấu trúc tóc đáng kể.

Giá bán: 230.000 đồng

Đây là sản phẩm duỗi dưỡng an toàn cho mái tóc, nhờ sự kết hợp giữa Keratin và protein thực vật giúp tóc duỗi thẳng đều một cách tự nhiên đồng thời nuôi dưỡng lớp biểu bì tiếp thêm dưỡng chất cho tóc khỏe mạnh.

Tóc trở nên bóng hơn, đàn hồi tốt hơn với lớp dưỡng chất chiết xuất từ hạt nho và tinh dầu olive nguyên chất bao bọc xung quanh các biểu bì tóc. Với kem duỗi sinh thái tóc không chỉ thẳng mà còn được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài. THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Bước 1:Gội sạch đầu và lau khô tóc (giữ lại độ ẩm 30%).

Bước 2:Tra thuốc số 1 lên tóc, tra từ gáy lên theo từng lớp tóc, cách chân tóc 1,5 cm.

Công dụng:

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất, Obsidian cho ra mắt Kem duỗi tóc sinh thái. Đây là sản phẩm duỗi dưỡng an toàn cho mái tóc, nhờ sự kết hợp giữa Keratin và protein thực vật giúp tóc duỗi thẳng đều một cách tự nhiên đồng thời nuôi dưỡng lớp biểu bì tiếp thêm dưỡng chất cho tóc khỏe mạnh. Tóc trở nên bóng hơn, đàn hồi tốt hơn với lớp dưỡng chất chiết xuất từ hạt nho và tinh dầu olive nguyên chất bao bọc xung quanh các biểu bì tóc. Với kem duỗi sinh thái, tóc không chỉ thẳng mà còn được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài.

Giá bán: 580.000 đồng

HANEDA là dòng sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp dành riêng cho các salon lớn tại Italia nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Haneda Collagen Smart Cream được đánh giá là loại thuốc duỗi tóc collagen đặc biệt hiệu quả và không gây hại cho tóc

Bí quyết thành công của HANEDA là cung cấp những sản phẩm được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của ngành mỹ phẩm đặc biệt phù hợp với người Châu Á.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Gội sạch đầu, lau khô tóc bằng khăn khô và không dùng lại dầu xả. Bôi lọ số 1 lên tóc, bôi từ gáy lên theo từng lớp tóc cách chân tóc 0.5 cm, để tự nhiên 15 đến 20 phút tuy loại tóc đối với tóc khô, chẻ, hỏng thì áp dụng thời gian ngắn hơn. Xả sạch bằng nước ấm, lau khô hoặc sấy tóc đến 80%, là tóc ở nhiệt độ 160 đến 200 độ C, bôi lọ số 2 theo cách giống lọ số 1, để 15 phút sau đó xả sạch bằng dầu xả, sấy khô bằng thổi gió. Bôi nước dưỡng tóc hoặc tinh dầu tái tạo tóc.

Công dụng:

Thuốc duỗi tóc Haneda colagen, duỗi bóng mượt, cho tóc yếu và tóc khỏe.Lưu ý: sau khi duỗi tóc: Để thuốc phát huy hết tác dụng, bạn nên gội đầu khoảng 2 ngày sau khi duỗi tóc. Trong thời gian này, nên tránh cột tóc, vén tóc vì sẽ tạo thành nếp gãy khiến tóc không thẳng mượt hoàn toàn. Khi tắm hoặc rửa mặt nên dùng mũ tắm để hạn chế tóc tiếp xúc với nước khiến tóc bị co lại. Thông thường, các tiệm sẽ tặng thêm cho bạn một suất hấp dầu để bồi bổ chất dinh dưỡng tóc mái tóc. Sử dụng hóa chất đồng nghĩa với việc tóc của bạn đã bị tác động vì thế một chế độ dưỡng tóc cẩn thận sau khi làm đẹp là cực kỳ cần thiết.

Giá bán: 450.000 đồng

Đây là sản phẩm ép với độ dưỡng vượt trội so với sản phẩm khác, có chứa nhiều thành phần mang tính dược lý cao sẽ nhanh chóng thấm vào tóc không chỉ làm thẳng tóc một cách dễ dàng mà còn giữ cho tóc không bị khô, chẻ ngọn hay gãy trong quá trình ép. Các Axit amin và vitamin tự nhiên giữ cho tóc mềm mại, óng mượt và thẳng lâu.

Bạn đang muốn tìm một loại thuốc duỗi tóc chất lượng và an toàn, không chứa các hóa chất độc hại thì tại sao không sử dụng Wella. Đây là một loại thuốc vừa dùng để duỗi tóc lại vừa có thể uốn nóng, rất an toàn đối với tóc.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Gội sạch đầu, lau khô tóc bằng khăn khô và không dùng lại dầu xả. Bôi lọ số 1 lên tóc, bôi từ gáy lên theo từng lớp tóc cách chân tóc 0.5 cm, để tự nhiên 15 đến 20 phút tuy loại tóc đối với tóc khô, chẻ, hỏng thì áp dụng thời gian ngắn hơn. Xả sạch bằng nước ấm, lau khô hoặc sấy tóc đến 80%, là tóc ở nhiệt độ 160 đến 200 độ C, bôi lọ số 2 theo cách giống lọ số 1, để 15 phút sau đó xả sạch bằng dầu xả, sấy khô bằng thổi gió. Bôi nước dưỡng tóc hoặc tinh dầu tái tạo tóc.

Công dụng:

Giá bán: 200.000 đồng

Top Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Bên cạnh nhu cầu làm tóc của các bạn nữ ngày càng tăng cao. Thì nhiều thương hiệu bán thuốc duỗi tóc có uy tín và chất lượng cũng ra đời. Tuy nhiên nhiều bạn nữ vẫn chưa biết nên mua loại thuốc duỗi tóc nào tốt nhất?

Việc bạn phải ngồi chờ đợi hàng tiếng đồng hồ ở các tiệm hay salon làm nhiều nàng ngán ngẩm. Vì vậy nhiều bạn nữ quyết định tự bản thân mình sẽ duỗi tóc ngay tại nhà mình. Thế nhưng nên mua loại thuốc duỗi tóc nào tốt trên thị trường hiện nay?

Nên mua loại thuốc duỗi tóc nào tốt trên thị trường hiện nay?

Nếu các bạn đang băn khoăn nên mua loại thuốc duỗi tóc nào tốt và có chất lượng? Vậy bạn có thể tham khảo một số loại thuốc duỗi tóc mình giới thiệu sau đây:

1.1. Kem duỗi tóc của Obsidian Eco Straight Magic

Đây là loại kem duỗi tóc được kết hợp từ 2 thành phần nguyên liệu chính là keratin và protein thực vật. Nhờ 2 thành phần này mà mái tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng một cách tự nhiên và chắc khỏe hơn. Ngoài ra, loại thuốc duỗi này còn được chiết xuất từ hạt nho và tinh dầu oliu có công dụng làm tóc mềm mượt và có tính đàn hồi tốt hơn.

Giá bán: 580.000 đồng

1.2. Thuốc duỗi tóc của thương hiệu Haneda Collagen Smart Cream

Đây là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ nước Ý, được rất nhiều salon tóc lớn hiện nay tin tưởng sử dụng. Haneda Collagen Smart Cream từ lâu đã được đánh giá là loại thuốc duỗi tóc collagen đặc biệt hiệu quả và không gây ra tác hại cho tóc của người sử dụng. Ngay cả những người sở hữu mái tóc vốn yếu cũng có thể sử dụng được nó, rất phù hợp cho những người dân châu Á.

Giá bán: khoảng 450.000 đồng

1.3. Thuốc duỗi tóc mang thương hiệu Kella Super Strong

Kella là một thương hiệu có tiếng chuyên cung cấp các loại thuốc làm tóc, trong đó bao gồm cả thuốc duỗi tóc. Thương hiệu này được thành lập và sản xuất sản phẩm tại Việt Nam vào năm 2016. Hiện nay, các sản phẩm của Kella có tiếng vang cả trong và ngoài nước nhờ sự nỗ lực không ngừng vươn lên, đẩy mạnh trong việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại của đơn vị này. Một số mặt hàng mà Kella đang cung cấp trên thị trường hiện nay bao gồm: thuốc uốn, thuốc duỗi, thuốc nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng tạo kiểu tóc,…

Với thuốc duỗi tóc Kella Super Strong các bạn sẽ không cần sử dụng tới máy hấp nhiệt bởi đây là loại kem duỗi siêu mạnh, thích hợp cho những có mái tóc chắc khỏe và xoăn tự nhiên.

Giá bán: 271.000Đ

1.4. Thuốc duỗi tóc mang thương hiệu Hahalife Moltobene

Nếu bạn đang muốn tìm một loại thuốc duỗi tóc có chất lượng mà lại an toàn, không hóa chất độc hại, không gây hư hại cho tóc thì Hahalife Moltobene là một lựa chọn hàng đầu. Thành phần chính được sử dụng để tạo nên sản phẩm này chính là Keratin thủy phân và collagen thủy phân cùng với lụa PPT. Các chất này có công dụng phục hồi và giúp tái tạo, giúp mái tóc chắc khỏe, suôn mượt hơn. Bên cạnh đó, thuốc duỗi này còn được chiết xuất từ dầu của quả cây Mỡ và hạt Macadamia có công dụng giữ ẩm và làm mềm tóc của bạn rất hiệu quả.

Giá bán: 390.000 đồng

1.5. Thuốc duỗi tóc thương hiệu L’Oréal X-Tenso

Khi nhắc đến các loại thuốc duỗi tóc chất lượng mà an toàn thì bạn không nên bỏ qua L’Oréal X-Tenso. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều salon tóc cao cấp sử dụng nhất hiện nay. Sau khi sử dụng sản phẩm của L’Oréal X-Tenso các bạn có thể nhận thấy công dụng tuyệt vời của nó, đó là tóc có độ bóng, độ mềm, thời gian duy trì được tóc lâu dài. Hiện nay, thuốc duỗi tóc L’Oréal X-Tenso được chia làm 4 loại, bao gồm:

EX: Dành cho tóc rất khỏe

R: Dành cho tóc khỏe

N: Dành cho tóc trung bình

M: Dành cho tóc yếu

Giá bán: 450.000Đ

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc duỗi tóc tại nhà

Bạn không nên vội vàng gội đầu ngay sau khi sử dụng thuốc duỗi tại nhà. Nên gội đầu sau 2-3 ngày sau khi bạn duỗi tóc. Đây là thời gian rất lý tưởng để thuốc duỗi tóc phát huy hết được tác dụng của mình.

Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn nên chú ý bảo vệ mái tóc của mình để tóc duỗi không bị mất hình dáng tóc. Chẳng hạn như bạn buộc tóc hoặc đội nón quá chặt hằng ngày. Và bạn nhớ sử dụng khăn hoặc mũ trùm để nước không làm tóc co lại trong khi rửa mặt.

Bài viết trên cũng đã trả lời cho câu hỏi nên mua loại thuốc duỗi tóc nào tốt? Bạn có thể tham khảo các thông tin sản phẩm thuốc duỗi tóc trong bài viết này. Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào bạn cần phải đọc kỹ trước hướng dẫn sử dụng của nó. Và đặc biệt ghi nhớ một số lưu ý chăm sóc tóc duỗi để thuốc duỗi phát huy được hết công dụng của chúng.

Các Loại Thuốc Ép Tóc Duỗi Tóc Tốt Nhất 2022 Hot

Đứng đầu danh sách những thuốc ép duỗi tóc hiệu quả nhất hiện nay chính là cái tên Collagen LaBios. Đây là sản phẩm có mặt tại hầu hết các Spa làm tóc hiện nay. Điểm khác biệt của Collagen LaBios là có chứa thành phần Collagen thực vật sẽ phá vỡ các liên kết trong tóc, giúp tóc thẳng mềm, mượt tự nhiên.

Thuốc ép duỗi tóc Collagen LaBios có cách sử dụng khá đơn giản. Không mất quá nhiều thời gian để có mái tóc đẹp như ý muốn:

Giá bán: 649.000 đồng

***

Thuốc ép duỗi tóc Lavox tốt nhất 2021 hot

Nhắc đến các loại thuốc ép duỗi tóc hiệu quả không thể bỏ qua Lavox. Đây là thuốc có công dụng thần kỳ, giúp bạn có mái tóc bóng đẹp như mơ. Lavox là thuốc 3 trong 1 và sẽ giúp bạn rút ngắn tối thiểu thời gian duỗi tóc.

Giá bán: 220.000 đồng

Thuốc ép duỗi tóc X-pros tốt nhất hiện nay

X-pros nổi tiếng là thuốc ép duỗi tóc vô cùng an toàn. X-pros giúp chị em có được mái tóc thẳng đẹp tự nhiên. Với công thức 3S độc quyền, thuốc sẽ tác động linh hoạt lên từng sợi tóc, cấp ẩm và tạo màng bảo vệ tóc chắc khỏe.

Cách dùng

Thuốc ép duỗi tóc X-pros sử dụng đơn giản, thời gian giảm đi rất nhiều so với sử dụng các loại thuốc duỗi tóc khác:

Giá bán: 300.000 đồng

Đánh giá thuốc duỗi tóc Wella

Wella là thuốc ép duỗi tóc có thêm thành phần dưỡng tóc khá lớn. Bởi vậy trong quá trình duỗi tóc bạn sẽ không bị khô hay hư tổn. Các chất axit amin và vitamin có trong Wella làm cho tóc óng mượt, mềm mại, thẳng lâu.

Cách dùng

Khi dùng thuốc ép duỗi tóc Wella với những bạn tóc xơ, chẻ ngọn, tóc yếu nên dưỡng tóc trước đó để tăng độ khỏe cho tóc:

Trước tiên hãy gội sạch đầu.

Bôi lọ số 1 lên tóc, để khoảng 15 phút, với những người tóc khô yếu thì thời gian ngắn hơn.

Bôi lọ số 2 lên tóc và để khoảng 10 phút.

Gội lại bằng nước sạch, sấy khô. Có thể bôi thơm lớp dưỡng để tóc thêm óng mượt.

Giá bán: 200.000 đồng

Thuốc ép duỗi tóc Lacei

Lacei là thuốc ép duỗi tóc không còn xa lạ với các Spa lớn, nhỏ. Được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên nên sản phẩm an toàn và có thể dùng cho mọi loại tóc. Lacei vừa có công dụng làm tóc thẳng mượt lại vừa cung cấp dưỡng chất hạn chế tình trạng chẻ ngọn.

Cách dùng

Cách dùng thuốc ép duỗi tóc Lacei dùng không quá khó. Bạn có thể tự duỗi ngay tại nhà với các bước rất đơn giản sau đây:

Giá bán: 150.000 đồng

Haneda Collagen Smart Cream

Haneda Collagen Smart là thuốc ép duỗi tóc cao cấp có mặt ở các Spa làm tóc lớn trên thế giới. Haneda là kết quả của quá trình nghiên cứu nỗ lực và hoàn toàn phù hợp với người Châu Á trong đó có Việt Nam.

Cách dùng

Thuốc ép duỗi tóc Haneda Collagen Smart Cream được sản xuất ở dạng kem sánh đặc nên dễ sử dụng:

Giá bán: 450.000 đồng

Eco Straight Magic

Thuốc ép duỗi tóc Eco Straight Magic được tạo nên bởi 2 thành phần chính là: Keratin và protein. Đây là những thành phần tự nhiên có công dụng làm cho tóc thẳng và vẫn đảm bảo độ óng mượt tự nhiên. Ngoài ra tinh dầu hạt nho và tinh dầu olive có trong thuốc ép sẽ nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ bên trong.

Cách dùng

Bạn có thể tự duỗi tóc tại nhà bằng thuốc ép duỗi tóc Eco Straight Magic với những bước rất đơn giản sau đây:

Thuốc ép duỗi tóc Eco Straight Magic có giá: 580.000 đồng

Thuốc duỗi tóc Hahalife Moltobene

Hahalife Moltobene là thuốc ép duỗi tóc hiệu quả mà không gây hư tổn cho tóc. Thuốc có các thành phần chính là keratin thủy phân, collagen giúp tóc phục hồi mềm mượt. Ngoài ra các thành phần vitamin từ cá loại quả có trong Hahalife Moltobene giữ ẩm, làm tóc không bị khô hay chẻ ngọn.

Cách dùng

Hahalife Moltobene là thuốc ép duỗi tóc lành tính nên ít khi gây kích ứng da, tuy nhiên cần dùng với liều lượng phù hợp với thể trạng tóc:

Giá bán: 330.000 đồng

Thuốc ép tóc Kella Super Strong

Thuốc ép duỗi tóc Kella Super Strong có công dụng duỗi tóc siêu khỏe. Tóc dù có xoăn, cứng nhưng nếu có Kella Super Strong hỗ trợ sẽ mềm mại, óng mượt rất đẹp. Bạn không cần sự hỗ trợ của máy hấp nhiệt.

Cách dùng

Tương tự như các thuốc ép duỗi tóc khác, Kella Super Strong có cách dùng đơn giản. Chỉ sau lần đầu sử dụng bạn sẽ thấy tóc thẳng mượt, óng mượt hơn hẳn:

Giá bán: 271.000 đồng

Bộ 2 thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso 400ml

Thuốc ép duỗi tóc L’oreal X-tenso 400 ml được dùng khá phổ biến ở những Salon tóc chuyên nghiệp. Đây là sản phẩm dưỡng tóc cao cấp, đạt độ bóng, mềm mịn, chuẩn chất lượng quốc tế.

Giá thuốc ép duỗi tóc L’oreal X-tenso là 230.000 đồng

dưỡng tóc của nhật loại nào tốt

thuốc duỗi tóc của nhật bản

thuốc duỗi tóc không cần nhiệt

cách dùng thuốc duỗi tóc không cần nhiệt 2021

Top 5 Loại Thuốc Uốn Duỗi Tóc Tốt Nhất 2022

Bởi vậy, là một khách hàng, bạn nên nắm rõ thông tin các dòng thuốc uốn duỗi tóc tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, để chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Hiện nay, nhu cầu uốn duỗi tóc đang ngày càng tăng cao, bên cạnh đó, sự an toàn khi làm đẹp cũng ngày được chú trọng nhiều hơn. Bởi vậy, là một khách hàng, bạn nên nắm rõ thông tin các dòng thuốc uốn duỗi tóc tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, để chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Thuốc uốn duỗi tóc BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Thuốc uốn hữu cơ BRITISH M được khuyên dùng cho các đối tượng nhạy cảm với hóa chất như mẹ bầu, mẹ sau sinh, mẹ bỉm sữa, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mãn tính về gan, thận, hô hấp,…

Hahalife Moltobene có chứa thành phần gốc Ammonium thioglycolate ở dạng kem sữa đặc, với các hạt phân tử siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu sâu trong biểu bì tóc, thúc đẩy quá trình phản ứng mà không gây tổn thương cho tóc.

Ngoài ra, keratin và collagen thủy phân giúp phục hồi, tái tạo cấu trúc tóc sau khi uốn, cho mái tóc khỏe mạnh và mềm mượt. Hàm lượng vitamin cùng acid amin chiết xuất từ tinh dầu trái bơ, cây mỡ trung phi có hiệu quả giữ ẩm cực cao, cho mái tóc mềm mượt và đàn hồi khỏe mạnh.

Eco Straight Magic là sản phẩm duỗi an toàn cho tóc, với sự kết hợp hoàn hảo cả keratin và protein thực vật, cho tóc duỗi thẳng tự nhiên, đồng thời nuôi dưỡng biểu bì tóc. Sản phẩm có 3 loại dành cho 3 cấp độ hư tổn khác nhau, đều giúp tóc trở nên bóng và đàn hồi, trẻ trung hơn. Lớp dưỡng từ hạt nho và dầu ô liu nguyên chất có tác dụng bao bọc xung quanh biểu bì tóc, giúp bảo vệ tóc khỏi các tác đọng từ bên ngoài.

Thuốc duỗi tóc Haneda Collagen Smart Cream 1000ml

Sản phẩm thuộc thương hiệu Haneda nổi tiếng được phổ biến tại các salon cao cấp nước Ý đã xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Thuốc uốn duỗi Haneda được nghiên cứu kỹ lưỡng và có ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành hóa mỹ phẩm, để sản xuất ra dòng thuốc uốn duỗi phù hợp với mái tóc và da đầu của người châu Á.

Đây là một trong những sản phẩm uốn duỗi có độ dưỡng khá cao, và được sử dụng nhiều trong các salon bình dân, salon trung cao cấp. Sản phẩm chứa nhiều thành phần có tính dược lý cao, có khả năng thấm sâu vào tóc, không chỉ giúp nhà tạo mẫu tạo kiểu dễ dàng mà còn duy trì độ ẩm trong suốt quá trình uốn ép. Hàm lượng acid amin và vitamin cao cũng giúp tóc có được sự mềm mại, bóng mượt và giữ nếp dài lâu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!