Xu Hướng 3/2023 # Tư Liệu Về Thuốc Avigan Của Nhật Bản Chữa Trị Virus Corona # Top 8 View | Sdbd.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tư Liệu Về Thuốc Avigan Của Nhật Bản Chữa Trị Virus Corona # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tư Liệu Về Thuốc Avigan Của Nhật Bản Chữa Trị Virus Corona được cập nhật mới nhất trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nam Mô A Di Đà Phật

Kính gửi chư Tôn Đức Tăng Ni

và Quý Đạo Hữu Phật Tử,

Hôm nay ngày 3.4.2020 từ bên Nhật, Thầy Ngộ Nguyên đã gửi cho tôi bản tin bằng tiếng Nhật về thuốc trị liệu Corona và tôi đã dịch ra Việt ngữ với sự thận trọng cần thiết trong lúc nầy. Đồng thời tôi cũng có gửi thêm đường Link báo tiếng Đức hôm nay để Quý Ngài và Quý Vị tham khảo.

Xin tùy nghi xử dụng tin nầy, nếu Quý Vị thấy hữu ích.

Kính chúc Quý Ngài và Quý Vị được vô lượng an lạc nhân mùa dịch cúm nầy.

Kính nguyện,

Thích Như Điển Chùa Viên Giác Karlsruherstr.6 30519 Hannover Germany Tư liệu về thuốc Avigan của Nhật Bản chữa trị Virus Corona do NHK(Nippon Hosho Kyoku) ngày 2.4.2020

Chính Phủ Đức đã đề nghị xử dụng thuốc Avigan(của Nhật Bản) để trị liệu cho những người bị bịnh nặng Corona.

Chính phủ Đức đã quyết định tiến hành điều tra ứng dụng thuốc trị liệu Virus Corona do công ty chế thuốc trị liệu của Nhật Bản phát minh.

Bộ y tế(bảo hiểm)của Đức đã dựa vào công trình thu thập tài liệu của NHK và họ dự định sẽ xử dụng phương pháp trị liệu nầy cho các bệnh nhân nhiễm dịch nặng.

Ngoài ra, tờ báo có uy tín đứng đầu nước Đức Frankfurt Algemeine đã truyền đi thông tin về lượng xử dụng thuốc Avigan có thể lên đến hằng 100 vạn liều thuốc.

Công ty chế thuốc của Nhật Bản đã phát biểu rằng: “Hãng hóa học Fujisan thuộc hãng Film Phú Sĩ đã tìm ra được Thuốc trị liệu Avigan nầy” và chính phủ Trung Quốc cũng đã phát biểu thừa nhận kết quả nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả trị liệu thuốc mới chống Virus Corona.

Hòa Thượng Thích Như Điển dịch từ báo tiếng Nhật sang Việt ngữ với tất cả sự thận trọng sẵn có.(Hannover ngày 3.4.2020)

ドイツ政府「アビガン」調達へ新型コロナ重症者の治療に使⽤[1]

ドイツ政府は、新型コロナウイルスに対応するため、日本の製薬会社が開発したインフルエンザの治療薬「アビガン」を調達し、治療に役立てることにしています。

ドイツの連邦保健省がNHKの取材に明らかにしたもので、重症者の治療で使用することを予定しているということです。

また、ドイツの有力紙「フランクフルター・アルゲマイネ」は、政府が調達する「アビガン」の量について、数百万セットにのぼると伝えています。

日本の製薬会社、富士フイルム富山化学がインフルエンザの治療薬として開発したアビガンをめぐっては、中国政府が、臨床研究の結果、新型コロナウイルスの治療で効果が認められたと発表しています。

新型コロナウイルスの研究に取り組んでいるドイツの研究者も、効果が得られる可能性があるとしていて、治療薬として期待が寄せられています。

https://www3.nhk.or.jp/news/html/20200402/k10012365271000.html (tham khảo trang tiếng Nhật chính)

Thuốc Avigan chứng minh có hiệu quả trong điều trị virus corona

Đã có hơn 30 quốc gia đặt mua thuốc cảm cúm của Nhật Bản để chữa trị bệnh nhân nhiễm virus corona.

Vào ngày 4/4, Asian Nikkei Review đưa tin chính phủ Nhật Bản tuyên bố sẵn sàng cung cấp miễn phí thuốc có thể điều trị virus corona cho các quốc gia. Thuốc Favipiravir, được đăng ký thương mại với tên Avigan, là dược phẩm chống virus phát triển bởi hãng Toyama Chemical, công ty con của Fujifilm Holdings.

Theo Wired, đây là loại thuốc do Bộ trưởng Y tế Nhật Katsunobu Kato trực tiếp “đặt hàng” công ty hóa chất Toyama Chemical của Fujifilm để đối phó với dịch Covid-19 từ cuối tháng 2, khi nước này mới có 130 người nhiễm bệnh. Ông Kato muốn tìm một loại thuốc có sẵn mà có thể chống lại virus, và thuốc cúm Avigan là lựa chọn của Nhật Bản.

Chỉ sau vài tuần, Avigan đã được sử dụng trong các thử nghiệm lâm sàng tại nhiều bệnh viện ở Nhật để chữa trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. Ngày 28/3, Thủ tướng Nhật Shinzo Abe tuyên bố loại thuốc này đang được chính phủ xem xét đưa vào phác đồ điều trị Covid-19 chính thức.

Được dùng tại Trung cộng, sắp thử nghiệm ở Mỹ

Hiện tại Avigan vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng, dự kiến kết thúc vào tháng 6. Tuy nhiên, dữ liệu sử dụng loại thuốc này từ Trung cộng cho thấy những kết quả tích cực khi áp dụng vào điều trị Covid-19.

Tại Trung cộng, Favipiravir (được đăng ký thương mại với tên Avigan) đã chứng minh hiệu quả tại nhiều bệnh viện ở Vũ Hán và Thâm Quyến. Ông Zhang Xinmin, Giám đốc Trung tâm phát triển công nghệ sinh học quốc gia thuộc Bộ Khoa học công nghệ Trung Quốc cho biết loại thuốc này “rất an toàn và cho hiệu quả rõ ràng” khi điều trị các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Tại một bệnh viện ở Thâm Quyến, ông Zhang cho biết bệnh nhân được điều trị bằng Favipiravir cho kết quả âm tính sau trung bình 4 ngày, trong khi nhóm đối tượng sử dụng phương pháp điều trị khác cho kết quả trung bình là 11 ngày. Trong nghiên cứu thực hiện tại Vũ Hán, bệnh nhân điều trị bằng thuốc này giảm sốt sớm hơn 2 ngày so với nhóm sử dụng thuốc khác.

Những kết quả thử nghiệm ban đầu cho thấy Favipiravir (Avigan) hiệu quả với người có nồng độ virus thấp tới trung bình. Ảnh: Getty.Mặc dù số lượng mẫu chưa đủ để kết luận, những nghiên cứu trên chỉ ra Favipiravir cho hiệu quả với virus corona tương đồng nhiều loại virus cúm khác. Không giống với phần lớn thuốc trị cúm sử dụng chất ức chế neuraminidase, Avigan ngăn chặn các gen của virus nhân rộng trong tế bào bị nhiễm bệnh. Nhờ vậy, Favipiravir rất hiệu quả khi sử dụng sớm trong quá trình điều trị, thời điểm mà nồng độ virus trong cơ thể vẫn ở mức thấp.

Theo ông Abe, Nhật sẽ “đẩy mạnh sản lượng và hợp tác với nhiều quốc gia để nghiên cứu lâm sàng” đối với loại thuốc này. Mặc dù ông không chỉ rõ quốc gia nào, Politico cho biết Fujifilm đã làm việc với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cùng Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ (HHS) để thử nghiệm Avigan. Ông Abe thậm chí đã điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump về loại thuốc này.

Theo VietBF

Tư Vấn, Trị Liệu Trầm Cảm Không Dùng Thuốc

TƯ VẤN, TRỊ LIỆU TRẦM CẢM KHÔNG DÙNG THUỐC

Trầm cảm có tên tiếng anh là Depression. Là rối loạn tâm trạng gây ra cảm giác buồn bã và mất mát. Trầm cảm ảnh hưởng đến cảm giác, suy nghĩ và hành xử của bạn, có thể dẫn đến nhiều vấn đề tình cảm và thể chất. Bởi thế trầm cảm khiến cho cuộc sống của người bệnh gặp nhiều khó khăn, thậm chí tạo ra những kết cục rất bi thảm: mẹ giết con, vợ giết chồng, tự tử khi còn rất trẻ mặc dù tương lại rộng mở phía trước.

+ Sinh học: Sự thiếu hụt 2 chất Serotonin và Norepinephrine trong não được cho rằng sẽ gây ra vài triệu chứng như lo âu, dễ bực tức và mệt mỏi.

Sự mất cân bằng Hormone trong cơ thể có thể trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra trầm cảm.

+ Di truyền: Trầm cảm có thể di truyền. Thí dụ trong trường hợp trẻ sinh đôi cùng trứng, nếu có một trẻ bị trầm cảm, trẻ kia có đến 70% nguy cơ sẽ bị trầm cảm vào một lúc nào đó trong cuộc sống.

+ Tâm lý:Stress – căng thẳng. Những người hay tự đánh giá thấp bản thân, những người dễ bị tác động bởi các hoàn cảnh bất lợi, những người bi quan..

+ Xã hội: Những chấn thương do yếu tố môi trường tác động như bị mù, bị cụt tay, mất mát người thân.. những người thường xuyên tiếp xúc với các cảnh bạo lực, sự ruồng bỏ, sự lạm dụng hay sự nghèo khổ cũng hay lâm vào tình trạng trầm cảm.

NHỮNG ĐỊNH KIẾN VÀ NGỘ NHẬN VỀ TRẦM CẢM

+ Trầm cảm không chữa được

7 LÝ DO CHỌN TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ 247 ĐỂ TRỊ LIỆU TRẦM CẢM?

ĐẾN ĐÂY BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH HẸN GẶP CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỊ LIỆU QUA ĐIỆN THOẠI:

098.11111.00 – 098.68.11100 – 097.12.11100 HOẶC QUA TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG: P234, VP6 LINH ĐÀM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

Thuốc Hạ Áp, Ổn Định Huyết Áp, Chữa, Điều Trị Cao Huyết Áp Của Nhật Bản

Nếu Bạn đang cần tìm kiếm một loại thuốc giảm huyết áp cao hiệu quả của Nhật Bản. Một loại thuốc có khả năng điều trị tận gốc bệnh tăng huyết áp, giúp cân bằng, ổn định huyết áp lâu dài, tránh lên xuống thất thường. Thì bài viết này hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Bạn. Hãy đọc thật chậm rãi…

▬ Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] ” ” XEM CHI TIẾT

Huyết áp của một người bình thường được điều hòa từ 3 yếu tố chính: Lực co bóp của cơ tim; Va chạm của dòng máu với thành mạch; và Hoạt động của các hormone vỏ não và tuyến thượng thận.

Huyết áp tăng cao đồng nghĩa với chức năng của một trong 3 yếu tố trên đang có vấn đề. Thuốc tây đúng là giúp bệnh nhân hạ huyết áp, nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, ngày nào hay ngày đó. Vì xét về từng cơ chế, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một loại thuốc tây nào có khả năng giúp phục hồi hoạt động của 3 cơ quan trên.

Tuy nhiên, ở Nhật Bản, có một số loại thảo dược có thể làm được điều này…

Phần 1: 4 Loại Thuốc dành cho người huyết áp cao, chữa, điều trị tăng huyết áp của Nhật Bản

Thứ 1. Thuốc làm tan cục máu đông Nattokinase [Điểm 8/10]

Natto, một loại thực phẩm giống pho mát làm từ đậu nành lên men với vi khuẩn Bacillus subtilis, được dùng như một món ăn truyền thống ở các nước châu Á trong hơn 2000 năm qua. Nghiên cứu gần đây đã chứng minh, dùng Natto hàm lượng cao giúp giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch, đặc biệt là do bệnh tim thiếu máu cục bộ.

Thứ 2. Bộ 4 thảo dược LEADING [Điểm 9/10]

Nếu huyết áp của Quý vị đang ở ngưỡng khá cao, 135/85 – 149/94 mmHg. Thì Bộ 4 thảo dược LEADING được ưu tiên lựa chọn trong trường hợp này.

Đây là sản phẩm cực tốt có sự kết hợp của 4 loại Chiết xuất thảo dược, liên doanh giữa các nhà khoa học của Nhật và nhà máy sản xuất của Mỹ. Đứng đầu danh sách hài lòng về kết quả điều trị năm 2017, 2018.

Với Bộ 4 thảo dược LEADING, người bệnh hoàn toàn có cơ sở để giảm bớt phụ thuộc thuốc tây, mà vẫn đảm bảo ổn định được chỉ số huyết áp ở mức an toàn.

Có 2 Lợi thế khi dùng Bộ 4 thảo dược BROADEN.

Thứ nhất, tính An Toàn. Người bệnh không phải lo nghĩ về bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng.

Thứ hai, giảm phụ thuộc thuốc tây. Nếu hiện tại, mỗi ngày, người bệnh phải uống 1 đến 2 viên thuốc tây để kiểm soát huyết áp. Thì khi sử dụng Bộ 4 thảo dược BROADEN trong khoảng 3 tháng, bệnh nhân có thể chỉ cần uống 1 viên hoặc thỉnh thoảng mới phải dùng đến thuốc tây.

Đây là một sản phẩm cực kỳ đặc biệt, chuyên dùng để giảm huyết áp cho những trường hợp huyết áp bệnh nhân lên rất cao, trên 170/110 mmHg, uống thuốc tây không hạ. Bộ 4 thảo dược FORWARD là một giải pháp cực kỳ hiếm dành cho người bệnh cao huyết áp ở phân khúc này.

Xét về tính hiệu quả, dựa trên các bằng chứng lâm sàng, người bệnh chỉ mất khoảng 3-5 tháng để huyết áp trở về ngưỡng an toàn và giảm dần phụ thuộc thuốc tây.

“” Xem Tiếp: Huyết áp cao 150/95 – 169/109 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

“” Xem Tiếp: Huyết áp cao Trên 170/110 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

Các Loại Thuốc Bổ Chữa Xương Khớp Nổi Tiếng Của Nhật Bản

Những loại thuốc xương khớp nổi tiếng của Nhật Bản

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại thuốc chữa đau xương khớp tốt nhất tại Nhật Bản giúp bạn bảo vệ, ngăn ngừa, khắc phục các triệu chứng đau nhức và làm giảm quá trình thoái hóa xương khớp.

Thuốc Glucosamine Orihiro

Sản phẩm Glucosamine Orihiro này chứa các thành phần được bào chế từ vỏ của các loài giáp xác như cua biển, tôm biển và những các tinh chất quý giá có công dụng hỗ trợ quá trình tái tạo lại các sụn khớp, ức chế hoạt động của các men gây phá hủy sụn. Tăng cường hấp thụ canxi, tăng sản sinh chất hoạt dịch, bôi trơn ổ khớp. Ngoài ra, thuốc Glucosamine Orihiro còn giúp giảm dần, ngăn ngừa những cơn đau khớp tái phát, ngăn ngừa thoái hóa khớp và không gây hại đến dạ dày khi sử dụng trong một thời gian dài.

Những loại thuốc xương khớp nổi tiếng của Nhật Bản

Sụn vi cá mập orihiro

Viên uống sụn vi cá mập chiết xuất từ sụn cá mập đông khô chứ dầu gan cá mập 96% công dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, tốt cho tim mạch, giúp cải thiện làn da, sáng mắt…Ngoài ra, sản phẩm còn giúp lưu thông huyết mạch, giảm cảm giác lo âu, stress và giảm căng thẳng. Viên uống sụn vi cá mập còn giúp giảm viêm sưng, giảm đau với những người bị đau lưng, đau tuyến tiền liệt, viêm khớp…

Những loại thuốc xương khớp nổi tiếng của Nhật Bản

Thuốc bổ khớp Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza

Loại thuốc này giúp giảm đau, chống viêm sưng, hỗ trợ điều trị các chứng đau khớp và đau dây thần kinh. Bồi bổ và tái tạo sụn khớp, kích thích sản xuất chất nhờn bôi trơn ổ khớp, giúp khớp hoạt động linh hoạt, giảm tình trạng thoái hóa khớp. Hơn nữa, thuốc bổ khớp Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza còn hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa khớp nguyên phát và thoái hóa khớp thứ phát, viêm khớp cấp và mãn tính, đau khớp cột sống. Sử dụng thuốc thường xuyên giúp phòng ngừa loãng xương, gãy xương, thúc đấy sự lưu thông máu, hỗ trợ tim mạch, ngăn ngừa suy tim, ngăn ngừa hoa mắt khi phải điều tiết quá nhiều.

Những loại thuốc xương khớp nổi tiếng của Nhật Bản

Thuốc bổ xương khớp ZS Chondroitin

Thành phần chính có trong thuốc bao gồm Chondroitin Sulfate, Carboxymethylcellulose canxi, Natri saccharin, Nhôm silicat, Magie stearate…Thuốc bổ xương khớp ZS Chondroitin giúp giảm đau, kháng viêm, ngăn chặn thoái hóa khớp, viêm khớp và giúp khớp chuyển động linh hoạt. Ngoài ra, khi sử dụng thuốc còn giúp người dùng cải thiện khả năng hấp thụ canxi của cơ thể, tránh tình trạng loãng xương.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Liệu Về Thuốc Avigan Của Nhật Bản Chữa Trị Virus Corona trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!