Xem Thuốc Bổ Não / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Bổ Não Cho Bé Vương Não Khang

Thuốc bổ não cho bé Vương Não Khang

Vương não khang là sản phẩm đi đầu trong việc hỗ trợ trí não cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, tăng động, kém giao tiếp… Hiện các phương pháp điều trị các hội chứng trên đều tập trung điều chỉnh hành vi của trẻ, xây dựng khả năng ngôn ngữ, xây dựng chế độ dinh dưỡng chuyên biệt. Bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm bổ trợ như là vương não khang.

Nó cũng có tác động không nhỏ trong việc làm giảm các rồi loạn ở trẻ. Mỗi hộp vương não khang gồm 30 gói cốm. Với các thành phần chủ yếu là các thành phần thảo dược. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết thành phần và công dụng của sản phẩm này.

Vương não khang là sản phẩm của công ty thương mại sản xuất Hồng Bàng có địa chỉ tại từ liêm, hà nội.

Thành phần: cao đinh lăng 200g, cao thăng mà 150g, taurine 40mg, co-enzyme q10 30g, bạch quả 20mg, vitamin B1 10mg, axit folic 50mcg…

Đinh lăng: là cây họ nhân sâm bộ phận dùng là rễ củ. Theo các nghiên cứu nó có tác dụng tăng kích thích sóng não, tăng biên độ tiếp nhận ánh sáng, tăng các phản xạ có điều kiện. Người ta đã thử nghiệm và thấy đinh lăng giúp chống trầm uốt rất tốt. Dưới tác động của cao đinh lăng vỏ não có tính hoạt hóa nhẹ, đồng bộ các chức năng thần kinh về tiếp nhận và cảm xúc. Làm giảm các triệu chứng trầm cảm, làm cho trẻ dễ ngủ và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Thăng ma: bộ phận dùng là thân, lá và rễ. Thăng ma có vị ngọt, hơi cay đắng, tính bình có tác dụng giảm stress, giảm đau, tăng cường máu não, tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. Là thành phần đông y khá hiếm gặp trong các sản phẩm khác.

Bạch quả: là dược liệu phổ biến cả ở VN và thế giới. Bộ phận dùng là lá có tác dụng tăng tuần hoàn máu não, qua đó tăng hoạt động trí tuệ và tăng cường trí nhớ. Ngoài ra bạch quả còn bảo vệ não bằng cách giảm nhu cầu oxy của não, tăng vận chuyển glucozo đến não, giảm tác động của các gốc tự do. Bạch quả được sử dụng rộng rãi trong việc chống suy giảm trí nhớ, cải thiện khả năng giao tiếp đáng kể của người tự kỷ.

Taurin: là một thành phần quan trọng trong việc phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ trong những năm đầu đời. Taurin có tác động tăng sinh các tế bào dẫn truyền thần kinh, tăng tuần hoàn máu não, tham gia trực tiếp vào sự phát triển của hệ thần kinh trung ương. Thiếu taurine trẻ không thể hấp thụ các chất trong cơ thể cũng như chuyển hóa chất béo. Các thống kê cho thấy các trẻ tự kỷ thường có sự thiếu hụt taurine rất trầm trọng.

Co-enzyme Q10: là một enzyme nội sinh tương tự như các vitamin có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do sinh ra trong quá trình chuyển hóa. Nồng độ co-enzyme q10 ở trẻ tự kỷ thấp hơn bình thường do đó cần được bổ sung.

Vitamin B6: đây là thành phần cần thiết để tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh và enzyme cho não. Nếu vitamin B6 hết hợp với magie sẽ làm tăng khả năng học hỏi hành vi, tăng giao tiếp bằng mắt và giảm sự kích động ở thần kinh. Một nửa trẻ tự kỷ có kết quả tốt sau khi điều trị bằng vitamin B6 và các vitamin nhóm B khác.

Acid folic: là chất quan trọng để tổng hợp gothacium có tác dụng chống oxi hóa cho não. Còn có tác dụng tổng hợp dopamine một chất dẫn truyền thần kinh thường thiếu hụt ở trẻ tự kỷ.

Cách dùng:

Với trẻ dưới 3 tuổi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1/2 gói.

Với trẻ trên 3 tuổi đến 6 tuổi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói.

Trẻ trên 6 tuổi mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 gói.

Nên hòa gói cốm vào cốc nước, nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 tiếng để cốm hấp thụ được tốt hơn. Nên sử dụng mỗi đợt từ 3 – 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Thuốc Bổ Não Ginko Hervert

Product Description

description

Homeopathic medicine

In homeopathy it is known that ginkgo biloba – similar to the effects as a plant extract – also beneficially affects vessel calcifications (arteriosclerosis) in homoeopathic preparation.

Risk factors for the development of a vessel lime are:

– too much stress – increased blood fat levels – increased homocysteine levels – hypertension – diabetes – lack of exercise – overweight – smoking

In severe cases, headache, dizziness, earache, temporary vision impairment and memory impairment may occur due to poor circulation.

Top customer reviews and ratings

4 out of 5 customers found the following review helpful.

Reviewer’s reviewer / reviewer writes on June 18, 2015

My husband has been Tinitus for a few years. The doctor could not really help him. We have learned from a friend that this ginkgo is to help Tinitus. Since there are now expensive and cheap, we have tried it only with this price. And it actually helps him. He takes it 2 months. It is not quite gone, but it is much quieter and the distances without noises are getting bigger! Great price and very good effect!

10 of 12 people found the following review helpful.

Reviewer’s review / reviewer writes on June 19, 2014

I’ve been taking ginkgo tablets for a long time and they really work for me. I am quieter with stress and sleep better. GINKGO BILOBA Hevert tablets are also cheap. I can only recommend this medicine.

9 of 9 people found the following review helpful.

Reviewer’s review / reviewer writes on 07.05.2014

I have always bought expensive products from Gingko and discovered these homeopathic and am surprised by the good effect! One tablet per day is sufficient.

16 out of 18 customers found the following review helpful.

Einhorn22377 wrote on 03/18/2009

For some time now I have problems of concentration that caught my attention. And that with 32 years, now I take some time GINKGO Hevert (it does not always have to be the most expensive) One can not expect miracles but regularly taken, one can feel the effect. It helped me.

48 of 53 people found the following review helpful.

D. Keil writes on 23.05.2006

On recommendation of my ENT physician I should permanently ginkgo preparations. This recommendation I received after hearing complaints their causes could not be diagnosed exactly. Since I occupy this preperation hearing and balance problems disappeared.

Thuốc Bổ Não Cho Người Già

Ai rồi cũng sinh ra và lớn lên, thời gian trôi qua nhanh mang theo tuổi xuân của họ. Quy luật là như vậy, không có gì bất ngờ với độ minh mẫn của họ, trí nhớ của họ ở những giai đoạn này thường có những biểu hiện suy giảm so với thời còn trẻ, Tuổi càng cao thì khả năng ghi nhớ rất là kém, nhanh quên, chậm tiếp thu. Bởi vậy việc ăn những thức ăn hay là uống những thực phẩm chức năng để hỗ trợ tăng cường trí nhớ là điều quan trọng, ngày nay có nhà khoa học chứng minh nguyên cứu ra các loại thuốc bổ não cho người già nhằm cải thiện chức năng của não bộ, giúp đầu óc minh mẫn, nhớ lâu.

Vậy thuốc bổ não nào cho người già tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường không chỉ bán 1 loại thuốc bổ não mà có rất nhiều loại, vì vậy các chuyên gia bác sĩ khuyên nên chọn cho mình thuốc phù hợp để điều trị, nhằm đảm bảo sức khỏe.

Thứ nhất Thuốc bổ não Ginkgo biloba của mỹ giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn cho người già, Thuốc được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, thuốc bổ não cho người già Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Thần phần có trong thuốc

Chiết xuất lá Ginkgo biloba 120mg

Có chứa 24% Ginkgo Flavone Glycosides, đạt 28.8 mg, Vinpocetine: 5mg

Dầu đậu tương, Gelatin, sáp ong vàng, Vinpocetine,Chiết xuất lá Ginkgo biloba, Titanium Dioxide Color, Glycerin, màu Caramel, Lecithin đậu nành.

Công dụng thuốc

Thuốc bổ não Ginkgo biloba của mỹ bổ não giúp duy trì tinh thần tỉnh táo, minh mẫn và cải thiện trí nhớ . Sản

Thuốc bổ não Ginkgo biloba của mỹ hỗ trợ điều trị những người bị di chứng tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não

Điều trị các rối loạn chức năng cơ hữu của não, có kèm theo sự sa sút trí tuệ.

Điều trị rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh và tím tái đầu chi.

Giúp hỗ trợ làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.

Kích thích khả năng tập trung, khả năng nhận thức.

Đối tượng sử dụng

phẩm thích hợp dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi từ 18 tuổi trở lên và đặc biệt rất tốt cho trí não của người già.

Thứ hai là Ginkgo Biloba 120 mg hỗ trợ tuần hoàn máu não và bệnh tai biến mạch máu não, bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hoặc tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Công dụng Ginkgo Biloba 120 mg

Là thực phẩm chức năng hỗ trợ phục hồi các di chứng tai biến mạch máu não & chấn thương sọ não.

Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu chi.

Bảo vệ & làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác.

Ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của bệnh Alzheimer’s

Ginkgo Biloba Extract 120 mg

Đối tượng sử dụng

Phù hợp cho những người hoạt động trí óc nhiều, làm việc quá căng thẳng; người có thần kinh yếu, trí nhớ giảm sút và cả những thanh niên trẻ cần phát triển trí tuệ.

Thứ ba là Viên uống bổ não Ginkgo Biloba giúp bồi bổ trí não khỏe mạnh, giúp đẩy lùi tai biến mạch máu não, lưu thông tuần hoàn máu lên não một cách ổn định.

Công dụng thuốc

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba sử dụng trong các biểu hiện như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách

Di chứng sau tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não.

Bảo vệ và làm giảm rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng

Phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer’s

Lưu ý khi sử dụng thuốc

Đối với phụ nữ có thai hoặc cho con bú nếu sử dụng thuốc phải hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng

Người bị tăng cảm cao không dùng thực phẩm chức năng này.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Với tất cả các loại thuốc trên với những tác dụng khác nhau đã chứng tỏ là chất bổ sung thực phẩm rất tốt cho nhiều người, tạo nên độ tin dùng ở nhiều người, đặc biệt ở các người cao tuổi. Để đạt hiệu quả cao bạn có thể xem cách uống thuốc bổ não giúp tăng cường trí nhớ

Theo kim phượng

Ginkgomin Là Thuốc Bổ Não Giúp Tuần Hoàn Máu Não

GINKGOMIN LÀ THUỐC GÌ?

Ginkgomin là một thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não được sản xuất dựa trên sự kết hợp của các hoạt chất có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn máu não các bạn có thể uống thường xuyên. Còn mong muốn với tác dụng điều trị các trường hợp hoa mắt chóng mặt, đau đầu, đau nửa đầu và dứt điểm bệnh rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ và đặc biệt tuần hoàn máu tốt các bạn có thể tham khảo sản phẩm piragink

Ginkgomin ra đời là một phát minh độc đáo và sáng tạo với việc bào chế dưới dạng viên sủi mang lại sự hấp thục nhanh và hiệu quả cao. Hoạt huyết dưỡng não Ginkgomin với các thành phần là các vị thuốc quý thảo dược bao gồm bạch quả, giảo cổ lam cùng các vi chất thiết yếu như vitamin C, canxi, kẽm, magie mang lại hiệu quả cao giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh thiếu máu não như giảm đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, chứng mất ngủ, giúp cải thiện lưu thông máu,tăng cường máu tới các tế bào não .

Thuốc Ginkgomin còn giúp tuần hoàn máu não tốt và bảo vệ tế bào thần kinh não bởi sự oxy hóa của các gốc tự do. Đặc biệt, công dụng của Ginkgomin còn có chức năng hiệu quả giúp điều hoà các hoạt động thần kinh và hệ cơ, giảm triệu chứng bệnh đau nửa đầu, phòng ngừa các chứng bệnh về tim mạch, ổn định huyết áp và ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tác dụng cao trong việc thúc đẩy tăng cường trí nhớ, tăng sự sáng tạo và độ nhạy bén linh hoạt hơn.

Đồng thời, thực phẩm chức năng Ginkgomin với dạng viên sủi còn giúp làm giảm tình trạng thừa cholesterol, làm giảm lượng mỡ trong máu và làm giảm đau nhanh chóng các cơn đau đầu khó chịu. Ngoài ra với thành phần các vi chất, Ginkgomin cung cấp tới cho cơ thể các chất cần thiết để cơ thể có tăng cường sức đề kháng, tinh thần trở nên thoải mái, trí óc minh mẫn.

Hoạt huyết dưỡng não Ginkgomin là thực phẩm chức năng chất lượng và hiệu quả vượt trội phù hợp cho người thiếu mãu não, suy giảm tuần hoàn não, suy giảm tế bào thần kinh, người thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não, người hay bị mất ngủ, thiếu ngủ, căng thẳng, người thường xuyên bị áp lực công việc, làm việc nhiều, và thích hợp cho người cao tuổi, trung niên, hay bị hoa mắt chóng mắt, ù tai, …