Vị Thuốc Bổ Phổi / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Mạch Môn Vị Thuốc Bổ Phổi

Người ta dùng rễ củ phơi hay sấy khô (Radix Ophiopogoni) của cây Chọn những củ già, cắt bỏ sạch rễ con, rửa sạch đất, củ to trên 6mm bổ làm đôi, củ nhỏ để nguyên phơi khô tước bỏ lõi trước khi dùng. Có khi hái về, dùng móng tay rạch củ, tước bỏ lõi, rang với gạo cho đến khi gạo có màu vàng nhạt, bỏ gạo lấy mạch môn mà dùng. mạch môn đông. Vì lá giống lá lúa mạch, về mùa đông lá vẫn xanh tươi nên gọi là mạch đông.

Mạch Môn là một loại cỏ sống lâu năm, cao 10 – 40cm, rễ chùm, trên rễ có những chỗ phát triển thành củ mẫm. Lá mọc từ gốc, hẹp dài, như lá lúa mạch dài 15 – 40cm, rộng 1 – 4mm, phía cuống hơi có bẹ, mép lá hơi có răng cưa.

Cán mang hoa dài 10 – 20cm, hoa màu xanh nhạt, cuống 3 – 5mm, tụ thành 1 – 3 hoa ở kẽ các lá bắc trắng nhạt. Quả mọng màu tím đen nhạt, đường kính 6mm, có 1 – 2 hạt.

Mọc hoang và được trồng ở Việt Nam để lấy củ dùng làm thuốc, nhiều nhất ở Phùng, Ninh Hiệp (Hà Nội), Nghĩa Trai (Hưng Yên). Thường hái vào tháng 6 – 7 ở những cây đã được 2 – 3 năm.

Củ mạch môn hình thoi, màu vàng nhạt, hơi trong, dài 10 – 15mm. Mùi đặc biệt, vị ngọt.

Mạch Môn Vị Thuốc Bổ Phổi: Còn ở trong phạm vi nhân dân. Nhưng là một vị thuốc rất thông dụng, làm thuốc ho long đàm, thuốc bổ (bệnh phổi, gầy còm). Còn dùng chữa thiếu sữa, lợi tiểu, chữa sốt khát nước. Ngày dùng từ 6 – 20g dưới dạng thuốc sắc.

Theo tài liệu cổ, mạch môn có vị ngọt, hơi đắng tính hơi hàn, vào 3 kinh tâm, phế và vị. Có tác dụng thanh tâm, nhuận phế, dưỡng vị sinh tân, hóa đờm, chỉ ho, dùng chữa hư lao, ho, thổ huyết, ho ra máu, miệng khô khát, bệnh nhiệt tân dịch khô. Những người tỳ vị hư hàn, đại tiện lỏng không dùng được.

Mạch môn đông 16g, bán hạ 8g, đảng sâm 4g, cam thảo 4g, gạo nếp sao vàng 4g, đại táo 4g, nước 600ml. Sắc còn 200ml. Chia làm 3 lần uống trong ngày (đơn thuốc của Trương Trọng Cảnh).

Phế táo, ho khan, tân dịch tổn thương, miệng khát, trường táo, đại tiện bí kết: mạch môn với thiên môn, thục địa, tri mẫu mỗi vị 12g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần trước bữa ăn 1 giờ.

Xơ vữa động mạch, co thắt mạch vành, loạn nhịp tim, đánh trống ngực: mạch môn 16g; thiên môn 12g; sa sâm 9g; đan sâm 9g; ngũ vị tử 6g; viễn chí 6g; cam thảo 3g. Sắc uống ngày 1 thang chia 3 lần trước bữa ăn 1 giờ.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

Địa Chỉ Bán Mạch Môn Uy Tín:

Siêu Thị Trà Việt Phân Phối Mạch Môn Nguyên Chất

Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc

Những Bài Thuốc, Vị Thuốc Bổ Phổi Đông Y Hiệu Quả Nhất Cho Bạn

Bài thuốc, vị thuốc bổ phổi đông y hiệu quả

Khi gặp các bệnh đường hô hấp dẫn đến chức năng của phổi bị suy yếu thì theo y học cổ truyền, điều quan trọng nhất đó là phải dùng các thuốc bổ phổi để trị nguyên nhân. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần chú ý các điểm sau đây:

Dùng đúng thuốc, không tự ý dùng thuốc bổ phổi tùy tiện. Ví dụ như trường hợp phế âm hư thường có triệu chứng ho ít đờm, trong đờm có tia máu, sốt về chiều, miệng háo khát thì cần dùng thuốc bổ phế âm cùng với thuốc chỉ ho, hóa đờm và chỉ huyết. Nhưng trong trường hợp phế dương hư (đờm nhiều nhưng loãng, cơ thể và chân tay lạnh, tự ra mồ hôi, mặt nhợt, không khát nước…) thì không được dùng thuốc bổ phế âm.

Dùng thuốc hóa đàm chỉ ho khi có ho đờm. Dùng thuốc chỉ ho, sinh tân chỉ khát khi có ho khan kèm theo miệng háo khát.

Theo nguyên tắc của y học cổ truyền, không chỉ dùng thuốc bổ phế mà người bệnh cần dùng thêm thuốc bổ tỳ vị để đạt hiệu quả tốt nhất.

Các thuốc bổ phổi đông y cần được được sử dụng theo các nguyên tắc nghiêm ngặt.

Có công dụng làm mát, bổ phổi, trừ các chứng khô khát, bón do nóng trong người. Chủ trị: ho khan, đờm dính, họng khô, ngực nóng, miệng khát, ruột ráo táo bón.

Vị dược liệu thiên môn đông

Theo Đông y, bách hợp quy vào 3 kinh là phế, tâm và tỳ. Vị dược liệu này có công năng dưỡng âm nhuận phế (bổ phế âm), dùng trong trường hợp phế âm hư dẫn đến ho đờm, trong đờm có máu, được dùng nhiều trong các trường hợp viêm phế quản cấp và mạn tính.

Xuyên bỗi mẫu nổi tiếng với tác dụng nhuận phế (bổ phổi), trừ đàm (long đờm), chỉ khái (chỉ ho) và thanh phế nhiệt hiệu quả.

Vị dược liệu Xuyên bối mẫu

Câu kỷ tử có vị ngọt tính bình, quy vào kinh phế, thận kiêm can tỳ. Vị dược liệu này có tác dụng bổ phế âm, ích khí huyết, dùng trong trường hợp ho khan, ho đờm có máu. Hiệu quả của câu kỷ tử sẽ tốt hơn khi được kết hợp với bách hợp.

Hoàng cầm có tác dụng thanh thấp nhiệt, trừ hỏa độc ở tạng phế, dùng trong các trường hợp phế có mủ, phế ung gây sốt cao, trị ho do phế nhiệt (ho có đờm đặc kèm sốt cao, háo khát).

Cam thảo có tác dụng nhuận phế chỉ ho, ích khí dưỡng huyết, dùng trong trường hợp ho nhiều đờm, chán ăn, cơ thể hư nhược mệt mỏi.

Hoài sơn có tác dụng bổ phế, kiện tỳ, sinh tân chỉ khát dùng trong trường hợp khí phế hư nhược hơi thở ngắn, người mệt mỏi.

Đương quy tuy không phải là vị dược liệu chuyên bổ phế nhưng lại có tác dụng bổ tỳ vị, bổ huyết. Theo y học cổ truyền, con hư thì bổ mẹ, phế hư thì cần bổ vào tỳ và vị (Phế thuộc hành kim, tỳ vị thuộc hành mộc, hành mộc là mẹ của hành kim). Khi chức năng tỳ vị được tăng cường thì tình trạng ở tạng phế cũng được cải thiện tốt.

Bạch truật cũng có tác dụng kiện (bổ) tỳ vị, từ đó giúp tiêu hóa tốt hơn. Theo đông y, điều này gián tiếp góp phần giúp các tình trạng tại phổi được cải thiện, vì vậy bạch truật thường được bổ sung trong các bài thuốc bổ phổi đông y nổi tiếng.

Có tác dụng chỉ ho, hóa đờm, dùng trong trường hợp phế hư dẫn đến ho đờm kéo dài.

Các vị thuốc trên đều lành tính, bạn có thể bổ sung uống hàng ngày nhưng vẫn nên cần hỏi ý kiến thầy thuốc đông y trước khi dùng, nhất là với những đối tượng đặc biệt như phụ nữ có thai, người bị suy nhược lâu ngày. Một số bài thuốc bổ phổi đông y cho hiệu quả cao là:

– Bài bách hợp cố kim thang: gồm các vị: bách hợp, mạch môn, huyền sâm, sinh địa, thục địa, đương quy, bạch thược, cát cánh và cam thảo. Bài thuốc này có tác dụng bổ phế âm, bổ can tỳ, trị ho và hồi phục cơ thể. Lưu ý không nên dùng cho người bệnh phế dương hư. Tùy vào từng trường hợp mà các thầy thuốc sẽ gia giảm thêm một số vị dược liệu khác cho phù hợp.

– Lục quân tử thang: Gồm các vị: Bạch truật, đẳng sâm, bạch phục linh, bán hạ, trần bì và cam thảo. Phương thuốc này có tác dụng bổ khí hóa đờm và chỉ ho, dùng trong trường hợp ho do khí hư đờm thấp (viêm phế quản mạn tính).

Các vị thuốc được kết hợp thành bài thuốc dựa trên nhiều nguyên lý y học cổ truyền

Cần chú ý thêm một lần nữa rằng, không phải trường hợp mắc bệnh đường hô hấp nào cũng có thể dùng tùy tiện các bài thuốc bổ phổi đông y trên. Bạn cần tham khảo ý kiến của các thầy thuốc đông y trước khi dùng bất kỳ bài thuốc nào.

Các vị dược liệu bổ phổi theo quan điểm của y học hiện đại

Y học hiện đại cũng luôn ưu tiên dùng thảo dược tự nhiên cho các trường hợp phổi bị hư yếu. Theo quan điểm của y học hiện đại, nguyên nhân dẫn đến phổi hư yếu là do phổi bị nhiễm độc. Các tác nhân gây độc (khói thuốc, bụi bẩn, khí độc hại, virus, vi khuẩn…) khi xâm nhập vào phổi sẽ làm tổn thương, sưng viêm, suy giảm chức năng phổi, từ đó gây ra các bệnh lý cấp và mạn tính.

Để giải quyết tình trạng phổi bị suy yếu, y học hiện đại sử dụng các loại dược liệu tác động trực tiếp đến nguyên nhân là nhiễm độc phổi theo các cơ chế sau:

– Chống oxy hóa, bảo vệ phổi trước sự tấn công của các gốc tự do.

– Làm sạch phổi, loại bỏ các độc tố đã có trong phổi.

– Phục hồi tế bào, mô phổi và các chức năng của phổi đã bị tổn thương, suy yếu từ trước.

Sau nhiều công trình nghiên cứu và thử nghiệm, các thảo dược được ưu tiên sử dụng trong việc giải độc phổi đó là:

Trong y học hiện đại, cam thảo được ứng dụng rất nhiều dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm sử dụng từ lâu đời.

Theo nghiên cứu được đăng trên tạp chí y học Oxidative Medicine and Cellular Longevity (Oxy hóa và tuổi thọ tế bào) thì cam thảo có tác dụng tăng cường nồng độ enzym CYP450- enzyme giải độc của cơ thể. Nhờ đó, cam thảo có tác dụng giúp giải độc phổi, cải thiện chức năng phổi bị tổn thương, giảm xơ hóa phổi và giảm tích lũy chất độc trong phổi.

Xuyên Tâm Liên từ lâu đã được y học cổ truyền sử dụng như một kháng sinh thực vật chuyên trị các bệnh viêm nhiễm như viêm phổi, viêm họng, viêm amidan,…

Andrographolide trong xuyên tâm liên có tác dụng giải độc phổi , làm sạch phổi nhờ thúc đẩy hoạt động của glutathion, nâng cao nồng độ glutathion nội bào trong phổi của người tiếp xúc với thuốc lá. Glutathione (GSH) chính là trung tâm của hệ thống phòng thủ chống oxy hóa cho cơ thể, hệ thống này bảo vệ các tế bào chống lại các tác nhân vật lý, sự ô nhiễm, độc tố, hóa chất.

Oleuropein là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ, ngăn không để tế bào bị tổn thương trước các gốc tự do oxy hóa nội bào.

Đồng thời, theo các nghiên cứu của Đại học Hallym, Hàn Quốc, Oleuropein còn có tác dụng chống viêm, ức chế viêm phổi phát triển thành hen suyễn và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD).

Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin rất hiệu quả trong việc phục hồi chức năng phổi bị tổn thương (do bệnh lý, do khói thuốc lá hoặc ô nhiễm, hóa chất độc hại, vi khuẩn, virus).

Điều này rất quan trọng trong việc giúp phổi phục hồi lại sau thời gian dài bị nhiễm độc và tổn thương.

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc

Các thảo dược này đã được nghiên cứu, kết hợp một cách hoàn hảo nhất trong sản phẩm BoniDetox của Mỹ.

BoniDetox – Sản phẩm giúp giải độc và bổ phổi đến từ nền y học tiên tiến nhất thế giới

BoniDetox được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, là lựa chọn tốt cho những người bị gặp vấn đề tại đường hô hấp nhờ tác dụng toàn diện.

BoniDetox giúp giải độc phổi, giúp loại bỏ hết các độc tố trong phổi và giúp phổi dần dần được trở lại trạng thái bình thường. Tác dụng này là nhờ các thảo dược là xuyên tâm liên, lá oliu, baicalin (trong hoàng cầm) và cam thảo Italia.

Không chỉ loại bỏ độc tố trong phổi, BoniDetox còn giúp bảo vệ phổi trước sự tấn công của các yếu tố gây độc từ bên ngoài như khói thuốc, bụi, vi khuẩn, virus. Tác dụng này là nhờ thảo dược cúc tây và xuyên bối mẫu. Hai thảo dược này làm tăng cường khả năng tự bảo vệ của phổi bằng cơ chế đã được nghiên cứu và chứng minh. Đó là tăng cường chức năng, hoạt động của đại thực bào phế nang và hệ thống lông mao trong phế quản.

BoniDetox giúp giảm nhanh các triệu chứng ho đờm, khó thở nhờ tác dụng chống viêm, chống nhiễm khuẩn, giãn phế quản, giảm ho, long đờm đến từ bồ công anh, tỳ bà diệp và lá bạch đàn.

Cơ chế tác dụng của BoniDetox

Đặc biệt, BoniDetox còn chứa Fucoidan giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả. Theo nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản, sử dụng Fucoidan mỗi ngày làm tăng cường hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên NK – tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư), từ đó phòng ngừa nguy cơ ung thư cũng như giảm đáng kể sự phát triển khối u và di căn ở bệnh nhân ung thư phổi.

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản

Với các thành phần toàn diện kể trên, BoniDetox thực sự là một lựa chọn tốt nhất của bạn lúc này.

Các thảo dược trong BoniDetox được tối ưu hóa tác dụng nhờ công nghệ bào chế hiện đại

Không chỉ có thành phần toàn diện, BoniDetox còn được sản xuất bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay – công nghệ microfluidizer. Đây là công nghệ sản xuất được áp dụng tại nhà máy đạt chuẩn cGMP (nhà máy J&E International) của tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals.

Công nghệ bào chế này giúp các thành phần trong BoniDetox tồn tại với kích thước siêu nano (<70nm). Từ đó, BoniDetox được hấp thu vào cơ thể lên tới 100%, được hấp thu tốt giúp các thành phần thảo dược phát huy được hiệu quả tối đa.

BoniDetox mang lại niềm vui cho hàng ngàn người khi lá phổi được khỏe mạnh trở lại

Được phân phối tại rộng rãi tại Việt Nam bởi công ty Botania, BoniDetox đã giúp hàng ngàn người có lá phổi khỏe mạnh sau thời gian dài bị nhiễm độc.

Anh Nguyễn Việt Dũng, 32 tuổi ở tầng 2, tòa nhà N01, chung cư New Horizon City, 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (điện thoại: 037.567.5609).

Anh Nguyễn Việt Dũng, 32 tuổi

Anh Dũng chia sẻ: “Vì sống ở Hà Nội, mà nhất là nhà anh lại gần sông Kim Ngưu, gần đường vành đai 2 đang làm nên vấn đề ở phổi của anh ngày càng nhiều. Thời gian đầu anh chỉ bị ho húng hắng thôi. Nhưng về sau anh bị ho đờm nặng, lần nào cũng khạc ra đờm xanh vàng đặc quánh, đặc biệt là vào buổi sáng. Tình trạng nghiêm trọng như vậy nhưng đi khám, anh lại không bị bệnh gì. Bác sĩ kết luận phổi của anh bị nhiễm độc do ô nhiễm không khí. Anh cũng thử dùng nhiều thuốc bổ phổi đông y nhưng cũng không mang lại hiệu quả nhiều”.

“Cho đến khi anh chuyển sang dùng sản phẩm cũng từ thảo dược nhưng được nhập khẩu từ Mỹ là BoniDetox thì mọi vấn đề đã được giải quyết. Chỉ sau 1 tuần anh đã thấy tình trạng ho đờm của mình đã cải thiện rõ rệt rồi. Tình trạng của anh cứ tốt lên từng ngày. Sau 2 tháng thì anh không còn cơn ho nào nữa rồi”. Anh dũng cười nói.

Chú Nguyễn Đình Tư (50 tuổi, thôn Quảng Tái, xã Trung Tú, Ứng Hòa, Hà Nội, số điện thoại 0974.918.758)

Chú Tư chia sẻ: “Làm việc trong xưởng nhôm bên Malaysia nhiều năm, về Việt Nam chú lại làm thêm thợ xây nên phổi của chú cứ yếu dần. Về sau, chú bị COPD với những cơn ho dữ dội vào buổi sáng kèm theo cơn khó thở đến tím tái người. Cho dù chú đã chạy chữa nhiều nơi, dùng từ thuốc bổ phổi đông y đến thuốc tây y mà chú cũng không thấy tiến triển gì nhiều.

“Nhờ đọc được bài viết trên báo sức khỏe, chú mới biết đến BoniDetox của Mỹ. Chú dùng với liều 4 viên/ngày, không ngờ sản phẩm lại tốt đến thế. Chỉ sau 1 tuần, cơn ho đã giảm rõ rệt, đờm cũng loãng ra rất nhiều. Sau 2 tháng thì chú hoàn toàn không còn cơn ho và khó thở nào nữa rồi.” Chú Tư vui mừng kể.

Mời các bạn xem giấy phép của Bộ y tế TẠI ĐÂY

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Thuốc Bổ Thận Âm Lục Vị

Thuốc bổ thận âm Lục Vị – F Fito có tác dụng giảm thận âm suy tổn, chóng mặt, ù tai, thắt lưng đầu gối mỏi yếu, cốt chưng triều nhiệt (nóng trong xương), mồ hôi trộm, di tinh, tiêu khát.

Thục địa, Hoài sơn, Sơn thù, Trạch tả, Phục linh, Mẫu đơn bì.

Thận âm suy tổn, chóng mặt, ù tai, thắt lưng đầu gối mỏi yếu, cốt chưng triều nhiệt (nóng trong xương), mồ hôi trộm, di tinh, tiêu khát.

Liều dùng: 2 viên x 2 lần.

Người đang rối loạn tiêu hoá hoặc viêm đại tràng mãn tính.

THẬN TRỌNG

Chưa có báo cáo.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Chai 40 viên.

Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C.

SẢN XUẤT

Fitopharma.

SẢN PHẨM HIỆN ĐANG CÓ TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC PHANO

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHANO.

Địa chỉ: 31 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Tổng đài tư vấn: 1800 67 68.

Hotline: 1800 67 68.

Email: cskh@phanolink.com.

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

Như chúng ta cũng đã biết thận đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người. Thận giúp chúng ta đào thải những chất độc, lượng nước dư thừa,…. chính vì thế, nếu thận không đào thải được lượng chất độc sẽ tích tụ gây hại cho cơ thể.

Những người có thói quen uống rượu, bia, hút thuốc hoặc những người mắc bệnh tăng huyết áp, bệnh tiểu đường đều có nguy cơ bị chứng thận hư, thận yếu.

Thuốc bổ thận âm Lục Vị – F Fito có tác dụng giảm thận âm suy tổn, chóng mặt, ù tai, thắt lưng đầu gối mỏi yếu, cốt chưng triều nhiệt (nóng trong xương), mồ hôi trộm, di tinh, tiêu khát.

* Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Để biết thêm thông tin vui lòng tham khảo ý kiến Bác sĩ hoặc Dược sĩ Phanolink qua tổng đài 1800 6768.

Thuốc Bổ Phổi Của Nhật Bản

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Sức khỏe An Toàn cho Mọi Nhà 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

– Thuốc Bổ Phổi Của Nhật Bản được chiết xuất từ 16 loại thảo dược thiên nhiên. – Giúp thanh lọc phổi, giảm ho khan, khó thở. – Là sản phẩm bổ phổi của Nhật Bản được ưa chuộng trên thị trường.

Tình trạng: Còn hàng Còn hàng 1351O35531

Đã Mua: 28494

Giá bán: 540000 540000 540.000₫

+ Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

Giới thiệu Thuốc Bổ phổi Kobayashi 80 viên Nhật Bản

– Trong những năm gần đây, sự nóng lên toàn cầu, khí thải công nghiệp, ô nhiễm, khói bụi, môi trường xung quanh chúng ta đang thay đổi liên tục. Ngoài ra, hút thuốc lá, thói quen ăn uống thất thường, do thiếu tập thể dục, nguy cơ ô nhiễm ngày càng tăng khiến sức khỏe phổi của chúng ta không còn tốt, dễ mắc các căn bệnh về đường hô hấp.

– Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên hoặc đã được chẩn đoán bị bệnh về phổi thì Thuốc Bổ Phổi Của Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm của Nhật được điều chế với thành phần dược liệu thiên nhiên, với tác dụng chính là bổ phế, trừ ho, trừ đàm, thanh lọc phổi, tăng khả năng lưu thông khí, hỗ trợ hô hấp dễ dàng.

Thuốc Bổ Phổi Của Nhật Bản của Nhật 80 viên

Công dụng của Bổ phổi Kobayashi

– Bổ phổi Kobayashi với sự kết hợp của 16 loại thảo dược.

– Hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp mãn tính và đờm nhớt mạnh.

– giúp Bổ phổi Kobayashi hoạt động trên lưu lượng máu ở phổi và đường hô hấp đã bị hư hại do hút thuốc lá, bôi trơn thông mạch và tái sinh của tế bào đường hô hấp.

– Bổ phổi Kobayashi giúp thanh lọc phổi, tăng cường và ngăn chặn bảo vệ phổi tránh ảnh hưởng các yếu tố bên ngoài xâm nhập. Tăng cường cho những phổi yếu và suy nhược.

– Loại bỏ cặn bẩn niêm mạc phổi và giúp phế quản thông sạch hít thở dễ dàng hơn.

– Là sản phẩm rất cần thiết cho chúng ta hiện nay đặc biệt là những người hay hút thuốc lá, ho và có đờm.

Giúp bổ phế, trừ ho.

Thành phần trong Bổ phổi Kobayashi

Medium Kiyoshihaiyu 3,2 g

Scutellaria 1.0g

Bellflower 1.0g

Vỏ dâu 1.0g

Nhân hạt mơ 1.0g

Sanshishi 1.0g

Tenmondou 1.0g

Fritillaria 1.0g

Vỏ cam quýt 1.0g

Chikujo 1.0g

Bukuryou 1,5g

Bakumondou 1,5g

Gomishi 0.25g

Gừng 0.25g

Cam thảo 0,5g

Sản phẩm được chiết xuất từ 16 loại thảo dược

Hướng dẫn sử dụng Bổ phổi Kobayashi

● Uống ngày 10 viên, chia làm 2 lần.● Uống sau khi ăn cùng nước ấm để hiệu quả tốt. Chống chỉ định

– Trẻ em dưới 15 tuổi

– Phụ nữ mang thai và cho con bú

– Người có dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc.

Bổ phổi Kobayashi có tốt không?

– Bổ phổi Kobayashi là sản phẩm của Kobayashi – Hãng dược phẩm uy tín giàu kinh nghiệm. Sản phẩm của Kobayashi được nghiên cứu và điều chế dựa trên cơ sở khoa học, hiệu quả cao.

– Bổ phổi Kobayashi với sự kết hợp của 16 loại thảo dược quý, đã được chứng minh là có tác dụng thanh lọc, bổ phổi và bảo vệ phổi tốt.

– Sản phẩm thiên nhiên hấp thu tốt, và hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể.

– Bổ phổi Kobayashi phù hợp với mọi đối tượng trên 15 tuổi, đặc biệt là người hút thuốc lá, giúp giảm nguy cơ viêm phổi.

– Sản phẩm đã được ưa chuộng tại Nhật Bản với nhiều review tích cực.

Bổ phổi Kobayashi được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng

Review của khách hàng về Bổ phổi Kobayashi

– Nhật Huy (34 tuổi – Đồng Nai): Tôi hút thuốc hơn 10 năm rồi, biết hại nhưng rất khó bỏ, dạo gần đây thấy khó thở, ho khan nhiều. Vợ tôi tìm mua thuốc bổ phổi của Nhật khá mắc tiền, nhưng uống rất hiệu quả, uống hết hộp sẽ mua tiếp.

– Nguyễn Văn Thanh (Nghệ An): Thuốc bổ phổi của Nhật giúp tôi giảm ho, đau ngực nhất là lúc chuyển mùa. Dù bỏ thuốc hơn 2 năm rồi, nhưng vì phổi đã bị tổn thương nên từ giờ tôi sẽ thường xuyên uống thuốc Kobayashi Nhật để khỏe hơn.

Mua Bổ phổi Kobayashi ở đâu chính hãng giá tốt?

– Shop chúng tôi cung cấp Bổ phổi Kobayashi CHÍNH HÃNG 100%, giá tốt. Chúng tôi luôn nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng cũng như uy tín của chúng tôi.

– Với sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, hệ thống Shop chúng tôi luôn bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Chúng tôi Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng.

===================================

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Bổ phổi Kobayashi

– Quy cách đóng gói: hộp 80 viên

– Thương hiệu: Kobayashi

– Xuất xứ: Nhật Bản

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ Thanh toán sau khi Nhận hàng.

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Cam kết hàng chính hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng kém chất lượng,…

Đặt hàng nhanh

502.000₫

1.650.000₫

545.000₫

750.000₫

440.000₫

545.000₫