Uống Thuốc Thần Kinh D3 Quá Liều / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Thần Kinh D3: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán

Thuốc Thần kinh D3 là gì?

Thuốc Thần kinh D3 là Thuốc nhóm có thành phần Paracetamol, Cafein, Codein phosphat. Thuốc sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK VD-17450-12.

– Tên dược phẩm: Thần kinh D3

– Phân loại: Thuốc

– Số đăng ký: VD-17450-12

– Doanh nghiệp sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

– Doanh nghiệp đăng ký: Công ty Cổ phần dược phẩm hà Tây

Thành phần

Paracetamol, Cafein, Codein phosphat

Thuốc Thần kinh D3 có chứa thành phần chính là Paracetamol, Cafein, Codein phosphat các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

– Dạng bào chế: Viên

– Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên.

– Hàm lượng: 200 mg; 20 mg; 5 mg

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Thuốc Thần kinh D3 có tác dụng gì?

Xem thông tin tác dụng của Thuốc Thần kinh D3 được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc.

Tác dụng, công dụng Thuốc Thần kinh D3 trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc Thần kinh D3 để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc Thần kinh D3 có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Đối tượng sử dụng Thuốc Thần kinh D3 (dùng trong trường hợp nào)

Dùng Thuốc Thần kinh D3 trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chỉ định Thuốc Thuốc Thần kinh D3 trong tờ hướng dẫn sử dụng

Chống chỉ định

Đối tượng không được dùng Thuốc Thần kinh D3

Không được dùng Thuốc Thần kinh D3 trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chống chỉ định Thuốc Thuốc Thần kinh D3 trong tờ hướng dẫn sử dụng

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Thuốc Thần kinh D3

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc Thần kinh D3 ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc Thần kinh D3.

Liều lượng dùng Thuốc Thần kinh D3

Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Thần kinh D3 cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Thần kinh D3 cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Thuốc Thần kinh D3

Sử dụng thuốc theo đúng toa hướng dẫn của bác sĩ. Không sử dụng thuốc nếu dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc có cảnh báo từ bác sĩ hoặc dược sĩ. Cẩn trọng sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú hoặc vận hành máy móc.

Lưu ý dùng Thuốc Thần kinh D3 trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Lưu ý dùng thuốc Thuốc Thần kinh D3 trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Thuốc Thần kinh D3

Các tác dụng phụ khác của Thuốc Thần kinh D3

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Thuốc Thần kinh D3 với thuốc khác

Thuốc Thần kinh D3 có thể tương tác với những loại thuốc nào? Dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng khi chưa có kiến thức chuyên môn

Tương tác Thuốc Thần kinh D3 với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc Thần kinh D3 cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Nội dung về dược lý và cơ chế tác dụng của Thuốc Thần kinh D3chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Dược động học

Thông tin dược động học Thuốc Thần kinh D3 chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Thuốc Thần kinh D3 như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ, dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn. Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

Lưu ý khác về bảo quản Thuốc Thần kinh D3

Lưu ý không để Thuốc Thần kinh D3 ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Thuốc Thần kinh D3, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Thuốc Thần kinh D3 giá bao nhiêu?

Giá bán Thuốc Thần kinh D3 sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Thuốc Thần kinh D3.

Tham khảo giá Thuốc Thần kinh D3 do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:

Nơi bán Thuốc Thần kinh D3

Mua Thuốc Thần kinh D3 ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Thuốc Thần kinh D3. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng…Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.

Thuốc Hỗn Hợp Thần Kinh D3 Có Tốt Cho Người Bệnh Đau Khớp Không?

Cảm ơn cô Lan vì đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục benhviemxuongkhop. Trước khi trả lời câu hỏi của cô Lan về thuốc hỗn hợp thần kinh D3 thì chúng tôi xin gửi đến cô và độc giả một số thông tin về bệnh đau khớp gối để cô có nhận biết đúng đắn góp phần vào việc tìm ra cách điều trị hiệu quả.

1. Những thông tin cần biết về bệnh đau khớp gối

Đau khớp gối là bệnh lý thường gặp ở người trung niên và người cao tuổi. Bệnh gây ra các triệu chứng đau mỏi, cứng khớp vô cùng khó chịu. Tuỳ vào từng giai đoạn mắc bệnh mà tính chất nặng nhẹ của các triệu chứng là khác nhau.

Bệnh lý đau khớp gối ở người già

Trường hợp đau khớp gối nhẹ, người bệnh sẽ gặp các biểu hiện như âm ỉ tại khớp gối khiến việc đi lại hơi khó khăn. Tình trạng đau nhức chỉ xuất hiện khi người bệnh làm việc nặng, di chuyển quá nhiều hay thời tiết chuyển mùa. Chỉ cần người bệnh tiến hành nghỉ ngơi và áp dụng một số cách giảm đau tình trạng đau nhức sẽ giảm.

Trường hợp đau khớp gối nặng, không đơn thuần chỉ là những cơn đau nhức âm ỉ, mà cơ đau trở nên dữ dội hơn, kèm theo đó là hiện tượng cứng khớp, đau nhức về đêm, sáng sớm.

Cơn đau khớp gối có thể xuất hiện bất cứ khi nào khiến người bệnh gặp vô số khó khăn trong sinh hoạt và công việc. Nếu để tình trạng này kéo dài nguy cơ biến chứng, teo cơ, mất khả năng lao động là rất lớn.

Khi nhận biết được cái triệu chứng bệnh, mọi người sẽ xác định hướng điều trị thích hợp.

2. Sử dụng thuốc hỗn hợp thần kinh D3 cho người đau khớp gối có tốt không?

Thuốc bổ thần kinh D3 là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén và đóng trong lọ 100 viên. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người cao tuổi sử dụng để giảm đau đầu và đau xương khớp.

Thành phần chính để tạo nên 1 viên nén hỗn hợp thần kinh D3 gồm có Acetaminophen, Phenobarbital và Caffeine cùng một số tác dược khác vừa đủ. Chính vì vậy mà thuốc có tác dụng giảm đau nhanh chóng.

Thuốc hỗn hợp thần kinh D3 có tác dụng gì?

Tác dụng chính của thuốc thần kinh D3 là giúp giảm đau được chỉ định dùng cho người bị đau dây thần kinh, đau đầu, nóng sốt, viêm mũi dị ứng, đau răng và các bệnh đau nhức xương khớp, cơ bắp.

Tác dụng của thuốc thần kinh D3 với người bệnh đau khớp gối

Thuốc có tốt cho người bệnh đau khớp gối không?

Thuốc hỗn hợp thần kinh D3 có tác dụng giảm đau tốt khi sử dụng đúng liều lượng và đúng tình trạng bệnh. Thường khi bệnh đau khớp gối nhẹ, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng thuốc theo chỉ đinh, liều lượng từ bác sĩ. Tuy nhiên với trường hợp bệnh nặng hơn có thể sử dụng kèm với các loại thuốc khác hay áp dụng phương pháp điều trị đau khớp gối khác theo chỉ dẫn.

Tuy nhiên do thuốc có thành phần caffeine có tác dụng gây nghiện nên những người bị suy gan, suy thận; những người là công việc cần sự tập trung cao làm việc với máy móc, lái xe… những người mẫn cảm với thành phần của thuốc thì không nên sử dụng.

Bên cạnh đó thì sử dụng không hợp cơ địa, dùng sai liều lượng có thể khiến người bệnh đau khớp gối gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn như: Buồn ngủ, khô miệng, nổi mề đay, phát ban, giảm bạch cầu, người mệt mỏi, khó thở…

Liều lượng sử dụng thuốc thần kinh D3 đúng cách

Người bệnh nên sử dụng sản phẩm này đúng cách, tránh gây tác dụng phụ không mong muốn kể trên. Cách tốt nhất chính là tham khảo ý kiến của bác sĩ và liều lượng được ghi trên vỏ sản phẩm.

Liều lượng thuốc cho người lớn đó là ngày uống 3 – 4 lần, mỗi lần uống từ 1 – 2 viên sau khi ăn.

Nên uống thuốc đúng thời điểm, theo chỉ dẫn của bác sĩ

Liều lượng cho trẻ, với trẻ từ 2 – 6 tuổi có thể sử dụng ½ viên/ lần và mỗi ngày có thể uống 1 – 2 lần. Còn trẻ từ 7 – 15 tuổi thì có thể dùng 1 viên/lần và mỗi ngày sử dụng 2 – 3 lần sau khi ăn khoảng 30 phút.

3. Thuốc thần kinh D3 giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Thuốc thần kinh D3 được bán vô cùng phổ biến ở nước ta. Tại bất cứ hiệu thuốc lớn nhỏ, ở bất cứ vùng miền nào mọi người cũng dễ dàng mua được thuốc.

Hiện giá bán của một lọ thần kinh D3 lọ 100 viên nén dao động khoảng 45.000 – 50.000 VNĐ/lọ.

Tìm hiểu thêm: Thuốc chữa đau khớp gối nào hiệu quả nhất cho người bệnh?

Chồng Ngủ Say Bên Ô Sin Trẻ Vì Uống Thuốc An Thần … Quá Liều

Vợ chồng tôi tính để con gái đầu vào lớp 1 rồi có thêm em bé cho đỡ vất vả nhưng cuối cùng con mới được ba tuổi tôi đã mang bầu vì vỡ kế hoạch. Thôi thì con cái là lộc trời cho, vả lại chồng đã 34 tuổi, còn tôi cũng bước sang tuổi 27 nên đón thêm thành viên mới vào thời điểm này cũng là hợp lí.

Chỉ có điều là cả ông bà nội, ngoại đều ở xa, chồng lại phụ trách kỹ thuật của một công ty bảo dưỡng đường bộ nên thường xuyên vắng nhà, vì vậy khi quyết định sinh thêm con tôi tự xác định cho mình là sẽ gặp nhiều khó khăn, bận rộn. Được cái tôi làm việc theo giờ hành chính tại một ngân hàng không xa nhà bao nhiêu và sức khỏe của tôi cũng tốt nên trong suốt thời kì thai nghén tôi không nghỉ ngày nào cho đến khi sinh con trai thứ hai.

Đón cháu nội đích tôn cả gia đình chồng tôi vui lắm, ông bà nội tay xách nách mang đủ thứ quà quê cho tôi tẩm bổ để đủ sữa nuôi con. Còn chồng tôi anh nghỉ hẳn một tháng trời ở nhà chăm sóc vợ, con…

May là con gái đi mẫu giáo cả ngày nên vợ, chồng tôi rảnh rỗi thời gian dành cho cậu quý tử. Thế nhưng công việc bắt đầu rối tinh lên khi bà nội, bà ngoại lần lượt về quê lo chuyện ruộng vườn, nhà cửa. Chồng tôi thì hết phép năm, còn tôi cũng kết thúc sáu tháng nghỉ tiêu chuẩn sinh để đi làm.

Lúng túng thử mấy phương pháp, cuối cùng vợ, chồng thống nhất là thuê một người giúp việc mới mong giải quyết được tình cảnh khó xử này. Qua chị em đồng nghiệp ở ngân hàng, tôi vẫn không sao tìm được mối vì vậy nhân dịp chồng theo xếp đi hội thảo nghiệp vụ ở tỉnh bên tôi nhờ chồng kiếm giúp.

Cầu được, ước thấy sau mấy ngày công tác, chồng đưa về cho tôi một cô gái có tên là Lành thật dễ mến. Lành 21 tuổi không xinh để tôi phải cảnh giác vì đã nghe quá nhiều chuyện ôsin trẻ với ông chủ. Theo chồng thì Lành là người giúp việc cho gia đình bạn anh ở tỉnh bên, do con gái họ đã lớn nên họ không cần thuê nữa.

Lành làm tôi yên tâm khi em đưa giấy tờ tùy thân cho tôi xem rồi bắt tay vào việc một cách thành thạo, chu toàn khiến tôi không thể không nói lời khen ngợi , hài lòng với em. Coi Lành như em út trong nhà, tôi nhờ chồng bỏ ra nguyên ngày chủ nhật dọn dẹp căn phòng nhỏ gần bếp trước dùng để làm kho cho Lành có chỗ sinh hoạt riêng tư.

Từ ngày có Lành giúp việc tôi được nghỉ ngơi thoải mái sau tám tiếng căng thẳng ở ngân hàng, hai đứa con tôi có Lành chăm sóc chúng hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn. Còn chồng tôi anh ít la cà bia rượu với bạn bè mà thích ăn cơm nhà vì theo anh Lành nấu món gì cũng ngon, cũng hợp khẩu vị của anh!

Lành tốt tính, xởi lởi đâm ra không những gia đình tôi quý mến em mà hàng xóm láng giềng đều xuýt xoa cho là nhà tôi có phúc được cô giúp việc chăm chỉ, hiền lành, thật thà như đếm!

Rồi không hiểu do áp lực công việc hay tại sức khỏe có vấn đề mà dạo này chồng tôi mắc chứng khó ngủ. Có đêm vợ, con đã say giấc trên tầng hai mà chồng còn lục đục lúc dậy đọc sách, lúc xuống tầng một để tìm nước uống thuốc an thần.

Mấy lần giục chồng đi khám xem bệnh tình thế nào chứ tự ý mua thuốc ngủ về dùng nguy hiểm, nhưng anh bảo anh biết sử dụng vì trước khi lấy tôi thỉnh thoảng học hành, làm việc căng thẳng anh vẫn phải uống thuốc an thần để có giấc ngủ ngon …

Tối hôm qua cậu con trai hai tuổi của chúng tôi thức giấc đòi uống nước, định nhờ chồng xuống bếp lấy nước cho con vì tôi buồn ngủ quá nhưng nhìn sang bên cạnh không thấy chồng đâu, nghĩ chắc anh đi vệ sinh nên tôi theo ánh đèn ngủ lờ mờ để lần xuống tầng 1.

Tôi tá hỏa, tim như ngừng đập khi thấy dép của chồng để cạnh dép của Lành trước cửa buồng ngủ của cô ấy. Tôi khẽ đẩy cửa buồng ngủ, thấy chồng đang ôm chặt Lành ngủ say, không biết trời đất gì. Dựng cả hai dậy, Lành sợ sệt, lúng túng còn chồng tôi thanh minh một cách vô tư rằng anh ấy uống quá nhiều thuốc ngủ nên vào nhầm phòng của cô ô sin chứ thực ra chẳng có chuyện gì to tát.

Nguồn tin: Báo Tiền phong

Viên Uống Bổ Sung Vitamin D3 Nature Made Vitamin D3 2000Iu

Vitamin D3 là một phần quan trọng cho sức khoẻ toàn diện của mỗi người. Vai trò của vitamin D3 là bảo đảm hoạt động của cơ bắp, tim, phổi và chức năng hoạt động của não. Đặc biệt, vitamin D3 có thể hấp thu vào cơ thể qua việc tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời.

Vitamin D có một số lượng rất nhỏ từ một vài loại thực phẩm như một số loài cá, dầu gan cá, lòng đỏ trứng và sữa bổ sung, ngũ cốc và các sản phẩm ngũ cốc…

Ngoài ra nếu chúng ta không đủ điều kiện tắm nắng mỗi ngày. Nguồn thức ăn không cung cấp đủ lượng vitamin D3 cơ thể cần. Chúng ta có thể chọn giải pháp đơn giản hơn là bổ sung thuốc bổ Nature Made Vitamin D3 2000IU.

Viên uống bổ sung Vitamin D3 từ Nature Made Vitamin D3 2000IU cung cấp đủ lượng cơ thể cần. Viên uống vitamin D3 2000IU này bảo đảm hệ xương, răng luôn chắc khoẻ. Nó cải thiện được tình trạng thiếu hụt vitamin D3 cho người loãng xương và bị thiếu canxi.

– Uống 1 viên sau bữa ăn

– Đóng chặt nắp sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em

Thương hiệu: Nature Made

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 90 viên

Nature Made là nhãn hiệu bổ sung vitamin và khoáng chất hàng đầu của Mỹ, thuộc sở hữu của hãng dược phẩm Pharmavite. Hãng Dược phẩm Pharmavite ra đời năm 1971 tại Northridge bang California, bởi hai nhà đồng sáng lập là Henry S. Burdick và Barry Pressman. Một năm sau, thương hiệu Nature Made ra mắt người tiêu dùng với các sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và các sản phẩm thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe.

Qua lịch sử hơn 40 năm, Nature Made đã giành được và duy trì sự tin tưởng của các chuyên gia y tế, người tiêu dùng và các nhà bán lẻ bằng cách sản xuất vitamin, khoáng chất và thực phẩm bổ sung chất lượng cao. Hiện nay, Nature Made là thương hiệu bổ sung vitamin số 1 trong các kênh bán hàng thực phẩm, cửa hàng thuốc, câu lạc bộ và các đoàn thể tại Mỹ.

Nature Made đã đạt được sự công nhận và địa vị hiện nay bằng cách tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của USP, chẳng hạn như dầu cá, vitamin A-E, viên bổ sung sắt… được thiết kế để tăng cường sức khỏe cho người dùng. Thương hiệu Nature Made được các dược sĩ và người tiêu dùng công nhận bởi chất lượng các sản phẩm vitamin và bổ sung khoáng chất rất đáng tin cậy và nhất quán.

Các sản phẩm vitamin, bổ sung khoáng chất và thảo dược của Nature Made được phân phối thông qua các nhà bán lẻ lớn và các chuỗi nhà thuốc phổ biến. Sản phẩm được đóng chai để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện giữa vô số hàng hóa tại nhiều loại cửa hàng khác nhau.

Quá trình sản xuất sản phẩm của Nature Made cũng phải tuân thủ những quy định vô cùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC).

* Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người