Uống Thuốc Giảm Đau Ibuprofen / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Giảm Đau Hạ Sốt Ibuprofen

Ibuprofen được sử dụng dùng để hạ sốt và giảm đau do các bệnh như nhức đầu, đau răng, đau bụng kinh, đau nhức cơ bắp, hay viêm khớp gây ra.

Theo y học, Ibuprofen được biết đến là thuốc chống viêm không chứa steroid được dẫn xuất từ acid propionic có tác dụng giảm đau, hạ sốt và chống viêm rất hiệu quả.

Chống đau và viêm từ nhẹ đến vừa: Trong một số trường hợp như: nhức đầu, thủ thuật về răng, cắt mép âm hộ hay một số bệnh như thống kinh thì có thể sử dụng Ibuprofen nhưng cần giảm bớt liều thuốc chứa thuốc phiện.

Viêm khớp dạng thấp, viêm khớp dạng thấp thiếu niên.

Hạ sốt ở trẻ em.

Một số trường hợp chống chỉ định dùng thuốc Ibuprofen

Mẫn cảm với thành phần của thuốc Ibuprofen.

Loét dạ dày tá tràng tiến triển.

Người người bệnh có chứng bệnh hen hay bị co thắt phế quản, rối loạn chảy máu, bệnh tim mạch, tiền sử loét dạ dày tá tràng, suy gan hoặc suy thận (lưu lượng lọc cầu thận dưới 30 ml/phút).

Trường hợp người dùng đang sử dụng bằng thuốc chống đông coumarin.

Đối tượng suy tim sung huyết, bị giảm khối lượng tuần hoàn do thuốc lợi niệu hoặc bị suy thận.

Người bệnh bị bệnh tạo keo.

Phụ nữ mang thai (tính từ 3 tháng cuối thai kỳ).

Dược sĩ khuyến cáo một số trường hợp cần thận trọng khi sử dụng thuốc ibuprofen

Người cao tuổi.

Gây rối loạn thị giác tuy nhiên nếu ngừng sử dụng Ibuprofen triệu chứng sẽ tự ngừng.

Thời kỳ mang thai: Các thuốc chống viêm có thể ức chế co bóp tử cung và làm chậm đẻ. Các thuốc chống viêm không steroid cũng có thể gây tăng áp lực phổi nặng và suy hô hấp nặng ở trẻ sơ sinh do đóng sớm ống động mạch trong tử cung. Các thuốc chống viêm cũng ức chế chức năng tiểu cầu, làm tăng nguy cơ chảy máu.

Thời kỳ cho con bú : Ibuprofen vào sữa mẹ rất ít, không đáng kể. Ít khả năng xảy ra nguy cơ cho trẻ ở liều bình thường với mẹ.

Bên cạnh đó theo như tư vấn của một số Dược sĩ hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết sử dụng thuốc Ibuprofen có thể gây ra một số tác dụng phụ như: Sốt, mỏi mệt, Chướng bụng, buồn nôn, nôn, Nhức đầu, hoa mắt chóng mặt, bồn chồn, Mẩn ngứa, ngoại ban.

Cách sử dụng thuốc Ibuprofen như thế nào?

Người lớn: Sử dụng Ibuprofen 1,2 – 1,8g/ ngày chia làm từng liều nhỏ khác nhau sử dụng để giảm đau. Nếu cần có thể tăng lên liều lượng lớn tối đa là 2,4 g/ngày hoặc 3,2 g/ngày. Trường hợp người bệnh bị viêm khớp dạng thấp thường phải dùng ibuprofen liều cao hơn so với người bị thoái hóa xương – khớp.

Liều khuyến cáo giảm sốt là 200 – 400 mg, cách nhau 4 – 6 giờ/lần, cho tới tối đa là 1,2 g/ngày.

Trẻ em: Liều uống thông thường để giảm đau hoặc sốt là 20 – 30 mg/kg thể trọng/ngày, chia làm nhiều liều nhỏ. Tối đa có thể cho 40 mg/kg/ngày để điều trị viêm khớp dạng thấp thiếu niên nếu cần. Ibuprofen khuyến cáo không nên dùng cho trẻ cân nặng dưới 7 kg và một số nhà sản xuất gợi ý liều tối đa hàng ngày là 500 mg đối với trẻ cân nặng dưới 30 kg.

Thuốc Giảm Đau Kháng Viêm Ibuprofen 400

Thuốc giảm đau hạ sốt kháng viêm IBUPROFEN 400 thuộc nhóm thuốc kháng viêm không Steroid, được chỉ định giảm đau và viêm từ nhẹ đến vừa: nhức đầu, đau nửa đầu, đau răng, viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, hoặc hạ sốt ở trẻ em.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mỗi viên Thuốc giảm đau hạ sốt kháng viêm IBUPROFEN 400 chứa:

Ibuprofen………………..400mg Tá dược vừa đủ………..1 viên

Thuốc giảm đau hạ sốt kháng viêm IBUPROFEN 400 được chỉ định giảm đau và viêm từ nhẹ đến vừa trong:

– Nhức đầu và đau nửa đầu – Đau răng – Viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp – Hạ sốt ở trẻ em.

Không dùng Thuốc giảm đau hạ sốt kháng viêm IBUPROFEN 400 trong những trường hợp sau:

– Mẫn cảm với Ibuprofen. – Loét dạ dày tá tràng tiến triển. – Quá mẫn với Aspirin hay với các thuốc kháng viêm không Steroid khác (hen, viêm mũi, nổi mày đay sau khi dùng Aspirin). – Người bệnh bị hen hay bị co thắt phế quản, rối loạn chảy máu, bệnh tim mạch, tiền sử loét dạ dày tá tràng, suy gan hoặc suy thận. – 3 tháng cuối của thai kỳ.

– Thận trọng khi dùng Ibuprofen đốii với người cao tuổi. – Khi nhìn mờ, rối loạn thị giác cần ngưng thuốc.

– Không sử dụng Thuốc giảm đau hạ sốt kháng viêm IBUPROFEN 400 cho phụ nữ có thai (3 tháng cuối của thai kỳ). – Ibuprofen vào sữa mẹ rất ít, không đáng kể. ít khả năng xảy ra nguy cơ cho trẻ ở liều bình thường với mẹ.

Thuốc giảm đau hạ sốt kháng viêm IBUPROFEN được uống sau bữa ăn với liều trung bình như sau:

Giảm đau và hạ sốt:

– Người lớn: 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày – Trẻ em (cân nặng dưới 30kg): 20 -30mg/kg thể trọng/ngày, chia làm 3-4 lần.

Kháng viêm:

– Người lớn: 1-2 viên/lần x 3 lần/ngày. – Trẻ em (cân nặng dưới 30kg): 40mg/kg thể trọng/ngày, chia làm 3-4 lần.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Hotline Dược sĩ tư vấn trực tiếp: 09321.76399 / 098.4649.039

E-mail: lienhe.nhathuochcm@gmail.com

Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Đau Kirkland Ibuprofen Ib Tablets 200Mg

Kirkland Signature – Ibuprofen IB Tablets 200mg – Viên uống hỗ trợ giảm đau hạ sốt của Mỹ – Hộp 500 viên

Ibuprofen là dòng thực phẩm chức năng có tác dụng chống viêm, giảm đau và hạ sốt. Thuốc có hiệu quả giảm đau tốt trong hầu hết các chứng đau thông thường: đau đầu, đau răng, đau khớp, đau bụng kinh, đau do chấn thương và sau phẫu thuật. Kirkland Ibuprofen IB 500 viên với Ibuprofen 200 mg sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần, tiếp tục với công việc, cuộc sống hằng ngày của bạn.

Thành phần nổi bật có trong viên uống Kirkland Ibuprofen 200 mg

Viên uống Kirkland Ibuprofen IB 500 viên với thành phần chính là Ibuprofen với hàm lượng 200mg được biết đến là dòng sản phẩm giúp chống viêm, giảm đau nhanh và hạ sốt. Được biết, Ibuprofen à một loại thuốc chống viêm không steriod thuộc nhóm acid propionic trong tập hợp các dẫn xuất của acid arylcarboxylic thuộc nhóm dược lý thuốc giảm đau, hạ sốt, thuốc điều trị gout và các bệnh xương khớp.

Ibuprofen thường được xuất hiện trong các đơn thuốc của bác sĩ có tác dụng giảm đau, hạ sốt và chống viêm. Khi dùng ở liều thấp, Ibuprofen có tác dụng giảm đau, hạ sốt. Còn dùng ở liều cao thì Ibuprofen có tác dụng kháng viêm.

– Tên sản phẩm: Ibuprofen IB Tablets 200mg

– Nhà sản xuất: Kirkland Signature

– Xuất xứ: Mỹ

– Đóng gói: Hộp 500 viên

– Cách dùng: Uống từ 1-2 viên mỗi 4-6 giờ, không quá 6 viên/24 giờ

– Đối tượng: Sử dụng được cho cả nam và nữ từ 12 tuổi trở lên

– Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và xa tầm tay trẻ em

– Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Kirkland Ibuprofen 200 mg hiệu quả

Thuốc giảm đau hạ sốt Kirkland Ibuprofen IB 500 viên được sử dụng từ 1 – 2 viên, mỗi viên uống cách nhau khoảng 4 – 6 tiếng, không sử dụng quá 6 viên trong 1 ngày. Nếu trong trường hợp đau quá bạn có thể uống 2 viên 1 lần, nhưng cũng không được uống quá 6 viên.

Đối tượng cần sử dụng viên uống Kirkland Ibuprofen 500 viên

Sử dụng cho cả nam và nữ từ 12 tuổi trở lên. Sản phẩm Kirkland Ibuprofen IB 500 viên phù hợp với những người cần giảm nhanh các cơn đau, người đang bị cảm cúm, sốt cần phục hồi thể trạng nhanh.

Lưu ý: Khi sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ. Đặc biệt, sản phẩm được chống chỉ định với những người bị mẫn cảm với ibuprofen, aspirin và các NSAID khác.

Không nên sử dụng sản phẩm Kirkland Ibuprofen IB 500 viên cho người bị xuất huyết dạ dày, đường ruột và ruột non. Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú cũng không được sử dụng Kirkland Ibuprofen IB 500 viên quá 10 ngày.

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng Kirkland Ibuprofen 500 viên

Sản phẩm Kirkland Ibuprofen IB500 viên tuy giúp giảm đau nhanh nhưng đối với một số người có thể trạng yếu thì sản phẩm sẽ gây ra một vài tác dụng phụ như: làm rối loạn tiêu hoá, nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau dạ dày nhẹ, ợ nóng…

Nếu trong trường hợp trẻ dưới 12 tuổi nóng sốt trên 38 độ, cần sử dụng sản phẩm thì nên chú ý dùng thêm oresol và chườm mát cho bé.

Không nên sử dụng chung Kirkland Ibuprofen IB 500 viên với những dòng thực phẩm chức năng khác vì khi đó có thể sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm, làm mất tác dụng và khả năng hấp thụ dưỡng chất có trong sản phẩm.

Viên uống Kirkland Ibuprofen 500 viên có công dụng gì?

Viên uống giảm đau, hạ sốt Kirkland Ibuprofen IB 500 viê n có công dụng làm giảm tức thì các triệu chứng đau nhức đang làm phiền cuộc sống của bạn. Sản phẩm với hàm lượng Ibuprofen 200mg sẽ nhanh chóng chấm dứt các cơn đau hiệu quả mang lại cho bạn một cơ thể khoẻ mạnh.

Kirkland Ibuprofen IB 500 viên của Mỹ sẽ giúp giảm các tình trạng đau đầu, đau lưng chỉ sau vài phút sử dụng, để bạn có thể tiếp tục công việc. Đối với những người thường xuyên vận động nhiều dẫn đến đau nhức cơ thì Kirkland Ibuprofen 500 viên cũng có thể nhanh chóng làm giảm các cơn đau cơ bắp xương khớp hiệu quả.

Ngoài ra, thành phần Ibuprofen có trong viên uống Kirkland Ibuprofen IB 500 viên còn giúp chống viêm, giảm đau, hạ sốt cho cơ thể khi bạn bị cảm cúm hay nhức đầu sổ mũi. Bên cạnh đó, các triệu chứng đau nhức răng cũng được giảm đáng kể nếu bạn sử dụng Kirkland Ibuprofen 500 viên.

Vì sao nên sử dụng Kirkland Ibuprofen 500 viên

Trong cuộc sống hiện đại, với khối lượng công việc cao và những áp lực không tên hằng ngày khiến cho cơ thể bạn luôn ở trong tình trạng mệt mỏi, không được nghỉ ngơi và được bổ sung đầy đủ dưỡng chất nên dẫn đến những triệu chứng như đau đầu, đau lưng, nhức mỏi…Vì vậy, việc nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Kirkland Ibuprofen IB 500 viên được xem là vị cứu tinh dành cho bạn khi những cơn đau bất chợt ập đến, đem lại cho bạn một sức khoẻ dồi dào và tinh thần tỉnh táo hơn mỗi ngày.

Ngoài ra, một trong những lí do để bạn sử dụng Kirkland Ibuprofen IB 500 viên là vì đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, hiện đang được rất nhiều người tin dùng.

Thông tin về thương hiệu Kirkland Signature

Kirkland Signature là một thương hiệu thuộc tổng công ty Costco Wholesale tại Issaquah, Mỹ, là thương hiệu cung cấp thực phẩm chức năng nổi tiếng toàn cầu. Kirkland Signature luôn tìm hiểu về nhu cầu của người tiêu dùng từ đó đưa ra các sản phẩm mới. Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu, Kirkland Signature luôn nâng cao chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của thương hiệu Kirkland Signature trên thị trường luôn được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Những câu hỏi thường gặp về Kirkland Ibuprofen IB 500 viên

Sử dụng Kirkland Ibuprofen IB 500 viên có gặp phải phản ứng phụ gì không?

Viên uống Kirkland Ibuprofen IB 500 viên cũng có những tác dụng không mong muốn chung giống như các thuốc kháng viêm không steroid khác nhưng ít có tác dụng không mong muốn đối với dạ dày – ruột hơn. Viên uống Kirkland Ibuprofen IB 500 viên gây ảnh hưởng tới sự ức chế kết tập tiểu cầu nhưng sự ảnh hưởng này có thể phục hồi được. Ngoài ra, viên uống cũng gây ra 1 vài phản ứng phụ như: Ợ nóng, đau dạ dày nhẹ, rối loạn tiêu hóa, …

Từ bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng Kirkland Ibuprofen IB 500 viên?

Viên uống Kirkland Ibuprofen IB 500 viên được chỉ định sử dụng cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính. Đặc biệt thích hợp sử dụng cho những đối tượng đang gặp triệu chứng của các cơn đau, người đang bị cảm cúm, sốt cần phục hồi thể trạng nhanh

Đánh giá của khách hàng đã sử dụng Kirkland Ibuprofen 500 viên

Anh Thành Phạm – chúng tôi

“Sản phẩm thực sự có hiệu quả rất tốt, nó có tác dụng nhanh đối với tôi, nhanh chóng chấm dứt những cơn đau đầu mà tôi đang phải chịu đựng. Sản phẩm cũng có mức giá khá hợp lý và viên nhộng dễ uống. Tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng Kirkland Ibuprofen IB 500 viên trong tương lai.”

Chị Thu Nguyễn – Hà Nội

Tôi là người rất nhạy cảm với những thay đổi về áp suất không khí, và tôi thường bị đau đầu nhiều nếu thay đổi môi trường. Thế nhưng từ ngày sử dụng Kirkland Ibuprofen IB 500 viên những triệu chứng đau của tôi được giảm đi rất nhiều và tôi có thể tiếp tục công việc của mình ngay sau đó.”

Để đảm bảo được chất lượng hàng hóa Healthygoods đóng gói rất kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng Khi có sức khỏe chúng ta có vô vàn ước mơ, nhưng khi không có sức khỏe ước mơ duy nhất đó chính là sức khỏe. Hãy hành động để bảo vệ sức khỏe của mình khi còn có thể, và hãy nhớ đẹp hơn nữa để giàu có và hạnh phúc.

Nhân viên Healthygoods Am hiểu – Tận Tâm – Chính Xác

Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 1,000,000đ ( Đơn hàng dưới 1,000,000đ phí ship từ 15,000đ – 30,000đ). CAM KẾT NHẬN HÀNG KIỂM TRA MỚI THANH TOÁN. ĐƯỢC QUYỀN KHÔNG NHẬN NẾU KHÔNG ĐÚNG HÀNG.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ T7 từ 8h30 – 21h ( Quý khách có thể đặt hàng online bất cứ giờ nào)

Bộ phận mua hàng: 0931350939

Bộ phận quốc tế: 038 495 0000

Email: Healthygoods.info@gmail.com

Lắng nghe khiếu nại và góp ý: 090 49 46 079 – CEO

Tư vấn mua hộ và ship hộ hàng Mỹ: 0932 61 42 43 chúng tôi

, Phường 13 Showroom: Hẻm ôtô 292 Bình Lợi, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Yên tâm mua sắm tại Healthygoods

Chắc chắn hàng chính hãng: Healthygoods vừa cung cấp sản phẩm có sẵn tại Việt Nam vừa nhận mua hộ và ship hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Tư vấn chuyên môn: Healthygoods không những cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao mà còn chia sẻ các giải pháp ngăn ngừa bệnh bằng dinh dưỡng và tâm lý ứng dụng.

Nhận giao hàng toàn quốc và quốc tế: Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, không ưng ý không nhận hàng Healthygoods tốn phí bạn thì không ?

Được đổi trả hàng trong 14 ngày: Đổi trả thoải mái nhưng cố gắng giữ hàng mới và nguyên vẹn giúp Healthygoods. Healthygoods đánh giá cao bạn về sự hợp tác này.

Viên Uống Giảm Đau Hạ Sốt Advil Ibuprofen 200Mg 360 Viên Của Mỹ

Giới thiệu sản phẩm viên uống giảm đau hạ sốt Advil Ibuprofen 200mg 360 viên của Mỹ:

Bạn thường xuyên phải suy nghĩ, làm việc nặng? Thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau đầu, đau lưng, đau cơ tay chân do cường độ làm việc liên tục? Bạn đang phải chống chọi với cơn đau răng khó chịu, khiến bạn bực mình ? Hay những đợt cảm cúm, những cơn sốt liên tục ập đến khiến bạn mệt mỏi?

Cũng có nhiều cơn đau mà bạn không thể kiểm soát như đối với các chị em phụ nữ khi đến kì kinh nguyệt. Chính những lúc như vậy là thời điểm mà cơ thể rất cần những liệu pháp giúp giảm đau, hạn chế cơn đau giảm bớt sự khó chịu mà chúng gây ra để không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe và công việc.

Hiểu được những nỗi lo ngại đó, Cityplaza xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm viên uống giảm đau hạ sốt Advil Ibuprofen. Viên uống Advil với Ibuprofen 200 mg sẽ đập tan tất cả những cơn đau nhức giùm bạn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần, tiếp tục với công việc, cuộc sống hằng ngày của bạn!

Vậy Advil Ibuprofen là gì ?

Advil là sản phẩm dạng viên uống giúp giảm đau và hạn chế sự tác động của các cơn đau rất hiệu quả, giúp người bệnh khống chế và kiểm soát cơn đau đang xảy ra. Trả lại trạng thái bình thường để sinh hoạt và làm việc cho người sử dụng. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Hoa Kỳ, một trong những quốc gia nổi tiếng về ngành công nghệ dược phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới.

Với thành phần chính là Ibuprofen hàm lượng 200mg dòng sản phẩm dạng viên uống này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang bị các cơn đau, cảm cúm, kéo dài và tàn phá sức khỏe. Sử dụng Advil Ibuprofen ngay khi cơn đau xuất hiện, thuốc sẽ phát huy tác dụng nhanh chóng rút ngắn thời gian cơn đau hoành hành bạn. Đem lại cho bạn tinh thần làm việc thoải mái, tập trung vào công việc hơn. Chất lượng cuộc sống được nâng cao mỗi ngày.

Viên uống Advil Ibuprofen 200 g thường có dạng hộp với 360 viên uống bên trong. Thành phần mỗi viên uống Advil Ibuprofen gồm:

Acetylated Monoglyceride, Beeswax and/or Carnuba Wax, Croscarmellose Sodium, Iron Oxides, Lecithin, Methylparaben, Microcrystalline Cellulose, Pharmaceutical Glaze, Povidone, Propylparaben, Silicon Dioxide, Simethicone, Sodium Benzoate, Sodium Lauryl Sulfate, Starch, Stearic Acid, Sucrose (Sugar), Titanium Dioxide.

Viên uống Advil Ibuprofen là sản phẩm giảm đau hiệu quả, mang đến cho bạn sức khỏe và tinh thần thoái mái khi làm việc. Bạn không còn lo lắng về những cơn đau dai dẳng

Viên uống Advil Ibuprofen được nghiên cứu trong thời gian dài cùng với sự chọn lọc kỹ càng những thành phần để điều trị nhưng chóng những cơn đau. Không những giảm đau mà viên uống Advil còn giúp hạ sốt, cảm cúm thông thường

Ngay khi cơn đau xuất hiện hãy sử dụng viên uống Advil, tác dụng nhanh chóng cắt ngay những cơn đau đang hành hạ bạn. Khi không còn nỗi lo về những cơn đau, bạn sẽ thoái mái hơn, chất lượng cuộc sống từ đó cũng được cải thiện hơn

Đặc biệt, với công dụng giảm đau nhanh nhưng viên uống Advil tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Người lớn và trẻ từ 12 tuổi trở lên. Những người cần giảm nhanh các cơn đau.

Có thể phát triển các phản ứng tiêu cực trên một phần của cơ thể, chẳng hạn như:

Sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Trẻ dưới 12 tuổi hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Uống 1 viên trong vòng 4 – 6 tiếng, có thể dùng 2 viên nếu cơn đau chưa dứt.

Không dùng quá 6 viên trong vòng 24h.

Không sử dụng quá liều quy định.