Thuốc Xông Hương Tràm / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Viên Xông Hương Tràm: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán

Thuốc Viên xông hương tràm là gì?

Thuốc Viên xông hương tràm là Thuốc nhóm Thuốc tác dụng trên đường hô hấp có thành phần Camphor, Eucalyptol, Menthol. Thuốc sản xuất bởi Cơ sở Hương Tràm lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK VND-0492-01.

– Tên dược phẩm: Viên xông hương tràm

– Phân loại: Thuốc

– Số đăng ký: VND-0492-01

– Nhóm thuốc: Thuốc tác dụng trên đường hô hấp

– Doanh nghiệp sản xuất: Cơ sở Hương Tràm

Thành phần

Camphor, Eucalyptol, Menthol

Thuốc Viên xông hương tràm có chứa thành phần chính là Camphor, Eucalyptol, Menthol các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

– Dạng bào chế: Viên nang mềm

– Đóng gói: Hộp 2 vỉ X 20 viên nang mềm

– Hàm lượng:

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Thuốc Viên xông hương tràm có tác dụng gì?

Xem thông tin tác dụng của Thuốc Viên xông hương tràm được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc.

Tác dụng, công dụng Thuốc Viên xông hương tràm trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc Viên xông hương tràm để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc Viên xông hương tràm có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Đối tượng sử dụng Thuốc Viên xông hương tràm (dùng trong trường hợp nào)

Sát trùng đường hô hấp, trị ho, hạ sốt.

Chống chỉ định

Đối tượng không được dùng Thuốc Viên xông hương tràm

Suy hô hấp, ho suyễn, trẻ < 30 tháng.

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Thuốc Viên xông hương tràm

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc Viên xông hương tràm ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc Viên xông hương tràm.

Liều lượng dùng Thuốc Viên xông hương tràm

Liều dùng: 1 – 2 viên x 4 – 6 lần/ngày.

Liều dùng Thuốc Viên xông hương tràm cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Viên xông hương tràm cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Thuốc Viên xông hương tràm

Sử dụng thuốc theo đúng toa hướng dẫn của bác sĩ. Không sử dụng thuốc nếu dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc có cảnh báo từ bác sĩ hoặc dược sĩ. Cẩn trọng sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú hoặc vận hành máy móc.

Lưu ý dùng Thuốc Viên xông hương tràm trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Lưu ý dùng thuốc Thuốc Viên xông hương tràm trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Thuốc Viên xông hương tràm

Buồn nôn, ói, cảm giác nóng, kích động nhất là ở trẻ em.

Các tác dụng phụ khác của Thuốc Viên xông hương tràm

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Thuốc Viên xông hương tràm với thuốc khác

Thuốc Viên xông hương tràm có thể tương tác với những loại thuốc nào? Dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng khi chưa có kiến thức chuyên môn

Tương tác Thuốc Viên xông hương tràm với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc Viên xông hương tràm cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Nội dung về dược lý và cơ chế tác dụng của Thuốc Viên xông hương tràmchỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Dược động học

Thông tin dược động học Thuốc Viên xông hương tràm chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Thuốc Viên xông hương tràm như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ, dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn. Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

Lưu ý khác về bảo quản Thuốc Viên xông hương tràm

Lưu ý không để Thuốc Viên xông hương tràm ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Thuốc Viên xông hương tràm, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Thuốc Viên xông hương tràm giá bao nhiêu?

Giá bán Thuốc Viên xông hương tràm sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Thuốc Viên xông hương tràm.

Tham khảo giá Thuốc Viên xông hương tràm do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:

Nơi bán Thuốc Viên xông hương tràm

Mua Thuốc Viên xông hương tràm ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Thuốc Viên xông hương tràm. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng…Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.

Bộ Máy Xông Đuổi Muỗi Raid Hương Khuynh Diệp

Đèn pin Led Tuýp vặn, Linh kiện, Phụ tùng Gioăng Van nồi áp suất, nồi cơm, Máy lọc nước Đồ dùng tiện ích, độc lạ

Đồ dùng tiện ích độc đáo, lạ, thông minh

Linh kiện Nồi cơm điện Cuckoo, Van Gioăng nồi áp suất Hàn Quốc

Pin cúc áo Panasonic, Pin điều khiển Sony, Pin AA, AAA, Pin sạc lithium-ion Sạc cốc 2-3, Nguồn adapter 3.8v, 5v

đèn Pin siêu sáng Đèn đeo đầu

Linh kiện quạt

Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, y tế Máy mát xa

Phụ kiện máy hút bụi

Phụ kiện ô tô

Đồ chơi trẻ em thông minh

Phụ kiện, đồ dùng nhà bếp

Sen vòi, sen cây, vòi chậu

Linh kiện máy lọc nước RO

Phụ kiện nhà tắm, thiết bị vệ sinh, phụ kiện máy giặt

Đồ điện gia dụng

Nồi áp suất

Quạt + Máy làm mát

Máy lọc nước tinh khiết RO

Bộ Máy Xông Đuổi Muỗi Raid Hương Khuynh Diệp – Máy xông đuổi muỗi Raid

Máy xông đuổi muỗi Raid và 1 lọ tinh dầu Raid – giá 73.000đ

Combo 2 lọ tinhd ầu đuổi muỗi Raid – giá 70.000đ

1) Bộ chất xông đuổi muỗi gồm: 1máy xông đuổi muỗi + 1 chất xông đuổi muỗi

– Điện áp: 220V – 3.0W

– Đặt máy xông đuổi muỗi theo hướng gió để không khí có thể bay khắp phòng

– Khi sử dụng Không để máy bị che khuất bởi các vật dụng trong phòng và cao hơn vị trí nằm ngủ

– Làm nóng máy 30 phút trước khi đi ngủ

280 Giải Phóng Hà Nội zalo 0918 567 018 0978 792 188

Giao ngay 3 giờ phí ship từ 30k 35k – Giao 2 ngày nhận phí ship 25k

Thông tin sản phẩm

Cùng loại

Bán chạy

Liên hệ

Khuyến mãi

Thanh toán

Bản đồ

Bộ Máy Xông Đuổi Muỗi Raid Hương Khuynh Diệp – Máy xông đuổi muỗi Raid Bộ máy xông đuổi muỗi — giao 2 ngày nhận ship 25k tại Hà Nội giao trong ngày 30k – 35k

Máy xông đuổi muỗi Raid và 1 lọ tinh dầu Raid – giá 73.000đ

Combo 2 lọ tinhd ầu đuổi muỗi Raid – giá 70.000đ

– Đặt máy xông đuổi muỗi theo hướng gió để không khí có thể bay khắp phòng

– Khi sử dụng Không để máy bị che khuất bởi các vật dụng trong phòng và cao hơn vị trí nằm ngủ

– Làm nóng máy 30 phút trước khi đi ngủ

– máy xông tinh dầu Raid hãng Johnson được tin tưởng bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi hiệu quả.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Sơ cứu:

– Tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi

– Nếu nuốt phải, không cố gây ói, đưa nạn nhân đến gặp bác sĩ ngay cùng bao bì sản phẩm

– Nếu dính vào mắt, rửa mắt với nhiều nước và đến ngay bệnh viện

– Nếu dung dịch chất xông dính vào da, phải rửa sạch ngay bằng xà phòng.

280 Giải Phóng Hà Nội zalo 0918 567 018 0978 792 188

Giao ngay 3 giờ phí ship từ 30k 35k – Giao 2 ngày nhận phí ship 25k

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Cách thanh toán thông thường Trả tiền mặt

Sau khi Quý Khách hàng đặt mua hàng tại chúng tôi , dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và Quý Khách có thể thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

Trường hợp Quý Khách muốn được giao hàng đến 1 địa chỉ khác, hoặc gửi tặng người khác cần ghi chú gói quà, nội dung ghi Bưu thiếp, Quý Khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi, cộng phí gói quà – nếu có.

Nộp tiền vào TK Ngân hàng Chuyển khoản trị giá trên 20 triệu đồng dành cho DN/ tổ chức mua hàng lấy Hóa đơn VAT Chủ tài khoàn Công Ty Cổ Phần Phân Phối Việt Nam Địa chỉ đăng ký CQ thuế: số 17 tập thể 105 – thị trấn Văn Điển – huyện Thanh Trì – TP Hà Nội Mã số thuế: 0 1 0 4 2 8 4 2 7 5 / Chuyển khoản qua ATM

Tài khoản 2252 1478 tại VPbank Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Hà Nội

Cá nhân mua hàng vui lòng thanh toán vào số tài khoản người nhận như sau :

· Chủ tài khoản : Nguyễn Xuân Phương

· Ngân hàngNgoại thương – Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội

· Số TK : 101 671 6409

· Ngân hàng Nông nghiệp – Agribank – Chi nhánh Thanh tr ì , Hà Nội

· Số TK : 318 0205 508 760

· NH Đầu Tư và Phát Triển VN – BIDV – PGD Phan Bội Châu, chi nhánh Tràng An, Hà Nội

· Số TK : 2611 000 1818 183

· Ngân hàng Công thương – Vietinbank – Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

· Số TK 104 006 152 883

Phương thức thanh toán khác: Visa, Master Card, ATM

Cửa hàng có máy POS tại địa chỉ : chi nhánh 280 Giải Phóng – Hà Nội

Mọi yêu cầu và xác nhận thông tin xin liên hệ: Hà Nội chi nhánh 280 Giải Phóng và các tỉnh Miền Bắc

– hoặc chuyển tiền qua Xe Khách Gửi Hàng / qua Ví điện tử

Kho Văn Điển Công ty Cổ Phần Phân Phối Việt Nam

vui lòng thông báo Tr ước cho chúng tôi qua điện thoại để giao dịch không bị chậm chễ.

số 280 Giải Phóng – phường Phương Liệt – q. Thanh Xuân – Hà Nội

Kho TP Hồ Chí Minh:

( gần ngã 3 Phan Đình Giót ) Điện thoại: 093 656 0666 / 0243 9900 642 / 084 524 0666 em Ngọc

Kho Hà Nội : tt 105 đường Tựu Liêt ( gần UBND xã Tam Hiệp ) Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0983 567 018 An Phương

Số 142/12 đường Huỳnh Thị Hai ( TCH 13 cũ) – phường Tân Chánh Hiệp – Q12 – TP HCM

Điện thoại: 084 524 0666 em Ngọc

Website: chúng tôi / chúng tôi

7 Tinh Dầu Xông Phòng Ngủ Mang Hương Thơm Thư Giãn Dễ Ngủ Nhất

Giấc ngủ ngon mỗi đêm rất quan trọng đối với cả trẻ em và người lớn. Có được giấc ngủ ngon là rất quan trọng để duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần. Nhưng công việc bận rộn, những lo toan, trăn trở trong cuộc sống khiến bạn mất ngủ.

Tinh dầu là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ cho cả gia đình. Mùi hương dễ chịu của tinh dầu giúp làm dịu cảm xúc, thư giãn cả cơ thể và tâm trí để sẵn sàng cho giấc ngủ mỗi đêm. Cùng Tinh dầu thiên nhiên HAKU Farm tìm hiểu 7 loại tinh dầu xông phòng ngủ mang mùi hương dễ chịu, giúp bạn ngủ nhanh hơn, ngủ ngon hơn ở bài viết sau đây.

A. Tại sao chúng ta cần ngủ?

Cùng với dinh dưỡng, thể dục, giấc ngủ là một trong ba nền tảng cho sức khỏe tốt. Tuy nhiên, một giấc ngủ ngon có thể rất khó để đạt được. Có khoảng 30% người trưởng thành khó ngủ và gần 40% buồn ngủ vào ban ngày. Tình trạng thiếu ngủ nảy không chỉ bất tiện mà còn gây ra hậu quả tiêu cực đối với sức khỏe. Ngủ không đủ giấc có thể ảnh hưởng đến khả năng giảm hoặc duy trì cân nặng, cảm xúc, động lực và khả năng quyết định của bạn.

Quá trình ngủ cho phép cơ thể và não bộ hồi phụ mỗi ngày. Mất ngủ khiến cơ thể gặp nhiều rủi ro sức khỏe, tác động xấu đến các cơ quan trong cơ thể. Ngủ không đủ dẫn đến hệ thống miễn dịch suy yếu cũng như rối loạn chức năng nhận thức. Giấc ngủ cũng đóng vai trò quan trọng đối với trí nhớ. Việc thiếu ngủ làm gián đoạn quá trình não lưu trữ thông tin của ngày hôm đó, có nghĩ là bạn sẽ khó nhớ lại hiệu quả khi bạn cần.

B. Vì sao tinh dầu giúp giấc ngủ ngon hơn?

Giống như một chiếc bánh quy nướng thơm ngon vậy, mùi thơm có ảnh hưởng mạnh đến cảm giác của chúng ta. Khi chúng ta ngửi thấy mùi gì đó, dây thần kinh khứu giác gửi tín hiệu tới hệ limbic và amygdala, não chịu trách nhiệm về bộ nhớ hay tâm trạng của chúng ta. Đó là lý do vì sao một mùi hương nhất định có thể làm cho chúng ta cảm thấy thư giãn, dễ chịu, vui vẻ,… hoặc nhớ lại một ký ức yêu thích. Đây cũng là cách tinh dầu trị liệu cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn của chúng ta.

Tinh dầu mang hương thơm tự nhiên, dễ chịu giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ. Bạn có thể liên kết giữa mùi hương cụ thể với giấc ngủ bằng việc làm cho tinh dầu trở thành một phần thói quen khi ngủ của bạn.

Tinh dầu rất tự nhiên và không gây ra các phản ứng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe như dùng thuốc ngủ. Một nghiên cứu ở Đức năm 2010 cho thấy hoa nhài làm dịu thần kinh như một viên thuốc ngủ mà không có phản ứng phụ bất lợi nào.

Các loại tinh dầu nguyên chất tốt cho giấc ngủ được chia thành hai loại chính là làm dịu tâm trạng, giảm lo lắng và giảm nghẹt mũi, giảm ngáy. Vẫn chưa có nhiều nghiên cứu về tinh dầu và giấc ngủ. Tuy nhiên, các nghiên cứu được thực hiện cho thấy sử dụng tinh dầu trước khi đi ngủ có thể giúp làm giảm các vấn đề về giấc ngủ nhẹ.

C. Cách sử dụng tinh dầu cho phòng ngủ

Có rất nhiều cách để sử dụng tinh dầu cho giấc ngủ ngon hơn, trong đó phổ biến nhất là các cách sau:

Lan tỏa tinh dầu: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào đèn xông/máy khuếch tán tinh dầu giúp thư giãn, ngủ ngon.

Massage tinh dầu (đã pha loãng với dầu nền: dầu dừa, oliu,…) lên: cổ, ngực, cổ tay, bàn tay,… .

Xoa một vài giọt vào tay và hít thở sâu.

Trộn tinh dầu với muối epsom/baking soda để thêm vào bồn tắm nước nóng.

Thêm vài giọt tinh dầu với nước vào bình xịt, phun tinh dầu vào không khí hoặc nhỏ 1-2 giọt trên gối nằm.

Nhỏ vài giọt tinh dầu vào tô nước nóng, để cách mặt 25-30cm, trùm kín khăn và hít thở sâu giúp giảm nghẹt mũi và ngủ ngon hơn.

Nhỏ vài giọt tinh dầu vào bóp lòng bàn chân và xoa bóp sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

D. Làm thế nào để ngủ ngon?

Đối với một số bạn gặp khó khăn để đi vào giấc ngủ và ngủ ngon, một số gợi ý sau có thể giúp bạn.

Tạo thói quen đi ngủ và thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi ngày, ngay cả vào cuối tuần.

Hãy chắc chắn phòng ngủ của bạn đáp ứng các điều kiện có lợi cho giấc ngủ. Bao gồm: nhiệt độ mát mẻ, nệm thoải mái, yên tĩnh và ánh sáng dịu nhẹ.

Thời gian trước khi ngủ cần cất điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay của bạn đi.

Duy trì thói quen tập thể dục trong ngày.

Thực hành một nghi thức trước khi ngủ. Thói quen này sẽ giúp bạn thư giãn, chuẩn bị cho giấc ngủ tốt hơn. Bạn có thể cân nhắc việc kết hợp việc đọc, viết nhật ký hoặc xông tinh dầu vào nghi thức đi ngủ của mình.

E. 7 loại tinh dầu xông phòng ngủ mang hương thơm thư giãn dễ ngủ

1. Tinh dầu oải hương Lavender

Tinh dầu oải hương Lavender là một trong những tinh dầu phổ biến nhất mọi thời đại. Lavender làm dịu hệ thần kinh bằng cách giảm huyết áp, nhịp tim và nhiệt độ da – tất cả diễn ra trong suốt quá trình chuyển đổi tự nhiên của cơ thể sang giấc ngủ.

Tinh dầu oải hương giúp não bộ thư giãn, làm giảm chứng mất ngủ nhẹ và những suy nghĩ lo âu, trầm cảm nhằm nâng cao chất lượng giấc ngủ. Vì vậy tinh dầu hoa oải hương còn được khuyên dùng như liệu pháp bổ sung điều trị chứng lo âu và trầm cảm ở phụ nữ sau sinh.

2. Tinh dầu hoa Nhài Jasmine

Tinh dầu hoa Nhài mang lại sự thanh thản và trọn vẹn cho không gian. Hương thơm ngọt ngào của hoa Lài giúp thư giãn, làm dịu cả cơ thể và tâm hồn. Tinh dầu hoa Nhài là lựa chọn tốt để giảm chứng mất ngủ và lo lắng.

3. Tinh dầu sả chanh Lemongrass

Tinh dầu sả chanh mang hương thơm nhẹ, dễ chịu giúp thanh lọc không khí, cho không gian sạch sẽ. Đặc biệt, mùi hương dịu nhẹ của sả chanh có thể giảm bớt lo lắng và ngủ ngon. Hương thơm của tinh dầu sả chanh có tính chất an thần, giúp cải thiện thời gian và chất lượng giấc ngủ.

Để giảm căng thẳng, giúp giấc ngủ ngon hơn với tinh dầu sả chanh bạn có thể massage hoặc thêm vài giọt tinh dầu vào bồn tắm, hoặc sữa dưỡng thể của bạn. Ngoài ra, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi bạn có thể ngâm chân với nước ấm cùng 10 giọt tinh dầu sả chanh trước khi ngủ.

4. Tinh dầu hoàng đàn Cedarwood

Hương thơm của hoàng đàn mang hơi thở ấm áp của gỗ và đất mẹ, là thành phần phổ biến trong nước hoa nam giới và nữ giới. Mùi thơm của tinh dầu hoàng đàn có thể hỗ trợ trong việc suy ngẫm, tĩnh tâm, thiền định và giúp giấc ngủ ngon hơn.

Chỉ cần khuếch tán vài giọt tinh dầu hoàng đàn sẽ giúp bạn bình tĩnh, thư giãn sau một ngày bận rộn.

5. Tinh dầu ngọc lan tây Ylang Ylang

Hoa ngọc lan tây Ylang Ylang có nguồn gốc nhiệt đới Đông Nam Á. Khi xông tinh dầu ngọc lan tây Ylang Ylang giúp làm dịu thần kinh, giảm nhịp tim, giảm huyết áp rất hữu ích cho những người có vấn đề về giấc ngủ hoặc trầm cảm.

Trong một thí nghiệm, người ta phát hiện rằng người dùng hỗn hợp các tinh dầu ngọc lan tây Ylang Ylang, tinh dầu oải hương Lavender và tinh dầu cam hương Bergamot ít căng thẳng và lo lắng hơn.

6. Tinh dầu cam hương Bergamot

Không giống như hầu hết mùi các loại tinh dầu cam quýt có tính kích thích tinh thần, tinh dầu cam hương Bergamot lại làm dịu tâm trí. Các nghiên cứu cho thấy tinh dầu cam hương Bergamot giúp cơ thể thay đổi các phản ứng của cơ thể như khi đi vào giấc ngủ vào ban đêm như: giảm cảm giác căng thẳng, lo lắng, giảm nhịp tim và huyết áp.

Tuy nhiên, tinh dầu cam Bergamot làm da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời, vì vậy nên tránh massage với tinh dầu cam hương Bergamot trước khi ra ngoài.

7. Tinh dầu phong lữ Geranium

Tinh dầu phong lữ đã được đề nghị sử dụng lâu dài cho phụ nữ khi sinh con, bởi khả năng thư giãn, cải thiện giấc ngủ tuyệt vời của mùi hương này. Trong một nghiên cứu năm 2015 của Đại học Chung-Ang ở Seoul, Hàn Quốc đã phát hiện khả năng cải thiện giấc ngủ của tinh dầu phong lữ cho những người bị viêm mũi (dị ứng).

F. Khi sử dụng tinh dầu xông phòng ngủ cần lưu ý những điều sau

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên cho phòng ngủ đặc biệt có lợi. Tuy nhiên, tinh dầu thiên nhiên có tính nóng, mạnh hơn gấp 100 lần thảo dược sấy khô. Vì vậy khi dùng cần lưu ý như sau:

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, nên sử dụng tinh dầu đã được pha loãng cùng dầu nền (dầu dừa, oliu, dầu hạt nho, jojoba,…).

Nên dùng thử tinh dầu ở khu vực nhỏ và xem phản ứng trong 24h trước khi quyết định dùng ở khu vực lớn hơn.

Trẻ em cũng nên tránh sử dụng tại chỗ để massage hoặc phải sử dụng lượng pha loãng nhiều hơn người lớn.

Trẻ em dưới 6 tháng tuổi, phụ nữ có thai, cho con bú cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

G. Địa chỉ mua tinh dầu xông phòng ngủ tại chúng tôi và Hà Nội 2020

Tinh dầu thiên nhiên HAKU Farm là địa chỉ bán tinh dầu cho phòng ngủ chất lượng, chiết xuất 100% tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn tinh dầu cho phòng ngủ qua:

Thay vì mệt mỏi thức dậy sớm mỗi sáng, hãy chọn ngủ một giấc thật ngon mỗi tối cùng mùi hương dễ chịu, thư giãn của tinh dầu xông phòng ngủ mà mình yêu thích ngay từ hôm nay.

XEM GIÁ & CÔNG DỤNG TỪNG LOẠI TẠI ĐÂY

Thuốc Cảm Cúm Cảm Xuyên Hương Yên Bái

Cảm xuyên hương là thuốc đông dược điều trị các chứng cảm do công ty dược phẩm Yên Bái sản xuất. Trong một rừng thuốc điều trị cảm, cảm cúm hiện nay trên thị trường dược phẩm, Cảm xuyên hương được đánh giá là có tính độc đáo khi là một trong số ít thuốc có nguồn gốc từ dược liệu. Bản thân các thuốc dược liệu trong xu thế chung, dễ tạo cảm tình với người dùng. Đồng thời, cảm xuyên hương có tính truyền thống khi có mặt lâu đời tại Việt Nam. Vì vậy nhãn hàng cảm xuyên hương hiện nay vẫn là nhãn hàng ăn khách ở khía cạnh doanh số.

1. Quy cách đóng gói, dạng bào chế

Cảm xuyên hương hiện tại có 2 dạng bào chế là dạng viên nang dành cho người lớn và dạng siro thảo dược dành cho trẻ em

2. Giá bán thuốc cảm xuyên hương

Cảm xuyên hương viên nang có giá bán 8000 đồng / vỉ tại thời điểm hiện tại

Cảm xuyên hương siro có giá bán 26000 đồng / lọ tại thời điểm hiện tại.

3. Thành phần

Thành phần chính trong thuốc cảm cúm cảm xuyên hương dạng viên gồm có: Xuyên khung, Bạch chỉ, Hương phụ, Quế chi, Sinh khương, Cam thảo bắc.

Cảm xuyên hương siro gồm có: Cát cánh, kinh giới, tử uyển, bách bộ, xuyên khung, hương phụ, cam thảo, trần bì, đường kính, acid benzoic, nước vđ 60 ml

Cảm xuyên hương dạng viên

Điều trị các trường hợp cảm cúm, cảm lạnh, nhức đầu, hắt hơi, sổ mũi do cảm lạnh

Cảm xuyên hương siro

Điều trị các trường hợp cảm lạnh, cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi. Trị các chứng ho do lạnh, ho đờm nhiều.

5. Liều dùng, cách dùng

Cảm xuyên hương viên nang

Cảm xuyên hương siro

Ngày uống 2- 3 lần

Trẻ sơ sinh- dưới 3 tuổi: 5 ml mỗi lần. Trẻ 3- 7 tuổi uống 7,5 ml mỗi lần. Trẻ 7- 12 tuổi uống 10 ml mỗi lần. Trẻ trên 12 tuổi uống 15 ml mỗi lần.

6 Chống chỉ định

Người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

Phụ nữ đang mang thai: Rất nhiều người có quan niệm thuốc đông dược, thuốc nguồn gốc từ dược liệu như cảm xuyên hương là an toàn và dùng được cho phụ nữ có thai. Tuy nhiên thực tế là thuốc cảm xuyên hương không dùng được cho phụ nữ có thai (Phụ nữ đang cho con bú thì có thể dùng được. Cảm xuyên hương không chống chỉ định với phụ nữ đang cho con bú).