Thuốc Tẩy Tóc Shopee / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Tìm Hiều Kỹ Thuật Tẩy Tóc Và Phương Pháp Tẩy Tóc

Sưu tầm: Nhà tạo mẫu tóc VN

Tẩy tóc là quá trình làm sáng màu tóc, thường áp dụng khi nhuộm để tẩy đi màu tự nhiên của tóc, giúp màu nhuộm sáng và chuẩn hơn. Thuốc tẩy tóc có chứa hydrogen peroxide, là một loại hóa chất có tính oxy hóa cao và tẩy mạnh -Loại dầu :Có tác dụng chậm,nhẹ,nâng lên 2 leve Đây là loại phổ biến làm mềm cho tóc Cho những tóc dễ gãy và tóc bạc. Dùng để tảy cả mái tóc, dùng loại này sẽ ít hại tóc tính tẩy nó ít, có sử dụng ( loáng). -Loại kem: rất được ưa chuộng vì dễ chải không chảy và lâu khô. Thuốc dưỡng trong kem bảo vệ phần nào cho sợi tóc . Phân tử bluing lấy bớt sắc tố đỏ và cam. Chất đặc trong thuốc giúp thoa lên tóc dễ dàng. -Loại bột: chứa chất oxi relecsing boosters có tác dụng nhanh và mạnh mẽ khi chải lên rất nhanh khô phần thuốc tẩy bằng bột này mạnh cho phần tóc sát da. Vì vậy chỉ dùng tẩy chỗ tóc mới mọc ( dễ rát da). Dùng để tẩy những tóc khó ăn thuốc: nhanh, mạnh. Không nên tẩy tóc yếu. Điều chỉnh tỉ lệ tuỳ theo chất tóc. Khi cần tầy nhiều lần thì sử dụng oxi theo chiều giảm dần từ 12% xuống 9% xuống 6% đồng thời tăng dưỡng chất để bảo vệ tóc. Trong da đầu dùng nồng độ oxi thấp để tránh dát da đầu có thể đung chất bảo vệ da đầu. Trải 0,5mm là tốt nhất. Dùng máy kích nhiệt, hoặc trùm mũ nilon

Lưu ý: chỉ nên tẩy sợi tóc to,còn đủ khoẻ,tóc yếu nên pha nhiều dưỡng chất ,kiểm tra tình trạng da đầu trước khi tẩy,hạn chế dùng nhiệt máy sấy ,máy là cho tóc đã tẩy.

Phương pháp tẩy: Tóc khoẻ: bột tẩy(90%)+ dầu ăn(10%) oxy (100%).tương tự muốn tẩy lên nền cao nồng độ oxy giảm giần và tăng dưỡng chất.tẩy trắng bạch kim thì các bạn nên dùng bột tẩy và rửa màu của elgon hoặc 000000 của lavox -bột tẩy có thành phần là đá vôi -oxy có thành phần là nước,khi vôi với nước tác dụng sẽ có phản ứng rât mạnh nên ta pha thêm dầu ăn để giảm sự phá hại.khi tẩy ta thấy bọt sủi lên là vậy.

Bài 2: Kỹ Thuật Tẩy Tóc

Mức độ biến đổi màu tóc khi tẩy

Thuốc tẩy tóc được sử dụng để khuếch tán sắc tố màu của tóc. Những sắc tố này biến đổi qua từng giai đoạn sẽ làm nhạt màu tóc. Sự nhạt màu tuỳ thuộc vào số lượng sắc tố màu ở trong tóc và trong thời gian tiến hành. Trong thời gian tẩy tóc sẽ biến đổi qua 10 level và cần nhiều thời gian để vượt qua, không phải tất cả các loại tóc đều vượt qua 10 level vì mõi loại tóc có màu tự nhiên level khác nhau. Chỉ có tóc đen tự nhiên mới vượt qua 10 mức độ này

Khi thực hiện high light… các dạng tương đồng hay tương phản, tẩy tóc có thể sử dụng cho các mục đích:

1. Thực hiện các dạng high light

2. Thực hiện những tông màu sáng

3. Chuẩn bị cho việc nhuộm màu MIX sau đó (màu mix là những màu ánh sắc thời trang đỏ, cam , vàng, lục, lam, chàm, tím…)

Các dạng thuốc tẩy tóc

Có 3 dạng thuốc tẩy tóc:

1./ Dạng dầu (ít sử dụng)2./ Dạng kem (sử dụng trong trường hợp tóc bị chai)3./ Dạng bột: là dạng thông thường. Đây là loại có sức đề kháng cao, rất mạnh, mức độ biến đổi màu nhanh, khi sử dụng vào da đầu sẽ cảm giác nóng và rát. Vì vậy nên cách chân tóc 1cm.Trong quá trình tẩy tóc cần xác định mục đích Level cần đạt, và thường xuyên kiểm soát sự biến đổi của màu. Oxy hoá và thuốc tẩy tóc sẽ làm khuyếch tán sắc tố màu. Sự nhạt màu tuỳ thuộc vào số lượng sắc tố có trong mỗi sợi tóc và thời gian tiến hành.

Nồng độ thuốc tẩy chia làm nhiều loại: yếu, trung bình, mạnh… thuốc tấy yếu hay trung bình thường có màu trắng hoặc cốm… thuốc tẩy mạnh có màu xanh hoặc tím…

Nếu cần nhuộm tông màu lạnh, phải tẩy hết Level, dùng phương pháp áp chế màu thì màu mới chính xác.Còn tông màu ấm thì tẩy ngang Level với tông màu muốn nhuộm.Thời gian hoạt động của oxy hoá từ 30 – 50 phút.

Pha chế dung dịch tẩy tóc

Để tẩy tóc, ta cần sử dụng 2 thành phần: oxy trợ (peroxide) + thuốc tẩy tóc

Tỷ lệ pha chế: Thông thường tỷ lệ là 1:1 = 100% thuốc tẩy + 100 peroxide

Khi tẩy lần thứ nhì trở đi tỷ lệ có thể là 1:1,25= 100% thuốc tẩy +125% peroxide

Khi tẩy chỉ nên dùng oxi 6 để không làm khô tóc, gãy tóc. Sau khi tẩy xong phải gọi sạch tóc bằng dầu gọi không nên gội sơ sài. Khi nhuộm sẽ gây cản trở việc các hạt màu thâm nhập vào tóc

Cách tẩy thuốc nhuộm thực vật

Quét cồn lên tóc đã gội sạch 15 phút

dùng dầu ăn để quét đều lên tóc

Dùng bao nilong chụp kín tóc và hấp 30 phút

Dùng dầu gội cho tóc dầu quét lên tóc matxa 3 phút sau đó gội sạch

Phương pháp làm mềm

Áp dụng: tóc tự nhiên, tóc bạc và tóc kháng thuốc

Thực hiện: lấy dung dịch oxi 9 hoặc 6 quét lên tóc 20-30 phút

để dưới máy hấp cho khô 30 phút

sau khi khô để nguyên và nhuộm như bình thường

Phương pháp tạo sắc tố

Áp dụng: tóc phai màu, tóc tẩy, tóc sậm màu trên tóc sáng màu, phủ tóc bạc

Thực hiện: xã sạch lau khô, chọn tông màu ấm, sậm hơn màu muốn nhuộm 1-2level

Vd: muốn nhuộm màu 6.66 lấy màu 4.65

lấy kem màu + nước tỉ lệ 1/1 không cho oxi

Vd: 4.65 + nước

Dùng cọ quét lên tóc muốn tạo sắc tố màu

Để 20 phút sau đó pha màu muốn nhuộm và nhuộm bình thường

CÔNG NGHỆ HOÁ DẦU

Muốn hiểu công nghệ hoá dầu là gì thì chúng ta phải hiểu hoá dầu là gì?

Hoá dầu là nghành hoá của những sản phẩm từ dầu thô và khí tự nhiên. Dầu thô và khí tự nhiên là những hợp chất hyddrocacbon, vì thế hóa dầu nghiên cứu về cách tổng hợp các hợp chất hyđrocabon từ thành phần của dầu thô và khí tự nhiên. Sản xuất nhiên liệu cho các động cơ là ví dụ điển hình nhất cho ngành hóa dầu.

Vậy công nghệ hoá dầu trong ngành tóc thực sự rất ok là chuyển từ nguyên lí hoá học của phản ứng hoá học chuyển sang nguyên lý vật lí

Với công nghệ Hoá Dầu sẽ làm giảm thiệu tình trạng khô sơ hư tổn của sợi tóc bên cạnh đó khi tác động lên bề mặt sợ tóc ( lớp biểu bì ) thì giãn ra thành màng mỏng bao quanh cấu trúc sợi tóc và lan rộng ra toàn cấu trúc sợi tóc làm cản trở việc Oxy hoá làm thời gian tác động hoá học được thanh đổi vì dầu nhẹ hơn nước . Để thực hiện công nghệ hoá dầu hiệu quả nhất như lý thuyết ta bắt buộc phải thực hiện trên nền tóc ẩm và kích nhiệt nhẹ phù hợp với chất tóc.

Công nghệ Hoá Dầu là sự kết hợp giữa Uốn Duỗi nhuộm với dầu ăn hoặc dầu oliu Và tại sao lại sử dụng dầu ăn hoặc dầu oliu vì thành phần chính đó chính là Linoleic acid.

Linoleic acid là một Omega-6 không bão hòa. Nó là một chất lỏng không màu , một acid béo cần thiết phải được tiêu thụ một cách thích hợp cho sức khỏe. Một khi thiếu Linoleic acid đó chính là nguyên nhân như tóc khô, rụng tóc.

Đối với Uốn hoặc ép.

Tỉ lệ 80g thuốc uốn hoặc duỗi + 20g dầu ăn hoặc oliu

Đối với kỹ thuật bóc đen hoặc tẩy tóc: Tỉ lệ 20g 0000 + 40g000 + 60g oxi 9 + 15ml dầu ăn hoặc oliu

Kem Tẩy Tóc L’Oreal 144Ml

Phát hiện hàng giả, bạn trả hàng và nhận thêm 110% giá trị.

Giao hàng miễn phí Hồ Chí Minh, Hà Nội từ 90K (tỉnh thành khác 249K).

Đổi trả trong 14 ngày.

Sản phẩm cùng thương hiệu

Colorista Bleach

(Đã bao gồm VAT)

Giá hãng: 79,000 ₫ – Tiết kiệm: 3,000 ₫(-4%)

Giá còn 68k cho khai trương CN17

Kem Tẩy Tóc L’Oreal Colorista Bleach 144ml

Bạn ao ước sở hữu một mái tóc thật cá tính với các tông màu nhuộm thời trang như bạch kim, hồng, đỏ, tím… thế nhưng muốn tóc lên màu thật chuẩn thì bắt buộc phải có bước tẩy giúp nâng sáng tông màu tóc, làm nền trước bước nhuộm màu sau đó. Bởi vì tóc nguyên bản của chúng ta là màu đen, nên việc tẩy tóc sẽ làm mất đi các sắc tố melanin tạo nên màu tóc, biến mái tóc trở thành màu vàng sáng hoặc màu trắng. Nhưng việc tẩy tóc cũng sẽ khiến cho mái tóc trở thành tóc “chết”, khô và xơ rối, mất đi độ bóng mượt tự nhiên. Do vậy mà nhiều bạn e ngại không dám tẩy tóc để nhuộm màu thời trang vì sợ hỏng tóc. Thế nhưng với Kem Tẩy Tóc L’Oreal Colorista Bleach bạn sẽ không cần phải lo ngại đến vấn đề đó nữa. Thay vì đến các salon đắt đỏ để tẩy tóc thì nay bạn có thể dễ dàng tẩy tóc ngay tại nhà mình một cách đơn giản, an toàn mà vô cùng hiệu quả. Được thiết kế để nâng sáng tông màu tóc, L’Oreal Colorista Bleach sẽ giúp chuẩn bị sẵn sàng để tóc lên màu nhuộm thật “chuẩn chỉnh”. Đặc biệt, dòng kem này còn chứa thành phần dưỡng, hỗ trợ giữ được sự mềm mại, bóng mượt của tóc, không gây ra tình trạng tóc xơ, hư tổn nên các bạn nữ tóc yếu cũng có thể yên tâm sử dụng tại nhà. Sản phẩm thích hợp để sử dụng trước khi nhuộm những màu sáng của dòng kem nhuộm Colorista. Hiện Kem Tẩy Tóc L’Oreal Colorista Bleach đã có mặt tại Hasaki.

Khởi đầu kinh doanh từ một niềm tin cơ bản – mỹ phẩm có quyền năng giúp thay đổi cuộc sống con người, sau hơn 100 năm liên tục phát triển, L’Oréal ngày nay đã trở thành một tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong ngành kinh doanh độc đáo – Làm đẹp. Là một công ty duy nhất trên thế giới chỉ kinh doanh trong một ngành duy nhất, L’Oréal đã nhận lãnh trách nhiệm đáp ứng tất cả yêu cầu của mọi người tiêu dùng, phụ nữ và nam giới trên toàn cầu bằng các sản phẩm an toàn và hiệu quả và qua việc không ngừng cải tiến và đầu tư vào nghiên cứu khoa học để tạo ra sự hoàn hảo cho từng sản phẩm. Thông qua việc đa dạng hóa và hoàn thiện hóa các kênh phân phối, từng sản phẩm làm đẹp của 28 thương hiệu quốc tế của tập đoàn L’Oréal ngày nay đã có thể đến tay của từng người tiêu dùng trên khắp toàn cầu.

Vào giữa năm 2007, tập đoàn L’Oréal đã quyết định mở công ty chi nhánh tại Việt Nam, một trong 15 thị trường tiềm năng của tập đoàn để tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm hiệu quả và an toàn, đáp ứng tất cả mong muốn và nhu cầu làm đẹp đa dạng của mọi phụ nữ và nam giới.

Sứ mệnh của L’Oréal Việt Nam là trở thành công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp điển hình của thế kỷ 21. Liên tục trong 5 năm qua, L’Oréal Việt Nam đã đưa về giới thiệu tại Việt Nam 8 trong số 28 thương hiệu quốc tế của tập đoàn.

Công dụng:

Với công thức tối ưu cùng nhiều công cụ chuyên dụng kèm theo, sản phẩm giúp tẩy tóc trong thời gian ngắn.

Giúp tóc có thể lên màu chuẩn ngay sau khi nhuộm (đặc biệt là các gam màu sáng như bạch kim, hồng, tím, xám khói…).

Ngoài ra, dòng kem này còn chứa thành phần dưỡng, hỗ trợ giữ được sự mềm mại, bóng mượt của tóc, không gây ra tình trạng tóc xơ, hư tổn.

Dễ dàng kiểm soát màu khi sử dụng.

Không gây xơ rối hay bất kì hư tổn nào đến tóc.

Giúp kem nhuộm lên màu chuẩn, đẹp hơn.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát.

Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.

Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Thương hiệu: L’Oréal Paris

Dung tích: 144ml

Xuất Xứ: Pháp

Barcode

6923700909173

Thương Hiệu

L’OREAL

Xuất xứ thương hiệu

Trung Quốc

Nơi sản xuất

Loại da

Đặc Tính

Vấn đề về da

Bước 1: Trộn bột tẩy tóc vào hộp sản phẩm phát triển màu

Bước 2: Đóng nắp lọ và lắc đều

Bước 3: Đeo găng tay và tiến hành các bước tẩy tóc

Bước 3: Xả một chút nước ấm lên tóc và mát xa nhẹ nhàng. Gội sạch lại tóc sau đó thoa kem xả bảo vệ sau tẩy lên toàn bộ tóc. giữ kem xả khoảng 2 phút rồi gội lại bằng nước.

Sản phẩm mua cùng Gel Rửa Mặt Tạo Bọt La Roche-Posay Dành Cho Da Dầu, Nhạy Cảm 50ml

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Xin lỗi Quý khách, trong thời gian này Hasaki chưa hỗ trợ giao các sản phẩm Tã, Bỉm, Sữa cho các khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh.

Lý do: Hàng cồng kềnh

Cập nhật giỏ hàng Tiếp tục

5 Thuốc Nhuộm Tóc Tạm Thời Cho Tóc Chưa Tẩy An Toàn Và Bền Màu

Bạn có thể nhuộm tóc tạm thời mà không cần phải lo lắng về tóc bị hư tổn.

Thay đổi màu tóc trong thời gian dài giúp bạn phải đắn đo suy nghĩ về phần lựa chọn màu tóc.

Bạn không biết thuốc nhuộm tóc nào tố t? Sử dụng thuốc nhuộm tóc tạm thời sẽ giúp cho những thắc mắc của bạn, sẽ được giải đáp phần nào.

Trong bài viết này Datrangdep sẽ review Top 5 thuốc nhuộm tóc tạm thời chưa tẩy ngay bên dưới, với những tone màu hot và thịnh hành khiến nhiều cô gái đắm say.

Thuốc nhuộm tóc tạm thời là gì ?

Thuốc nhuộm tóc tạm thời là một sản phẩm cho phép phủ một màu nhuộm mới lên toàn bộ bề mặt sợi tóc mà không thấm sâu vào lớp biểu bì tóc.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thay đổi màu tóc mà không cần lo lắng về việc tóc bị hư tổn.

Thuốc nhuộm tóc nào tốt?

Một số loại thuốc nhuộm tóc tạm thời cho tóc chưa tẩy

Tóc chưa tẩy là tóc vẫn còn sắc tố Melanin – hắc tố tạo nên màu sắc cho tóc.

Khi tẩy tóc, sẽ mất đi hàm lượng sắc tố Melanin trong tóc, tóc sẽ mất hết hắc tố và chuyển thành các màu nổi bật như bạch kim, sáng khói,…

Một số loại thuốc nhuộm tóc cho những mái tóc chưa tẩy như sau :

Thuốc Nhuộm Tóc Tạm Thời 3ce

Chỉ mới ra mắt không lâu nhưng 3CE chính là một trong những thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Cũng như các sản phẩm của thương hiệu này, thuốc nhuộm tóc tạm thời 3CE là siêu phẩm khiến các chị em đứng ngồi không yên bởi:

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, xinh xắn dạng tuýp màu hồng được tô điểm thêm hình trái tim ở giữa thân tuýp.

Các tone màu của thuốc nhuộm tóc tạm thời 3CE bao gồm : nâu cam, hồng nâu, nâu chocolate, hồng baby và xám khói.

Tuy nhiên vì dung tích sản phẩm khá ít chỉ 50ml nên tóc ngắn thì có thể sử dụng 1 tuýp nếu bạn là người có mái tóc dài thì 2 tuýp trở lên mới có thể phủ nhuộm hết.

Tone màu sẽ lên cực chuẩn nếu tóc của bạn chưa tẩy nếu bạn đã từng “phá tóc” thì màu sẽ tối hơn chút.

Ưu điểm của loại thuốc nhuộm tóc tạm thời này là không làm cho tóc khô sơ mà ngược lại còn giúp tóc trông bóng, bồng bềnh.

Nhược điểm : Màu tóc có vẻ phai khá nhanh kể từ lần gội đầu tiên.

Với mức giá tầm khoảng 180.000VNĐ/tuýp thì em thuốc nhuộm tóc tạm thời này sẽ giúp bạn giữ được màu tóc trong vòng 1 tuần.

Hãng cũng rất quan tâm đến thị hiếu của người dùng khi cho hàng loạt nhiều màu sắc đẹp khác nhau, trong đó có cả thuốc nhuộm tóc tạm thời màu xám khói được nhiều người yêu thích.

Hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm 3CE

Làm ướt tóc hoàn toàn, sau đó apply thuốc nhuộm tóc và làm đều thuốc để tóc được đều màu đẹp mắt.

Giữ khoảng 30 phút và xả lại với nước mát, rất dễ dàng thực hiện.

Đối với những bạn hay thích nhuộm tóc những màu thời thượng và nổi bật như xanh rêu hay xám khói, thì tóc sẽ rất nhanh khô và bị xơ.

Thuốc nhuộm tóc tạm thời 3CE mua ở đâu?

Thuốc nhuộm tóc tạm thời 3CE bạn có thể tìm mua ở những trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng làm đẹp mỹ phẩm của Hàn Quốc,…

Thuốc Nhuộm Tóc Tạm Thời Missha

Đây là loại thuốc nhuộm tóc tạm thời Hàn Quốc là một trong những thuốc nhuộm tóc tạm thời được chị em vô cùng yêu thích và thương hiệu Missha cũng được chị em biết đến khá nhiều bởi các sản phẩm chăm sóc làm đẹp.

Thiết kế vô cùng mới lạ, kiểu túi có nắp lấy được thuốc một cách dễ dàng và các màu được minh họa ngay trên thân sản phẩm.

Thuốc nhuộm tóc tạm thời Missha gồm 7 tone màu đa dạng là : Vàng gold, đỏ cam, tím lavender, xanh lá, xám tro, xanh lá khaki, đỏ cherry.

Có dung tích rất ít là 25ml màu tóc có thể giữ được 1 tuần nhưng tùy theo cơ địa của mỗi người thì khả năng giữ màu tóc là từ 3 – 10 ngày.

Không làm tóc trở nên khô sơ, ngược lại còn giúp tóc mềm mượt bóng bồng.

Sản phẩm an toàn không chứa chất độc hại gây ung thư.

Làm ẩm phần tóc muốn nhuộm màu.

Bôi đều lên phần tóc đó và dùng lược chải cho màu đều hơn.

Để trong vòng từ 5 – 10 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước mát.

Thuốc Nhuộm Tóc Tạm Thời L’oreal

Một trong những thuốc nhuộm tóc tạm thời của thương hiệu L’oreal là Gel nhuộm tóc L’oreal.

Thiết kế dạng tuýp nhựa, như các tuýp sữa rửa mặt vô cùng tiện lợi cho việc lấy Gel. Đây cũng là keo nhuộm tóc tạm thời được nhiều người lựa chọn.

Với bảng màu vô cùng phong phú như xanh denim, hồng tro, tím thẫm tới vàng be…bạn có thể lựa chọn cho mình màu tóc yêu thích.

Chứa các dưỡng chất không gây khô và hư tổn tóc.

Tuýp có dung tích 30ml nhưng là dạng gel nên bạn có thể sử dụng nhuộm lên tới 10 lần tùy thuộc vào độ dày và dài của tóc.

Vô cùng an toàn cho da đầu.

Nhược điểm : Dạng Gel khó làm đều lúc nhuộm.

Chải tóc và lấy lượng gel vừa đủ ra tay bôi từ chân tóc xuống ngọn tóc.

Chải kết hợp với sấy tóc để gel nhuộm thẩm thấu hoàn toàn vào tóc.

Chờ từ 10- 20 phút và có thể sấy tóc tới khi nào khô.

Một loại thuốc nhuộm tóc tạm thời của thương hiệu L’oreal là dạng xịt nhuộm tóc L’oreal.

Thiết kế dạng chai xịt bắt mắt rất dễ sử dụng.

Bảng màu đa dạng gồm các tone như : hồng sen, tím khói, hồng khói, xanh khói, xanh dương, xám khói.

Tóc lên chuẩn màu ngay từ lần đầu tiên.

Không gây hại cho tóc.

Ưu điểm của thuốc nhuộm tóc tạm thời dạng xịt là rất dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian.

Nhược điểm : Nhanh bay màu hơn các dạng cùng hãng.

Hướng dẫn sử dụng : Lắc đều chai xịt và đặt vòi xịt cách tóc 10 -15 cm hướng vào phần tóc. Xịt đều tay và xịt từ trên xuống dưới.

Với chai xịt nhuộm tóc tạm thời L’oreal bạn hoàn toàn có được một màu tóc như mong muốn chỉ trong thời gian ngắn.

Sản phẩm này cũng phù hợp làm thuốc nhuộm tóc tạm thời cho nam.

Thuốc Nhuộm Tóc Tạm Thời April Skin

Một trong những sản phẩm mới nổi từ thương hiệu April Skin thuốc nhuộm tóc tạm thời có những đặc điểm sau:

Thuốc nhuộm tạm thời này có thiết kế dạng tuýp dễ sử dụng

Với bảng màu lên tới 12 màu thỏa sức biến hóa cho mái tóc của bạn.

Không gây ảnh hưởng đến các biểu bì bên trong tóc.

Nuôi dưỡng cho bạn một mái tóc chuẩn màu ngay từ lần nhuộm đầu tiên.

Độ giữ màu khá lâu lên tới 2 – 3 tuần.

Mức giá khoảng 260.000 VNĐ bạn đã sở hữu ngay được một em thuốc nhuộm tóc tạm thời để hô biến cho mái tóc của bạn.

Theo nhiều review thì đây cũng là loại thuốc nhuộm tóc tạm thời cho tóc chưa tẩy vẫn đảm bảo lên màu đẹp như ý.

Thuốc Nhuộm Tóc Tạm Thời Của Nhật Creamy Bubble Color

Là loại thuốc nhuộm tóc có xuất xứ tại Nhật Bản.

Sản phẩm dạng bọt rất dễ thực hiện

Thiết kế các hộp vô cùng bắt mắt

Màu nhuộm lên cực chuẩn và bóng tóc.

Có phụ kiện đi kèm vô cùng tinh tế

Bảng màu vô cùng đa dạng gồm 18 tone màu khác nhau dễ dàng biến tấu màu sức tóc của bạn.

Ưu điểm : Phụ kiện đi kèm phong phú ghi điểm cho người mua.

Giá giao động khoảng 190.000 VNĐ cho một em thuốc nhuộm tóc Nhật Bản “Xịn Xò”.

Ngoài các loại thuốc nhuộm tóc tạm thời đình đám trên, thì thuốc nhuộm tóc tạm thời Etude House, thuốc nhuộm tóc hair spa cũng là những cái tên đáng nhắc đến trong làng nhuộm tóc.

Vì nó có bảng màu nhuộm với những tone màu khá đẹp, không gây khô tóc và giúp giữ màu lâu trôi.

Mua thuốc nhuộm tóc tạm thời ở đâu?

Thuốc nhuộm tóc tạm thời mua ở đâu ? câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm.

Có thể tìm mua các loại thuốc nhuộm tóc tạm thời không khó, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng mỹ phẩm uy tín trên toàn quốc.

Hoặc có thể mua tại các website bán hàng uy tín và có địa chỉ cửa hàng rõ ràng uy tín.

Như mình được biết website chúng tôi điển hình là nơi mua bán các sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ rất uy tín hiện nay các bạn có thể tham khảo.

Có nhiều cách để mua hàng, hãy là người mua hàng thông minh chọn cho mình sản phẩm chất lượng và địa điểm mua hàng đáng tin.