Thuốc Tẩy Giun Lươn / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Tẩy Giun Cho Chó / 2023

là một thuốc trừ giun sán dùng qua đường uống cho vật nuôi để điều trị, kiểm soát các ký sinh vật đường ruột. Pyrantel làm cho giun ký sinh bị tê liệt hoạt động kéo dài và dẫn đến sự trục xuất chúng ra khỏi cơ thể vật chủ. Praziquantel có tác dụng chống lại nhiều loài sán dây và sán lá. Ivermectin gây tê liệt ở giun tròn và các động vật chân đốt dẫn đến tiêu diệt chúng.

Endogard 10 an toàn cho tất cả các giống chó và các lứa tuổi kể cả chó mang thai. Phổ điều trị rộng gồm: – Giun tròn: Toxacara canis, Toxascaris leonina, Ancylostoma caninum, A. braziliense, Uncinaria stenocephala, Trichuris vulpis, Strongyloides stercoralis, Pneumocyssus caninum, Capillaria spp., Spirocerca lupi, Dipetalonema reconditum, Dirofilaria repens (microfilariae), Oncicola canis… – Đặc biệt giun tim: Dirofilaria imitis (microfilariae) – Sán dây: Dipylidium caninum, Echinococcus granulosus, E. multilocaris, E. vogalis, Spirometra erinacei, Taenia pisiformis, T. hydatigena, T. taeniaeformis, T. multiceps, T. pisiformis, T. hydatigena, Diphyllobothrium spp., Mesocestoides spp. – Nguyên sinh động vật: Giardia spp. -Động vật chân đốt: Sarcoptes scabei, Otodectes cynotis, Demodex canis, Ctenocephalides cati…

1 viên ENDOGARD 10 cho mỗi 10 kg cân nặng. Có thể dùng riêng hoặc dùng chung với thức ăn. Sản phẩm này rất ngon miệng đối với chó, do đó việc cho chó sử dụng thuốc trở nên dễ dàng.

Chó con có thể dùng ENDOGARD 10 để xổ lãi bắt đầu từ 2 tháng tuổi, và dùng định kỳ hàng tháng. Đặc biệt khi điều trị nguyên sinh động vật Giardia, cần dùng 1 liều ENDOGARD 10 theo cân nặng mỗi 24 giờ trong vòng 3 ngày.

Để phòng trị giun tim trên chó, cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ thú y. Chia nhỏ thuốc dễ dàng với hệ thống CPR:

Mỗi viên ENDOGARD 10 kết hợp một hệ thống CPR cho phép chia nhỏ viên thuốc để điều chỉnh liều dùng phù hợp với cân nặng của chó.

Đặt viên thuốc với bề mặt lõm (có khắc chữ “Virbac”) úp xuống một mặt phẳng, dùng ngón tay nhấn bề mặt trên của viên thuốc sẽ được hai phần bằng nhau.

Không dùng chung với các hợp chất piperazine.

Hộp 1 vỉ, vỉ 2 viên ENDOGARD 10.

Trại Chó Becgie Hoàng Minh bán chó becgie con thuần chủng

Thuốc Tẩy Giun Zentel (Albendazole) / 2023

SMITHKLINE BEECHAM

viên nén 200 mg: vỉ 2 viên, hộp 1 vỉ. viên nén 400 mg: vỉ 1 viên, hộp 1 vỉ. hỗn dịch uống 4% (w/v): lọ 10 ml.

Zentel có tác động diệt giun, trứng và ấu trùng nhờ ức chế phản ứng trùng hợp tubulin. Tác động này phá vỡ sự chuyển hóa của giun, sán làm suy kiệt năng lượng, từ đó bất động và tiêu diệt các giun nhạy cảm.

Zentel là một benzimidazole carbamate có hoạt tính diệt giun sán và động vật đơn bào tác động trên các ký sinh trùng tại mô và đường ruột:

Giun đũa (Ascaris lumbricoides), giun kim (Enterobius vermicularis), giun móc (Necator americanus, Ancylostoma duodenale), giun tóc (Trichuris trichiura), giun lươn/giun chỉ (Strongyloides stercoralis), sán dãi (Taenia spp và Hymenolepsis nana, chỉ trong trường hợp nhiễm ký sinh phối hợp), bệnh sán lá gan nhỏ (Clonorchis sinensis), bệnh sán Opisthorchis gan (Opisthorchis viverrini) và bệnh ấu trùng da di chuyển ; bệnh Giardia (G. gamblia, G. duodenalis, intestinalis, Lamblia intestinalis) ở trẻ em.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không nên dùng trong thai kỳ hoặc ở phụ nữ nghi có thai.

Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với thuốc (albendazole hoặc các tá dược).

LÚC CÓ THAI và LÚC NUÔI CON BÚ

Để tránh sử dụng Zentel trong lúc mới có thai, đối với phụ nữ ở độ tuổi sinh sản nên bắt đầu dùng thuốc trong tuần lễ đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi xét nghiệm thai âm tính. Hiện nay việc albendazole hoặc các chất chuyển hóa của nó có tiết ra trong sữa mẹ ở người vẫn chưa được biết rõ. Do đó, không nên dùng Zentel lúc đang nuôi con bú trừ khi đã nhận định lợi ích điều trị nhiều hơn nguy cơ có thể gặp phải khi dùng thuốc.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Praziquantel được ghi nhận làm tăng nồng độ trong huyết tương của chất chuyển hóa có hoạt tính của albendazole.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Cũng như các benzimidazole khác, hiếm khi xảy ra các triệu chứng đường tiêu hóa trên (như đau thượng vị hoặc đau bụng, buồn nôn, nôn) và tiêu chảy khi dùng thuốc. Nhức đầu và chóng mặt cũng hiếm gặp. Các tác dụng này cũng xảy ra khi bị nhiễm giun, sán.

Các phản ứng dị ứng bao gồm phát ban, ngứa và nổi mề đay cũng được ghi nhận nhưng rất hiếm.

Không thấy các tác dụng bất lợi ảnh hưởng lên khả năng lái xe hoặc vận hành máy.

LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG

– Bệnh giun lươn.

– Bệnh sán dãi Taenia.

– Bệnh sán Hymenolepis**

400 mg (như trên)

1 liều/ngày x

3 ngày

– Bệnh sán lá gan nhỏ do Clonorchis.

– Bệnh sán Opisthorchis gan

Người lớn và trẻ em 2 tuổi

400 mg (như trên)

2 liều/ ngày x 3 ngày

– Bệnh Giardia

Chỉ ở trẻ 2-12 tuổi

400 mg (như trên)

1 liều/ ngày x 5 ngày

Để khỏi bệnh hoàn toàn trong trường hợp nhiễm giun kim, cần thực hiện những biện pháp giữ vệ sinh triệt để và đồng thời cũng phải điều trị cho thân nhân và những người sống chung nhà.

** Trường hợp xác định nhiễm bệnh sán Hymenolepis, cần tái điều trị sau 10- 21 ngày.

Nếu bệnh nhân không khỏi bệnh sau 3 tuần, chỉ định liều điều trị thứ hai.

Không cần áp dụng những biện pháp đặc biệt như nhịn đói hoặc dùng thuốc xổ khi dùng thuốc. Viên nén: có thể được nhai hoặc uống với nước.

Hỗn dịch: lắc kỹ chai trước khi dùng.

Trong trường hợp quá liều, nên điều trị triệu chứng (rửa dạ dày) và các biện pháp nâng đỡ tổng trạng.

Viên nén: bảo quản < 30oC.

Hỗn dịch: bảo quản < 30oC và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Dùng trước hạn sử dụng được nêu rõ trên nhãn thuốc.

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp / 2023

Đến một độ tuổi nào đó mẹ cần tẩy giun cho bé để bé phát triển toàn diện khỏe mạnh ít ốm hơn và ăn ngon miệng hơn.

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước được kiểm chứng và chứng minh có tác dụng đặc trị tất cả các loại giun bao gồm giun đũa, giun móc, giun tóc và giun kim, nang sán, trùng roi Giardia lumbia và nhiều loại giun sán khác cho bé và cả gia đình.

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước

Sản phẩm: Siro tẩy giun Fluvermal Pháp

Xuất xứ: Pháp

Nhà sản xuất: Janssen pharmaceutica

Quy cách đóng gói: lọ 30ml

Độ tuổi sử dụng: 2 tuổi trở lên

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước loại bỏ hoàn toàn các loại giun gây hại cho bé và cả gia đình

Không còn tình trạng tức bụng đầy hơi hay đau âm ỉ do giun nữa

Bé sẽ ngoan hoàn và ăn ngon miệng hơn

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước tiêu diệt các loại giun từ trong trứng nước giúp cả gia đình không còn lo lắng về giun nữa

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước cần thiết ngăn ngừa sự sống và sinh trưởng của giun sán trong cơ thể bé và cả gia đình

Đặc biệt Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước là sản phẩm dược bán rộng rãi tại các nhà thuốc lớn trên toàn thế giới.

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước sử dụng đơn giản, không gây khó chịu hay phải nhịn ăn như các loại thuốc trị giun khác

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước có thể tự tiêu giun hiệu quả không tạo cảm giác sợ cho bé khi đi vệ sinh

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước có vị ngọt dễ uống và dễ hấp thụ cho trẻ cảm giác thích thú

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước

Thành phần của Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước có thành phần chủ yếu là các thành phần tự nhiên với mùi thơm ngọt dễ uống, thành phần chính của sản phẩm là Flubendazole với hàm lượng 2 g và các thành phần khác như: Sucrose, natri lauryl sulfat, carbomer, natri methylparaben, natri hydroxide, hương vị chuối và nước tinh khiết.

Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước được chứng minh an toàn tuyệt đối không chứa chất phụ giavà bảo quản có hại cho bé khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước

Người lớn và trẻ em có liều dùng Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước như nhau nhưng đối với từng loại giun khác nhau cũng có liều dùng khác nhau.

Để tẩy giun kim sử dụng mỗi lần 5 ml và hai lần sử dụngliên tiếp cách nhau 15 ngày

Để tẩy giun đũa, giun móc hay các loại giun khác thì ử dụng ngày 2 lần sáng tối, miõ lần sử dụng 1 thìa và lưu ý sử dụng lien tục 3 ngày liền. Hai đợt sử dụng liên tiếp cách nhau 1 năm.

Khi sử dụng Siro Tẩy Giun Fluvermal Pháp – Dạng Nước cần lưu ý không sử dụng sau thời gian mở nắp quá lâu. Sản phẩm không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thuốc Tẩy Giun Zelcom Hàn Quốc. / 2023

Hàng nội địa Hàn Quốc

Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên và người lớn

Nhà sản xuất: Zelcom

Quy cách đóng gói: 2 gói/1 hộp, 15ml/1 gói

Thông tin chi tiết

Khi nhiễm giun, trẻ thường bị rối loạn tiêu hóa, làm cản trở quá trình hấp thu chất dinh dưỡng, mặt khác, lại còn phải chia bớt phần thức ăn cho những vị khách không mời này nên các bé sẽ chậm lớn, suy dinh dưỡng, sức đề kháng kém vì thế dễ mắc bệnh nhiễm khuẩn khác. Đó là chưa kể những biến chứng như giun chui ống mật, tắc ruột hay ở các bé gái khi giun kim cái ra hậu môn đẻ trứng có thể bò sang bộ phận sinh dục gây viêm nhiễm. Những trường hợp nhiễm giun móc trẻ có thể bị thiếu máu nặng vì mất máu mãn tính do tổn thương niêm mạc ruột làm chảy máu kéo dài,vì thế trẻ nhiễm giun thường biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng và chậm phát triển, thiếu máu…

có tác dụng tiêu diệt các loại giun phổ biến như: giun móc, giun tóc, giun đũa, giun kim…, làm giảm sự sống và sinh trưởng của giun sán, từ đó làm chết các ký sinh trùng.

+ Thuốc tự tiêu giun

+ Vị ngọt, dạng siro dễ hập thu, dễ dàng cho trẻ uống

+ Một lần uống 1 gói, 6 tháng uống 1 lần. Như vậy 1 năm tẩy giun 2 lần. Nếu đã sử dụng thuốc tẩy giun khác trước đó thì phải chờ đủ 6 tháng sau mới được sử dụng thuốc tấy giun zelcom Hàn Quốc

có thể uống lúc nào cũng được nhưng nên cho bé uống sau lúc ăn một lúc hoặc trước khi đi ngủ. Lúc này dạ dày đã tiêu hóa một phần thức ăn mà k hẳn trống rỗng nên không gây tình trạng đau dạ dày ngoài ý muốn.

Thông tin Thuốc tẩy giun Zelcom Hàn Quốc

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

Mua Thuốc tẩy giun zelcom Hàn Quốc ở đâu thì tốt?

– Shop Babyborn là địa chỉ uy tín của các bà mẹ muốn chăm sóc tốt nhất cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, cần được nâng niu và phát triển toàn diện nhất. Shop Babyborn cùng bé yêu phát triển toàn diện. – Tel: 0984.87.88.81 – 090.2222.756 – Fanpage: https://www.facebook.com/ShopBabyborn