Thuốc Probiotics Lactomin Plus 3G / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Probiotics Lactomin Plus: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán

Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS là gì?

Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS là Thuốc nhóm có thành phần Lactobacillus acidophilus + Bifidobacterium longum + Lactobacillus rhamnosus. Thuốc sản xuất bởi Công ty LDDP MEBIPHAR-AUSTRAPHARM lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK QLSP-1047-17.

– Tên dược phẩm: PROBIOTICS LACTOMIN PLUS

– Phân loại: Thuốc

– Số đăng ký: QLSP-1047-17

– Doanh nghiệp sản xuất: Công ty LDDP MEBIPHAR-AUSTRAPHARM

Thành phần

Lactobacillus acidophilus + Bifidobacterium longum + Lactobacillus rhamnosus

Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS có chứa thành phần chính là Lactobacillus acidophilus + Bifidobacterium longum + Lactobacillus rhamnosus các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

– Dạng bào chế: Gói

– Đóng gói: Hộp 30 gói x 3g

– Hàm lượng: 100 triệu CFU (4mg) + 100 triệu CFU (10mg) + 100 triệu CFU (2mg)

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS có tác dụng gì?

Xem thông tin tác dụng của Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc.

Tác dụng, công dụng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Đối tượng sử dụng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS (dùng trong trường hợp nào)

Dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chỉ định Thuốc Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS trong tờ hướng dẫn sử dụng

Chống chỉ định

Đối tượng không được dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS

Không được dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chống chỉ định Thuốc Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS trong tờ hướng dẫn sử dụng

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS.

Liều lượng dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS

Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS

Sử dụng thuốc theo đúng toa hướng dẫn của bác sĩ. Không sử dụng thuốc nếu dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc có cảnh báo từ bác sĩ hoặc dược sĩ. Cẩn trọng sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú hoặc vận hành máy móc.

Lưu ý dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Lưu ý dùng thuốc Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS

Các tác dụng phụ khác của Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS với thuốc khác

Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS có thể tương tác với những loại thuốc nào? Dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng khi chưa có kiến thức chuyên môn

Tương tác Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Nội dung về dược lý và cơ chế tác dụng của Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUSchỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Dược động học

Thông tin dược động học Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ, dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn. Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

Lưu ý khác về bảo quản Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS

Lưu ý không để Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS giá bao nhiêu?

Giá bán Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS.

Tham khảo giá Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:

Nơi bán Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS

Mua Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Thuốc PROBIOTICS LACTOMIN PLUS. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng…Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.

Lactomin Plus Chính Hãng Hàn Quốc Điều Trị Rồi Loạn Tiêu Hoá Hộp 30 Gói

Men vi sinh lactomin plus là sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu của Hàn Quốc. Probiotics lactomin plus có chứa các lợi khuẩn đường ruột được đưa vào cơ thể nhằm bổ sung vi khuẩn có ích cho hệ đường ruột. Đây không phải là men tiêu hóa, men tiêu hóa là các sản phẩm có tác dụng bổ sung các enzym tiêu hóa còn men vi sinh thì lại chứa các loại lợi khuẩn đường ruột mà chúng tác động trực tiếp, cạnh tranh và tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong đường ruột.

Men tiêu hóa Lactomin plus có tác dụng hỗ trợ cân bằng hệ đường ruột, bảo vệ đường tiêu hóa và ngăn ngừa bị rối loạn tiêu hóa, táo bón hay tiêu chảy do loạn khuẩn đường ruột. Sản phẩm còn phù hợp với những đối tượng biếng ăn, ăn không tiêu, chướng bụng, đầy hơi, khó chịu, phòng ngừa tiêu chảy táo bón…

Thành phần probiotics lactomin plus

Quy cách đóng gói: 1 hộp 30 gói

Thành phần mỗi gói 3g gồm hỗn hợp men vi sinh (Probiotics) của các vi khuẩn sinh axit lactic: Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum, Streptococcus, Faecalis 108 CFU/gói

Streptococcus feacalis: Là một vi khuẩn lactic có nhiều trong sữa chua có khả năng sinh trưởng, phát triển với tốc độ nhanh chóng. Giúp làm giảm các triệu chứng khi cơ thể thiếu lactose, không dung nạp lactose, chống lại các vi sinh vật gây bệnh, cân bằng hệ vi sinh cho cơ thể, bù trừ tiêu chảy và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể

Bifidobacterium longum: Lợi khuẩn chiếm số lượng lớn nhất trong ruột và có vai trò quan trọng trong việc cân bằng hệ vi sinh dường ruột. Đồng thời giúp hấp thu chất dinh dưỡng và tiêu hóa thức ăn tốt hơn

Ngoài ra còn có các tá dược bột kem rau quả, FOS, bột hương yaourt: vừa đủ 1 gói

Công dụng thuốc lactomin plus

Kìm hãm sự phát triển và gây ức chế các vi khuẩn có hại bằng cách cạnh tranh vị trí bám dính của chúng trên niêm mạc đường tiêu hóa

Sản phẩm lactomin plus bổ sung lợi khuẩn có ích giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa

Lactomin plus phòng chống rối loạn , táo bón, tiêu chảy, đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu

Tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch của cơ thể cho bạn

Cải thiện rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu thức ăn, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng

Ai là đối tượng nên sử dụng probiotics lactomin plus

Người bị rối loạn đường ruột, bị tiêu chảy hay táo bón cấp đều có thể sử dụng

Người bị táo bón, tiêu chảy, đi phân sống, dùng thuốc kháng sinh dài ngày. Người cần hỗ trợ tiêu hóa cho hệ thống đường ruột

Người ăn không ngon, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu

Người muốn bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột, cải thiện sức khoẻ đường ruột tốt hơn

Chống chỉ định

Không sử dụng sản phẩm lactomin plus cho những người mẫn cảm, dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc

Không sử dụng cho những người đang mang tha i những tuần đầu hoặc cho con bú

Không sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi. Đọc kỹ thông tin trước khi sử dụng.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ phản ứng phụ nào vui lòng nói rõ tình trạng và hỏi ý kiến bác sỹ

Liều dùng và cách sử dụng lactomin plus

cách dùng người lớn:

Hỗ trợ kém ăn khó tiêu: dùng từ 1-2 gói lactomin plus mỗi ngày trong khoảng 30 phút sau bữa ăn.

Trong trường hợp hỗ trợ điều trị tiêu chảy: dùng 2-4 gói lactomin plus mỗi ngày

Trong trường hợp hỗ trợ phòng ngừa táo bón: dùng 3-6 gói lactomin plus mỗi ngày

Cho bột trực tiếp vào miệng mà không hòa tan với nước sẽ giúp cảm giác ngon miệng hơn

cách dùng trẻ em:

Trẻ em trên 2 tuổi sử dụng liều bằng ½ liều dùng của người lớn,

Khi cần thiết có thể nhiều hơn nhưng phải tuân theo hướng dẫn, sự kê đơn của bác sĩ

Có thể cho trẻ dùng trực tiếp hoặc hòa với một ít nước cho trẻ uống

Lưu ý khi sử dụng probiotics lactomin plus

Nếu bạn mới sử dụng sản phẩm có thể có cảm giác bị ứ hơi ở ruột nhưng sẽ bị mất dần trong những ngày sử dụng tiếp theo. Cũng có thể bạn sẽ không bị cảm giác này

Khi quên dùng 1 liều bạn hãy dùng sớm nhất có thể khi bạn nhớ ra. Nếu quá sát giờ tiếp theo thì bỏ luôn liều quên và tiếp tục sử dụng liều tiếp theo như bình thường. Không được gộp chung 2 liều với nhau vì có thể gây quá liều

Trong trường hợp bị quá liều nên liên lạc với trung tâm ý tế, bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn.

Lactomin không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản actomin plus

Bảo quản tốt nhất ở nơi khô ráo, thoáng mát, có nhiệt độ từ 5 đến 25 độ C, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho thuốc lactomin plus

Để xa tầm tay trẻ em

Mua lactomin plus chính hãng ở đâu? giá cập nhật tháng 09/2020

ĐIỆN THOẠI : 037.666.8305 ĐỊA CHỈ: 16 Ngõ 97 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Một số câu hỏi thường gặp về lactomin plus

Lactomin plus có sử dụng được cho trẻ sơ sinh không?

Lactomin plus dùng cho trẻ trên 2 tuổi và người lớn để hỗ trợ tiêu hóa, giúp cân bằng các vấn đề đường ruột. Đặc biệt các bé ăn kém.

Bạn có thể hoà vào nước cho bé uống sau bữa ăn 30 phút. Tuy nhiên nếu trẻ còn bé bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ hoặc dược sĩ

Uống plus lactomin trước hay sau ăn

Bạn nên uống ngay sau ăn từ 20-30 phút. Uống 2 gói/ lần x 2 lần/ ngày theo đúng chỉ định của bác sỹ

Lactomin plus có gây tác dụng phụ không?

Ban đầu khi mới dùng sản phẩm có thể có cảm giác bị ứ hơi ở ruột nhưng sẽ bị mất dần trong những ngày tiếp theo. Tuy nhiên không phải ai cũng gặp phải hiện tượng này cả.

Schiff Glucosamine Plus Vitamin D3

Hãng sản xuất: Schiff Vitamin

Loại sản phẩm: Dạng viên nén

Vận chuyển: Miễn phí Toàn quốc

Giá thị trường: 830.000 VND

Schiff Glucosamine Plus Vitamin D3 là Glucosamine của Mỹ, ngoài bổ sung Glucosamine còn bổ sung Vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thụ canxi hỗ trợ xương khớp ở người cao tuổi.

Glucosamine là gì?

Glucosamine là 1 loại đường amino, là tiền thân của quá trình tổng hợp sinh hóa của các protein và lipid. Glucosamine là một phần của polysaccharides chitosan, chitin – cấu tạo nên khung xương. Glucosamine được sản xuất bằng cách thủy phân các khung xương động vất giáp xác và động vật chân đốt khác, hoặc có thể thông qua quá trình lên men ngô, lúa mỳ để lấy glucosamine trong thành tế bào nấm. Tại Mỹ, glucosamine là một trong những hoạt chất phố biến nhất, bổ sung dinh dưỡng, được bổ sung trong thực đơn của người lớn.

Công dụng của Glucosamine:

Được dùng để hỗ trợ điều trị viêm khớp. Nó giúp sản xuất các hoạt chất khác trong việc xây dựng gân, dây chằng, sụn, chất hoạt dịch bao quanh xương khớp.

Glucosamine giúp làm giảm đau khớp gối và giảm viêm trong khoảng 4 – 8 tuần sử dụng

Glucosamine cũng làm chậm sự lão hóa khớp ở người viêm xương khớp mãn tính.

Ngoài tác dụng của Glucosamine, việc có mặt vitamin D3 trong công thức Schiff Glucosamine Plus Vitamin D3 còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị loãng xương, đau nhức xương, cường cận giáp, giòn xương, loạn dưỡng xương (ở người suy thận).

Axit Hyaluronic trong Glucosamine D3 giống như 1 loại chất dưỡng ẩm, giúp nhanh lành vết thương, dưỡng ẩm khớp (bôi trơn khớp). Điều này giải thích tác dụng cải thiện tình trạng cứng khớp, viêm khớp ở người lớn tuổi.

Thành phần trong Schiff glucosamine 1500mg plus vitamin d3:

Thành phần khác: Cellulose, hydroxypropyl cellulose, coating, axit stearic, croscarmellose sodium, silicon dioxide

Mua glucosamine D3 ở đâu?

Lamdep123.vn cung cấp glucosamine D3 được nhập khẩu trực tiếp chính hãng sản xuất Schiff Vitamin. Lamdep123 cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm chính hãng tới người tiêu dùng với chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc, thanh toán sau khi khách đã nhận hàng. Giá Glucosamine có giá 750.000 VNĐ.

Uống glucosamine như thế nào?

Người đang mang thai, đang cho con bú hoặc đang theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ nên cân nhắc tình hình sức khỏe trước khi sử dụng

Để có kết quả sử dụng sản phẩm tốt nhất, nên dùng 2 viên mỗi ngày trong 1 – 2 bữa ăn

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh

Thuốc Merika Probiotics Là Gì? Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán Hộp 20 Gói X 1G

Thuốc Merika Probiotics là gì?

Thông tin thuốc

Tên thuốc: Merika Probiotics

Thành phần hoạt chất: Lactobacillus acidophilus 5x 10^8 CFU/g, Bacillus subtilis 1 x 10^8 CFU/g

Nồng độ, hàm lượng:

Số đăng ký: QLSP-0808-14

Quy cách đóng gói: Hộp 20 gói x 1g

Nhà sản xuất: Công ty TNHH MTV Vắc xin Paster Đà Lạt

Nhà phân phối: Công ty TNHH MTV Vắc xin Paster Đà Lạt

Tác dụng, công dụng

Tác dụng của thuốc Merika Probiotics là gì?

Nhóm sản phẩm

Thuốc đường tiêu hóa

Chỉ định

Viêm ruột cấp tính hay mãn tính; rối loạn tiêu hóa gây tiêu chảy, táo bón; tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột bị phá vỡ do kháng sinh, thuốc, stress, nhiễm trùng,.

Hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiêu hóa như khó tiêu, ợ hơi, đau bụng, tiêu chảy do dùng thuốc kháng sinh ở trẻ và người lớn

Tăng sức đề kháng, giúp cảm giác ăn ngon ở trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng…

Chống chỉ định

Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

Suy gan thận, phụ nữ mang thai và cho con bú (cẩn thận)

Liều dùng

Liều dùng thuốc Merika Probiotics cho người lớn như thế nào?

1 gói x 2 – 4 lần/ngày

Liều dùng thuốc Merika Probiotics cho trẻ em như thế nào?

Trẻ em: 1 gói x 2 – 3 lần/ngày

Trẻ sơ sinh: 1gói x 1 – 2 lần/ ngày

Cách dùng

Nên dùng thuốc Merika Probiotics như thế nào?

Pha trong 1 ít nước đun sôi để nguội hay sữa, nước súp hoặc nước đường để nguội (<40 0 C). Uống lúc bụng đói hoặc trước bữa ăn.

Nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong các trường hợp sử dụng thuốc quá liều phải cấp cứu, người nhà cần đem theo toa thuốc/lọ thuốc nạn nhân đã uống. Ngoài ra, người nhà cũng cần biết chiều cao và cân nặng của nạn nhân để thông báo cho bác sĩ.

Nên làm gì nếu quên một liều?

Tốt nhất vẫn là uống thuốc đúng thời gian bác sĩ kê đơn. Uống thuốc đúng thời gian sẽ bảo đảm tác dụng của thuốc được tốt nhất. Thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu, không nên uống bù khi thời gian quá xa cho lần uống tiếp theo.

Tác dụng phụ

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Merika Probiotics

Buồn nôn, tiêu chảy, chóng mặt

Dị ứng, phát ban

Tác dụng phụ có thể không giống nhau tùy vào cơ địa mỗi người. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Lưu ý, thận trọng, cảnh báo

Lưu ý trước khi dùng thuốc Merika Probiotics

Tốt nhất cần thông báo đầy đủ cho bác sĩ hoặc dược sĩ về tình trạng của bản thân như tình trạng bệnh hiện tại, tiền sử bệnh, dị ứng, mang thai, cho con bú….

Cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng thuốc

Lưu ý dùng thuốc Merika Probiotics khi đang mang thai

Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ dùng thuốc khi đang mang thai

A = Không có nguy cơ;

B = Không có nguy cơ trong vài nghiên cứu

C = Có thể có nguy cơ;

D = Có bằng chứng về nguy cơ;

X = Chống chỉ định;

N = Vẫn chưa biết.

Lưu ý dùng thuốc Merika Probiotics khi cho con bú

Thông thường bác sĩ vẫn khuyên các bà mẹ đang cho con bú không nên uống thuốc. Chính vì vậy người mẹ sẽ phải thật cân nhắc việc dùng thuốc khi đang cho con bú. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng những tờ giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm với hộp thuốc. Chú ý các mục “Chống chỉ định” và “Sử dụng trong lúc có thai hoặc cho con bú”.

Lưu ý dùng thuốc Merika Probiotics cho người cao tuổi

Thận trọng dùng thuốc với người cao tuổi vì độ nhạy cảm với thuốc ở đối tượng này có thể lớn hơn với người lớn bình thường.

Lưu ý chế độ ăn uống khi dùng thuốc Merika Probiotics

Đọc kỹ lưu ý về chế độ ăn uống trên tờ hướng dẫn.

Cần thận trọng trong việc dùng thuốc. Cần đọc kỹ hướng dẫn có trong hộp đựng, hoặc chỉ dẫn của bác sĩ

Tương tác thuốc

Thuốc Merika Probiotics có thể tương tác với những thuốc nào?

Sử dụng cùng lúc với thuốc kháng sinh Tetracycline có thể làm giảm tác dụng của tetracycline.

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tất cả các loại thuốc theo toa và thuốc không kê toa, vitamin, khoáng chất, các sản phẩm thảo dược và các loại thuốc do các bác sĩ khác kê toa. Hãy luôn tham khảo sự tư vấn của bác sĩ.

Thuốc Merika Probiotics có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu bia và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu bia và thuốc lá

Bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Merika Probiotics như thế nào?

Nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ.

Giá thuốc Merika Probiotics

Giá bán thuốc Merika Probiotics có thể không giống nhau ở các nhà thuốc. Muốn biết chính xác giá bán lẻ thuốc Merika Probiotics cần liên hệ hoặc đến trực tiếp các nhà thuốc gần nhất.

Tham khảo giá thuốc Merika Probiotics

Giá niêm yết công bố (giá bán sỉ): 3000VNĐ/Gói

Nơi bán thuốc Merika Probiotics

Thuốc Merika Probiotics bán ở đâu?

Tới các nhà thuốc tư nhân, các nhà thuốc đạt chuẩn GPP hoặc nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc Merika Probiotics

Hình ảnh thuốc Merika Probiotics

Tổng hợp ảnh về thuốc Merika Probiotics

Tổng hợp video về thuốc Merika Probiotics

Đánh giá

Đánh giá của bác sĩ về thuốc Merika Probiotics?

Đánh giá của bệnh nhân về sử dụng thuốc Merika Probiotics?

Thông tin dược chất chính

Dược lý và cơ chế

Dược động học

chúng tôi không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa

Các thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp người bệnh tứ ý dùng thuốc khi chỉ dựa vào những thông tin ở đây.