Thuốc Lá Xì Gà Thanh Hóa / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Sdbd.edu.vn

Có Nên Mua Xì Gà Lotus Vinataba, Xì Gà Thanh Hoá Hanos Của Việt Nam ?

Từ nhiều năm trở lại đây, xì gà đã bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam với số lượng khá lớn, chủ yếu bằng con đường tiểu ngạch. Theo thống kê của Vinataba Việt nam thì lượng nhập khẩu chính ngạch xì gà từ PCC (Pacific Cigars Company – công ty xì gà châu Á Thái Bình Dương) tăng trưởng khá nhanh trong vòng 2 năm. Theo Thông tư số 37/2013/TT-BCT quy định về nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà của Bộ Công thương, Vinataba được chỉ định là thương nhân nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà theo cơ chế thương mại nhà nước. Điều này thúc đẩy động lực Vinatabaco cho ra đời một dòng xì gà tầm cỡ quốc tế mang thương hiệu Hanos. nhà máy đặt tại Thanh Hoá việt nam . ” Xì gà Thanh Hoá “

Giống như Cuba, lựa chọn Habanos S.A là tổng công ty phân phối, chữ Habanos xuất phát từ tên thủ đô Havana của mình (Habana), nên Vinataba chọn thương hiệu xì gà Hanos lấy tên từ tên thủ đô Việt nam là Hà Nội.

Theo những thông tin chưa chính thức công bố thì Vinataba nhập khẩu lá xì gà từ Dominica, một quốc đảo nằm trong khu vực Mỹ La Tinh nổi tiếng với nhiều thương hiệu xì gà lớn như Cohiba Red Dot, La Aurona, Don Diego, La Gloria,…. và Dominica cũng là một quốc gia nổi tiếng về xuất khẩu xì gà sang châu Mỹ và các quốc gia châu Âu. Đây cũng là quốc đảo mà trước đây Mỹ đã đặt công xưởng sản xuất các loại xì gà để mang về Mỹ sử dụng trong thời kỳ cấm vận Cuba.

Với chính sách khắt khe của mình, Habanos S.A không xuất khẩu lá thuốc đến bất cứ quốc gia nào theo tiêu chuẩn của hãng này, cũng như những chính sách phân phối khá chặt chẽ. Đó lí do mà Vinatabaco bắt buộc nhập khẩu lá thuốc từ Dominica.

Xì gà Hanos được sản xuất chủ yếu tại nhà máy đặt tại Thanh Hóa, Xì gà thanh hoá do chính các công nhân được thuê từ Cuba sang làm việc tại Việt Nam (nguồn thông tin chưa chính thức), ngoài ra hãng này nhập khẩu một lượng xì gà được đặt sản xuất tại chính nước sở tại.

Về qui cách đóng gói và tiêu chuẩn điếu thuốc, xì gà Hanos gần như không có nhiều sự sáng tạo, mà gần như sử dụng tất cả các mẫu mã và qui cách chuẩn của Habanos S.A cả về kích thước, dạng điếu.

Thực ra với ai thừa tiền thì có lẽ trải nghiệm 1 -2 lần thì được chứ chắc chắn khi các bạn bỏ tiền ra chơi xì gà một hộp xì gà cuba từ đức về nó sẽ khác , khác cái chất, khác về thương hiệu . Hanos có lẽ như tình yêu của nguời dân việt dùng hàng việt như oto là động viên nhau mua Vinfast thực ra trải nghiệm sâu thì sao bằng Mec, BMW , Rollroys. Khi trải qua hàng trăm năm phát triển

Ngoài xì gà hanos , Xì gà lotus việt nam còn xì gà biên hoà nhưng chắc chắn khi nghe cái tên a e cũng biết nó như nào rồi nên choixiga xin phép không bàn cãi vì nó như kiểu so sánh VinFast với Mecerdes vậy .

Đánh Giá Xì Gà Mini Của Cuba

Từ hồi Thích xì gà còn mới làm quen với các thương hiệu xì gà khác nhau và đang trong giai đoạn thử trải nghiệm xì gà nhiều kích thước khác nhau, tôi đã mua một vài gói xì gà mini được quấn máy để thử và bài viết này chia sẻ cảm nhận khi so sánh chúng với xì gà cuốn tay kích thước tiêu chuẩn.

Xì gà Mini là gì?

Các hãng xì gà Cuba sản xuất ba loại kích thước khác nhau cho xì gà mini (còn được gọi là cigarrillos được định nghĩa là loại xì gà nhẹ hơn ba gram một điếu). Chúng được đặt tên là Minis, Clubs và Puritos. Mini là loại nhỏ nhất trong ba loại trên và là xì gà Cuba có cỡ nhỏ nhất với kích thước ring là 20 (đường kính 7,8 mm) với chiều dài 82 mm.

Tất cả thuốc lá xì gà Minis được làm bằng máy và dùng lá short filter (giống như các loại xì gà Cuba khác). Chúng được sản xuất tại nhà máy ICT tại Cuba và thường được cắt sẵn đầu. Hầu hết là được đóng gói phổ biến đưới dạng một gói 10 xì gà mini (P10), chúng thường được gói giấy bóng kính bên ngoài.

Đánh giá một số thương hiệu xì gà mini cuba Romeo y Julieta Mini

– kích thước tương đương với một điếu thuốc, wrapper thô và có vân, không có nhiều hương vị so với xì gà to (có thể so sánh với một điếu thuốc lá khá), một số bắt đầu cay về sau khi hút được khoảng năm phút.

Cohiba Mini

– không có sự khác biệt thực sự với Romeo y Julieta, tất cả mọi thứ đã nói bên trên đều áp dụng được cho điếu điếu Cohiba Mini, lưu ý là có vị sô cô la sữa nhẹ trong nửa đầu tiên của điếu và chút vị cay cay sau đó, khoài ra thì không khác hơn so với điếu Romeo ở trên.

Montecristo Mini

– một bản sao của Cohiba, cũng có vị sô cô la sữa trong nửa đầu điếu trộn với một cái gì đó như là vị trái cây sẽ biến mất trong khoảng một giây, trừ điểm này ra thì tất cả những thứ tôi đã nói bên trên có thể tìm thấy ở điếu xì gà mini này.

Partagas Mini

– tiếp tục giống bên trên, tuy nhiên nó có vẻ hơi mạnh hơn so với mấy điếu xì gà mini đã review phía trên và có vị sô cô la ít rõ ràng hơn trong nửa đầu, tăng vị cay cay trong hiệp hai, bao bì khác các loại trên và được gói vào nhôm (tốt hơn để mang đi du lịch).

Kết luận

Thích xì gà không chắc chắn liệu có sự khác biệt trong lá thuốc được sử dụng để sản xuất xi ga mini cho các thương hiệu khác nhau ở Cuba – Thích xì gà nghĩ là có lẽ không hoặc ít nhất là không có sự khác biệt đáng kể. Có sự khác biệt hương vị nhưng rất nhỏ.

Nếu phải chọn một thì Thích xì gà sẽ chọn Partagas vì nó là loại có vẻ nặng nhất tuy nhiên Thích xì gà nghi ngờ mình có thể phân biệt được bốn thương hiệu này qua việc nếm mù (hút xì gà mà không nhìn tem).

Ngoài các loại trên còn có vài thương hiệu xìgà mini khác được làm ở Cuba như Quintero và Jose L. Piedra hay thương hiệu của các nước khác như xì gà mini Villiger espresso, Cafe Creme, xì gà sữa Black Mild. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở các thành phố lớn như Hà Nội hay tp HCM.

Ưu điểm Nhược điểm

Thích xì gà – Xì gà mini Cuba

Xì Gà Sữa Là Gì ?

Chi tiết Xì gà sữa là gì ? Xì gà sữa bán ở đâu ?

Những người mới bắt đầu làm quen với xì gà thường có thắc mắc về ? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một dòng xì gà dành cho những bạn mới làm quen với xì gà và chưa có nhiều kinh nghiệm trong thưởng thức xì gà. Những bạn lâu năm cũng có thể mua cho mình bao xì gà nho nhỏ để thưởng thức thường xuyên.

là một trong những sản phẩm nổi tiếng thế giới ngoài những điếu xì gà lớn chất lượng với đường kính từ 55-60 và thời gian hút có thể kéo dài nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế những điếu xì gà lớn thường có nồng độ rất mạnh mẽ rất khó khăn cho những bạn mới bắt đầu hút xì gà hoặc những bạn không có nhiều thời gian thưởng thức. Hiểu được những khó khăn này những nhà sản xuất đã cho ra đời dòng xì gà mini ( xì gà sữa ) để giúp cho những bạn mới tìm hiểu xì gà có thể quen với hương vị của xì gà cũng như tránh khả năng bị say xì gà khi thưởng thức những xì gà lớn.

Các dòng xì gà sữa thông dụng trên thị trường

Xì gà Cohiba mini :

Thương hiệu xì gà số một thế giới Cohiba có hai loại xì gà sữa chính là Cohiba Club và Cohiba Mini. Với sự nổi tiếng của thương hiệu Cohiba, hiện nay hai loại xì gà sữa Cohiba được bán rộng rãi trên toàn thế giới và góp phần cho thương hiệu càng vang danh hơn nữa. Xì gà Cohiba Mini có hương vị socola sữa nhẹ nhàng trong nữa đầu tiên của điếu thuốc và chút vị cay cay sau đó tạo ra làn khói hương vị nhẹ nhàng đem đến cho bạn những phút giây thoải mái nhất khi thưởng thức.

Xì gà sữa Black Mild :

Là dòng sản phẩm với hương vị độc đáo mang đến những trải nghiệm thú vị cho bất kì người đam mê xì gà nào, có kích thước 110mm trong hộp 10 gói x 5 điếu/ gói. Xì gà Black Mild được làm bằng máy mịn màng và êm dịu mang đến những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức. Bạn nên thưởng thức những dòng xì gà khác nhau từ Đen và Nhẹ thông thường đến những hương vị tuyệt hảo hơn của Cherry, Jazz, Vàng và Mild và Casino.

Xì gà Romeo Y Julieta Mini:

Có kích thước tương đương với một điếu thuốc lá thông thường, với các wrapper thô và có vân, không có nhiều hương vị so với xì gà to, một số bắt đầu cay về sau khi hút được khoảng năm phút. Đem đến cho chúng ta những làn khói nhẹ với nhiều hương vị gỗ, điếu xì gà nhỏ xinh xắn cho chúng ta 10 phút hút thuốc tuyệt vời. Dòng thuốc lá ngon từ vùng Vuelta Abajo, giống như những điếu xì gà lớn Romeo Y Julieta khác, là lựa chọn tuyệt vời cho những người hút thuốc mới làm quen với xì gà nhẹ và muốn khám phá hương vị Cuba.

Xì gà Montecristo Mini:

Là một bản sao của Cohiba, cũng có gia vị sô cô la sữa trong nữa đầu điếu trộn với những hương vị của trái cây nhẹ nhàng sẽ biến mất torng khoảng một giây. Sự nổi tiếng của Montecristo đã khẳng định những hương vị tuyệt hảo nhất của xì gà mini, vị cay quen thuộc và cho chúng ta lựa chọn loại thuốc với giá hợp lý.

Xì gà Partagas Mini:

Dòng xì gà mini này mang hương vị tuy có vẻ hơi mang hơn so với mấy điếu xì gà mini đã thưởng thức phía trên nhưng có vị sô cô la ít rõ ràng hơn trong nữa đầu tăng vị cay cay trong hiệp hai, bao bì khác các loại trên và được gói vào nhôm.

Những ưu điểm và nhược điểm của xì gà mini cuốn bằng máy

Xì gà mini thưởng được cuốn bằng máy, việc quấn một điếu xì gà mini có thể nhìn thấy trong hình ảnh, nó gồm có một mảnh nhỏ lá cuốn bên ngoài, kết hợp với chất kết dính thích hợp và lõi dùng các lá thuốc xắt nhỏ. Ưu điểm là có kích thước nhỏ gọn như bao thuốc lá, không cần cắt, không cần bật lửa khò, không cần bảo quản và đặt biệt giá rẻ. Vậy nên xì gà mini rất thích hợp với người nào bận rộn, ít thời gian, hút nhanh và hay di chuyển.

Tuy nhiên dòng xì gà sữa này cũng có những nhược điểm đó chính là không có những hương vị nổi bật, vì đa phần những hương vị na ná nhau. Bạn có thể thay thế được xì gà có kích thước to nếu như chúng ta tham gia vào những dịp đi chơi xa vì việc tiện dụng của nó, tuy nhiên chúng ta không thể kì vọng quá nhiều vào loại xì gà mini có thể đem đến cho chúng ta những hương vị tuyệt hảo như những dòng xì gà full size có thể mang đến. Tìm kiếm cho mình một dòng xì gà mini phù hợp để thưởng thức là một thách thức không mấy dễ dàng và cần được tư vấn về hương vị bởi những người có kinh nghiệm.

Thông thường dòng xì gà có giá rất phải chăng và tùy theo nhãn hàng cũng như việc phân phối của các cửa hàng mà giá xì gà mini có thể chênh lệch những không quá đáng kể. Điều quan trọng chúng ta phải lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín để có thể yên tâm thưởng thức xì gà và thăng hoa trong cảm xúc. Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên là một trong những đơn vị bán xì gà lẻ tại TPHCM đem đến cho những từ những dòng xì gà lớn với đầy đủ hương vị của các hãng xì gà Cuba nổi tiếng thế giới mà còn cung cấp cho bạn những dòng xì gà sữa tại Việt Nam. Bạn có thể thưởng thức được những hương vị tuyệt hảo của xì gà với giá thành rất hấp dẫn. Mọi chi tiết về thông tin các dòng xì gà các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Từ khóa tìm kiếm nhiều: xì gà cohiba, xì gà bolivar, xì gà montecristo habana , xì gà partagas, xì ga romeo y julieta

Phân Biệt Xì Gà Với Thuốc Lá Điếu, Thuốc Lào Và Các Chất Hút Gây Nghiện,…

Sự khác biệt giữa Xì gà cao cấp với thuốc lá điếu, thuốc lá, thuốc lào, xì gà công nghiệp và các chất hút gây nghiện khác

Trước hết, khi bắt đầu bài viết này, tôi cũng xin mạn phép với tất cả những bạn đọc đã quá am hiểu về xì gà, bởi đáng lẽ ra sự so sánh này là không cần thiết. Nhưng, sau khi đọc kỹ về bài viết này, tôi hy vọng các bạn sẽ cùng bổ sung góp ý thêm cho tôi những thông tin cần thiết khác cho hoàn thiện bài viết. Bài viết này mục đích đưa ra những luận cứ và bằng chứng mang tính chất giúp cho người mới và sẽ sử dụng xì gà cao cấp có thêm thông tin hữu ích.

Và trước khi vào bài đọc này, tôi tự qui ước riêng một từ để bài viết ngắn gọn hơn trong câu từ,:

Xì gà cao cấp: Xì gà sản xuất hoàn toàn theo phương pháp lên men tự nhiên và thủ công

Thuốc lá và chất gây nghiện khác: bao gồm thuốc lá điếu, thuốc lá cuốn, thuốc lào, xì gà công nghiệp, thuốc lá điện tử, các chất hút gây nghiện khác như cần sa, si sa,…

Trong bài này, tôi chỉ nhắc chính đến thuốc lá, còn vào cụ thể từng chất gây nghiện khác tôi sẽ nhắc qua để chúng ta hiểu bản chất, nhất là ở phần 2, mục đích sử dụng.

Phần 1: Sự khác nhau về bản chất của xì gà cao cấp với thuốc lá

Trong đó, một số công đoạn hết sức đặc trưng mà ở các loại thuốc lá còn lại không có đó là quá trình thu hái, lên men, blend hương vị, cuốn và bảo quản. Thuốc lá được sản xuất hết sức đơn giản đó là sử dụng lá thuốc được thu hái, phơi khô và cho vào cuốn, chúng được thu hái đa phần là đồng loạt, qui trình sấy công nghiệp cũng như bảo quản hết sức đơn giản để tránh ẩm mốc.

Ngày nay, thuốc lá điếu đa phần được sản xuất bằng giấy tẩm ướp các loại hương liệu và gia vị hóa học, trong đó xì gà công nghiệp cũng tương tự, được sử dụng lá thuốc vụn và có tẩm thêm các loại hương liệu và gia vị chứ không có được hương vị từ quá trình lên men truyền thống. Điều này cho thấy sự độc hại rất lớn tiềm tàng từ nhưng điếu thuốc này.

Một sự khác biệt rất lớn nữa ở xì gà và thuốc lá, đó là quá trình lên men để tạo hương vị và blend các loại lá với nhau để tạo hương vị mong muốn của xì gà là cả một quá trình rất dài và khó, quá trình lên men lá của xì gà cao cấp có những dòng kéo dài đến nhiều năm, và tạo ra hương vị của điếu xì gà cũng đòi hỏi sự kết hợp giữa các loại lá khác nhau trên một cây hay các loại lá khác nhau từ các vùng khác nhau. Trong khi thuốc lá thì hương vị cơ bản (thuốc lá tự nhiên) và hương vị hóa học từ các loại thuốc lá chính hiện nay trên thị trường.

Ngoài ra, chúng ta không cần phân tích rõ hơn về cấu trúc điếu, hay qui trình bảo quản, đóng gói của xì gà và thuốc lá.

Phần 2: Mục đích sử dụng và bản chất khoa học

Đây là phần quan trọng nhất, là phần đưa ra lý luận cơ bản khiến cho chúng ta thấy được sự khác biệt lớn lao, cũng là lý do mà tôi đã đề cập bên trên đó là không cần phải phân biệt hay so sánh.

Trước hết, chúng ta thấy tại sao xì gà bị đánh đồng là đồ hút gây hại cho sức khỏe?

Bởi xì gà được cuốn từ lá cây thuốc cùng họ với thuốc lá, cách thức sử dụng của xì gà về trực quan có thể thấy nó giống thuốc lá, đó là châm lửa, sử dụng miệng hút khói vào trong và nhả khói ra môi trường. Và đó là lí do nó bị đánh đồng với thuốc lá.

Nhưng

Nó hoàn toàn khác về mục đích sử dụng và phương thức sử dụng.

Mục đích sử dụng: Xì gà được sử dụng để thưởng thức hương và vị, giống như một dạng “ẩm thực” đó là cảm nhận các hương và vị được lên men trong lá thuốc qua việc đốt cháy và truyền vào bên trong khoang miệng, hương và vị đó được cảm nhận qua lưỡi, chân răng và các vi tế bào xúc giác bên trong khoang miệng. Trong khi thuốc lá và các chất hút khác được sử dụng với mục đích thỏa mãn cơn nghiện.

Phương thức sử dụng: Xì gà chỉ đốt cháy lên, lấy hơi vào khoang miệng để cảm nhận hương vị bên trong khoang miệng và lưỡi như một món ăn, hoàn toàn không hít khói vào sâu hơn qua khoang miệng. Trong khi thuốc lá và các chất hút gây nghiện khác lại sử dụng việc truyền tải nicotin, cocain,… qua khói vào trong phổi, máu tại phổi sẽ nhận đón nhận các chất gây nghiện này vào và tạo cảm giác hưng phấn tại não bộ và truyền tải cảm giác hưng phấn xuống cơ thể.

Như vậy, sự khác nhau hoàn toàn về mục đích sử dụng và phương thức sử dụng đã làm rõ ràng sự khác nhau giữa xì gà với thuốc lá và các chất gây nghiện khác, mà đáng lẽ ra chúng ta không nên đánh đồng. Xì gà cao cấp được sử dụng giống một “món ăn” hay đúng hơn là nó một dạng “ăn” qua vị giác và khứu giác, trong khi thuốc lá và các chất gây nghiện khác được sử dụng chủ yếu làm thỏa mãn sự hưng phấn bằng cách lợi dụng chất gây nghiện.

Đó là lí do tại sao người hút xì gà không bị nghiện hay thèm muốn sử dụng khi không có điều kiện sử dụng trong khi thuốc lá hay chất gây nghiện khác khiến cho người sử dụng phải sử dụng nó một cách lệ thuộc. Cụ thể hơn như khi tôi sử dụng xì gà, có những khi hàng tuần hay hàng tháng có việc không có thời gian để thưởng thức chúng thì tôi không cần hút, nhưng những người hút thuốc lá, thuốc lào bị lệ thuộc vào chúng đến nỗi nếu không hút thì thèm thuồng, bồn chồn, mất tập trung, người mệt mỏi,…..

Phần 3: Về mặt đời sống xã hội và ý tế Văn hóa đời sống với xì gà

Tại Cuba và nhiều nước Nam mỹ khác, đặc biệt là Cuba thì xì gà được xem là một biểu tượng văn hóa, nó gắn liền với tên tuổi của nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như Fidel Castro, Che Guevara, thủ tướng Anh Winston Churchill, hay các nhân việt nổi tiếng trong điện ảnh ngày nay như Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone,… và nhiều tên tuổi khác trọng mọi lĩnh vực, các bạn có thể theo dõi trên tạp chí bìa của Cigar Aficionado.

Đến với Cuba là đến với văn hóa thưởng thức xì gà, nhắc đến Cuba là nhắc đến xì gà. Người Cuba nói riêng và một số quốc gia Nam Mỹ nói chung phát triển xì gà trở thành một món khoái khẩu và theo thiên hướng phát triển văn hóa, lịch sử của việc tạo ra những điếu xì gà đó.

Về mặt xã hội và y tế

Tuy nhiên, nếu nhìn lại lịch sử chiến tranh thế giới thứ 1 và thứ 2, tổ chức y tế của Mỹ đã phải đưa ra khuyến cáo từ bỏ thuốc lá thay bằng xì gà, bởi người lính tham gia trận chiến đã sử dụng thuốc lá quá nhiều vượt mức qui định.

Báo cáo của tổ chức Y tế Surgeon General dường như là một quả bom tác động mạnh vào ngành sản xuất và nhập khẩu thuốc lá, xì gà của Hoa Kỳ. Năm 1966 là năm đánh dấu mốc kỷ lục ngành sản xuất xì gà với 8,7 tỷ đơn vị xì gà (Perry, et al 1998), khi mà những người hút thuốc lá bắt đầu tránh xa thuốc lá và quay sang với xì gà.

Tóm tắt: Vào cuối thời kỳ vàng son của xì gà và bắt đầu thời kỳ suy thoái, một đồng minh bất đắc dĩ của những điếu xì gà – Văn phòng phẫu thuật tổng hợp, đã thắp sáng lại thị trường xì gà ở Mỹ. Báo cáo của tổ chức Y tế về Hút thuốc lá và sức khỏe đã làm bùng nổ thị trường xì gà kéo dài hơn 6 năm từ năm 1964″.

Hết phần trích đoạn bài viết…..

Và điều thú vị nhất đó là hiện nay, chính FDA của Hoa Kỳ (Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ) đang làm một điều tra với công dân về việc gỡ bỏ hàng rào thuế quan với cigar cao cấp để giảm thiểu tối đa việc sử dụng thuốc lá tràn lan tại quốc gia này.

Xì Gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Thông tin sản phẩm: – Tên SP: Leaf By Oscar Maduro Sixty – Số lượng: 1 điếu – Mã SP: SXH-250 – Quy cách lốc: Bọc 20 điếu – Mùi Vị: Gỗ, hương hoa, socola – Độ Mạnh: Mild-Medium (Connecticut) & Full (Maduro) – Chiều dài:140 mm – Đường kính: 21,4 mm – Vòng đo (Ring): 60 – Wrapper: Pete Corojo Puro – Chất kết dính: Honduras – Phụ gia: Honduras – Thời gian hút: 50- 80 phút – Xuất xứ: Honduras – Cigar Leaf By Oscar được làm hoàn toàn bằng tay ở Honduras và được bọc trong lá xì gà tự nhiên, nhìn bề ngoài tuy mộc mạc không sáng bóng nhưng mở ra bên trong là một điếu xì gà xinh xắn, mịn màng, có hình dáng hoàn hảo, được bôi 1 lớp dầu mỏng, bóng mượt. Cigar Leaf By Oscar có mùi vị đơn giản mà tinh tế, chỉ có hương vị của lá thuốc cao cấp và vị cay nhẹ đặc trưng. Khi hút vào bạn sẽ vô cùng thích thú với vị gỗ pha chút hương hoa cỏ, ngọt ngọt như vị mật ong, đắng đắng như socola.

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty lá đậm và ngon, được gói riêng trong một lá thuốc lá để đảm bảo độ tươi của chúng. Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty với lá bao bọc đặc biệt đã chiếm lĩnh thị trường vì cách trình bày độc đáo và chất lượng. Bao bì của người Do Thái Corojo hơi nhờn và mang lại cho điếu xì gà đặc trưng, ​​cách trình bày đẹp mắt và hương vị tuyệt vời. Lá xì gà và chất kết dính thuốc lá của người Do Thái được cuộn thành thạo để tạo ra một điếu xì gà trông hoàn hảo. Được đánh giá là một điếu xì gà có sức mạnh từ nhẹ đến trung bình, khi hút thuốc mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị. Vì tính nguyên bản và độ tươi tuyệt vời của nó, xì gà Leaf by Oscar Maduro Sixty đã trở nên phổ biến và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi.

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf By Oscar Maduro Sixty

Xì gà Leaf by Oscar là một loại xì gà cao cấp cực kỳ độc đáo, lần đầu tiên thể hiện các kỹ năng pha trộn tuyệt vời mà người sáng tạo nổi tiếng của nó là Oscar Valladares. Thoạt nhìn bạn sẽ nói rằng điếu xí gà xấu xí với phần lá bao bọc bên ngoài, tuy nhiên khi bạn loại bỏ mảnh lá thuốc lá xù xì được sử dụng thay cho giấy bóng kính bạn sẽ phát hiện ra một hỗn hợp hoàn hảo của người Trinidad với một loại hỗn hợp mịn và dầu giấy gói. Vỏ lá thuốc lá này thực sự phục vụ mục đích đảm bảo độ tươi tối đa và lão hóa tốt hơn bằng cách cho phép xì gà thở. Dòng sản phẩm xì gà này có nhiều sự lựa chọn cho bạn với các loại bao bì Corojo, Connecticut, Maduro và Sumatra, tất cả đều mang đến một sức mạnh êm dịu đến trung bình, với mỗi hỗn hợp tự hào có hương vị và hương vị thơm ngon độc đáo của riêng mình.