Thuốc Lá Winston Nhập / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Sdbd.edu.vn

Winston Blue Tonic Có Bao Nhiêu Nhựa. “Winston”

“Winston” – thuốc lá có hơn nửa thế kỷ có nhu cầu cao và rất phổ biến trong một đội quân lớn của những người hút thuốc trên khắp thế giới. Đối với tương đối một khoảng thời gian ngắn thương hiệu mới đã có thể chiếm một vị trí hàng đầu và giữ vững họ, bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt.

Một chút lịch sử

“Winston” – thuốc lá, một trong những sản phẩm đầu tiên cho thấy người hút thuốc ở Mỹ say mê sử dụng các sản phẩm lọc.

Nó xảy ra khá tình cờ. Một trong những người quản lý của công ty Reynold, Edward Darr, khi đi nghỉ ở Thụy Sĩ, lưu ý rằng ở châu Âu có sự gia tăng mức độ phổ biến của thuốc lá lọc. Khi trở về nhà, ông đã đưa vấn đề này đến một cuộc họp của Hội đồng quản trị. Sau khi trao đổi, ban lãnh đạo tập đoàn đã quyết định áp dụng một xu hướng mới. Điều này nên có người tiêu dùng Mỹ quan tâm. Phía sau năm dài họ đã khá chán ngấy với các loại sản phẩm trong nước. Câu hỏi chính là một sản phẩm như vậy có thể duy trì pháo đài quen thuộc cho tất cả mà không mất đi hương vị của nó thuốc lá tốt. Để sản xuất thuốc lá mới, một hỗn hợp đặc biệt đã được phát triển, được gọi là “túi Mỹ”. Không giống như các nguyên liệu thô khác, thuốc lá Burley đã được thêm vào nó, sau một đặc biệt xử lý nhiệt thu được một hương vị caramel nhẹ. Thế là thương hiệu Winston mới xuất hiện. Thuốc lá được đặt theo tên thị trấn Winston-Salem của Mỹ, nơi được biết đến rộng rãi ở nước này là trung tâm chế biến thuốc lá lớn đầu tiên. Trên kệ cửa hàng một sản phẩm mới xuất hiện vào năm 1954. Trong mười năm, những loại thuốc lá này đã trở nên phổ biến rộng rãi và trở thành sản phẩm bán chạy nhất ở nước này.

Mô tả Sản phẩm

Chỉ đến năm 1992, Nga mới biết Winston (thuốc lá) là gì khi R. J. Reynold tham gia thỏa thuận xuất khẩu sản phẩm của mình. Những người hút thuốc trong nước chỉ đơn giản là vui mừng với một sự mới lạ như vậy. Lượng cung không ngừng tăng lên, và năm 2011 thương hiệu này được công nhận là thương hiệu bán chạy nhất ở nước ta. Sau khi sáp nhập Reynold với Japan Thuốc lá vào năm 1998, Tập đoàn JTI mới được thành lập. Đồng thời, với sự giúp đỡ của cô, nhà máy thuốc lá Petro được xây dựng tại St. Petersburg, nơi bắt đầu sản xuất một lượng lớn thuốc lá phổ biến mới. Người tiêu dùng trong nước đánh giá cao sản phẩm này. Ban đầu, dòng thuốc lá được trình bày theo bốn hương vị:

Bộ lọc Winston; Đèn Winston; Đèn Winston Super; Winston One.

Một lát sau, vào năm 2007, nhà máy đã cho ra mắt việc sản xuất một dòng thuốc lá Super Slims mới với ba loại:

Siêu đèn; Đèn chiếu sáng; Đèn bạc hà.

Một năm sau, một thương hiệu hoàn toàn mới xuất hiện – Winston Premier, tương ứng với mức độ “siêu cao cấp”.

Hình thức mới

Gần đây, người Nga có cơ hội mua thuốc lá Winston Compact không thông thường trong các cửa hàng. Hình thức mới sản phẩm thuốc lá ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Một sản phẩm như vậy khác với thuốc lá thông thường chủ yếu về kích thước. Chiều dài của nó chỉ là 84 mm. Điều này tương ứng với định dạng kích thước King cổ điển phổ biến nhất. Sự khác biệt duy nhất là thuốc lá như vậy mỏng hơn nhiều so với phiên bản thông thường. Thuốc lá Winston Compact Blue chủ yếu được tìm thấy trên quầy của Nga. Theo các chỉ số chính, chúng tương ứng với nhu cầu của người hút thuốc trung bình (nhựa – 6 mg, nicotine – 0,5 mg, CO – 6 mg). Sản phẩm thuộc loại này có hương vị nhẹ và khá dễ chịu. Ngoài ra, họ sử dụng hệ thống hiệu quả lọc. Thông tin về điều này là trên bao bì. Đối với sản xuất, một ống ngậm bộ lọc hiện đại được sử dụng. Thuốc lá như vậy là khá dễ chịu hút thuốc. Có lẽ điều này giải thích nhu cầu gia tăng đối với họ trong mạng lưới phân phối.

Phân loại phong phú

Không có thời gian xuất hiện trên thị trường thế giới, Winston ngay lập tức được công nhận là nhãn hiệu thuốc lá tốt nhất. Trong lịch sử tương đối ngắn của nó, nó đã trải qua nhiều thay đổi. Người cai trị ban đầu với các tùy chọn khác nhau nội dung nicotine và tar có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Như đã trình bày trên chợ Nga Thuốc lá Winston? Các loại sản phẩm phổ biến này trên kệ trong nước được giới hạn trong năm loại: Trong nhiều loạt và dòng khác nhau cho mọi thời đại, nhà sản xuất đã đệ trình lên tòa án của người tiêu dùng hơn mười lăm loại sản phẩm này. Tiểu thuyết khác nhau giữa họ:

sự xuất hiện của bao bì, loại bộ lọc, kích thước của thuốc lá.

Kết quả là, bất kỳ ai (ngay cả những người hút thuốc mê nhất) luôn có thể tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Bản gốc mới lạ

Thuốc lá Winston Plus gây hứng thú lớn cho khách hàng. Khi bán, những sản phẩm này được gọi là Winston XS Plus.

Diễn biến mới nhất

Winston Compact Plus – thuốc lá, đã trở thành một sự mới lạ tốt đẹp cho những người nghiện thuốc lá nặng. Về cơ bản, chúng rất giống với Winston XS Plus. Bên ngoài, cả hai giống được phân biệt chỉ bằng một dòng chữ bổ sung ở mặt trước của gói. Khi kiểm tra kỹ hơn, bạn có thể nhận thấy các tính năng khác:

Bao bì màu xanh đậm nhỏ hơn một chút so với các bộ lọc khác. Bộ lọc carbon bên trong có một khoang khí nhỏ, tạo điều kiện thuận lợi cho lực kéo. Đồng thời, bản thân anh ta khá mạnh mẽ và thực tế. Thuốc lá trông có vẻ mỏng hơn so với phần còn lại, nhưng ý kiến u200bu200bnày là sai lầm.

Nếu không, mọi thứ vẫn như bình thường. Một dư vị dễ chịu nhấn mạnh đến chất lượng của thuốc lá tốt, và hàm lượng tar, nicotine và CO vẫn nằm trong các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Một trong những giống phổ biến nhất của giống này là Winston Compact Plus Impulse.

Sự khác biệt cơ bản là bộ lọc carbon của mỗi điếu thuốc có một viên nang bên trong, khi được ép, hương vị và mùi thơm của sản phẩm thay đổi.

Tên thương hiệu: Winston

Khẩu hiệu: Winston. Một hương vị cho hiện tại. Winston Chất lượng thật. Hãy tin vào khẩu vị của bạn. W inston. Hoàn toàn tự do.

Chi nhánh: ngành công nghiệp thuốc lá

Các sản phẩm: thuốc lá

Năm sinh: 1954

Chủ nhân: Jti

“Winston” – một nhãn hiệu thuốc lá được sản xuất bởi JTI. Thương hiệu thuốc lá bán chạy nhất ở Nga năm 2011.

Thương hiệu được đặt theo tên Winston-Salem ở Bắc Carolina, trung tâm lịch sử về chế biến lá thuốc lá.

Đế chế thuốc lá của Reynold bắt đầu cuộc diễu hành chiến thắng trên khắp nước Mỹ. Một trong những đột phá chính trên mặt trận này là việc tạo ra nhãn hiệu thuốc lá Lạc đà R.J.R PR và các chuyên gia tiếp thị Công ty Tobaco luôn được phân biệt bởi một cách tích cực và sáng tạo yếm thế. Chiến đấu với đối thủ chính Philip Morris, họ đã xoay sở để tạo ra một cơ sở tốt để quảng bá một nhãn hiệu thuốc lá mới về cơ bản. Nước Mỹ đầy thuốc lá mạnh và gần như cùng một hương vị, ẩn dưới những cái tên khác nhau. Để quảng bá thành công, một bước nhảy vọt về chất là cần thiết. Anh ta chiếm một chỗ trống Winston.

Theo truyền thuyết, thuốc lá mới xuất hiện nhờ một trong những giám đốc của Công ty R.J.R Tobaco Edward Darr. Được cho là đang nghỉ ngơi ở Thụy Sĩ, anh đã phải đối mặt với thuốc lá lọc, đang trở nên phổ biến ở châu Âu. Tôi đã thử nó – tôi thích nó. Lấy cảm hứng từ các xu hướng mới, ông trở về Hoa Kỳ và triệu tập một hội đồng chuyên gia của R.J.R. Nghĩ. Có khói. Họ nghĩ lại và quyết định rằng chip mới sẽ hấp dẫn người tiêu dùng Mỹ. Điều chính là đảm bảo rằng do sử dụng bộ lọc, người hút thuốc không mất cơ hội thưởng thức sức mạnh và hương vị của thuốc lá.

Cùng với bộ lọc, một hỗn hợp thuốc lá đặc biệt đã nhanh chóng được sử dụng trong thuốc lá mới, nhanh chóng được gọi là “túi Mỹ”. Sự khác biệt chính của nó so với tất cả các loại khác là sự hiện diện trong thành phần của giống lúa mạch Barley, không chỉ được sấy khô, mà được xử lý nhiệt đặc biệt để có được hương vị caramel nhẹ. Kết quả của tất cả những đổi mới này, thuốc lá đã ra đời, cái tên được quyết định để vinh danh thành phố trở thành cái nôi của công ty. Vì vậy, vào năm 1954, những người hút thuốc ở Mỹ đã gặp thương hiệu này Winston.

Năm 1967, công ty đã nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng và sản xuất thuốc lá 100 mm.

Năm 1974, thuốc lá Winston Lights bắt đầu được sản xuất. Trong những năm 70 thuốc lá chất lượng dưới thương hiệu Winston được ca ngợi không chỉ ở Hoa Kỳ, mà trên toàn thế giới.

Winston Super Lights xuất hiện vào những năm 1980. Công ty luôn nhạy cảm với ý kiến u200bu200bcủa người tiêu dùng, nên sau nhiều nghiên cứu Thuốc lá Winston One đã được bán vào đầu những năm 1990.

Vào cuối thế kỷ XX Winston trở thành một “chuyên gia về hương vị.” Một sự pha trộn tuyệt vời của tobaccos từ giống Burley, các loại Virginia đậm và phương Đông, cũng như các công nghệ lọc hiện đại đã tạo ra Winston điểm chuẩn cho chất lượng cho người hâm mộ thuốc lá trên toàn thế giới.

Năm 1992, công ty bắt đầu nhập thuốc lá Winston Filter vào Nga. Năm 1998, nhập khẩu tăng, và công ty đã mở rộng phân loại và bắt đầu cung cấp Đèn Winston cho thị trường Nga.

Tập đoàn Thuốc lá Nhật Bản và R. J. Reynold sáp nhập tài sản của họ, kết quả là năm 1998 được thành lập công ty mới JTI. Trong cùng năm đó, công ty đã đưa ra sản xuất quy mô đầy đủ. Winston tại nhà máy thuốc lá của nó ở St. Petersburg.

Vào năm 2007, phạm vi Super Slims đã được ra mắt, bao gồm các loại đèn chiếu sáng, Siêu ánh sáng và Đèn chiếu sáng, được bổ sung bởi One vào năm 2009.

Năm 2008, một thương hiệu mới đã được ra mắt – Winston Premier, nó được định vị trong phân khúc siêu cao cấp. Thương hiệu Winston Premier được đại diện bởi 4 phong cách – Bộ lọc, Đèn, Siêu đèn và Một.

Cũng trong năm 2010, Winston XS bắt đầu phát hành và năm 2012 Winston XStyle.

Vào cuối năm 2010 – đầu năm 2011, thuốc lá Winston Limited Edition xuất hiện được bán trong một gói màu xám, xanh và đen, mở ra một bên bằng cách nhấp vào phía bên kia. Kể từ tháng 6 năm 2013, hình ảnh về sự nguy hiểm của việc hút thuốc xuất hiện trên các gói Winston Blue (Đèn).

Hơn thông tin chi tiết về thuốc lá nhẹ đã được mô tả trong một bài viết trước, nhưng đây là danh sách bao gồm thuốc lá nhẹ nhất.

Bộ lọc Marlboro Plus

Nhà sản xuất thuốc lá là Philip Moris (PMI). Bao thuốc lá được sơn màu đỏ và trắng cổ điển và có nắp trượt.

Kích thước gói dài hơn một chút thuốc lá thông thường. Tính năng chính của những điếu thuốc này là một thiết kế bộ lọc bao gồm 4 yếu tố. Một điếu thuốc chứa 0,2 mg nicotine và 3 mg tar.

“Winston Super Slim White” (Winston Super Slims trắng)

Thuốc lá siêu nhẹ Winston được sản xuất bởi JTI. Một điếu thuốc chứa 0,1 mg nicotine và 1 mg tar. Các gói được sơn màu trắng với một sọc vàng và tên được viết bằng chữ màu xanh.

Kent Nanotek Infina

Một gói bạc phẳng chứa 20 mẩu thuốc lá mỏng siêu nhẹ, chiều dài của nó ngắn hơn các sản phẩm thuốc lá khác cùng loại. Lượng nicotine trong một điếu thuốc là 0,1 mg, tar – 1 mg. Được sản xuất bởi công ty “VAT”.

Hổ phách quyến rũ Siêu mỏng Esse

Nhà sản xuất các loại thuốc lá siêu nhẹ này là công ty “KT & G” (Hàn Quốc). Một chiếc váy trắng có sọc dọc màu bạc và tên được viết bằng chữ in hoa. Một điếu thuốc lá mỏng chứa 0,1 mg nicotine và 1 mg tar.

Lạc đà một

Sản phẩm của công ty “RJR”. Đóng gói màu trắngđược trang trí với một hình ảnh đặc trưng của một con lạc đà và kim tự tháp màu vàng. Thuốc lá kích thước tiêu chuẩn, mỗi loại chứa 0,1 mg nicotine và 1 mg nhựa.

L & M One (L & M One)

Trong một gói màu trắng với một dòng chữ màu xanh được đặt 20 điếu thuốc siêu nhẹ có kích thước tiêu chuẩn. Lượng nicotine trong một điếu thuốc là 0,1 mg, tar – 1 mg. Thuốc lá được sản xuất bởi công ty PMI.

Trái phiếu một

Sản phẩm của công ty “Chúng tôi”. Một gói màu trắng với chữ và logo màu xanh đậm đặc trưng. Một điếu thuốc chứa 0,1 mg nicotine và 1 mg tar.

Quốc hội bạch kim Bạch Dương (Quốc hội bạch kim bạch kim)

Chúng khác nhau về cấu trúc đặc biệt của bộ lọc – khoang ở phần trên tạo thành sự tương đồng với ống ngậm. Thuốc lá kích thước tiêu chuẩn được đóng gói trong một gói màu trắng và màu xanh. Lượng nicotine trong một điếu thuốc là 0,1 mg, tar – 1 mg. Được thực hiện bởi công ty PMI.

Ánh sáng Zhitan (Ánh sáng Gitanes Blondes)

Nhà sản xuất các loại thuốc lá này là công ty Atladis (Pháp). Chúng được phân biệt bằng một gói màu trắng, trên đó một cô gái gypsy được bao quanh bởi một đám mây màu xanh được mô tả bằng sơn vàng. Một điếu thuốc có kích thước tiêu chuẩn chứa 0,1 mg nicotine và 1 mg tar.

kết luận

Mặc dù số lượng thấp các chất độc hại, được chỉ định trên bao bì, thiết kế cụ thể của bộ lọc hoặc kích thước của chính điếu thuốc, tác hại của thuốc lá siêu nhẹ đối với cơ thể con người không kém sản phẩm thuốc lá mạnh.

Ngoài ra, khi hút thuốc lá như vậy, người hút thuốc thường không có thời gian để có đủ liều lượng không đáng kể như vậy. Kết quả là, những bọng nước mạnh hơn và thường xuyên hơn, hút một điếu thuốc vào bộ lọc, mong muốn châm một điếu thuốc khác sau khi hút một điếu thuốc mới.

Tâm lý gắn bó với thuốc lá nhẹ có thể được giải thích bởi một ý kiến u200bu200bsai lầm về sự vô hại của họ.

Winston là một trong những thương hiệu phổ biến nhất.thuốc lá . Câu chuyện của anh bắt đầu ở Mỹ tại thị trấn Winston-Salem. Họ đã sản xuất thuốc lá ở đó từ thời cổ đại. Từ đầu thế kỷ XXI, công ty đã phát hành rất nhiều các loại các sản phẩm, chẳng hạn như Winston với một viên nang, cải thiện bộ lọc và thiết kế bên ngoài.

Winston là một trong những công ty đầu tiên bắt đầu sản xuất các sản phẩm được trang bị bộ lọc. Thương hiệu này đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm thương hiệu thuốc lá tốt nhất thế giới và thương hiệu bán hàng tốt nhất trong nước. Ngày nay, việc sản xuất của công ty rất chú trọng đến việc phát triển các sản phẩm mới. Sự đổi mới mới nhất làWinston với viên nang.

Ngày nay có một loại hàng hóa như vậy:

Bộ lọc Winston;

Winston XS Blue (Đèn);

Winston XS Plus;

Đèn siêu tốc Winston;

Winston XS;

Phiên bản giới hạn.

Phiên bản giới hạn có sự khác biệt so với những người khácthuốc lá . Gói không mở ở phía trước, nhưng từ phía bên khi bạn nhấp vào phía bên kia của gói.

Từ năm 2000, đã có sự gia tăng sản xuất các sản phẩm nhẹ. Winston Super Slims lần đầu tiên được tạo ra. Winston Lights 100S được sản xuất tại Hoa Kỳ và Winston Red, được sản xuất tại Thụy Sĩ, được sản xuấtbao bì màu đỏ.

Các giống là gì

Thuốc lá là gì tùy thuộc vào loài? Người hâm mộ sản phẩm Winston chọn thương hiệu này do thực tế là cócó thuốc lá chất lượng tốt, cũng như do thực tế là nhà sản xuất chú ý đến bộ lọc. Thông thường, các mặt hàng mới khác nhau xuất hiện, thiết kế của gói cải thiện, bộ lọc thay đổi. Trong một loại rộng, bất cứ ai, ngay cả những người hút thuốc mê nhất, sẽ có thể nhậnthuốc lá nếm thử. LiệuWinston xs cộng hoặc Winston Super Lights – chất lượng hàng hóa sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhiều loại sản phẩm của thương hiệu này sẽ làm hài lòng bất kỳ người mua nào, nhưng đối với người đàn ông trẻ, nghiện thói quen hút thuốc, tốt hơn là chọn thuốc lá nhẹ có chứa một lượng nhỏ tar và nicotine. Trong tình huống này, nên sử dụngthuốc lá Winston trắng. Chúng chứa 0,1 mg nicotine. Tương đối vô hại nhất cũng có thể được gọi làthuốc lá Siêu dốc trắng. Chúng được coi là nhẹ nhất. Nhưng điều đáng ghi nhớ là hút thuốc là một thói quen xấu và nó sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho cơ thể.

Các bác sĩ nói rằng rất dễ để xác định sự xuất hiện của nghiện. Nếu bạn rất bị hút thuốc, thì cơ thể cần một liều nicotine khác. Những người hút thuốc nặng thích thuốc lá mạnh nhất.

Có những loại sản phẩm thuốc lá này:

Có những lựa chọn khác cho sự hiện diện của nhựa và nicotine cho bất kỳ người mua nào.Đó là 15 loại được tính trong các nhà cai trị khác nhau của thương hiệu này.

Winston thuốc lá đã không mất đi sự nổi tiếng của họ trong nhiều năm. Thành phần, thiết kế, loại và chủng loại có thể thay đổi, nhưng chất lượng cao ở lại mãi mãi Đó là lý do tại sao người mua đánh giá cao thương hiệu này rất nhiều. Đánh giá tích cực Họ nói về sự sẵn có của sản phẩm và chất lượng tuyệt vời của chúng.

Lựa chọn nào để làm

Hãy nhớ điều đó thuốc lá vô hại không tồn tại. Nicotine được hấp thụ vào máu và lây lan khắp cơ thể, ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả các cơ quan và hệ thống. Nó dẫn đến các vấn đề sức khỏe, sự xuất hiện của bệnh khác nhauxấu đi xuất hiện và nước da. Tác hại lớn Nicotine ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu và thai nhi. Đối với những người hút thuốc nặng, những lý lẽ này sẽ bay bằng tai, sự phụ thuộc của họ vào điều này những thói quen xấu quá mạnh, vì vậy trong trường hợp này ít nhất nên chuyển sang loại sản phẩm ít gây hại hơn.

Bạn nên tập trung vào thuốc lá nhẹ, ví dụ, mua thuốc lá Winston siêu mỏng, có vị nhẹ hơn và chứa ít chất gây hại hơn.

Hút thuốc hay không hút thuốc – đó là câu hỏi

Các chuyên gia từ lâu đã xác định rằng khói thuốc lá chứa đựng số lượng lớn độc hại và các chất độc hạilắng trong mô phổi người hút thuốc. Có một tình huống như vậy khi một người hút thuốc, chuyển sang thuốc lá nhẹ hơn, bắt đầu hút chúng nhiều lần hơn so với anh ta hút thuốc mạnh, dẫn đến sức khỏe của anh ta xấu đi. Rốt cuộc, anh ta làm tăng liều chất gây ung thư.

Một số lượng lớn người lựa chọn các sản phẩm Winston. Ngày nay có thuốc lá với hương vị của tinh dầu bạc hà, dâu tây, quả mâm xôi – mỗi người sành ăn sẽ tìm thấy một hương vị cho mình.

Việc Nhập Lậu Thuốc Lá Điện Tử Ở Việt Nam

Vape còn gọi là thuốc lá điện tử , hiện đang là Sự tình đang được từng lớp để tâm bởi mức độ an toàn của nó cũng như sự bùng phát sản phẩm trên thị trường kinh doanh Việt Nam.

Việc nhập lậu thuốc lá điện tử ở Việt Nam Nó độc tính như thuốc lá truyền thống? Nó có phải là cách để cai thuốc lá truyền thống? Hay nó là một loại thuốc gây nghiện mới thay thế cho thuốc lá truyền thống? Đó vẫn là những câu hỏi mà từ người chi tiêu cho đến các nhà khoa học vẫn đang tìm câu trả lời. Các nhà đương cục vẫn chưa nhất loạt để đưa ra được kết luận cũng như những điều luật liên đới đến việc nhập cảng , buôn bán và chiếm hưu thuốc lá điện tử .

Luật liên đới đến thuốc lá ở Việt Nam

Ở Việt Nam đã có nhiều điều luật được đưa ra.

Điều 9 , Luật phòng chống tác hại thuốc lá qui định các hành vi bị cấm ngặt , trong đó có cấm hành vi: “Sản xuất , mậu dịch , nhập cảng , tích trữ , chuyên chở thuốc lá giả , sản phẩm có thiết kế hoặc kiểu dáng như bao , gói hoặc điếu thuốc lá; mậu dịch , tích trữ , chuyên chở vật liệu thuốc lá , thuốc lá nhập lậu”. Theo Thông tư liên tịch số 01/2007//TTLT-BTM-BCN ngày 10/1/2007 của Liên Bộ mậu dịch – Bộ Công lao ( nay là Bộ công thương ) , chỉ những brand nhà nước ( Tổng brand Thuốc lá Việt Nam – Vinataba ) mới được phép nhập cảng các mặt hàng thuốc lá điếu dưới dạng thuốc lá điện tử và thuốc lá điếu làm từ chất có chứa nicotine thay thế thuốc lá.

thực trạng thuốc lá điện tử tại Việt Nam

vape xuất hiện tại Việt Nam từ khoảng 2007-2008. Từ thời điểm đó , nhất loạt các web truyền thông thuốc lá điện tử xuất hiện. Hình như không có cửa hiệu bán thuốc lá điện tử trực diện mà đa phần chỉ bán online.

Theo Bộ công thương , với mặt dọc thuốc lá điện tử và thuốc lá nhìn chung , việc cấp phép truyền thông cho các brand do Bộ Văn hóa – Thể thao và du lịch ( VH-TT-DL ) đảm nhận. Bộ công thương chỉ cai quản hoạt động truyền thông , khuyến mãi của các đơn vị đã được cấp phép. Nếu phát giác sai phạm , Cục xúc tiến mậu dịch sẽ cộng tác với Cục cai quản thị trường kinh doanh , Bộ công thương và Bộ VH-TT-DL xử phạt theo luật.

có lẽ cảm nhận độ “nóng” của thuốc lá điện tử khi có lan tràn thặng dư người trao đổi thông tin mua , bán , chia sẻ kinh nghiệm chiếm hưu ở phê chuẩn các trang mạng từng lớp. Hoạt động truyền thông mặt dọc thuốc lá điện tử đang tràn ngập trên internet nhưng cơ quan cai quản chưa có cách nào kiểm duyệt. Nhưng điều đó không cản trở người Việt thu thập và mua cho mình những thiết bị thuốc lá điện tử mà đa phần sẽ Mơ hồ được nguồn gốc , Nguồn gốc của chúng. Chủ một cửa hiệu thuốc lá trên đường Trung Kính , quận Cầu Giấy cho thấy công nghệ sản xuất thuốc lá điện tử hiện có ở nhiều nước như Mỹ , Canada , Anh… Các nhà nước này hầu hết liên hợp với Trung Quốc để sản xuất linh kiện và lắp ghép nên hàng được nhập thẳng từ Trung Quốc về Việt Nam. Giá cả khá nhanh nhẹn , có loại chỉ khoảng 400.000-700.000 đồng/bộ , đắt nhất là 1 , 6 triệu đồng/bộ. Riêng tinh dầu ở đây gắn mác “made in USA” nhưng khi được hỏi sản phẩm có phải “hàng chuẩn” của Mỹ không thì nhân viên không dám xác định mà chỉ cho biết: “Mọi thông tin cũng như thủ tục liên đới đến nhập hàng đều do nhà cung ứng nắm , đây chỉ là kinh tiêu bán lẻ”.

Vape , thuốc lá điện tử thời nay đã và đang từ từ có được những đón nhận tích cực trên quốc tế. Việc xuất hiện những mặt thủy lợi rõ nguồn gốc , từ những cửa hiệu không uy tín cũng như phong phú những thống kê về nồng độ , thông cáo về các chất có trong các loại tinh dầu càng khiến cho sự hồi hộp của người chi tiêu về thuốc lá điện tử ở Việt Nam càng tăng mạnh. Bởi vì dù cho Quần chúng biết được các thông tin thành quả Học hỏi có tích cực về vapetrên quốc tế thì việc mua và chiếm hưu phải hàng giả , hàng kém chất lượng sản phẩm cũng sẽ tác động chớ hề nhỏ đến uy tín của các nhà buôn bán và phát triển về vape ở Việt Nam. Những tác động đến sức khỏe của khách hàng là Sự tình được để tâm nhất , nên việc bán các sản phẩm kém chất lượng sản phẩm đặt vào thế bất lợi đến người chi tiêu sẽ giáng một đòn lớn lên cộng đồng thuốc lá điện tử , đồng nghĩa với việc giết chết vape.

Từ đó , các vaper cũng như những người không chiếm hưu thuốc lá điện tử nên có tầm nhìn khách quan và có sự chọn thông tin phân minh trước sự bùng phát sản phẩm liên đới thời nay. Các vaper hãy Vape có văn hoá và cũng chuẩn bị cho mình không thiếu kiến thức về vape.

Hãy là những người chi tiêu thông thái! Việc nhập lậu vape ở Việt Nam

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng

Blog Tư Vấn Sức Khỏe chúng tôi Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam Thuốc Lá Điện Tử

(Visited 2 times, 1 visits today)

Tràn Lan Thuốc Lá Nhập Lậu Siêu Rẻ

Giá mỗi gói thuốc lá (loại 10 điếu) còn rẻ hơn một chai nước suối, mua từ một cây trở lên còn được giảm giá. Đây là loại thuốc lá nhập lậu không rõ nguồn gốc, không cơ quan nào kiểm chứng chất lượng.

Dễ dàng mua thuốc lá nhập lậu giá rẻ tại chợ thuốc lá Trần Quốc Toản (Q.3)

“Người hút đã nạp trực tiếp vào phổi toàn hóa chất, hương liệu trôi nổi độc hại”, bác sĩ Nguyễn Văn Sáu (Bệnh viện Triều An) khẳng định như vậy khi chúng tôi đề cập đến tác hại của các loại mùi hương có trong thuốc lá điếu hiện nay. Bác sĩ Sáu cho biết thêm, quá trình chiết xuất hương liệu công phu, tốn kém mà bán rẻ như cho là chuyện không hề có.

Mua thuốc lá lậu dễ hơn mua kẹo

Bất kỳ loại thuốc lá nhập lậu nào cũng dễ dàng mua được tại các tủ thuốc lá vỉa hè, chợ, quán cà phê… Ông Nguyễn Văn Hải (Việt kiều Úc) nói: “Biết là dễ nhưng không nghĩ quá dễ như vậy, thuốc gì cũng có. Biết vậy đâu cần phải mua ở sân bay để mang về làm quà cho tốn kém”. Là doanh nhân, đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới, ông Hải khẳng định: “Không đâu mua thuốc lá dễ như ở Việt Nam”.

Theo tìm hiểu của phóng viên, thuốc lá nhập lậu có giá cực rẻ, sức tiêu thụ cực mạnh. Đầu nậu không chỉ tập trung ở chợ Học Lạc (Q.5) hay Trần Quốc Toản (Q.3) mà còn ở các tay “nài thuốc” chuyên nghiệp. Theo đó, thuốc lá nhập lậu được chuyển về từ các cửa ngõ biên giới Campuchia, vùng tiếp giáp chúng tôi như Long An, Tây Ninh.

Chị Lành, bán thuốc lá trên đường Hai Bà Trưng (Q.1) cho biết, bán thuốc lá lậu như Jet, Hero, Texas 5… lãi cao gấp nhiều lần các loại thuốc khác.

Không chỉ có ở các tủ thuốc mà các quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, bar… đều có thuốc lá nhập lậu. Người hút thuốc, kể cả người dưới 18 tuổi có thể dễ dàng mua số lượng lớn mà chẳng có ai hỏi han gì. Thời gian gần đây, tại các khu vui chơi, ăn uống, giải trí còn xuất hiện đội quân tiếp thị thuốc lá, xem như người hút cũng chẳng cần phải đi mua mà được phục vụ tại chỗ, thuốc gì cũng có kể cả loại thuốc được cho là khó mua nhất trên thị trường. Anh Lưu Phi Hùng, quản lý một nhà hàng ẩm thực trên đường Phạm Ngọc Thạch (P.6, Q.3) cho biết, thông thường mỗi loại thuốc chỉ để sẵn từ 1-2 gói nhưng khách hàng cần thì đáp ứng kịp thời. “Thuốc lá nhập lậu cũng là mặt hàng kinh doanh cải thiện lợi nhuận cho quán”, anh Hùng thông tin.

Ông Tuấn, chủ đại lý thuốc lá tại chợ Học Lạc cho biết, thuốc lá nhập lậu vào Việt Nam bằng nhiều con đường nhưng chủ yếu là đường xách tay và mua từ các cửa hàng miễn thuế tại sân bay, cửa khẩu. Loại xách tay thường có giá khá đắt vì số lượng rất ít. Tuy nhiên, khi mua tại các tủ thuốc, hầu hết người mua đều phải trả một số tiền lớn để sở hữu thuốc giả. “Giả được hiểu là không được kiểm chứng về chất lượng. Loại thuốc này được các cơ sở làm chui, mua bao bì về đóng gói…”, ông Tuấn đoán chắc.

Thuốc lá ngoại siêu rẻ

Gần đây, trên thị trường xuất hiệu nhiều mẫu thuốc lá mới mà người bán giới thiệu là hàng ngoại nhập. Đó là các loại thuốc lá điếu nhỏ, bao bì thiết kế bắt mắt và đặc biệt là có đầy đủ các loại mùi (hương) mà người hút có thể lựa chọn theo sở thích. Hỏi về xuất xứ của loại thuốc này, người đàn ông bán thuốc lá trước cổng trường THPT Trần Quang Diệu (Q.3) lắc đầu, nói: “Tui bó tay. Loại này bán chạy, người ta hút nhiều lắm”. Riêng về giá cả thì không khỏi bất ngờ vì quá rẻ, chỉ từ 8.000 đồng/gói 20 điếu, thậm chí gói 10 điếu giá chỉ 2.000 đồng. “Người hút chuộng thuốc lá này vì giá rẻ, nhẹ phù hợp với việc giảm thuốc lá và cảm giác dễ chịu ở cổ họng khi bóp bể viên hương liệu”, ông Tuấn nói.

Tại các chợ thuốc hiện nay có những loại thuốc lá mới toanh như Texas 5, Petdupoc, Roman, Docset Centori, Marble… Một số loại trên bao bì còn thể hiện rõ: “Hàng miễn thuế Singapore” và bên trong còn khuyến mãi tờ 1 USD. Tuy nhiên, theo đại lý các loại thuốc này có thể được sản xuất tại châu Á, dù khá nhẹ theo gu của người châu Âu, bao bì và hình ảnh thiết kế cũng rất… Tây.

Ông Phan Hoàn Kiếm, Chi Cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường chúng tôi thừa nhận tại các chợ thuốc có bán nhiều loại thuốc lá mới không nguồn gốc. Đến thời điểm này vẫn chưa thể xác định các loại thuốc này vào Việt Nam bằng đường nào. Việc kiểm tra, xử phạt vẫn còn hạn chế vì các đại lý hoạt động tinh vi, không trữ hàng tại nơi bán…

Để siết tình trạng thuốc lá lậu hoành hành, mới đây, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND chúng tôi đã có văn bản chỉ đạo các sở, ngành là thành viên Ban chỉ đạo 389 (Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả chúng tôi về hoạt động mua, bán thuốc lá lậu tại chúng tôi Văn bản nêu rõ, các quận, huyện tiếp tục thực hiện nghiêm các giải pháp chống buôn lậu, kiên quyết đấu tranh, xử lý các hành vi vận chuyển, tàng trữ và kinh doanh mặt hàng này…

Tăng Thuế Có Gia Tăng Tình Trạng Nhập Lậu Thuốc Lá ?

Theo Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam, trong 6 năm ( từ 2013 – 2023), các cơ quan hữu quan đã xử lý gần 84.000 vụ thuốc lá nhập lậu, tuy vậy số thuốc lá lậu bị thu giữu chỉ bằng trên dưới 1% tổng số thuốc lá nhập lậu vào Việt Nam. Trong 10 năm trở lại đây, sản lượng thuốc lá nhập lậu tiêu thụ bình quân từ 700 triệu bao đến hơn 1tỷ bao/năm, tương đương từ 18 – 25% thị phần thuốc lá tiêu thụ trong nước.

Với 240 km đường biên giáp với Campuchia – tỉnh Tây Ninh hiện là điểm “nóng” về buôn lậu thuốc lá ở khu vực phía Nam. Ông Hồng Văn Hoàng – Phó Cục Quản lý thị trường (QLTT) kiêm Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Tây Ninh, cho biết, chỉ riêng trong tháng 9/2023, lực lượng 389 Tây Ninh đã bắt giữ 71 vụ vi phạm với 41 đối tượng tham gia, trong đó đã thu giữ 42.063 bao thuốc lá nhập lậu và 154 chiếc xe máy dùng để vận chuyển thuốc lá trái phép.

Ở địa bàn tỉnh Long An, Phó Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Long An – Phạm Đức Chinh cho biết: Long An hiện đang có tình trạng một số đối tượng lợi dụng lúc trời mưa, đêm tối để chuyển hàng lậu qua biên giới, nhiều nhất là mặt hàng thuốc lá. Chỉ tính riêng mặt hàng thuốc lá, lực lượng 389 Long An đã thu giữ 617.000 gói trong tháng 9/2023; tính cả 9 tháng đầu năm 2023, số lượng thuốc lá nhập lậu đã thu giữ lên tới gần 1,8 triệu gói.

Tại khu vực miền Bắc, đại diện Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia cho biết, tình hình buôn lậu thuốc lá vẫn diễn ra khá phức tạp, chủ yếu qua khu vực Cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh), Cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị), khu vực biên giới phía Bắc, qua sân bay và cảng biển. Gần đây, lực lượng 389 đã bắt giữ một số vụ buôn lậu thuốc lá với số lượng cực lớn, từ đường dây buôn lậu có tổ chức với mánh khóe rất tinh vi.

Chính sách tăng thuế có kiểm soát được thực trạng nhập lậu?

Hiện nay thuốc lá lậu không chịu mức thuế tiêu thụ đặc biệt 75% và 10% thuế VAT, do vậy đã trực tiếp gây thất thu thuế cho Nhà nước hàng chục nghìn tỷ đồng/năm, đồng thời trực tiếp lấy đi hàng vạn chỗ làm của người lao động, cũng như chất lượng thuốc lá trôi nổi không ai kiểm soát về chất lượng. Giá cả chênh lệch so với thuốc lá sản xuất trong nước. Tuy nhiên theo lộ trình các sản phẩm ngành tiêu tụ đặc biệt Bộ Tài chính sẽ tăng thuế hàng năm.

Nhưng chính việc càng tăng thuế mà chế tài không đủ mạnh để kiểm soát được thực trạng này thì ngày một gây khó cho doanh nghiệp mà không kiểm soát được gốc của vấn đề. Chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong nhận định: Cần phải tăng chế tài thì mới kiểm soát được hàng nhập lậu

“Buôn lậu thuốc lá đang là hoạt động thu về siêu lợi nhuận và trực tiếp tạo ra một môi trường cạnh tranh không bình đẳng giữa các thành phần tham gia thị trường. Để triệt xóa thuốc lá lậu, ngoài tăng cường kiểm tra, mức xử phạt, khâu tổ chức tuyên truyền về tác hại của thuốc lá nhập lậu cũng cần đẩy mạnh đến tầng lớp nhân dân”, ông Hồ Lê Nghĩa – Chủ tịch Hiệp hội thuốc lá Việt Nam đề xuất.

Mới đây, ngày 15/10/2023, Nghị định 98/2023/NĐ – CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng có hiệu lực. Theo đó, mức phạt đối với mặt hàng thuốc lá nhập lậu sẽ được tăng hơn so với mức xử phạt trước. Cụ thể đối với hành vi vận chuyển, buôn bán một gói thuốc lá nhập lậu mức phạt đến 3 triệu đồng. Đây cũng có thể coi là động thái mạnh của Chính phủ nhằm kiểm soát tình trạng buôn lậu ngày càng gia tăng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 5 nhãn hàng thuốc lá được sản xuất tại Việt Nam và chia nhau 72% thị phần. Những doanh nghiệp này đang phải gánh rất nhiều khoản thuế và chính sự kiểm soát không được nguồn thuốc lá lậu là nguyên nhân gây nên sự cạnh tranh không sòng phẳng và khó khăn cho các doanh nghiệp.

“Thuốc lá nhập lậu không phải trả thuế, không gây áp lực lên doanh thu của Chính phủ và không giống như các doanh nghiệp sản xuất trong nước, họ không phải tuân thủ chất lượng, quy trình kiểm tra theo quy định của Bộ Y Tế và các quy chuẩn quốc tế” – ông Nguyễn Công Minh Bảo thuộc công ty thuốc lá Nhật Bản JTI cho biết.

Cụ thể, trên mỗi bao thuốc lá lậu không in hình ảnh cảnh báo về tác hại của thuốc lá đối với người tiêu dùng; quy trình sản xuất không theo những nguyên tắc bắt buộc sự phê duyệt của Bộ Y tế… Chưa hết, thuốc lá lậu đang lưu thông trên thị trường hiện nay không chịu bất cứ loại thuế nào, những sản phẩm này cũng không phải trích Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá… nên bán giá rẻ hơn sản phẩm sản xuất trong nước và thuốc lá nhập chính ngạch. Từ đó dẫn tới tăng sức mua và thu hẹp thị phần của các sản phẩm chịu thuế.

Nghiên cứu của Viện Kinh tế Kỹ thuật Thuốc lá (Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam) cũng cho thấy, hai nhãn hàng thuốc lá Jet và Hero chiếm 28% thị phần nhưng không tuân thủ bất kỳ quy định nào của pháp luật Việt Nam như: Không có hình ảnh cảnh báo sức khỏe trên vỏ hộp, không ghi rõ nơi, ngày sản xuất, hạn sử dụng, không thực hiện quy định về công bố chất lượng, quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, lộ trình giảm Tar và Nicotin. Trong khi đó, hàm lượng các chất độc hại chứa trong hai loại thuốc lá này cực cao, trực tiếp gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe người hút.

Ngoài tác động tiêu cực cho nền kinh tế, thuốc lá lậu mà chủ yếu thuốc Jet và Hero là thủ phạm chính gây họa đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Theo Viện Kinh tế kỹ thuật thuốc lá, một thành phần vô cùng độc hại đã được tìm thấy trong mẫu sợi của hai nhãn thuốc lá lậu Jet và Hero là coumarin. Chất coumarin là chất cấm trên toàn thế giới, có khả năng gây ngộ độc, đặc biệt thành phần này có trong thuốc diệt chuột. Bác sĩ Tiến Dũng – Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân – TP. Hồ Chí Minh, coumarin là một chất kháng đông liều cao, là một chất độc đối với sức khỏe con người.

Hoài Thu

Hiểm Họa Vô Sinh Từ Thuốc Lá Nhập Lậu

Các nhà nghiên cứu mới phát hiện trong các loại thuốc lá nhập lậu có chứa chất coumarin được chứng minh gây vô sinh ở nam giới.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hút thuốc lá nói chung có hại cho sức khỏe, gây ra rất nhiều bệnh như ung thư, tim mạch, đột quỵ… Đặc biệt sử dụng các loại thuốc lá nhập lậu, không rõ nguồn gốc nguy cơ vô sinh và bệnh tật càng cao.

Gần đây, các nhà nghiên cứu thuộc Viện Kinh tế kỹ thuật thuốc lá đã phát hiện ra chất coumarin có trong các sản phẩm thuốc lá nhập lậu. Đây là chất độc có trong thuốc diệt chuột, được chứng minh gây vô sinh ở nam giới.

Thực tế, người Việt Nam thường chọn thuốc lá theo thói quen và sở thích, ít ai quan tâm xem loại thuốc mình đang hút xuất xứ từ đâu, hàm lượng các chất trong đó như thế nào. Do đó dễ mua phải hàng nhập lậu kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Ông Nguyễn Đình Trường, Viện trưởng Viện thuốc lá cho biết, phân tích các mẫu thuốc lá lậu, các nhà nghiên cứu tìm ra chất 7-Hydroxy-6methoxy-2H-1-benzopyran-2-one thuộc nhóm coumarin. Chất này từ lâu bị cấm trên toàn thế giới, có khả năng gây chảy máu không ngừng, gây độc gan, là thành phần có trong thuốc diệt chuột.

Coumarin là những chất kết tinh không màu, có mùi thơm. Ở dạng kết hợp glycosid, chất này có thể tan trong nước, ở dạng aglycon thì dễ tan trong dung môi kém phân cực. Các dẫn chất coumarin có huỳnh quang dưới ánh sáng tử ngoại. Coumarin được cho vào thuốc để tăng mùi thơm và giữ mùi thơm lâu nhờ vào tác dụng định hương.

Khảo sát thị trường cho thấy hiện nay, thuốc lá lậu chiếm hơn 20% thị phần thuốc lá ở Việt Nam. Các loại thuốc nhập lậu không ghi ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, thông tin bảo quản nhưng vì giá rẻ hơn thuốc nhập khẩu chính ngạch nên lượng hàng này tiêu thụ ngày càng nhiều trên cả nước.

Thạc sĩ, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Phó Tổng thư ký Hội Y học giới tính Việt Nam khuyến cáo Coumarin là một chất kháng đông, dùng liều cao kéo dài sẽ gây rối loạn thẩm phân mao mạch, xuất huyết, dị ứng, rụng tóc, viêm gan, xuất huyết bàng quang và nguy cơ ung thư bàng quang, rất nguy hiểm với bệnh nhân loét dạ dày tá tràng, chấn thương, cao huyết áp. Nam giới hút thuốc từ tuổi thành niên thì tỷ lệ vô sinh cao hơn rất nhiều lần so với với không hút, đặc biệt nếu hút phải thuốc lá có chứa coumarin thì nguy cơ vô sinh cao gấp nhiều lần.

Theo phân tích của Viện Kinh tế kỹ thuật thuốc lá, trong thuốc lá nhập lậu không chỉ chứa coumarin mà còn có cadimi với hàm lượng cao gấp hai lần so với sản phẩm thông thường. Hàm lượng cadimi cao ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình giãn mạch, hạn chế máu bơm đến dương vật làm suy giảm quá trình cương dương. Sự kết hợp độc tố coumarin và cadimi làm giảm số lượng, khả năng vận động của tinh trùng, gây yếu sinh lý, dẫn đến vô sinh ở nam. Phụ nữ hít phải khói thuốc lá lâu dài sẽ gây sẩy thai, chết lưu hoặc bóc nhau thai gây xuất huyết và chết lưu.

Bỏ thuốc lá chỉ sau 3 ngày với Boni-Smok, bạn đã thử chưa ?

Đã hút thuốc lá rồi thì dù bạn có hút thuốc lá lậu, thuốc lá thường hay thậm chí là loại xịn đi nữa thì bạn vẫn sẽ phải đối diện với vô vàn mối nguy hại với sức khỏe: ung thư không chỉ có phổi mà có thể là vòm họng, gan, thực quản, dạ dày… bệnh tim mạch không chỉ dừng lại ở tình trạng cao huyết áp, rối loạn tuần hoàn mà còn là nguy cơ xơ vữa động mạch, đột quỵ, nhồi máu cơ tim… Bởi vậy mà hằng năm, thuốc lá luôn nằm trong top những nguyên nhân ngây tử vong hàng đầu trên thế giới. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không từ bỏ thuốc lá từ ngay bây giờ !

Nếu việc bỏ thuốc lá quá khó khăn với bạn thì hãy để Boni-Smok giúp ! , nước súc miệng thảo dược giúp bỏ thuốc lá thành công chỉ sau một vài ngày.

Cơ chế tác động đột phá tạo nên hiệu quả vượt trội của Boni-Smok:

+ Các thành phần trong Boni-Smok đều là các thảo dược tự nhiên: kim ngân hoa, quế, cúc hoa, bồ công anh…

+ Sau khi súc miệng bằng Boni-Smok, các thành phần này sẽ lưu lại khoang miệng rồi kết hợp với nicotin trong khói thuốc lá tạo ra 1 vị đắng ngắt vô cùng khó chịu.

+ Người hút thuốc lá sẽ không thể tiếp tục hút điếu thuốc được nữa và dần dần cảm giác thèm thuốc sẽ biến mất đi.

Boni-Smok là sản phẩm phân phối bởi công ty Botania và có bán tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Tổng đài tư vấn miễn phí 18001044.

Mời các bạn xem giấy phép của Bộ y tế TẠI ĐÂY