Thuốc Lá Marlboro Trung Quốc / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Sdbd.edu.vn

Thuốc Lá Trung Quốc Ngon Và Giá Cả Hợp Lý

Với những người đã từng hút thuốc lá trung quốc thì họ sẽ biết rằng giá của những bao thuốc lá đắt đến mức nào. Có thể nói, tại Trung Quốc thuốc lá là mặt hàng vô cùng đa dạng, và giá thuốc lá mặt bằng chung là đắt hơn rất nhiều so với tại Việt Nam. chúng tôi cũng không khuyến khích các bạn hút thuốc, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và để chúng ta có cái nhìn đa dạng hơn về thị trưởng thuốc lá.

Thuốc lá Trung Quốc giá rẻ nhất là bao nhiêu

Nếu các bạn tra trên mạng thì sẽ có bao Song Diệp là thuốc lá rẻ nhất tại Trung Quốc với giá 2 tệ/bao (khoảng gần 7k/bao) nhưng các bạn tìm tại các thành phố nơi có các du học sinh đến thì chắc chắn khó (tôi thì không thể tìm được) có thể tìm thấy.

Thuốc lá Trung Quốc có giá bao rẻ nhất mà tôi được biết là 5 tệ (giá tệ hiện tại là 3400đ) tương đương với 1 bao thuốc lá Trung Quốc sẽ có giá 17k, tức là cao hơn 1,7 lần so với bao thuốc rẻ nhất tại Việt Nam. nó có tên là 中南海 (Trung Nam Hải – Hình 1) hay 黄果树 (Hoàng Quả Thụ – Hình 2)

Hình 1: 中南海 – Trung Nam Hải

Hình 2: 黄果树- Hoàng Quả Thụ

Thuốc lá trung Quốc để hút được các bạn cần phải Bỏ ít nhất từ 7 tệ (trền 20k) ngoài ra với các dòng hút ngon thì từ 20 tệ trở lên.

Dòng thuốc lá Trung Quốc được người Việt Nam ưu chuộng

Các dòng thuốc lá Trung Quốc được người việt Nam ưu chuộng bao gồm: Song hỷ (nhiều người gọi là shuangxi) hay rồng xanh, zhonghua (nhiều người gọi là chunghwa) ngoài ra những người biết còn đặt mua suyan.

Thuốc lá Trung Quốc shuangxi

Shuangxi hay Song hỷ có tên thân thuộc là song hỷ đỏ là thuốc lá có biểu tượng rất gần gũi với người dân Việt Nam – chính là chữ hay dán khi đám cưới 双喜 (chữ ở đám cưới là 喜喜) Bao thuốc lá này có giá rất phong phú từ 10 tệ đến 150 tệ (thực ra bao cao hơn nữa thì tôi không biết). Đa phần chung chúng tôi được tiếp xúc với bao 10 tệ (hút khi đi chơi, đá bóng, nhậu) và 1 bao 100 tệ là hút khi đi bar 🤣🤣🤣 (Tôi thì ko đi bar nên toàn hút bao shuangxi 10 tệ, thi thoảng đi dịch cho đội công an thành phố, họ hay cho mấy bao shuangxi 100 tệ)

Giá về Việt Nam mấy bao song hỷ cũng phải gần 400k/bao. Bạn không nghe nhầm đâu, giá 1 cây thuốc sẽ khoảng 4 triệu đồng.

Đánh giá vị thuốc

Đánh giá đầu tiên được cho là không có gì phải chê, vị thuốc êm, mặc dù thuốc khá nặng. Hút xong đến ngày hôm sau không có cảm giác gợn cổ họng hay đờm.

Chấm điểm: 9,5/10 (10/10 là dành cho thuốc cao hơn, chứ 9,5 với mình là cao nhất rồi)

Thuốc lá Chunghwa – Zhonghua (中华)

Chunghwa là dịch theo tiếng Việt là Trung Hoa, đây được coi lat thuốc đại diện cho dân tộc Trung Quốc (thời kỳ hút thuốc vẫn còn là oai)

Giờ Chunghwa vẫn là một dòng thuốc ngon và có tính cạnh tranh cao so với các dòng thuốc đẳng cấp phổ thông khác. Giá 1 bao Chunghwa ngon cũng phải có giá 100 tệ. Nhưng rất nhiều người khi mua ở Việt Nam cây thuốc Chunghwa có giá hơn 1 triệu đồng, tức là chỉ hơn 100k/bao thì khả năng là loại Chunghwa này

Còn các dạng 中华 ngon sẽ có hình và giá như bên dưới

Bao này có giá 43 tệ/ bao tương đương với khoảng 150k/bao chưa tính vận chuyển về

Giá bao này là 85 tệ/bao khoảng 290k/bao và gần 3 triệu/cây

Bao Thuốc lá trùng quốc chunghwa này có giá 100 tệ (340k/ bao) và 3 triệu 4/ cây. Như vậy giá chuyển về Việt Nam sẽ vào khoảng gần 4 triệu/ cây

Đánh giá vị thuốc lá

Thuốc lá Chunghwa và Shuangxi được đánh giá tương đương nhau, 2 loại thuốc xứng đáng top 1 Trung Quốc (với loại 100 tệ/bao)

Thuốc lá trung quốc rồng xanh

Thuốc lá trung quốc rồng xanh có tên chính thức là 真龙 s

Zhenlong (rồng thật), thực sự loại này mình chưa hút thử bao giờ. Nhưng 2 loại này rất phổ biến ở Việt Nam do giá thành phù hợp, 50k môt bao bán lẻ và 460k/cây. Nếu ko nhần đây là thuốc của vùng Quảng Tây.

Thuốc lá rồng trắng trung quốc, rồng đen

Giá là 25 tệ/bao tức là gần 70k/ bao

Rồng đỏ lại có giá thấp hơn là 10 tệ/ bao (thường thì mấy anh Trung quốc chuộng màu đỏ hơn chứ nhỉ, thường sẽ cao hơn)

Thuốc lá Trung Quốc suyan 苏烟

Loại thuốc lá cuối cùng mình muốn giới thiệu với các bạn là suyan đây là thuốc lá số 1 vùng Giang Tô.

Cũng có thể do trước đây tôi học tại Trung Quốc tịa khu vực Giang Tô nên ở đây có bán loại thuốc này rất nhiều và khi hút tôi cũng rất ưng ý. Tôi thường thưởng thức 2 dòng thuốc lá của của suyan là dòng bao cứng 20 tệ và dòng bao mềm 100 tệ. Với dòng 20 tệ tôi đã cảm nhận được vị đạm đà và không tạo đờm sau khi hút. Còn dòng 100 tệ suyan thì không khác gì thuốc lá song hỷ hay chunghwa.

Thuốc Lá Điện Tử Bị Cấm Xuất Biên Ở Trung Quốc

Viên chức thương chính đã thu giữ được hơn 500.000 sản phẩm / thuốc lá điện tử đáng giá khoảng 100 triệu USD sau khi quy định về việc cấm xuất biên và các sản phẩm đi thuốc lá điện tử của Trung Quốc được ban hành.

Thuốc lá điện tử Bị Cấm xuất biên Ở Trung Quốc Những thiết bị này đã bị thu giữ bởi các sĩ quan thương chính và lực lượng canh chừng vùng biên Trung Quốc ở Thẩm Quyến và Hồng Kông.

“Thuốc lá điện tử là một mối nguy hiểm không nguy hiểm nghiêm trọng và chúng uy hiếp sự không nguy hiểm kinh tế của chúng ta bởi việc làm đau thương đến các công ty thuốc lá không trái pháp luật , là những người sale thời giờ và công sức to lớn cho sự phát triển và canh chừng thương hiệu của mình” , Giám đốc Tài chính Wang Xia của ngân hàng Trung Ương Trung Hoa cho biết trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Hai tuần trước.

thông tin tiếp tục đề cập về việc làm ra thuốc lá điện tử được chuyển sang các nước khác , nhiều thương hiệu đã lên kế hoạch để chuyển di hành động sang Lào hay Philippines , mặc dù họ sẽ phải đối mặt với phí tổn làm ăn lơn hơn , đẩy lên phí tổn của các sản phẩm đến người tiêu dùng cuối. “Không có cách nào khác , chúng ta phải đối mặt với chuyện đó” , CEO của Atom vapes , Q Shah nói.

Hồi đầu tháng này , chính phủ Trung Quốc tuyên bố các nhà làm ra phải ngừng hành động toàn vẹn trong khung cảnh quan ngại về mai sau của ngành công nghiệp thuốc lá Trung Quốc và doanh số sale giảm trong những năm gần đây.

Vape Ủy ban không nguy hiểm tiêu dùng Trung Quốc ( CPSC ) đang điều tra đôi chút công ty làm ra và bắt đầu kinh doanh bán thuốc lá điện tử. Trong một tuyên bố đưa ra vào tuần trước , người chủ tịch Ủy ban không nguy hiểm tiêu dùng Trung Quốc ( CPSC ) Kim Taobao cũng lưu ý rằng tất cả các nhà làm ra thuốc lá điện tử cần chấm dứt hành động hoặc phải đối mặt với hậu quả.

Hôm thứ ba , thành thị Thâm Quyến công khai cấm chiếm hưu thuốc lá điện tử và thuốc lá điện tử. Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ ba của Jang Lao , ông nói rằng “Bất kỳ cá thể đánh bắt chiếm hưu thuốc lá điện tử hoặc thuốc lá điện tử sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt nặng và có thể giam giữ”.Thuốc lá điện tử chính hãng, uy tín, chất lượng

Thông tin về Shop Vape Việt Nam Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử Cửa Hàng Phân Phối Vape Chính Hãng ShiSha Điện Tử Giá Rẻ Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

→ Pod 1 lần Motipiin, Pod 1 lần Vaporlax, Pod 1 lần Romio

Tìm kiếm sản phẩm hương vị đặc biệt: Romio, Pod 1 lần Romio, Pod Romio, Pod Romio dùng 1 lần, Pod 1 lần Vaporlax, Pod 1 lần Motipiin

(Visited 7 times, 1 visits today)

Thuốc Lá Marlboro Iqos Heets Nhật

Ngày cập nhật: 07/03/2023

Thuốc Marlboro IQOS là gì?

Marlboro là thương hiệu sản xuât thuốc lá điện tử nổi tiếng tại Nhật Bản. Sản phẩm thuốc heets IQOS được tích hợp thiết bị điện tử tinh vi với khả năng đốt nóng 350 độ C. Điều này làm giảm lượng khói tạo ra đồng nghĩa với lượng chất độc lan tỏa là cực thấp giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khi hút một điếu thuốc lá truyền thống có thể bạn đã nạp tới 8000 loại chất độc hại vào cơ thể qua khói thuốc. Tuy nhiên với IQOS thì tới 95% loại chất độc hại này đã bị loại bỏ không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bạn mà còn cho cả những người xung quanh.

Theo thống kê tới nay đã cơ khoảng 3,7 triệu người chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử. Đây là một con số không hề nhỏ cho thấy sức hút của IQOS là cực kì lớn.

Sản phẩm Marlboro có hại cho sức khỏe không?

Giảm nguy cơ mắc các bệnh như: nhiễm độc gan, ung thư phổi… cho bản thân bạn, gia đình, người thân thậm trí là những người xung quanh khi tiếp xúc với bạn.

Là sản phẩm rất phù hợp với những ai đang có ý định cai thuốc lá truyền thống.

Tạo ra một môi trường sống lành mạnh, văn minh, không khói thuốc độc hại.

Có cảm giác giống thuốc lá thật đến 90% nhưng lại không độc hại cho cơ thể.

Tích hợp khả năng báo thông minh. Khi hút hết một điếu hệ thống sẽ tự động ngắt và nhắc nhở người dùng không nên sử dụng quá nhiều.

Không gây khó chịu chon những người xung quanh.

Giảm thiểu tình trạng ố răng, hôi miệng, ám mùi lên quần áo… cản trở khả năng giao tiếp của bạn.

Có những loại hương vị Marlboro nào?

Thuốc Marlboro IQOS rất đa dạng hương vị các bạn có thể thoải mái lựa chọn loại hương phù hợp với bản thân.

Xanh lá Mint

Đây là hương vị được chiết xuất từ lá bạc hà. Bạn sẽ cảm nhận được luồng khí mát lạnh từ khoang mũi lan tỏa sang 2 bên thái dương ngay khi sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn cảm giác nhẹ nhàng và sảng khoải. Tuy được chiết xuất từ lá bạc hà nhưng vị này lại có độ cay vừa phải rât thoải mái.

Purple Menthol

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bạc hà và nho tím. Có lẽ đây là hương vị đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận sự mát lạnh của bạc hà và một chút ngọt ngào của nho nơi đầu lưỡi.

Smooth Regular Balanced Regular Menthol

Khác với Marlboro Mint thì loại hương vị này sẽ đậm hơn một chút. Vị bạc hà cay nồng hơn bạn sẽ cảm nhận được luồng khi lạnh sông lên sống mũi ngay khi sử dụng. Điều này giúp bạn làm giảm được cơn them thuốc với cảm giác thanh mát và chút tê tê đầu lưỡi. Menthol rất phù hợp với những ai đang muốn cai thuốc lá truyền thống.

Regular Yellow Menthol

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa bạc hà và chanh. Tạo cảm giác the mát nhưng vẫn nồng nàn vị nhẹ nhàng của chanh.

Mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần lấy 1 điếu thuốc sau đó cho vào ống điện tử. Và bạn chỉ việc bật công tắc lên là có thể sử dụng.

HeatSticks là tên gọi của ống điện tử – nơi bạn sẽ đặt thuốc lá vào.

IQOS là bộ phận giúp làm nóng thuốc được điều khiển bằng Heating Blade. Công cụ này sẽ được làm nóng tới nhiệt độ 350 độ C để có thể đảm bảo mùi vị giống với thuốc lá truyền thống nhất có thể. Ngoài ra nếu nhiệt độ vượt quá 350 độ C nó sẽ được kích hoạt chế độ tự động ngắt.

Vì là ống điện tử nên sau khi sử dụng bạn cần sạc pin cho thiết bị để có thể sử dụng cho các lần tiếp theo.

Thuốc Lá Marlboro Là Gì? Nguồn Gốc, Giá Bán, Phân Loại? Thuốc Lá Marlboro Có Tốt Không?

Thuốc lá marlboro là gì? Nguồn gốc, giá bán, phân loại? Thuốc lá marlboro có tốt không? Thuốc lá marlboro là gì?

Thuốc lá marlboro là loại thuốc lá bình dân nhưng lại là một trong những lo���i thuốc có thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới và được nhiều người trong giới hút thuốc yêu thích.

Thuốc lá marlboro cũng có cấu tạo giống với các loại thuốc lá thông thường khác trên thị trường: lá thuốc lá đã được thái sợi và sấy khô được quấn trong giấy bọc thuốc lá tạo thành hình trụ nhỏ dài. Khi mới tung ra thị trường, đối tượng sử dụng của loại thuốc lá này mà hãng hướng đến là phụ nữ với thiết kế tinh tế, mùi hương nhẹ nhàng và hàm lượng thuốc không quá nặng. Nhưng khi thuốc lá marlboro đã trở nên phổ biến thì hãng lại chuyển sang đối tượng sử dụng là đàn ông để thiết kế thuốc lá tạo sự nam tính và mạnh mẽ dành riêng cho giới này.

Nguồn gốc của thuốc lá marlboro

Thuốc lá marlboro là loại thuốc lá bình dân nhưng lại được sản xuất và đóng gói bởi công ty Philip Morris – nhà máy sản xuất thuốc lá lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Nhà máy sản xuất thuốc lá Philip Morris cũng là nhà máy sản xuất ra các nhãn hiệu thuốc lá nổi tiếng như IQOS, hiện đang là một loại thuốc lá rất nổi tiếng và được săn đón rất nhiều ở các nước châu Âu và châu Á.

Thuốc lá Marlboro cũng là hãng thuốc lá giúp đem lại doanh số bán hàng không hề nhỏ của nhà máy này.

Thuốc lá marlboro có giá bao nhiêu và có thể tìm mua ở đâu?

Như các bạn đã biết thì thuốc lá marlboro là một thương hiệu thuốc lá bình dân và khá phổ biến đối với những người hiểu biết về thuốc lá. Vì vậy, giá thành của loại thuốc lá này cũng không quá chênh lệch so với các loại thuốc lá thông thường trên thị trường hiện nay.

Thuốc lá marlboro có mức giá tương đối hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay, để tìm mua được loại thuốc lá marlboro này thì rất dễ dàng, thuốc lá marlboro được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, các quán bar, quán karaoke, … Tuy nhiên giá của loại thuốc lá marlboro khi được mua trong các địa điểm vui chơi của giới trẻ thường đắt hơn rất nhiều so với giá thị trường.

Thuốc lá marlboro có mấy loại khác nhau

Trên thị trường thuốc lá Việt Nam, thuốc lá marlboro được bày bán với nhiều mẫu mã khác nhau và hết sức đa dạng. Tuy nhiên, có hai loại thuốc lá marlboro phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay là: thuốc lá marlboro được nhập khẩu từ nước ngoài về và thuốc lá marlboro được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam.

Hai loại thuốc lá marlboro này có mùi vị khác nhau, hàm lượng thuốc và giá thành cũng khác nhau. Hai loại thuốc lá marlboro màu trắng và màu đỏ được sản xuất ở Việt Nam thì có giá thành khoảng tù 20.000-35.000 VNĐ với 1 gói thuốc. Còn hai loại thuốc marlboro màu trắng và màu xanh lục được nhập khẩu từ nước ngoài về lại có giá đắt hơn gấp 2-3 lần khoảng 50.000-60.000 VNĐ cho 1 bao thuốc lá.

Hút thuốc lá marlboro có hại cho sức khỏe người hút thuốc hay không

Hút thuốc lá marlboro có hại đối với sức khỏe người hút thuốc hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Không thể phủ nhận những tác dụng của thuốc lá làm cho cơ thể người hút thuốc lá cảm thấy bớt căng thẳng, giải tỏa được stress, lo âu, cảm thấy tinh thần sảng khoái và minh mẫn hơn. Nhưng câu trả lời là việc hút thuốc lá rất có hại đối với sức khỏe không chỉ người hút mà còn cả những người xung quanh (hút thuốc lá thụ động).

Việc hút thuốc lá cực kỳ có hại đối với cơ thể, các nhà khoa học đã tiến hành nhiều cuộc khảo sát và chỉ ra rằng những người hút thuốc lá thường có nguy cơ mắc bệnh ung thư và tỉ lệ tử vong sớm cao hơn những người không hút thuốc lá.

Để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình cũng như những người thân xung quanh mình bạn hãy tìm cách để cai nghiện thuốc lá càng sớm càng tốt. Hút thuốc lá chỉ thỏa mãn được bạn trong những thời điểm nhất định còn sức khỏe của bạn mới là điều quan trọng, hãy biết bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Thuốc Cường Dương Trung Quốc

Cẩn thận với thuốc cường dương Trung Quốc

Chỉ cần chưa tới 5 giây mở google và nhập từ khoá “thuốc cường dương” là người dùng có đến gần 4 triệu kết quả. Thế nhưng, ngay cả những người “lão luyện”, “thân kinh bách chiến” trong lĩnh vực phòng the cũng không quá khẳng định được chất lượng của các loại “thần dược” này, nên khá nhiều người nhận phải “quả đắng” vì mua thuốc chữa rối loạn cương dương Trung Quốc kém chất lượng.

Ở Việt Nam hiện nay, các loại thuốc cường dương Trung Quốc giả mạo được bán tràn lan trên thị trường, cơ quan chức năng không kiểm nghiệm hết. Không những thế, một số loại thuốc còn được “hô biến” trở thành hàng ngoại bán ra thị trường với giá rất cao.

Tác hại của thuốc cường dương Trung Quốc kém chất lượng

Ths – Bác sĩ Nguyễn Văn Học – Khoa Tiết niệu Nam học, Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi cảnh báo, việc dùng thuốc cường dương Trung quốc không rõ nguồn gốc có thể gây nhiều tác dụng phụ cho sức khỏe quý ông. Một người bị rối loạn cương dương chỉ dùng thuốc khi có nhu cầu quan hệ, việc ham thuốc giá rẻ sẽ dẫn người dùng tăng, tỷ lệ tác dụng phụ cũng gia tăng, khả năng nhờn thuốc và tác hại cũng rất cao.

Hầu hết các loại thuốc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực nếu là đảm bảo thật sự về chất lượng và dùng thuốc đúng cách sẽ có tác dụng tăng cường sinh lực, cải thiện và tăng độ sung mãn trong việc sinh hoạt giường chiếu.

Các loại thuốc cường dương cũng kích thích cơ thể sản sinh ra hormone testosterone, giúp nam giới tăng cường ham muốn và sinh lượng tinh dịch nhiều hơn.

Vì nghe lời truyền miệng về thuốc chữa rối loạn cương dương mà nhiều đấng mày râu tự ý sử dụng trong khi chưa xác minh thuốc ấy thật hay giả, có chứa độc chất gây hại cho cơ thể hay không.

Trước đó, Bộ Y tế cho biết, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN) của người dân rất cao. Chỉ riêng tại 2 chúng tôi và Hà Nội có đến 63 – 77% người dân dùng TPCN.

Theo thống kê, các loại thuốc cường dương, TPCN ở nước ta hiện nay có hơn 20.000 sản phẩm, kể cả nhập khẩu. Điều này cho thấy, thị trường thuốc và các loại TPCN hỗ trợ về nhu cầu sinh lý ở Việt Nam rất dễ để các loại thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc tràn vào, khiến người tiêu dùng hoang mang, không thể phân biệt thật giả.

Lợi dụng tâm lý e dè lại hay ngại ngùng, nhẹ dạ cả tin mà một loạt các lô hàng kém chất lượng của thuốc chữa rối loạn cương dương tràn vào thị trường Việt Nam, nhiều nam giới sau khi dùng vẫn không hết tình trạng liệt dương, triệu chứng xuất tinh sớm mà còn gánh hậu quả là chứng viêm gan, suy thận cấp ngày càng tệ hại.

Nếu sử dụng sản phẩm có hàm lượng chất này một cách tùy tiện dễ gây chóng mặt, nhức đầu, tăng huyết áp, tăng nhịp tim; thậm chí suy thận, suy gan, dương vật cương kéo dài gây đau, thậm chí hoại tửdương vật.

Trên thực tế, nhiều trung tâm Nam khoa cho biết, có hàng loạt sản phẩm Trung Quốc không chính thống vẫn “chui” trên thị trường nhằm gây hấp dẫn cho người dùng, các sản phẩm này tăng hàm lượng hoạt chất cương cứng. Trong khi mỗi loại thuốc có thời gian tác dụng khác nhau.

Do đó, tình trạng bệnh viện lại tiếp nhận các ca bệnh cấp cứu hàng đêm vì thuốc cường dương Trung Quốc là chuyện không hề hiếm. Hầu hết bệnh nhân sau khi dùng thuốc cường dương thì tự tin chinh chiến. Nhưng sau đó, “cậu nhỏ” cứ cương mãi khiến bệnh đau tức. Các chuyên gia phải can thiệp cấp cứu ngoại khoa để xả hết máu dồn về thể hang, bệnh nhân cần được can thiệp càng sớm thì khả năng phục hồi càng cao.

Tìm hiểu thêm: 5 địa chỉ khám rối loạn cương dương tốt nhất chúng tôi và Hà Nội

Chia sẻ của những người dùng thuốc cường dương Trung Quốc kém chất lượng

♦ Anh Nguyễn Minh Tuấn – Củ Chi, chúng tôi cho biết:

Tôi năm nay 42, thân hình cường tráng, ngoại hình phong độ nhưng lại khổ sở vì “chuyện ấy” không như ý. Vì muốn lấy lại phong độ mà tôi suýt làm hỏng “cậu nhỏ” vì dùng thuốc trôi nổi, không rõ xuất xứ.

Trước đây vài năm, dù sức khỏe ổn, ăn ngủ bình thường, công việc vẫn vậy nhưng không hiểu sao tôi lại bị “trên bảo dưới không nghe”. Tôi lên mạng tìm hiểu thấy giới thiệu hàng loạt những loại thuốc cường dương.

Tôi có mua về dùng thử, tuy nhiên, sau khi uống 1 viên, vẫn không thấy “cậu nhỏ” nhúc nhích gì, nên uống thêm viên còn lại, lần này thì có hiệu quả.

Tôi nhớ lần ấy tôi đã “chiến thắng” oanh liệt, nhưng “cậu nhỏ” cứ giương nòng, gây căng nhức và khó chịu cả đêm bắt buộc tôi phải nhập viện điều trị.

♦ Anh Lê Minh Nhựt – Q5, chúng tôi chia sẻ:

Tôi cưới vợ cũng được hơn 5 năm rồi, ban đầu chuyện sinh hoạt gối chăn vẫn bình thường. Nhưng sau khi có con đầu lòng, nhu cầu tình dục của vợ tôi tăng lên rất nhiều. Tôi lo lắng vì nghĩ mình yếu nên muốn tìm một loại thuốc bổ để cải thiện sinh lý.

Tìm hiểu qua nhiều nguồn, tôi mới mua thuốc cũng chỉ có hơn trăm ngàn của Trung Quốc. Sau khi dùng vài tuần thì thấy ham muốn tăng lên.

Lòng tôi khấp khởi mừng thầm vì không còn lo vợ chê nữa. Nhưng sau vài lần uống, hiệu quả giảm nên tôi tăng liều lên gấp đôi.

Những ngày sau đó, “thằng nhỏ” cứ “giương cờ” không chịu “nằm yên”, tình trạng này ngày càng không khả quan. Cuối cùng, tôi phải vào bệnh viện nhờ bác sĩ can thiệp.

⇒ Chuyên gia lưu ý: Khi dùng thuốc cường dương, nam giới cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Chỉ dùng thuốc khi có triệu chứng yếu sinh lý. Không lạm dụng thuốc lúc không cần thiết.

Thuốc chỉ hỗ trợ cải thiện sinh lý chứ không thể điều trị hoàn toàn.

Cần kết hợp rèn luyện thể dục, có chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi phù hợp khoa học… để thuốc phát huy tác dụng.

Khi thấy dấu hiệu yếu sinh lý, cần tới cơ sở y tế thăm khám và chữa trị kịp thời.

Nên thận trọng khi lựa chọn các loại thuốc, chỉ dùng thuốc đã được cấp phép lưu hành từ Bộ Y tế.

Không dùng các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.