Thuốc Huyết Áp Dorover / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Tăng Huyết Áp Cho Người Huyết Áp Thấp / 2023

Lượt xem: 531

Thuốc tây được xem như giải pháp “cứu cánh” trong các trường hợp tụt huyết áp quá mức nhờ khả năng nâng huyết áp nhanh. Vậy hiện nay thuốc tăng huyết áp cho người huyết áp thấp gồm những loại nào, công dụng và tác dụng phụ ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay tại bài viết này!

Thuốc tăng huyết áp cho người huyết áp thấp

Midodrine thuộc nhóm thuốc cường alpha giao cảm, có tác dụng co mạch, tăng huyết áp, do đó thường được sử dụng để điều trị . Thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ như nhịp tim chậm, tăng huyết áp quá mức, ớn lạnh, cảm giác tê ngứa ran da, khó tiểu, tiểu nhiều, buồn nôn, đau đầu, nhầm lẫn,…

Fludrocortison có tác dụng lên chuyển hóa nước – điện giải, làm tăng giữ natri và tăng thải kali tại thận, qua đó tăng giữ nước trong cơ thể và nâng huyết áp nhanh chóng. Thuốc có thể được chỉ định để điều trị hầu hết các loại huyết áp thấp.

Một số tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc gồm: giảm kali máu, phù, tăng huyết áp quá mức, yếu cơ, loãng xương, suy giảm miễn dịch, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, loạn tâm thần,…

Thuốc tăng huyết áp cho người huyết áp thấp

Heptaminol là thuốc hồi sức tim mạch, có tác dụng tăng trương lực tĩnh mạch để tăng lượng máu về tim, nhờ đó kéo huyết áp lên. Thuốc thường được chỉ định để điều trị hạ huyết áp tư thế, đặc biệt trong trường hợp do sử dụng thuốc hướng thần. Người bệnh có thể gặp phải một số tác dụng phụ như nôn, buồn nôn, phát ban, đau dạ dày, nhịp tim nhanh, trống ngực….

Là chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng kích thích hệ thần kinh giao cảm làm tăng huyết áp thông qua tăng nhịp tim, tăng khả năng co bóp cơ tim và co mạch máu. Thuốc được tiêm vào tĩnh mạch, do vậy thường dùng trong trường hợp cấp cứu do tụt huyết áp quá mức hoặc sốc phản vệ. Các tác dụng phụ có thể gặp là dị ứng, mất ngủ, đánh trống ngực, hồi hộp, loạn nhịp tim,…

Terlipressin có tác dụng làm tăng huyết áp tương tự vasopressin – hormon gây co mạch được sản xuất tại thùy sau tuyến yên. Thuốc được chỉ định để điều trị hạ huyết áp do sốc nhiễm trùng, chảy máu thực quản, hội chứng gan thận. Thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ là cao huyết áp, loạn nhịp tim, thiểu năng vành, đau đầu, tăng nhu động ruột gây đau bụng, buồn nôn, khó thở do co thắt cơ phế quản,…

Thuốc tây có khả năng nâng huyết áp nhanh nhưng tác dụng này không duy trì được lâu và có thể gây nguy hiểm do làm tăng huyết áp quá mức (mặt đỏ bừng, đau đầu dữ dội, chóng mặt, ù tai, thở gấp, hồi hộp,…). Bên cạnh đó, một số tác dụng phụ khác cũng chưa được kiểm soát tốt, do vậy thuốc tây chỉ phù hợp cho những đợt điều trị ngắn ngày hoặc khi cấp cứu hạ huyết áp.

Thuốc tây điều trị huyết áp thấp có thể gây tăng huyết áp quá mức

Điều trị huyết áp thấp bằng thuốc tây liệu đã là biện pháp tối ưu nhất? Hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc zalo số – để được tư vấn về giải pháp thay thế an toàn và hiệu quả hơn từ thảo dược.

Thảo dược tự nhiên giúp nâng huyết áp an toàn, bền vững

Thuốc tây vẫn là “con dai hai lưỡi”, tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường trước được, bởi vậy xu hướng điều trị huyết áp thấp an toàn và lâu dài hiện nay là sử dụng các thảo dược có hoạt tính nâng huyết áp tự nhiên, tiêu biểu như . Nghiên cứu tại California (Mỹ), công bố trên tạp chí Natural Medicines cho thấy, thảo dược Đương quy có khả năng cải thiện tính nhạy cảm của các thụ thể cảm áp nằm tại mạch máu, thúc đẩy chúng hoạt động nhanh, nhạy, chính xác hơn. Đồng thời, bổ máu, kích thích tủy xương tạo máu, tăng lượng máu và thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể. Qua đó, nâng cao huyết áp một cách tự nhiên và bền vững.

Hiện nay, trên thị trường dược phẩm có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp chứa Đương quy, nhưng để có hiệu quả tối ưu, người bệnh nên lựa chọn các sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng như viên uống Hồng Mạch Khang. Bởi lẽ, kết quả nghiên cứu tại khoa Đông y, bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2010 cho thấy, Hồng Mạch Khang có tác dụng nâng huyết áp ổn định và cải thiện rõ rệt các biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, choáng váng, mất ngủ,… hiệu quả đến 96.7% chỉ sau 60 ngày. Đặc biệt, kết quả tốt này vẫn được duy trì bền vững ngay cả khi ngừng dùng sản phẩm và không có bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ hoặc bị tăng huyết áp quá mức. Đây là điều mà các loại thuốc tây điều trị huyết áp thấp hiện nay vẫn không thể khắc phục được.

Bí quyết trị huyết áp thấp nhờ sản phẩm thảo dược

Hồng Mạch Khang – Sản phẩm cho người huyết áp thấp đã được kiểm chứng lâm sàng

Kinh nghiệm trị huyết áp thấp hiệu quả từ chính người bệnh

Huyết áp thấp nên ăn gì, kiêng gì để nhanh hồi phục sức khỏe

https://www.medindia.net/drugs/medical-condition/low-blood-pressure.htm

Thuốc Điều Hòa Huyết Áp Concor / 2023

Tên sản phẩm: Thuốc Concor 5 mg (Thuốc kê đơn)

Thành phần:

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Bisoprolol fumarate ………………5mg.

Tá dược: Viên nhân: Silica colloidal khan, magnesi stearat, crospovidon, cellulos vi tinh thể, tinh bột ngô, hydrophosphat khan.

Lớp phim bao: Oxyt sắt vàng (E172), dimethicon, macrogol 400, titan dioxid (E17), hypromellos

Chỉ định:

– Điều trị tăng huyết áp

– Điều trị bệnh mạch vành

– Điều trị bệnh suy tim mãn tính ổn định kèm suy giảm chức năng tâm thu thất trái kết hợp với thuốc ức chế men chuyển, thuốc lợi tiểu và các glycoside tim.

Liều dùng:

Cao huyết áp động mạch: Liều lượng thường dùng là 1 viên 5 mg mỗi ngày vào buổi sáng. Tuy nhiên trong trường hợp nặng, liều cần thiết có thể là 10 mg. Ngoài ra, một tác dụng cộng hưởng có thể đạt được khi kết hợp với các thuốc lợi tiểu. Liều lượng trong trường hợp suy thận:

+ Trường hợp suy thận nhẹ hay vừa (độ thanh thải créatinine cao hơn 20 ml/phút): không cần thiết phải điều chỉnh liều lượng.

+ Trường hợp suy thận nặng (độ thanh thải créatinine thấp hơn 20 ml/phút), thời gian bán hủy đào thải chỉ hơi kéo dài: trong những trường hợp như vậy, cần khuyến cáo không nên vượt quá liều thường ngày là 5 mg Bisoprolol và đương nhiên chia liều ra làm 2.

+ Trường hợp suy gan: không cần thiết phải thay đổi liều lượng.

+ Thức ăn không ảnh hưởng đến độ khả dụng sinh học của Bisoprolol.

Phòng ngừa những cơn đau thắt ngực: liều lượng dùng là 1 viên 5 mg. Mỗi ngày uống 1 lần duy nhất, có thể dùng 2 viên mỗi ngày nếu cần thiết.

Thận trọng:

– Những trường hợp ngưng thuốc chẹn β, nên giảm dần liều lượng, đặc biệt trong điều trị cơn đau thắt ngực và cao huyết áp vì có thể có dấu hiệu cường giao cảm.

– Theo dõi sự xuất hiện dấu hiệu suy tim nhất là trường hợp có tiền căn loại này, trong trường hợp tim lớn và trong giai đoạn đầu của việc điều trị và đặc biệt ở những người lớn tuổi.

– Dùng thận trọng trong bệnh phế quản tắc nghẽn, khi đã có tiền căn kích thích phế quản. Nên thử nghiệm chức năng hô hấp trước khi sử dụng thuốc: với những thuốc chọn lọc tim β nguy cơ ít hơn. Trong trường hợp cơn xảy ra dưới tác dụng của Bisoprolol, ta có thể dùng thuốc dãn phế quản giống β mà tác dụng không bị ức chế.

– Dùng thận trọng trong block nhĩ thất độ 1.

– Trường hợp suy thận nặng (độ thanh thải dưới 20 ml/phút) cần phải theo dõi chặt chẽ. Ngược lại, suy thận nhẹ hay trung bình không cần thiết phải thay đổi liều, cũng như số lần sử dụng (xem Liều lượng và Cách dùng).

– Sử dụng thận trọng trong trường hợp có hiện tượng Raynaud.

– Việc sử dụng thuốc chẹn β trong điều trị cao huyết áp do u tuyến thượng thận đòi hỏi những thận trọng đặc biệt.

– Sơ sinh: Ở trẻ sơ sinh mà mẹ đang điều trị, tác dụng của thuốc chẹn β kéo dài nhiều ngày sau khi sinh: thường lượng thuốc đọng lại không gây hậu quả lâm sàng, nhưng có thể gây suy tim do các phản ứng tim mạch còn bù kém, cần phải nhập viện săn sóc tập trung (xem Quá liều) đề phòng ngừa tim ứ huyết (nguy cơ phù phổi cấp). Ngoài ra chậm nhịp tim, suy hô hấp, hạ đường huyết cũng được báo cáo. Do đó cần theo dõi nghiêm ngặt trẻ sơ sinh (tần số tim, đường huyết) trong 3 đến 5 ngày đầu cuộc sống tại một chuyên khoa.

Chống chỉ định:

* Tuyệt đối:

– Bloc nhĩ thất độ cao, không dùng máy.

– Nhịp tim chậm quan trọng, dưới 45-50 lần/phút.

– Suy tim ứ huyết không kiểm soát.

– Kết hợp với floctafénine (xem Tương tác)

* Tương đối:

– Kết hợp với amiodarone (xem Tương tác).

– Suyễn.

Lúc có thai và lúc nuôi con bú

* Lúc có thai: Những kết quả nghiên cứu thực hiện ở thú vật không cho thấy tác dụng gây quái thai. Trong lúc không có dữ kiện ở người, những kết quả thực hiện này không cho phép tiên đoán không có một tác dụng gây dị dạng ở người.

* Lúc nuôi con bú: Thuốc chẹn β được bài tiết ở sữa. Nguy cơ xuất hiện hạ đường huyết và chậm nhịp tim chưa được đánh giá. Vì vậy nên cẩn thận khuyến cáo nên tránh cho con bú trong lúc điều trị.

Tương tác thuốc:

* Chống chỉ định phối hợp:

– Floctafénine: trường hợp sốc hay hạ huyết áp do floctafénine, giảm phản ứng còn bù tim mạch bởi thuốc chẹn β.

* Không nên phối hợp:

– Amiodarone: rối loạn hệ co thắt, hệ tự động hay hệ dẫn truyền (giảm cơ chế giao cảm bù trừ).

* Thận trọng khi phối hợp:

– Ức chế calci (bépridil, diltiazem, zérapamil, dihydropyridine): có nguy cơ rối loạn hệ tự động, hệ dẫn nút, nhĩ thất. Ngoài ra, khả năng suy tim (do tác dụng cộng hưởng).

Theo dõi lâm sàng và điện tâm đồ đặc biệt ở người lớn tuổi và lần đầu điều trị.

– Chống loạn nhịp tim nhóm Ia (quinidine, hydroquinidine, disopyramide) và nhóm Ic (propafénone): nguy cơ rối loạn hệ co thắt, hệ tự động, hệ dẫn truyền (mất cơ chế giao cảm bù trừ).

Theo dõi lâm sàng và điện tâm đồ.

– Thuốc gây mê bay hơi halogen: phản ứng tim mạch còn bù bị giảm. Chẹn β có thể mất trong thời gian phẫu thuật bởi thuốc kích thích β. Khuyên không nên ngưng điều trị chẹn β. Thông báo cho chuyên viên gây mê về trị liệu này.

– Clonidine: được mô tả cho propranolol và nadolol. Khi ngưng đột ngột điều trị clonidine, áp suất động mạch tăng nghiêm trọng với nguy cơ xuất huyết não do tác dụng giao cảm.

– Baclofène: tác dụng hạ áp được gia tăng.

– Insuline và sulfamide hạ đường huyết: tất cả các chất chẹn β điều cho thấy làm che khuất một số triệu chứng hạ đường huyết : hồi hộp, tim đập nhanh. Báo cho bệnh nhân biết và tăng cường kiểm soát máu ở giai đoạn đầu điều trị.

– Thuốc băng dạ dày ruột (aluminium hydroxyde): có thể làm giảm hấp thu thuốc chẹn β ở đường tiêu hóa, dùng chất chống acide cách xa thuốc chẹn β (ví dụ 2 giờ).

– Lidocaïne: mô tả cho propranolol, métoprolol, nadolol gia tăng nồng độ huyết tương của lidocaïne có thể gia tăng những tác dụng ngoại ý về thần kinh và tim mạch (giảm sự chuyển hóa ở gan của lidocaïne).

– Những chất cản quang gốc iode: trong trường hợp sốc hay hạ áp do các chất cản quang gốc iode, những chất chẹn β làm thuyên giảm những phản ứng bù trừ về tim mạch. Nếu có thể thì ngưng điều trị chẹn β trước khi khảo sát quang tuyến. Nếu sự tiếp tục điều trị là cần thiết, phải có sẵn các phương tiện hồi sức thích đáng.

* Lưu ý khi phối hợp:

– Indométacine (và suy ra những thuốc kháng viêm không phải stéroïde) : có nguy cơ giảm tác dụng hạ áp.

– Thuốc an thần kinh, thuốc chống trầm cảm họ imipramine (loại ba vòng): tác dụng hạ áp và nguy cơ gia tăng hạ huyết áp thế đứng.

– Corticoïde, tétracosactide (đường toàn thân): giảm tác dụng hạ áp.

– Dihydropyridine (amlodipine, lacidipine, nifédipine, nicardipine, nimodipine, nitrendipine, félodipine, isradipine): nguy cơ hạ áp huyết, trụy tim mạch ở những bệnh nhân suy tim tiềm tàng hay không kiểm soát được.

– Méfloquine: nguy cơ chậm nhịp tim.

Nguồn : Thực phẩm chức năng

Thuốc Hạ Áp, Ổn Định Huyết Áp, Chữa, Điều Trị Cao Huyết Áp Của Nhật Bản / 2023

Nếu Bạn đang cần tìm kiếm một loại thuốc giảm huyết áp cao hiệu quả của Nhật Bản. Một loại thuốc có khả năng điều trị tận gốc bệnh tăng huyết áp, giúp cân bằng, ổn định huyết áp lâu dài, tránh lên xuống thất thường. Thì bài viết này hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Bạn. Hãy đọc thật chậm rãi…

▬ Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] ” ” XEM CHI TIẾT

Huyết áp của một người bình thường được điều hòa từ 3 yếu tố chính: Lực co bóp của cơ tim; Va chạm của dòng máu với thành mạch; và Hoạt động của các hormone vỏ não và tuyến thượng thận.

Huyết áp tăng cao đồng nghĩa với chức năng của một trong 3 yếu tố trên đang có vấn đề. Thuốc tây đúng là giúp bệnh nhân hạ huyết áp, nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, ngày nào hay ngày đó. Vì xét về từng cơ chế, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một loại thuốc tây nào có khả năng giúp phục hồi hoạt động của 3 cơ quan trên.

Tuy nhiên, ở Nhật Bản, có một số loại thảo dược có thể làm được điều này…

Phần 1: 4 Loại Thuốc dành cho người huyết áp cao, chữa, điều trị tăng huyết áp của Nhật Bản

Thứ 1. Thuốc làm tan cục máu đông Nattokinase [Điểm 8/10]

Natto, một loại thực phẩm giống pho mát làm từ đậu nành lên men với vi khuẩn Bacillus subtilis, được dùng như một món ăn truyền thống ở các nước châu Á trong hơn 2000 năm qua. Nghiên cứu gần đây đã chứng minh, dùng Natto hàm lượng cao giúp giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch, đặc biệt là do bệnh tim thiếu máu cục bộ.

Thứ 2. Bộ 4 thảo dược LEADING [Điểm 9/10]

Nếu huyết áp của Quý vị đang ở ngưỡng khá cao, 135/85 – 149/94 mmHg. Thì Bộ 4 thảo dược LEADING được ưu tiên lựa chọn trong trường hợp này.

Đây là sản phẩm cực tốt có sự kết hợp của 4 loại Chiết xuất thảo dược, liên doanh giữa các nhà khoa học của Nhật và nhà máy sản xuất của Mỹ. Đứng đầu danh sách hài lòng về kết quả điều trị năm 2017, 2018.

Với Bộ 4 thảo dược LEADING, người bệnh hoàn toàn có cơ sở để giảm bớt phụ thuộc thuốc tây, mà vẫn đảm bảo ổn định được chỉ số huyết áp ở mức an toàn.

Có 2 Lợi thế khi dùng Bộ 4 thảo dược BROADEN.

Thứ nhất, tính An Toàn. Người bệnh không phải lo nghĩ về bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng.

Thứ hai, giảm phụ thuộc thuốc tây. Nếu hiện tại, mỗi ngày, người bệnh phải uống 1 đến 2 viên thuốc tây để kiểm soát huyết áp. Thì khi sử dụng Bộ 4 thảo dược BROADEN trong khoảng 3 tháng, bệnh nhân có thể chỉ cần uống 1 viên hoặc thỉnh thoảng mới phải dùng đến thuốc tây.

Đây là một sản phẩm cực kỳ đặc biệt, chuyên dùng để giảm huyết áp cho những trường hợp huyết áp bệnh nhân lên rất cao, trên 170/110 mmHg, uống thuốc tây không hạ. Bộ 4 thảo dược FORWARD là một giải pháp cực kỳ hiếm dành cho người bệnh cao huyết áp ở phân khúc này.

Xét về tính hiệu quả, dựa trên các bằng chứng lâm sàng, người bệnh chỉ mất khoảng 3-5 tháng để huyết áp trở về ngưỡng an toàn và giảm dần phụ thuộc thuốc tây.

“” Xem Tiếp: Huyết áp cao 150/95 – 169/109 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

“” Xem Tiếp: Huyết áp cao Trên 170/110 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

Cao Huyết Áp Uống Thuốc Gì? Cách Điều Trị Bệnh Cao Huyết Áp / 2023

Cao huyết áp nên uống gì để hạ? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người bệnh huyết áp quan tâm nhất và bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp thích đáng nhất cho bạn đọc.

Trước những ảnh hưởng của bệnh tăng huyết áp đối với sức khỏe, rất nhiều người cảm thấy lo lắng về tình trạng sức khỏe của bản thân. Nhiều người đã và đang mắc phải căn bệnh này đang cố tìm một biện pháp điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả, nhằm duy trì một sức khỏe đảm bảo. Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của nhiều người bệnh hiện nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết trong điều trị cao huyết áp.

Khá nhiều người hiện nay có một thói quen không hề tốt cho sức khỏe một chút nào, khi bất kì một căn bệnh nào xuất hiện trên cơ thể, thay vì tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh và tìm một biện pháp điều trị phù hợp thì nhiều người lại tìm đến các tiệm thuốc Tây mua thuốc về sử dụng. Hầu hết các loại thuốc mua ở tiệm đều chỉ điều trị được các triệu chứng ban đầu của bệnh, lúc đó chúng ta có thể cảm thấy dễ chịu hơn nhưng sau đó khi hết thuốc triệu chứng của bệnh lại quay trở lại.

Những người bệnh huyết áp cũng không phải là ngoại lệ, khi huyết áp đột ngột tăng cao, dùng thuốc sẽ được cho là một biện pháp đơn giản và dễ dàng đưa được chỉ số huyết áp về mức ổn định, nhằm đảm bảo sự an toàn cho người bệnh. Nhưng đây thực sự không phải là biện pháp điều trị cao huyết áp hiệu quả mà chỉ là biện pháp ứng phó trước mắt. Để có thể ổn định được bệnh huyết áp cao, bản thân người bệnh nên tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh, loại trừ dần những nguyên nhân này và sử dụng các loại thuốc theo đơn kê của bác sĩ đưa ra. Hiện nay, trong trị bệnh huyết áp đã có một số loại thuốc chuyên sử dụng cho người bệnh áp huyết và những loại thuốc này chỉ được sử dụng theo đơn kê của bác sĩ, tránh tự ý sử dụng bởi người bệnh tăng huyết áp phải sử dụng lâu dài, nếu không tuân theo chỉ dẫn có thể sinh ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng điều trị bệnh.

Cách điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả

Bệnh cao huyết áp và cách điều trị được chia sẻ khá nhiều cả truyền miệng cũng như trên các phương tiện thông tin đại chúng. Người bệnh hoàn toàn có thể tìm được một phương pháp điều trị tốt nhất cho bản thân. Nhưng để đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe cũng như tránh được những tác dụng phụ, người bệnh nên ưu tiên lựa chọn các phương pháp từ tự nhiên, tuy tác dụng có chậm song sẽ khá hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh.

Bên cạnh việc áp dụng các biện pháp điều trị huyết áp cao người bệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt. Người bệnh cần duy trì cho bản thân một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý với một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất va đúng giờ, đảm bảo giờ giấc nghỉ ngơi, đồng thời giữ cho tinh thần luôn được thư giãn, thoải mái nhất. Tránh tình trạng để đầu óc rơi vào những căng thẳng, mệt mỏi. Nếu thực hiện tốt những điều này, chỉ số huyết áp sẽ luôn được giữ ở một mức ổn định và đảm bảo được sự an toàn cho người bệnh. Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người, vì vậy hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe cho thật tốt.

https://www.youtube.com/watch?v=CHM5wsJud50

Sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp cao

Một sản phẩm hiện đang được người bệnh sử dụng khá nhiều trong giảm huyết áp không thể không nhắc đến đó là sản phẩm Cholessen.

Tinh chất lá sen: Được với đến với hàm lượng dưỡng chất dồi dào, đặc biệt là thành phần Flavonoid, các nhà nghiên cứu đã chứng minh được tác dụng của lá sen trong ngăn chặn và làm giảm sự hình thành mỡ thừa bên trong cơ thể. Đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông máu diễn ra một cách trơn tru và ngăn chặn sự lão hóa của các tế bào trong cơ thể.

Táo mèo: Là một loại trái cây đặc trưng của vùng đồi núi, táo mèo chứa khá nhiều thành phần được y học thế giới chứng minh có tác dụng trong việc loại bỏ mỡ thừa, tăng cường quá trình chuyển hóa các chất và thực sự phát huy hiệu quả tttrong điều trị mỡ máu, gan nhiễm mỡ, men gan, huyết áp cao,..

– Sản phẩm được sản xuất dựa trên CÔNG NGHỆ phun li tâm giúp chiết xuất được những dưỡng chất tốt nhất và loại bỏ hoàn toàn những tạp chất có trong lá sen và táo mèo, để từ đó tạo ra một sản phẩm AN TOÀN, HIỆU QUẢ và TỐT NHẤT.

– Không chỉ có tác dụng loại bỏ mỡ thừa, sản phẩm còn giúp người bệnh ngăn chặn triệt để những nguyên nhân gây bệnh, giúp giải quyết TRIỆT ĐỂ vấn đề mà người bệnh đang gặp phải

– Là sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên nên KHÔNG phát sinh TÁC DỤNG PHỤ ảnh hưởng đến sức khỏe và sẽ không phát sinh bất kì vấn đề nào nếu sử dụng lâu dài

– Được nghiên cứu với một liều lượng sử dụng phù hợp, quá trình điều trị bệnh sẽ nhanh chóng có được một KẾT QUẢ tốt nhất – Cholessen phát huy tác dụng với HẦU HẾT các bệnh phát sinh do MỠ THỪA

Tính đến thời điểm hiện tại sản phẩm Cholessen đã đem lại NIỀM VUI và SỰ TIN CẬY cho HÀNG NGHÌN người bệnh cả trong và ngoài nước.

– Được Bộ Y tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và cho phép lưu hành toàn quốc

HÃY HÀNH ĐỘNG KHI BẠN CÒN CÓ THỂ?

Huyết áp cao hay cao huyết áp uống gì? Không còn là vấn đề quá khó, người bệnh hoàn toàn có thể tham khảo các biện pháp điều trị từ thiên nhiên để sử dụng.

Theo: Cholessen – Hạ mỡ máu

Mọi vấn đề thắc mắc về bệnh học, bạn đọc vui lòng COMMENT trực tiếp bên dưới bài viết để được hỗ trợ tốt nhất.

Hàng Việt Nam chất lượng cao.Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.