Thuốc Fucoidan Ahcc / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Fucoidan Kết Hợp Ahcc ® (Loại Nước) 50 Gói/Hộp “

FUCOIDAN KẾT HỢP AHCC ® (LOẠI NƯỚC) – Thúc đẩy tế bào ung thư tự tiêu hủy trong thơi gian sớm nhất – Giúp cho sự ức chế hình thành mach máu, chống di căn – Tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng của bệnh nhân ung thư – Giảm tác dụng phụ của hóa trị , và xạ trị – Phòng tránh suy giảm chức năng gan do hóa trị, giải độc tố gan và tăng cương chức năng gan – Hiệu quả cao trong việc ổn định huyết áp , máu mỡ, tiểu đường, viêm gan – Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, nhiều vitamin với mùi vị thật ngon

Điện thoại đặt hàng tại USA & CANADA: (408) 528-8399

Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam: 0935.794.115 – chúng tôi

Free shipping all over the US Giá tại Việt Nam: 15.500.000đ /1 hộp + Free Ship

Lưu ý: FUCOIDAN hàng chuẩn quốc tế, sản phẩm từ JAPAN – Xuất khẩu sang thị trường U.S.A

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC: 16C NGUYỄN VĂN GIAI, PHƯỜNG ĐAKAO, QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH

Fucoidan kết hợp AHCC Loại Nước của NatureMedic™ cung cấp cho cơ thể bạn nhiều chất dinh dưỡng, nhiều vitamin với mùi vị thật ngon! Mỗi gói nước bao gồm công thức độc quyền có chứa các thành phần Fucoidan, AHCC®, Agaricus blazei chiết xuất sợi nấm và vitamin để tạo nên một hỗn hợp tuyệt vời, bổ dưỡng và dễ uống.

Fucoidan được chiết xuất từ hai loại tảo nâu Okinawa Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Wakame (Mekabu) (Undaria pinnatifida). Mozuku và Mekabu fucoidan có nguồn gốc từ đại dương hoang sơ, đặc biệt là fucoidan Mekabu có giấy chứng nhận hữu cơ.

(Active hexose tương quan Compound) là một chiết xuất từ sợi nấm của Basidiomycetes (Lentinula edodes) Nấm (với acetylated alpha-glucans).

Hàm lượng Fucoidan : 65 g/hộp (1,300 mg/ gói)

Hàm lượng AHCC® 30g/hộp (600 mg/gói)

Hàm lượng Agaricus Agaricus mycelium : 15g /hộp (300 mg/gói)

Net 15 mL / gói

10 gói/hộp nhỏ ở trong X 5 hộp nhỏ ở trong hộp lớn 50 gói/hộp

Cách Dùng: Bạn chỉ cần xé hoặc cắt ngang phía trên gói và uống trực tiếp từ gói; hoặc bóp vào muỗng. Cách khác, bạn có thể trộn với nước, đồ ăn lỏng hoặc đồ uống mà bạn muốn.

Liều dùng thuốc Fucoidan kết hợp AHCC Loại Nước:

→ Dùng từ 1 đến 4 gói/ ngày tùy tình trạng sức khỏe.

FUCOAIDAN là gì?

Fucoidan là một sulfated polysaccharide (Trọng lượng phân tử: trung bình 200.000 dalton, polymer giàu ), fucose được tìm thấy chủ yếu ở nhiều loài rong (tảo) biển nâu khác nhau như Mozuku, Wakame, Kombu và Hijiki (các dạng khác nhau của Fucoidan cũng đã được tìm thấy ở các loài động vật, bao gồm cả hải sâm). Chúng đã được phát hiện trong nửa đầu của thế kỷ trước bởi Giáo sư Johann Harald Kylin thuộc Đại học Uppsala ở Thụy Điển vào năm 1913

Fucoidan là một loại chất xơ hòa tan. Mặt hóa học, Fucoidan là một polysaccharide có chứa tỷ lệ đáng kể của L-fucose, nhóm ester sulfate, galactose, mannose, xylose và acid uronic. Do đó, Fucoidan có một cấu trúc phân tử duy nhất, làm cho nó có thành phần sức khỏe tự nhiên độc đáo và hiệu quả. Sản lượng của một phần đầu tiên thô của Fucoidan thường là 2-10% trọng lượng, mặc dù Cladosiphon (Mozuku) loài có thể mang lại hơn 20% trọng lượng khô.

Cường độ của các hoạt động sinh học của Fucoidan thay đổi theo loại, trọng lượng phân tử, thành phần, cấu trúc và đường dùng. Hãy chắc chắn rằng bạn tiêu thụ chiết xuất Fucoidan thích hợp bởi vì mỗi một trong số đó có những ứng dụng khác nhau và lợi ích sức khỏe.

Các đặc tính TỐT của Fucoidan bổ sung

Khi chúng ta kiểm tra các sản phẩm Fucoidan có sẵn trên thị trường, khá khó khăn để biết nên lựa chọn loại nào hoặc nên lưu ý đến những quy cách sản phẩm nào trước khi mua. Giá cả thì khác nhau đối với tất cả các nhãn hiệu và lời giải thích được đưa ra là rất hạn chế. Ngay cả khi chúng tôi đọc các thông tin bổ sung, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó không thực sự ghi rõ độ tinh khiết và nồng độ của Fucoidan. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể chọn được loại thực phẩm bổ sung Fucoidan tốt.

1. Độ tinh khiết của Fucoidan cần phải có đủ.

Có những sản phẩm mà yêu cầu phải có chứa 60%, 80% hoặc 100% Fucoidan nguyên chất. Các tỷ lệ phần trăm này có nghĩa là gì? Vâng, điều đó còn tùy thuộc. Đôi khi họ chỉ yêu cầu rằng nó là 100% tự nhiên và đôi khi nó có chứa 80% Fucoidan trên mỗi trọng lượng và chính xác không dựa vào độ tinh khiết. Mặc dù, không có định nghĩa chính thức cho Fucoidan. Fucoidan không đề cập đến một phân tử hay hợp chất đơn lẻ. Thay vào đó, nó đề cập đến nhiều các hợp chất (đường) mà được liên kết với nhau để tạo thành nhóm polysaccharide Fucoidan. Bên cạnh đó, một số phân tử Fucoidan có chứa các nhóm sulfated ester.

Các thành phần chính trong Fucoidan bao gồm các đường đơn, fucoza, galactoza, xilozơ, manozơ, axit uronic, axit glucuronic và các nhóm sunfat. Do đó, không có phương pháp phân tích tập hợp. Một số công ty yêu cầu hàm lượng Fucoidan dựa trên một phân tích hiđrat cacbon và các công ty khác dựa trên phương pháp HPLC. Như vậy, mỗi công ty đưa ra một nhãn hiệu Fucoidan riêng của mình có thể yêu cầu độ tinh khiết của chúng dựa trên các tiêu chuẩn riêng của họ. Lượng Fucoidan được tính toán một cách chính xác khi tất cả các thành phần của nó được bao gồm như tỷ lệ phần trăm của tổng số hiđrat cacbon, sunfat, cation và axetyl hóa.

NatureMedic™ Fucoidan là sản phẩm tốt nhất sử dụng Okinawa Mozuku Fucoidan của Nhật Bản và Mekabu Fucoidan với khoảng 85% độ tinh khiết. Mekabu Fucoidan được chứng nhận hữu cơ từ Australia. Điều này cũng gợi ý rằng nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn đang mua, bạn có thể xem xét yêu cầu một bản sao của Giấy chứng nhận phân tích của họ để xác minh rằng Fucoidan được yêu cầu cũng giống như một Fucoidan đang được phân tích.

2. Hàm lượng Fucoidan phải cao.

Ngay cả khi một sản phẩm có chứa 85% Fucoidan, vẫn cần phải kiểm tra số gram thực tế của Fucoidan được bao gồm trong mỗi kích thước phục vụ. Ví dụ, ngay cả khi một sản phẩm sử dụng 85% Fucoidan, không thể coi sản phẩm đó như một sản phẩm Fucoidan tốt nếu hàm lượng của một viên nang là rất thấp.

3. Các thực phẩm bổ sung có chứa Fucoidan từ một loại rong (tảo) biển nâu có được coi là những sản phẩm tốt hay không?

Điều này không hẳn đã đúng. Từ những gì được biết đến cho đến nay, cấu trúc phân tử và hoạt tính của Fucoidan thay đổi tùy thuộc vào loại rong (tảo) biển nâu được sử dụng để chiết xuất ra nó. Trong khi đó, Fucoidan được chiết xuất từ các loài khác nhau có chức năng khác nhau.

Ví dụ, có một số lượng đáng kể các nhóm sunfat trong Fucoidan từ Mekabu (Wakame). Các kết quả của nhiều thí nghiệm và nghiên cứu đã chứng minh rằng mặc dù loại Mekabu Fucoidan này đưa ra các tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, nhưng các chiết xuất Fucoidan khác như Mozuku Fucoidan mang lại các loại lợi ích sức khỏe tích cực.

Các kết quả từ những nghiên cứu đã được tiến hành cho đến ngày nay dường như chỉ ra rằng cấu trúc kết hợp độc đáo và phức tạp của mỗi Fucoidan tham gia thông qua sự tương tác hợp lực. Tương tự như vậy, các sản phẩm được kết hợp với Mekabu Fucoidan và Mozuku Fucoidan giống như những sản phẩm trong NatureMedic™ Fucoidan được biết là giúp tăng cường sức khỏe của bạn một cách tương đối rộng hơn và tích cực hơn.

AHCC® là gì?

AHCC ® (Hợp chất tương quan Hexose) là một thực phẩm chức năng làm từ các hệ sợi nấm. Đã được phát triển bởi Giáo sư Toshihiko Okamoto, Khoa Dược, Đại học Tokyo cùng với Công ty TNHH Hóa chất Amino, Sapporo, Nhật Bản vào năm 1989.

Polysaccharides bao gồm 40% cơ cấu AHCC ®. Chúng bao gồm beta-glucan (β-glucan) và acetyl hóa α-glucan. Acetyl hóa α-glucan, được sản xuất bởi các sợi nấm nuôi cấy nấm, là duy nhất cho AHCC ®. Glucans là polysaccharides, được biết đến là có tác dụng kích thích miễn dịch. * Trọng lượng phân tử thấp của acetyl hóa α-glucan (khoảng 5.000 Dalton) có thể dễ dàng hấp thu vào hệ thống so với trọng lượng phân tử cao hơn β-glucan.

AHCC ® được hỗ trợ bởi hơn 20 nghiên cứu lâm sàng ở người, 65 bài báo đăng trên các tạp chí do PubMed lập chỉ mục và hơn 100 nghiên cứu lâm sàng và trong ống nghiệm. Các nghiên cứu về AHCC® đã được tiến hành tại một số các cơ quan nghiên cứu tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả các trường đại học Ivy League được đánh giá cao như Đại học Harvard và Đại học Yale.

Khoa học và Lợi ích Sức khỏe của AHCC®

Nghiên cứu về AHCC ® đã được tiến hành tại một số các cơ quan nghiên cứu tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả các trường đại học được đánh giá cao Ivy League như Đại học Harvard và Đại học Yale. Nó là duy nhất, trong đó nó đổi cả đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và thích nghi. *

Ban đầu AHCC ® được dự định để giảm huyết áp cao.* Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu tại Đại học Tokyo đã phát hiện ra rằng AHCC ® làm tăng hoạt tính tế bào tiêu diệt tự nhiên (NK) ở các bệnh nhân và cũng tăng cường hiệu quả của các tế bào tiêu diệt T, và các cytokine*.

Không giống như hầu hết các chất chiết xuất từ nấm chữa bệnh khác, AHCC ® có trọng lượng phân tử rất thấp chỉ 5.000 dalton và giàu anpha-glucans, làm tăng hấp thu và hiệu quả. Vì nghiên cứu hỗ trợ vượt trội của nó, AHCC ®được sử dụng bởi khoảng 1.000 phòng khám trên toàn thế giới. AHCC ® đã được chứng minh:

* Duy trì hoạt tính của tế bào NK tối đa* * Tăng cường việc sản sinh cytokine* * Làm tăng hoạt tính của tế bào T tối đa* * Làm tăng hoạt tính của đại thực bào tối đa* * Gia tăng hoạt động và số lượng tế bào đuôi gai*

Tại sao Fucoidan nên kết hợp với AHCC®?

Một vài năm trước đây khi làm việc trong nghành sản phẩm Fucoidan khác và phục vụ đông đảo khách hàng, câu hỏi này đã đưa ra:

TẠI SAO Fucoidan CÓ TÁC DỤNG ĐỐI VỚI MỘT SỐ KHÁCH HÀNG NHƯNG KHÔNG CÓ TÁC DỤNG VỚI MỘT SỐ KHÁCH HÀNG KHÁC?

Có rất nhiều lý do. Đã có những người đã được tiêu dùng Fucoidan liên tục và có người không. Đã có một số khách hàng tin cậy vào sản phẩm và có người khác thì không. Thậm chí một số khách hàng không tiêu dùng đủ liều lượng Fucoidan, nhưng cũng có người chỉ tiêu dùng một số lượng nhỏ vì lý do tài chính.

Sau đó, trong khi nghiên cứu sự hạn chế và lợi ích sức khỏe của Fucoidan, chúng tôi được biết về AHCC ®, một chất đã được phát triển cách đây 20 năm. Nó là một acetyl alpha-glucan được sản xuất bởi chất lỏng nuôi cấy Basidiomycetes sợi nấm trong thời gian dài của thời gian trong một cơ sở vô trùng và phản ứng của các enzym. Chức năng của nó đã được nghiên cứu và xuất bản trong các trường đại học và các tổ chức bao gồm Đại học Tokyo, Đại học Y Harvard, Đại học Yale, và MD Anderson ở Texas tốt nhất thế giới.

AHCC® và các chất khác bổ sung Fucoidan

AHCC ® được biết đến là một chất bổ sung cho những hạn chế của Fucoidan sau khi nó đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu tại các trường đại học có uy tín như Đại học Harvard, Đại học Yale và MD Anderson để mang lại những lợi ích sức khỏe hết sức ngạc nhiên..

Trong khi đó, NatureMedic™Fucoidan được kết hợp AHCC ® không chỉ có Fucoidan và AHCC ®, nó còn chứa các thành phần khác để làm cho hiệu quả hơn. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã học và nghiên cứu thêm về các thành phần có thể làm cho Fucoidan thậm chí tốt hơn. Tất nhiên, AHCC là số một. Tuy nhiên, chúng tôi đã bao gồm các thành phần khác trong NatureMedic™ Fucoidan của chúng tôi như chiết xuất của hệ sợi nấm Agaricus blazei Murill và men bia có nguồn gốc từ Nhật Bản để tạo nên hiệu quả kết hợp giữa chúng thậm chí còn mạnh hơn.

NatureMedic™Fucoidan được kết hợp với AHCC ® với công thức này đã được lập ra cho những khách hàng không hài lòng với các thực phẩm bổ sung Fucoidan hiện nay và cũng dành cho những người tin vào thương hiệu với chất lượng cao có hiệu quả và độc quyền với công thực phá trộn Fucoidan với AHCC ®.

Fucoidan là một sản phẩm độc lập rất tốt nói chung. Nhưng tốt nhất là nên dùng thực phẩm bổ sung có chứa một hỗn hợp của Fucoidan chiết xuất từ các loại tảo biển nâu hơn là một bổ sung với chỉ có một loại chiết xuất. Tuy nhiên, ngay cả những người hiểu và tin tưởng một số trong những thương hiệu hiện nay trên thị trường, vẫn có thể có nhu cầu để có được nhiều lợi ích và sự tự tin từ một sáng tạo, độc quyền nâng cấp, bổ sung Fucoidan.

NatureMedic ™ Fucoidan đã được hình thành để đáp ứng sự mong đợi của nhiều người đã dùng sản phẩm Fucoidan với chất lượng cao, nhưng vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với những lợi ích của nó.

NatureMedic™ Fucoidan có chứa lượng Mozuku Fucoidan tốt nhất từ Okinawa, Certified Organic Mekabu Fucoidan từ Úc, chiết xuất sợi nấm Agaricus từ Nhật Bản và một thành phần sáng tạo và được nghiên cứu gọi là AHCC®.

Công thức độc quyền này là có sẵn ngay bây giờ và chúng tôi hy vọng nó đáp ứng sự mong đợi của những người tìm kiếm sản phẩm Fucoidan hoàn hảo.

Sự khác biệt của NatureMedic™ Fucoidan kết hợp AHCC ® với các sản phẩm Fucoidan khác?

NatureMedic™ Fucoidan (kết hợp với AHCC ®) là một sự pha trộn độc quyền và cải tiến, kết hợp chất lượng cao Fucoidan chiết xuất từ Okinawa Mozuku và Mekabu. Sự kết hợp độc đáo này có AHCC ® (Active hexose tương quan hợp chất), một loại nấm nuôi chiết xuất sợi nấm đó có chứa nhiều α-glucans. Nghiên cứu lâm sàng trên AHCC ® đã được tiến hành tại một số các tổ chức tốt nhất thế giới để hỗ trợ hiệu quả của nó. NatureMedic™ Fucoidan cũng có chứa chiết xuất từ sợi nấm Agaricus có chứa nhiều β-glucans.

NatureMedic™ Fucoidan đã hình thành để đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của nhiều người, với những người đã được tham gia vào sản phẩm Fucoidan này. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được chất lượng cao nhất, niềm tin, và độ tin cậy trong mỗi lần bạn dùng.

Chỉ duy nhất Fucoidan này được độc quyền sở hữu bí quyết pha trộn với AHCC®

Không ô nhiễm kim loại nặng độc hại và chất phóng xạ. Có Certified Organic Mekabu Fucoidan làm tại Úc, đặc biệt có nguồn gốc rong biển Wakame nâu không bị ô nhiễm.

Kết hợp của các chiết xuất từ Mozuku Fucoidan, Agaricus sợi nấm tốt nhất và men beer để mang lại hiệu quả tổng hợp tối đa.*

Các thành phần trong NatureMedic™ Fucoidan kết hợp AHCC ® có tất cả các đặc điểm trên làm lên một thương hiệu cao cấp được coi là tốt nhất trong số các Fucoidan bổ sung dinh dưỡng hiện tại. Nó là một công thức Fucoidan được nâng cấp có thể đáp ứng nhu cầu sức khỏe của nhiều khách hàng trên toàn thế giới về chất lượng và hiệu quả.

Giá tốt nhất tại Việt Nam: 15.500.000đ /1 hộp

Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam: 0935.794.115 – Ms.Hien

Miễn phí vận chuyển trên toàn Việt Nam. Giao hàng và thanh toán tận nhà

Quy trình sản xuất của loại nước:

Nature Medic LLC sản xuất sản phẩm Fucoidan kết hợp AHCC ® và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình ₫ể duy trì quá trình chiết xuất trong điều kiện tốt nhất và có chất lượng cao cấp từ các nguyên liệu tươi được sử dụng. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến tại cơ sở chế biến ở Nhật Bản. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại một nhà máy an toàn vệ sinh thực phẩm với tiêu chuẩn GMP được công nhận bởi Bộ Y tế và Lao động. NatureMedic ® Fucoidan giám sát chất lượng hoàn hảo trong quá trình sản xuất và chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Thuốc Trị Ung Thư Fucoidan

Tìm hiểu nguồn gốc ra đời của thuốc trị ung thư Fucoidan

Fucoidan được phát hiện đầu tiên tại Nhật Bản. Bắt nguồn từ việc hầu hết người dân sống trên đảo Okinawa Nhật Bản luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật và trường thọ đã thôi thúc các nhà nghiên cứu đất nước này bắt tay đi tìm hiểu nguyên do. Sau một thời gian họ cũng đã tìm ra câu trả lời đó chính là Fucoidan, một loại hợp chất sinh học có trên loài rong nâu mà người dân ở đây sử dụng hàng ngày.

Kế thừa kết quả nghiên cứu đó là một công nghệ chiết xuất ra một sản phẩm thực phẩm chức năng mang tên Fucoidan với nguyên liệu chủ yếu lấy hoàn toàn từ hợp chất siêu nhờn Fucoidan trên tảo nâu đại dương. Cho đến thời điểm hiện tại trên thị trường đã có nhiều loại sản phẩm thuốc trị ung thư Fucoidan đến từ các nước Nhật Bản, Mỹ, châu Âu và Việt Nam.

Tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Fucoidan là một chuỗi phân tử polysaccharide có thành phần chính là đường sulfate fucose và các thành phần đường đơn nhỏ gồm manose, galactose, xylose và acid uronic… Những hoạt chất sinh học này đã mang lại cho Fucoidan những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người, trong đó đặc biệt là tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư.

Thực tế đã có nhiều báo cáo lâm sàng chứng minh rằng Fucoidan có tác dụng rõ rệt trên các tế bào ung thư thông qua các cơ chế:

– Kích hoạt hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống hình thành khối u

– Chống oxy hóa, chống lại sự tấn công của oxy hoạt tính

– Làm giảm các tác hại từ quá trình hóa trị, xạ trị như đau đớn, mất cảm giác thèm ăn, mất ngủ, rụng tóc,…

– Ức chế sự hình thành và phát triển các mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sống các khối ung, ngăn chặn sự di căn, tái phát tế bào ung thư.

– Kích thích các tế bào ung thư quay lại chu trình tự diệt Apoptosis

Tất cả các cơ chế đó khi kết hợp lại với nhau khi sẽ làm cho các tế bào ung thư dần bị cô lập, teo nhỏ và phân hóa biến mất, nhờ đó mà bệnh ung thư được đẩy lùi, trả lại niềm vui sống và giúp kéo dài tuổi thọ ở người bệnh.

Fucoidan chữa được loại bệnh ung thư nào?

Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có một số liệu thống kê chính xác số lượng các bệnh ung thư có tác dụng bởi Fucoidan. Tuy nhiên thông qua các kết quả lâm sàng thực chứng từ các bệnh nhân ung thư có sử dụng Fucoidan thuốc trị ung thư thì danh sách các bệnh ung thư được chữa khỏi lên đến hơn 20 loại. Bao gồm: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư thận, ung thư trực tràng, ung thư tuyến tụy, Ung thư biểu mô tuyến giáp, ung thư họng, ung thư tuyến tiền liệt,…

Những điều cần biết về thuốc trị ung thư Fucoidan Việt Nam

Kế thừa tinh hoa của nhân loại, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang cũng đã bắt tay nghiên cứu về thành phần Fucoidan có trên loài tảo nâu được tìm thấy khá nhiều tại Vịnh biển Nha Trang là Sargassum. Kết quả thực nghiệm cho thấy tất cả các cơ chế được nêu ra ở trên đối với các tế bào ung thư đều xuất hiện đầy đủ. Theo đó, các sản phẩm Fucoidan Việt Nam đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng trong nước tốt hơn với mức chi phí hợp lý nhất.

Các sản phẩm thuốc trị ung thư Fucoidan Việt Nam gồm có: FucoAntik FucoUMI và Fucogastro.

Với hàm lượng Fucoidan tinh khiết chiếm 80%, Fucoidan chữa ung thư đã nhanh chóng lấy được lòng tin ở khách hàng, cả những người mắc ung thư tìm thấy niềm hy vọng mới và những người bình thường thấy khỏe mạnh và trường thọ hơn.

Để đặt mua Fucoidan Việt Nam chính hãng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN FUCOIDAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Điện thoại: (0258) 3526668

Fax: (0258) 3526669

Website: https://Fucoidan.com.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thuốc Fucoidan Có Tốt Không?

Thuốc Fucoidan là sản phẩm có công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, đã qua nhiều năm nghiên cứu và được chứng thực bởi rất nhiều người bệnh. Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Vậy thuốc Fucoidan có tốt không?

Fucoidan được mọi người trên thế giới biết đến bởi sức mạnh kỳ diệu mà Fucoidan mang đến cho người bị mắc bệnh ung thư. Fucoidan có khả năng phòng ngừa và chữa trị bệnh ung thư, ung bướu cực kỳ tốt. Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan đã được nhiều nghiên cứu chứng minh bằng các báo cáo lâm sàng thực tế.

Fucoidan có khả năng chống lại sự oxy hóa, chống lại sự hình thành các khối u, kích thích hệ miễn dịch nên giúp cho cơ thể người bệnh chống lại sự tấn công của tế bào ung thư.

Ngoài ra Fucoidan còn có khả năng cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư để không những tế bào ung thư không phát triển được mà còn gây nên sự tự chết của tế bào ung thư theo đúng quy trình sinh ra, phát triển và tự chết. Người bệnh sẽ tránh được tình trạng bị di căn ung thư.

Ngoài công dụng kỳ diệu trên, thuốc điều trị ung thư Fucoidan còn được xem là một thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ trong điều trị các bệnh mãn tính trong cuốc sống hiện đại.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Fucoidan có khả năng làm giảm lượng Cholesterol trong máu, hạ huyết áp cho những người bị chứng cao huyết áp. Fucoidan còn có khả năng ngăn chặn hoạt động của các loại vi khuẩn hoặc virus

Fucoidan còn giúp cân bằng hệ miễn dịch, chống thiếu máu, tăng cường chức năng làm việc của gan hoặc thận, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, giảm lượng đường trong máu.

Đối với người bệnh ung thư đang trong quá trình điều trị, sử dụng thuốc Fucoidan sẽ làm giảm các tác dụng phụ do điều trị hóa trị, xạ trị

Ngoài ra Fucoidan có khả năng làm giảm và cải thiện được các tình trạng dị ứng trong cơ thể và chống đông máu.

Đặc biệt, thuốc Fucoidan còn có tác dụng kỳ diệu khác mà chắc chắn các bạn phụ nữ sẽ rất thích. Đó là thuốc Fucoidan điều trị ung thư còn có khả năng ngăn chặn được sự lão hóa. Chính vì vậy, người sử dụng Fucoidan ngoài việc được tăng cường sức khỏe thì còn có một lợi ích nữa đó là sắc đẹp. Fucoidan đem đến cho người dùng một làn da mịn màng, mềm mại, sáng hồng và khỏe mạnh.

Với những gì đã nêu trên theo Bạn thuốc Fucoidan có tốt không? Rất nhiều người đã sử dụng Fucoidan như là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe để phòng chống các bệnh tật đặc biệt là ung thư và có kết quả rất tốt.

Thuốc fucoidan có chữa được ung thư?

Fucoidan có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như vậy, nhưng thực sự Fucoidan có chữa được ung thư? Hãy tìm hiểu 4 lý do quan trọng nhất của Fucoidan. Sau khi tìm hiểu 4 lý do này, Bạn sẽ tự hiểu thực sự thuốc Fucoidan có tốt không?

Lý do thứ nhất: Fucoidan kích thích tế bào ung thư theo quy trình Apoptosis

Quy trình Apoptosis là một quy trình tự hủy diệt của các tế bào ung thư. Fucoidan có thể kích hoạt quy trình này để ức chế khối u làm cho các tế bào của khối u hoàn toàn bị cô lập không có nguồn dinh dưỡng, sau đó sẽ bị co lại và dần dần bị phân hủy.

Đây là một quy trình không làm ảnh hưởng các tế bào xung quanh và không làm cho bệnh nhân đau đớn hay bị các tác dụng phụ nào khác.

Lý do thứ 2: Fucoidan ngăn chặn các tình trạng di căn của ung thư.

Các tế bào đang bị ung thư thường sẽ xâm lấn các tế bào xung quanh bằng phương pháp tiết ra enzyme metalloproteinase để hủy hoại các tế bào và một thời gian sau sẽ tạo thành các khối u.

Fucoidan mang đến một hoạt chất có thể ngăn ngừa hoàn toàn việc hình thành các khối u. Có nghĩa là các tế bào này sẽ không còn được cung cấp các chất dinh dưỡng. Do đó các khối u không có nguồn dinh dưỡng để phát triển. Chính vì vậy, lý do thứ hai mà bạn nên sử dụng Fucoidan chính là thuốc có thể ngăn được tình trạng di căn.

Lý do thứ 3: Fucoidan hỗ trợ miễn dịch cho sức khỏe

Người bệnh đang điều trị ung thư phải trải qua rất nhiều đau đơn do bệnh gây ra và cả những tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Hệ miễn dịch không còn mạnh như trước và đây chính là cơ hội để các virus và bệnh tất khác xâm nhập vào cơ thể. Fucoidan có chứa nhiều khoáng chất cũng như protein và carbohydrate giúp cho cơ thể phục hồi chức năng bạch cầu, tăng cường sức đề kháng, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau mỗi lần điều trị.

Lý do thứ 4: Fucoidan xuất xứ từ quốc gia có tuổi thọ cao

Fucoidan đến từ một quốc gia có tuổi thọ trung bình được xếp vào hàng cao nhất thế giới. Vào thế chiến thứ hai, không ít người đã bị nhiễm chất độc và bị ung thư. Tuy nhiên số lượng người bệnh giảm dần đi. Sau 8 năm nghiên cứu họ đã tìm ra được thực phẩm chống lại ung thư chính là tảo nâu Mozuku có tại quần đảo Okinawa Nhật Bản.

Vậy thuốc Fucoidan có tốt không và thực sự Fucoidan có chữa được ung thư hay không? Câu trả lời nằm ở chính nhận thức của Bạn. Tại rất nhiều bệnh viện ở Nhật Bản hiện nay, Fucoidan được khuyên dùng kết hợp với các phương pháp điều trị truyền thống. Ngay cả khi những bệnh nhân không thực hiện các phương pháp điều trị truyền thống, các bác sĩ vẫn khuyên họ nên dùng Fucoidan.

Thuốc Fucoidan Điều Trị Ung Thư

Thuốc Fucoidan điều trị ung thư đã giúp nhiều bệnh nhân đẩy lùi được căn bệnh ung thư quái ác.

Thuốc Fucoidan điều trị ung thư đã giúp nhiều bệnh nhân đẩy lùi được căn bệnh ung thư quái ác

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu, ban đầu được gọi là fucoidin. Fucoidan là một nguồn chất nhờn chỉ có thể tìm thấy trong các loại tảo nâu như Kombu, Wakame hay Mozuku và một số loại chất xơ hòa tan trong nước.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng thuốc Fucoidan mang lại hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư tuyệt vời bao gồm : ung thư phổi, ung thư vòm họng, ung thư cổ tử cung, ung thư gan, ung thư vú …

Thuốc Fucoidan là cứu cánh cho bệnh nhân ung thư

Sử dụng thuốc Fucoidan thường xuyên giúp kiểm soát tốt kích thước các khối u, ngoài ra còn góp phần thu nhỏ khối u tới khoảng tối đa 70% (theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy).

Thuốc Fucoidan có khả năng kích thích sự lớn mạnh và tăng khả năng sinh sản cho đại thực bào và tế bào sát thủ tự nhiên trong cơ thể. Hai tế bào này được nhân rộng mạnh mẽ đi khắp nơi trong cơ thể để tìm các yếu tố ngoại lại nguy hại và tiêu diệt chúng. Chính vì thế, sử dụng thuốc Fucoidan với bệnh nhân ung thư ngoài việc đẩy lui bệnh hiện tại còn làm giảm nguy cơ di căn sang các tế bào khác. Các tế bào sát thủ với sự trợ giúp của thuốc Fucoidan sẽ hoạt động hiệu quả hơn và có nhiều khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư hơn.

Thuốc Fucoidan có khả năng tăng cường hệ miễn dịch của người bệnh một cách tối ưu, từ đó giúp cơ thể tự loại bỏ các tế bào vi khuẩn đồng thời ngăn chặn hiệu quả sự tấn công của các tế bào ung thư.

Thuốc Fucoidan có thành phần là tảo nâu

Các nghiên cứu khoa học còn cho thấy thuốc Fucoidan có khả năng áp đặt quy trình apoptosis lên tế bào ung thư: điều đó khiến cho các tế bào ung thư tự tiêu diệt trong một khoảng thời gian nhất định mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào bình thường khác. Vì vậy, sử dụng thuốc Fucoidan có ưu điểm hơn so với các phương pháp khác là vẫn có thể loại bỏ được tế bào ung thư mà không gây tác dụng phụ không mong muốn.

Ngoài ra, thuốc Fucoidan với cơ chế tác động đặc biệt của mình khiến cho những tế bào ung thư không hình thành được mạch máu mới, vì vậy chúng ta sẽ không lo ngại về tình trạng di căn tái phát.

Thuốc Fucoidan life nano nhật bản được bán tại chúng tôi là sản phẩm được điều chế bằng công nghệ nano capsule hiện đại nhất của Nhật Bản giúp ngăn ngừa hiệu quả triệt tiêu tế bào ung thư tận gốc. Đây là sản phẩm thuốc được các bác sĩ trên trang mạng skin care university khuyến kích sử dụng để bảo vệ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư.

Nếu muốn mua sản phẩm thuốc Fucoidan điều trị ung thư an toàn và chất lượng nhất. Hãy đến với , chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng và cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.