Thuốc Diệt Gián Đức / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Diệt Gián Đức Maxforce Forte, Thuốc Diệt Gián Đức Hiệu Quả Nhất, Thuốc Diệt Gián Đức An Toàn Nhất, Thuốc Diệt Gián Đức Tận Gốc

Maxforce Forte l à loại thuốc chuyên diệt gián rất hiệu quả của hãng Bayer (Đức), đặc biệt là loài gián Đức thường không thể diệt bằng các loại thuốc diệt côn trùng khác trên thị trường.

Hiện nay, Maxforce Forte là sản phẩm thuốc diệt gián được ưa chuộng nhất trên thị trường, đặc biệt là các công ty diệt côn trùng sử dụng để diệt gián các loại một cách hiệu quả nhất.

* Thành phần thuốc diệt gián Maxforce Forte:

– Fipronil: 0,05% w/w.

– Phụ gia: 99,95% w/w.

– Đặt thuốc diệt gián Maxforce Forte nơi gián thường xuyên lui tới, đặt trực tiếp trên sàn nhà, góc hoặc chân tường.

– Không đặt thuốc diệt gián Maxforce Forte ở nơi thường xuyên chùi rửa, không đặt thuốc gần nơi chứa lương thực, thực phẩm nhằm tránh gián đã nhiễm thuốc tiếp xúc với thực phẩm.

– Không đặt thuốc diệt gián Maxforce Forte trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nước mưa làm trôi thuốc.

– Tăng số lượng thuốc diệt gián Maxforce Forte nếu diện tích cần bảo vệ lớn, kích thước của gián lớn hoặc mật độ gián cao.

– Mật số gián giảm đáng kể sau 2 – 3 ngày đối với gián Đức và 1 tuần đối với gián Mỹ.

* An toàn sử dụng:

– Độc với người và vật nuôi, độc với cá và động vật thủy sinh. Không để thuốc dính vào da, mắt, để xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc diệt gián Maxforce Forte. Rửa tay với nước và xà bông sau khi sử dụng, không ăn uống, hút thuốc trong khi đặt thuốc.

– Nếu nuốt phải thuốc: Súc miệng với nước sạch. Không gây nôn. Không ăn uống ngay sau đó. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể.

– Nếu ngửi phải thuốc: Đưa nạn nhân ra nơi thoáng khí. Hô hấp nhân tạo nếu nạn nhân khó thở. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể.

– Nếu dính vào mắt: Giữ mắt mở, rửa mắt dưới vòi nước sạch 15 phút.

– Nếu dính vào da: Rửa sạch với nước và xà bông. Thay quần áo sạch. Đưa nạn nhân đến bác sĩ. Điều trị theo triệu chứng.

* Bảo quản:

– Cất giữ thuốc diệt gián Maxforce Forte trong bao bì gốc, để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, xa lương thực thực phẩm và thức ăn, xa gia súc, hạt giống, phân bón. Đậy nắp kín ngay sau khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ HOTLINE 0902 690 002 , thông tin trên website hoặc đặt hàng thông qua hệ thống website của chúng tôi!

Thuốc Diệt Gián Đức Cleanbait Power

Thuốc diệt gián đức Cleanbait Power

Thuốc diệt gián đức Cleanbait Power là loại thuốc chuyên diệt gián rất hiệu quả được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đặc biệt đối với loài gián Đức thường không thể diệt bằng các sản phẩm thuốc diệt gián thông thường khác trên thị trường. Hiện nay, Cleanbait Power là sản phẩm thuốc diệt gián dạng gel được ưa chuộng nhất trên thị trường, đặc biệt là các công ty diệt côn trùng sử dụng để diệt gián các loại một cách hiệu quả nhất. (*) Thành phần thuốc diệt gián Cleanbait Power: – Hydramethylnon….2%.

* Gel diệt gián Đức Cleanbait Power với công thức đặc biệt loại bỏ gián hiệu quả cao, tác dụng kéo dài. * Mùi thơm đặc trưng rất cuốn hút gián. * Gián chết từ 90-95% sau 24h ăn bả. * Sản phẩm có chất dẫn dụ nên Gián coi bả như thức ăn của chúng, hiệu quả kiểm soát là cực tốt. * Không phun hoá chất khác lên bả. * Rất an toàn với môi trường sống.

Thuốc diệt gián Cleanbait Power gel là một sản phẩm bán hàng hàng đầu trên các cửa hàng và là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để chấm dứt sự xâm nhập của gián. Nó nhắm mục tiêu tất cả các loài có thể được tìm thấy trong các ngôi nhà thông thường: thậm chí một số loại ít phổ biến hơn, như gián phương Đông và châu Á. Các loài gây hại không thể cưỡng lại công thức chiến thắng của nó với hoạt chất không chống thấm bí mật. – Liều dùng: 1 tuýp gel diệt Gián Đức Cleanbait Power 35g dùng cho 77m2 , đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power:

– Đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power nơi gián thường xuyên lui tới, đặt trực tiếp trên sàn nhà, góc hoặc chân tường.

– Không đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power ở nơi thường xuyên chùi rửa, không đặt thuốc gần nơi chứa lương thực, thực phẩm nhằm tránh gián đã nhiễm thuốc tiếp xúc với thực phẩm.

– Không đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nước mưa làm trôi thuốc.

– Tăng số lượng thuốc diệt Cleanbait Power nếu diện tích cần bảo vệ lớn, kích thước của gián lớn hoặc mật độ gián cao.

– Mật số gián giảm đáng kể sau 2 – 3 ngày đối với gián Đức và 1 tuần đối với gián Mỹ.

– Độc với người và vật nuôi, độc với cá và động vật thủy sinh. Không để thuốc dính vào da, mắt, để xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power. Rửa tay với nước và xà bông sau khi sử dụng, không ăn uống, hút thuốc trong khi đặt thuốc.

Cất giữ thuốc diệt gián Cleanbait Power trong bao bì gốc, để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, xa lương thực thực phẩm và thức ăn, xa gia súc, hạt giống, phân bón. Đậy nắp kín ngay sau khi sử dụng.

(*) An toàn sử dụng:

– Nếu nuốt phải thuốc: Súc miệng với nước sạch. Không gây nôn. Không ăn uống ngay sau đó. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể.

– Nếu ngửi phải thuốc: Đưa nạn nhân ra nơi thoáng khí. Hô hấp nhân tạo nếu nạn nhân khó thở. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể.

– Nếu dính Thuốc diệt gián đức Cleanbait Power vào mắt: Giữ mắt mở, rửa mắt dưới vòi nước sạch 15 phút.

– Nếu dính vào da: Rửa sạch với nước và xà bông. Thay quần áo sạch. Đưa nạn nhân đến bác sĩ. Điều trị theo triệu chứng.

Thuốc Diệt Gián Đức Tốt Nhất

Gián đức là loài côn trùng ăn tạp, ăn được tất cả các thức ăn của con người, vì thế chúng thường có mặt khắp mọi nơi trong ngôi nhà của chúng ta mà có thể chúng ta không thể phát hiện ra. Vây nên chúng ta cần dùng thuốc diệt gián đức để ngăn ngừa sự phá hoại tài sản trong gia đình và ngừa truyền bệnh phát tán một số loại bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng con người vì gián đức gây ra.

Mối gây hại cho đồ dùng gia đình

Các thuốc diệt gián đức bạn cần

Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Cleanbait Power là loại thuốc chuyên diệt các loài gián rất hiệu quả được nhập khẩu từ xứ sở kim chi, đặc biệt là loài gián Đức thường không thể diệt bằng các sản phẩm diệt gián thông thường khác trên thị trường.

Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Hiện nay, thuốc diệt gián Cleanbait Power là sản phẩm thuốc diệt gián theo dạng gel được ưa chuộng nhất trên thị trường nước ta.

Thành phần thuốc diệt gián Cleanbait Power gồm:

– Hydramethylnon có 2%.

Cách sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power:

– Đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power nơi gián thường xuyên xuất hiện, đặt trực tiếp trên sàn nhà, và chân tường.

– Tăng số lượng thuốc diệt Cleanbait Power nếu diện tích quá lớn, kích thước của gián lớn hay mật độ gián cao.

– Mật số gián giảm đi đáng kể sau 2 – 3 ngày đối với loài gián Đức.

Chú ý khi dùng thuốc an toàn

– Độc với người và các vật nuôi,với cá và động vật thủy sinh. Không để thuốc dính lên da, mắt, để xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang khi khi sử dụng đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power. Rửa tay với nước xà bông sau khi sử dụng, không ăn uống, hút thuốc trong khi đặt thuốc diệt gián.

Thuốc diệt gián Optigard

Thuốc Chuyên diệt gián tại các nhà hàng, quán bar. Gel Optigard kiểm soát các loại gián bao gồm gián Đức, gián Phương Đông, gián Mỹ, và cả những loại có xu hướng không thích mồi bả.

Gel diệt gián Đức Optigard không làm cho côn trùng nôn ói, chế độ hoạt động kép độc đáo không gây ra các hiện tượng kháng thuốc.

Hàng nhập khẩu chuyên diệt gián đức

Xử lý hiện quả, thuốc vẫn có khả năng dẫn dụ các con gián ít nhất 14 ngày sau khi sử dụng. Không gây ố bề mặt xử lý.

Quý Khách có nhu cầu https://thuocdietcontrung24h.com/, xin vui lòng liên hệ:

+ Điện thoại: 0983828393 – 043.21.21.666

Phòng kinh doanh 27/7 : 0983.82.83.93 24/7 : 0973.622.123 ĐT : 04 3.21.21.666 Email : vietnampest@gmail.com Địa chỉ Website :https:dietmoimottangoc.com

Thuốc Diệt Gián Đức Zaps Hàn Quốc

Mô tả

Thuốc diệt gián đức Zaps dễ dàng sử dụng, phòng và diệt trừ các loại gián, đặc biệt trị loại gián Đức kháng thuốc hiệu quả.

Thành phần hoạt chất của thuốc diệt gián đức Zaps:

– Đóng gói: Dạng gel 35g/tuýp

– Thành phần: Hoạt chất Fipronil….0,031%

Ưu điểm của thuốc diệt gián đức Zaps

Thuốc diệt gián đức Zaps được sản xuất dạng gel với mùi đặc trưng như thức ăn của gián có tác dụng cuốn hút và dẫn dụ gián, giúp gián ăn bả từ đó làm tăng hiệu quả diệt gián.

Thiết kế dạng ống tuýp xi lanh tiện dụng và thích hợp sử dụng ở mọi nơi: hộ gia đình, khu vực chế biến thực phẩm, siêu thị, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà văn phòng, xưởng sản xuất

Phù hợp với nhiều không gian: Đặt trực tiếp vào các kẽ hở, ngóc ngách và những nơi xuất hiện gián hay nơi chúng xuất hiện giúp diệt gián Đức và các loại gián khác hiệu quả.

Với lượng hoạt chất chính Fipronil 0,031% nên có độ an toàn cao đối với con người và vật nuôi nhưng chỉ cần một lượng thuốc nhỏ lại có thể tiêu diệt được gián.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián đức Zaps:

– Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của túyp tiêm

– Lấy khoảng 0.5g ( bằng hạt đỗ xanh) Zaps cho vào mảnh giấy hay tờ bìa, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở, …những nơi gián có thể tấn công

– Để kiểm soát gián có hiệu qủa tốt nhất mồi gián trực tiếp ở những nơi có dấu hiệu hoạt động của gián, đặt biệt trong các khe kẽ nhỏ và trong các túi đựng thực phẩm…

– Trung bình với 1 tuýp bả thuốc diệt gián đức ZAPS 35g có thể sử dụng cho 50-60 m2. Tùy mật độ tốc độ ăn bả cần bổ sung bả nhiều hơn

Quy trình diệt gián thông thưởng 3 lần/tháng. Khoảng cách giữa các lần đặt bổ sung bả 10 ngày.

Phân phối thuốc diệt gián Zaps

Bioklean tự hào là công ty chuyên cung cấp thuốc và hóa chất diệt ruồi, muỗi, kiến, gián và côn trùng gây hại. Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt gián đức cho nhà ở, bếp ăn, khách sạn, nhà hàng tại thành phố Hà Nội.