Thuốc Cảm Gồm Những Loại Nào / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Diệt Gián Gồm Những Loại Nào?

“Thuốc diệt gián” là từ phổ biến chỉ các sản phẩm có công thức chuyên biệt cho việc diệt gián. Vậy hiện đang có những loại thuốc diệt gián thế nào và chúng ta nên sử dụng sản phẩm ra sao? Hãy tham khảo qua bài viết bên dưới.

Thuốc diệt gián gồm những loại nào?

1. Bình xịt gián

Bình xịt gián là sản phẩm quen thuộc với hầu hết gia đình Việt với nhiều ưu điểm như:

Sản phẩm phổ biến, dễ được mua tại cửa hàng tạp hoá, siêu thị,… Có nhiều thương hiệu với các đặc điểm khác nhau để lựa chọn.

Được ưa thích và sử dụng rộng rãi nhờ khả năng diệt gián nhanh chóng, gián chết ngay sau khi tiếp xúc với thuốc từ bình xịt.

Cách sử dụng đơn giản dành cho các thành viên trong gia đình.

Thuốc diệt gián dạng xịt giúp diệt gián ngay tại chỗ

Tuy nhiên, song song đó, thuốc diệt gián dạng xịt vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm như:

Chất diệt gián theo thuốc hoà vào không khí nhà ở. Đây là điều khiến nhiều người ngại dùng bình xịt nếu nhà có trẻ em, người lớn tuổi.

Gián tuy chết ngay lập tức khi tiếp xúc với thuốc diệt gián, nhưng thời gian loài côn trùng này quay lại nhà bạn cũng khá nhanh chóng. Thế nên, về lâu dài, nhiều người sử dụng đánh giá tính hiệu quả của thuốc không cao.

Vì gián chết ngay tại chỗ, nên sau khi xịt, đa số sẽ tốn thêm thời gian dọn dẹp xác gián.

2. Bả diệt gián

Xuất hiện sau bình xịt gián, thế nên, bả diệt gián ít được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, sau quá tình tiếp cận và sử dụng, nhiều khách hàng đã nhận xét sản phẩm khá tích cực như:

Sản phẩm tuy không giết chết gián ngay, nhưng sao khoảng 48 – 72h, bạn sẽ thấy loài côn trùng này ít xuất hiện hơn hẳn trong nhà mình. Người dùng sẽ không thấy xác gián bị tiêu diệt vương vãi trong nhà. Kèm theo đó, thời gian gián quay lại được kéo dài hơn hẳn so với phương pháp bình xịt.

Bả diệt gián – Phương án đuổi gián mới hiệu quả

Sản phẩm dễ dàng sử dụng, chỉ cần chọn vị trí đặt bả (nơi gián thường lui tới, trú ẩn) và chờ đợi kết quả.

Sản phẩm thường được sản xuất dưới dạng gel nên có thể an tâm chất diệt gián không phát tán vào không khí. Sản phẩm có thể được sử dụng trong gia đình có trẻ em và vật nuôi.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với bả diệt gián vì sản phẩm chưa quá phổ biến và khá khó tìm mua tại các kênh truyền thống.

Vì sao bả diệt gián cho hiệu quả cao hơn bình xịt gián?

Sản phẩm bả diệt gián được phát triển dựa trên sự nghiên cứu tập tính loài gián để tiêu diệt gián hiệu quả hơn như:

Gián là loài ăn tạp, ưa thích những thức ăn chứa nhiều đường bột. Nhờ đó, bả diệt gián thường được tạo ra với mùi hương ngọt ngào nhằm dẫn dụ gián ăn bả

Bả diệt gián hiệu quả hơn các loại thuốc diệt gián thông thường

Nắm bắt những tập tính như: Đem mồi về tổ mớm cho gián con, ăn xác của đồng loại đã chết,… Chất diệt gián có hàm lượng thấp và không giết chết gián ngay khi tiếp xúc. Thế nên, gián ăn phải bả sẽ có thời gian về tổ và truyền chất diệt gián cho những con khác trong đàn. Nhờ cách này, ngay cả gián con ít ra khỏi tổ cũng sẽ bị tiêu diệt.

Đối với việc tiêu diệt gián Đức, bả diệt gián cũng thể hiện hiệu quả cao hơn cũng như đảm bảo loài này sẽ không kháng thuốc nhanh chóng như phương pháp phun, xịt,…

Sản phẩm bả diệt gián nào tốt?

Trong số các loại bả diệt gián hiện nay, Maxforce Forte là sản phẩm được nhiều người quan tâm tìm hiểu và lựa chọn sử dụng. Sản phẩm có các ưu điểm nổi bật như:

Có hàm lượng h óa chất thấp, phù hợp sử dụng trong môi trường nhà ở.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng gel gọn gàng, dễ sử dụng. Giọt gel của Maxforce Forte có hương bơ đậu phộng dẫn dụ gián hiệu quả. Kết hợp cùng công nghệ tiên tiến từ tập đoàn Bayer, giọt gel có khả năng tiêu diệt gián cao đến 3 tháng kể từ khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Bả diệt gián Maxforce Forte

Để thân thiện hơn với người sử dụng, sản phẩm được thêm vào Bitrex tạo vị đắng để phòng ngừa vật nuôi hoặc trẻ em trong nhà nuốt phải.

Chỉ với 1 tuýp bả diệt gián Maxforce Forte, bạn có thể tiêu diệt các loài gián khác nhau như: Gián Mỹ, gián Phương Đông, gián Đức,…

Sản phẩm dễ dàng tìm mua thông qua kênh bán hàng Tiki

Thuốc Trị Viêm Khớp Vảy Nến Gồm Những Loại Nào?

Viêm khớp vảy nến là một trong những dạng biến chứng thường gặp nhất của các loại vảy nến thể nặng như vảy nến mủ, vảy nến toàn thân, vảy nến thể mảng,… Theo đó, các tổn thương da lớn gây nhiễm trùng da biến chuyển thành viêm khớp vảy nến. Bênh gây ảnh hưởng đến các khớp xương như khớp gối, khớp khuỷu tay,… ở một hoặc cả hai bên cơ thể, nếu không điều trị kịp thời có thể khiến người bệnh gánh chịu những hậu quả kinh hoàng như: tổn thương khớp vĩnh viễn, liệt,…

Bệnh Viêm khớp vảy nến

Về triệu chứng, thì các triệu chứng của Viêm khớp vảy nến cũng giống như bệnh viêm khớp dạng thấp là khiến các khớp đau nhức, sưng và ấm khi chạm vào,…

Theo các số liệu thống kê hàng năm thì có khoảng 15% người mắc vảy nến có nguy cơ cao mắc viêm khớp vảy nến. Đối với những người đã mắc thì việc sớm điều trị và chọn lựa loại thuốc nào để điều trị cho an toàn, hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của họ!

Các loại thuốc điều trị tổn thương da

Thuốc trị viêm khớp vảy nến gồm những loại nào?

Để điều trị viêm khớp vảy nến, người bệnh có thể sử dụng những loại thuốc sau đây:

+ Thể nặng: Các loại thuốc bôi như: Anthralin, dẫn xuất Vitamin D, thuốc mỡ Salixylate, thuốc mỡ Corticosteroid.

+ Thể nhẹ: Đối với các tổn thương thể nặng, người bệnh có thể sử dụng các thuốc đường uống hoặc tiêm như Metrothexate, các dẫn chất acid retinoid, thuốc cyclosporin, các chế phẩm sinh học. Bên cạnh đó người bệnh có thể sử dụng phương pháp Quang trị liệu , chiếu tia cực tím A vào các vùng da bị tổn thương do vảy nến,…

Các loại thuốc điều trị Viêm khớp vảy nến

Thuốc Metrothexate

Một số loại thuốc trị Viêm khớp vảy nến phổ biến, thường được sử dụng nhất hiện nay có thể kể đến như:

+ Thuốc kháng viêm không Steroid:Được dùng để điều trị các triệu chứng của Viêm khớp như giảm đau, sưng và cứng khớp. Một số loại thuốc thuộc nhóm này: Ibuprofen (Advil, Motrin, những loại khác) hay Naproxen (Aleve, Anaprox, những loại khác).

Lưu ý: Thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ như: xuất huyết tiêu hóa, hại thận, nguy cơ tim mạch.

+ Thuốc chống thấp khớp: Công dụng chính là giảm thiểu các thiệt hại do Viêm khớp vảy nến dây ra. Thuốc cho công dụng từ từ, không thấy tác dụng ngay và rõ rệt. Một số loại thuốc trị viêm khớp vảy nến nằm trong nhóm này có thể kể đến như: Metrothexate (7,5 – 25mg/tuần), Sulfasalazine (1-2g/ngày), Leflunomide (100mg/ ngày 3 ngày đầu và 20mg/ ngày những ngày tiếp theo).

Giống như các loại thuốc kháng viêm không Steroid, các loại thuốc chống thấp khớp cũng có thể gây ra các tác dụng với phổi, thận và gan!

+ Thuốc ứu chế miễn dịch: Bao gồm: Azathioprine (Imuran, Azasan), Cyclosporine (Sandimmune, Neoral, những loại khác), Leflunomide (Arava). Công dụng chính của các loại thuốc này là ngăn chặn hệ thống miễn dịch, bảo vệ hệ thống miễn dịch khỏi các sinh vật có hại nhưng chính vì ức chế hệ miễn dịch nên các loại thuốc này có thể gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm như thiếu máu, tăng nguy cơ nhiễm trùng,..

Do đó thuốc ức chế miễn dịch chỉ được sử dụng trong các trường hợp Viêm khớp vảy nến nặng và nghiêm trọng.

+ Các chất ức chế TNF-alpha: Đây là loại thuốc gây nhiều tác dụng phụ, thậm chí đe dọa đến tính mạng nên chỉ dùng khi được bác sĩ chỉ định, tuyệt đối không được tự tiện sử dụng nếu không muốn gặp nguy hiểm! Các loại thuốc trong nhóm này có thể kể đến: Adalimumab (Humira), Etanercepx (Enbrel), Golimumab (Simponi), Infliximab (Remicade).

Công dụng chính của nhóm thuốc này là ngăn chặn các protein gây viêm trong một số loại viêm khớp và có thể cải thiện các dấu hiệu và triệu chứng Viêm khớp vảy nến.

Làm thế nào để phòng tránh Viêm khớp vảy nến?

Rèn luyện cơ thể thường xuyên, tăng cường các hoạt động như đi bộ,đạp xe,… hay thậm chí các công việc như dọn dẹp, lau chùi nhà cửa,… cũng sẽ giúp các khớp xương trở nên linh hoạt hơn.

Cách điều trị Viêm khớp vảy nến tốt nhất là người bệnh chủ động phòng tránh bệnh ngay từ đầu. Phòng bệnh được gọi vui là loại thuốc trị Viêm khớp vảy nến tốt nhất và lành tính nhất!

Duy trì trọng lượng cơ thể ở cân nặng hợp lý, tránh béo phì, thừa cân sẽ gây áp lực cho xương khớp.

Bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là các loại rau xanh và ngũ cốc, ngoài ra nên hạn chế thực phẩm nhiều calo.

Để phòng Viêm khớp vảy nến, người bệnh cần xây dựng một lối sống, chế độ sinh hoạt và ăn uống thật khoa học, lành mạnh:

Luôn giữ tâm trạng lạc quan, vui vẻ, không lo lắng hay âu sầu về bệnh tật. Đây là một trong những yếu tố quan trong nhất đối với người mắc bệnh Viêm khớp vảy nến nói riêng và Vảy nến nói chung do stress không chỉ là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây bùng phát vảy nến mà còn khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn!

Tích cực rèn luyện cơ thể để các khớp xương trở nên linh hoạt!

: Bệnh nhân Viêm khớp vảy nến nên ăn gì?

Qua những thông tin trong bài viết, hy vọng người đọc đã thêm những kiến thức bổ ích về các loại thuốc trị Viêm khớp vảy nến!

Thuốc Chữa Viêm Khớp Của Malaysia Gồm Những Loại Nào? Giá Bán Bao Nhiêu?

Top 3 loại thuốc chữa viêm khớp của Malaysia bán tại Việt Nam

Nước ta nhập rất nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp trong đó có các sản phẩm đến từ Malaysia nhưng thông tin về các sản phẩm này không được phổ biến. Vì vậy chúng tôi xin cung cấp thông tin về 3 loại thuốc chữa viêm khớp của Malaysia hiện đang được bán ở nước ta.

1. Viên uống xương khớp Mujarhabat Kapsul

Sản phẩm đầu tiên được nhắc đến chính là Mujarhabat Kapsul, một trong những thuốc chữa bệnh viêm khớp được ưa chuộng tại Malaysia. Mujarhabat Kapsul sản xuất tại Malaysia theo công nghệ Đức, sản phẩm được tạo thành từ thảo dược tự nhiên nên an toàn với người sử dụng.

Mujarhabat Kapsul sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp được ưa chuộng

– Giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, giảm viêm đau khớp gout…

– Cải thiện tình trạng đau lưng, đau thần kinh toạ.

– Giúp làm chậm quá trình thoái hoá xương khớp.

Liều dùng thuốc được nhà sản xuất đưa ra cho người bị viêm đau xương khớp vừa và nặng.

– Liều dùng cho trường hợp viêm đau vừa

Thuốc đã được chia thành các tuýp (mỗi tuýp 2 viên). Với 2 hộp đầu sử dụng, người bệnh chỉ cần uống 1 tuýp mỗi ngày thời điểm uống tốt nhất là sau bữa ăn tối.

Khi tình trạng viêm đau thuyến giảm, đến hộp thứ 3 người dùng chỉ cần uống ngày 1 viên, 2 ngày 1 tuýp thuốc chữa viêm khớp của Malaysia này.

– Liều dùng trong trường hợp viêm đau nặng

Thời gian đầu sử dụng cho đến khi hết hộp thứ 2 là uống 2 tuýp/ngày tương đương 4 viên/ngày chia làm 2 lần uống sau bữa ăn trưa và bữa tối.

Sang hộp thứ 3 trở đi tình trạng bệnh giảm thì chỉ cần uống 2 ngày 1 tuýp. Có thể chia ra ngày uống 1 viên.

Liệu trình sử dụng thuốc chữa viêm khớp Malaysia Mujarhabat Kapsul theo khuyến cao là 4 hộp trong khoảng 3 tháng.

Giá bán tham khảo là 160.000đ/ hộp 20 tuýp.

2. Thuốc chữa viêm khớp Malaysia Tuyết liên phong thấp linh Raurean Fong Sep Lin

Thêm một sản phẩm chữa viêm khớp được bán ở nước ta xuất xứ Malaysia đó là Tuyết liên phong thấp linh Raurean Fong Sep Lin. Sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược, vị thuốc Đông y do đó cho tác dụng khá tốt với sức khoẻ và bệnh viêm khớp.

Viên uống hỗ trợ điều trị viêm đau xương khớp Raurean Fong Sep Lin

Công dụng của Tuyết liên phong thấp linh Raurean Fong Sep Lin

Thuốc chữa viêm khớp của Malaysia loại này có các tác dụng:

– Công dụng giảm viêm sưng các khớp.

– Giảm đau nhức xương khớp, đau lưng, đau thần kinh toạ.

– Hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp.

– Tăng cường sức khoẻ xương sụn khớp, cột sống.

– Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường lưu thông máu và dưỡng chất.

– Tốt cho chị em thời kỳ tiền mãn kinh.

Liều lượng và cách sử dụng thuốc chữa viêm khớp của Malaysia

Mọi người khi dùng sản phẩm nên đọc kỹ thông tin trên tờ hướng dẫn, nếu còn băn khoăn hãy hỏi ý kiến của bác sĩ để được tư vấn sử dụng sao cho hiệu quả.

Mỗi ngày người bệnh có thể uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Thời điểm uống thuốc tốt nhất là sau bữa sáng và sau bữa tối.

Liệu trình sử dụng thuốc từ 4 – 5 hộp.

Giá bán Tuyết liên phong thấp linh Raurean Fong Sep Lin hộp 30 viên vào khoảng 220.000 – 250.000 VNĐ.

3. Thuốc chữa viêm khớp của Malaysia Keluaran Baru

Thuốc Keluaran Baru Professor’s Pill cũng được bào chế từ các thành phần quý hiếm như sâm, lộc nhung… Đây là thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Đức và được sản xuất trực tiếp tại Malaysia.

Keluaran Baru là một trong những thực phẩm chức năng hỗ trợ viêm khớp an toàn

– Giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp, viêm đa khớp.

– Giảm triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tê nhức chân tay.

– Cải thiện tình trạng bệnh gai cột sống, đau thần kinh toạ.

– Giúp tăng cường sức khoẻ, giảm suy nhược mệt mỏi.

– Tăng cường sức khoẻ hệ tim mạch.

– Tăng cường tuần hoàn não

Theo thông tin trên tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm, mỗi ngày người bệnh có thể uống mỗi ngày 1 ống, uống một lần sau bữa ăn 30 phút.

Khi dùng sang hộp thứ 2 mọi người chỉ cần uống 2 ngày 1 ống và dùng duy trì sang hộp thứ 4.

Để đảm bảo, trước khi dùng thuốc chữa viêm khớp của Malaysia mọi người nên tham khảo bác sĩ điều trị để xem có thể dùng kết hợp với thuốc đặc trị hay không.

Sản phẩm được bán với giá 170.000 VNĐ/hộp.

Những điều cần biết về bệnh viêm khớp và nhu cầu sử dụng thuốc chữa viêm khớp của Malaysia

Viêm khớp là một trong những bệnh lý tấn công người cao tuổi nhiều nhất, nhưng hiện nay những người trẻ tuổi cũng đang phải đối mặt với căn bệnh này. Rất nhiều triệu chứng, biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra nếu không cẩn trọng tìm cách điều trị khả năng cao sẽ mất khả năng vận động.

Theo cảnh báo của các cơ quan y tế Hoa Kỳ, viêm khớp là nguyên nhân gây tàn phế hàng đầu ở quốc gia này. Nếu không muốn nằm liệt giường hãy tiến hành phòng ngừa và sử dụng thuốc để ngăn chặn tiến triển của bệnh.

Viêm khớp ngày càng diễn biến phức tạp

Bên cạnh thuốc đặc trị thì các loại thuốc chữa viêm khớp của Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Úc… hỗ trợ điều trị bệnh khá tốt. Mỗi nước lại sản xuất trên dây truyền công nghệ khác nhau, thành phần thuốc khác nhau vì vậy lựa chọn dùng thuốc trị bệnh nào là do lựa chọn của người bệnh.

So với sản phẩm của các nước Mỹ, Nhật, thì viêm uống xương khớp của Malaysia chưa phổ biến nhiều ở nước ta. Khi đã biết về các sản phẩm mọi người cũng cần chú ý những thông tin sau để mua đúng thuốc dùng đúng cách.

– Nên tìm hiểu kỹ sản phẩm và đánh giá của người dùng, lời khuyên của bác sĩ để dùng thuốc mang lại hiệu quả, tránh tốn kém chi phí mà không đem lại kết quả.

– Mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín tránh thuốc giả và giá bán quá cao so với giá thực tế.

– Sử dụng thuốc chữa viêm khớp của Malaysia theo đúng liều lượng, liệu trình. Trong trường hợp dùng hết 2 hộp thuốc mà tình trạng bệnh không chuyển biến thì nên ngừng sử dụng.

– Có thể kết hợp dùng viên uống này với các loại thuốc điều trị và phương pháp khác theo chỉ định của bác sĩ.

– Trên thực tế các sản phẩm trên không phải là thuốc điều trị mà là thực phẩm chức năng do đó chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ mà không phải đặc trị.

Công ty dược phẩm Malaysia:

– Chi Nhánh Hà Nội: Số 39 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Số 241 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bạn có biết: Điều trị viêm khớp bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay Top 6 loại thuốc trị viêm khớp được được người bệnh tin dùng nhất năm 2017

Thuốc Aleve Giảm Viêm Đau Gồm Những Loại Nào? Giá Bán Thuốc Bao Nhiêu?

1/ Những thông tin cơ bản về thuốc Aleve

Thuốc Aleve là thuốc thuộc nhóm kháng viêm non-steroid. Thuốc được dùng để điều trị dài hạn, ngắn hạn cho nhiều trường hợp khác nhau theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Aleve có nhiều chế phẩm khác nhau trong đó nổi tiếng tại 2 quốc gia là Pháp và Mỹ. Với mỗi loại thuốc được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ tân tiến của mỗi nước, tác dụng khác nhau và giá thành cũng khác.

Tuy nhiên điểm chúng của thuốc Aleve trong mỗi sản phẩm đó là chính gây ức chế chất gây viêm đau trong cơ thể giúp người bệnh thoát khỏi cơn đau viêm, hoạt động dễ dàng và tinh thần thoải mái hơn.

2. Các loại thuốc Aleve giảm viêm đau được bán tại nước ta

Nhằm giúp người bệnh được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khoẻ, cải thiện các triệu chứng bệnh nhất là viêm đau xương khớp. Nhiều cơ sở đã nhập khẩu thuốc giảm đau Aleve sau khi được Bộ Y tế kiểm nghiệm chất lượng.

Thuốc giảm đau Aleve được sản xuất tại Pháp và nhập khẩu vào Việt Nam

# Thuốc Aleve của Pháp

Thuốc trị đau khớp Aleve của Pháp được sản xuất bởi hãng Laboratoires Roche Nicholas dưới số đăng ký sản phẩm khi về nước ta là VN-5458-01. Thành phần chính có trong loại thuốc này là naproxen với hàm lượng 220mg/viên. Quy cách đóng gói thuốc là 2 vỉ x 10 viên.

Loại thuốc của Pháp này được nhà sản xuất hướng dẫn sử dụng để điều trị cho các trường hợp viêm đau cụ thể là:

– Giúp giảm các biểu hiện đau nhức từ nhẹ đến trung bình cho các trường hợp bị đau răng, đau đầu, cảm cúm…

– Điều trị ngắn hạn trong trường hợp cấp tính, kịch phát với các bệnh lý như đau thắt lưng, hư khớp (thoái hoá khớp), đau rễ thần kinh hay thấp ngoài khớp.

– Chỉ định điều trị dài hạn với các bệnh lý đau nhức, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp mãn tính, viêm cứng cột sống…

– Liều dùng ban đầu là 500mg/ngày.

– Liều dùng điều trị 1000mg/ngày chia làm nhiều lần uống.

– Liều dùng Aleve duy trì cho người bệnh là 500mg/ngày.

1 hộp thuốc Aleve 2 vỉ x 10 viên có giá là 84.000 VNĐ.

Một loại khác là thuốc chống viêm Aleve All Day Strong 6 caplets đóng hộp 1 vỉ x 6 viên cũng của hãng Laboratoires Roche Nicholas – Pháp sản cuất có giá bán 45.000 VNĐ. Công dụng và liều dùng cũng giống sản phẩm trên.

# Thuốc Aleve của Mỹ

Thuốc giảm đau Aleve nhập khẩu từ Mỹ vào Việt Nam có khá nhiều sản phẩm trong đó thuốc Aleve Liquid Gels 220mg và thuốc Aleve Naproxen Sodium 220mg 320 viên được nhiều người bị đau khớp biết đến và sử dụng.

Loại thuốc giảm đau Aleve xuất xứ Mỹ

1/Aleve Liquid Gels 220mg

Thuốc được sản xuất tại Mỹ, là một trong những thuốc giảm đau hạ sốt được nhiều người dân bản địa tin tưởng lựa chọn. Aleve Liquid Gels được bào chế dưới dạng viên nén 220mg đóng hộp 160 viên.

Loại thuốc này có công dụng giúp điều trị và giảm đau tức thời cho các trường hợp đau lưng, đau răng, đau đầu, đau cơ, hạ sốt, trị cảm cúm và giảm đau cho người bệnh viêm xương khớp.

+ Với liều đầu tiên người bệnh có thể uống 2 viên trong 12 giờ đầu.

+ Sau đó dùng 2 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần uống cách nhau 12 tiếng. Tuyệt đối không sử dụng quá 3 viên/ngày.

– Trẻ < 12 tuổi cha mẹ chỉ dùng thuốc cho trẻ khi có sự tư vấn và cho phép từ bác sĩ.

Giá dao động trong khoảng 700.000 – 850.000 VNĐ/hộp.

2/Thuốc Aleve Naproxen Sodium 220mg hộp 320 viên

Thêm một thuốc trị đau khớp, hạ sốt Aleve của Mỹ được nhập khẩu vào Việt Nam. Đó chính là Aleve 220mg được sản xuất bởi hãng Bayer Healthcare LLC của Mỹ.

Cũng giống các loại thuốc trên Aleve được dùng để hạ sốt, giảm đau nhức. Cụ thể thuốc Aleve trị bệnh gì?

– Giúp làm dịu cơn đau cơ bắp, đau đầu

– Giảm đau cứng do chuột rút

– Chữa đau âm ỉ, dữ dội ở chị em thời kỳ kinh nguyệt.

– Trị sốt và cảm lạnh thông thường.

– Điều trị đau khớp, viêm khớp.

Tác dụng giảm đau hiệu quả của thuốc Aleve

Thuốc có công dụng kéo dài 12 giờ do đó mọi người có thể dùng với liều như sau:

Không dùng kéo dài 10 ngày liên tiếp.

Với một hộp Aleve 320 viên có giá khoảng 650.000 – 800.000 VNĐ. Tuỳ từng thời điểm hay chương trình khuyến mãi mà giá thuốc tại một số nơi có thể giảm. Tuy nhiên nếu thuốc quá rẻ so với giá ban đầu mọi người phải xem xét kỹ để tránh hàng giả, hàng nhái.

3. Những điều lưu ý khi mua và sử dụng thuốc Aleve

– Do các thuốc giảm đau Aleve đều là hàng ngoại nhập khẩu vào nước ta do đó mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin khi không biết thuốc Aleve bán ở đâu để tránh mua phải hàng không tem bảo hành, giá cao hơn so với sản phẩm.

– Loại thuốc này không phải ở hiệu thuốc nào của Việt Nam cũng có bán vì thế mọi người có thể tìm hiểu tại một số địa chỉ bán hàng xách tay, giá có cao hơn nhưng sản phẩm chính hãng, chất lượng.

– Trước khi mua về sử dụng hãy xem bản thân có mẫn cảm với thành phần của thuốc không, tránh mua về sử dụng tiền mất tật mang.

– Khi sử dụng tuyệt đối không tăng liều dùng hay dùng kéo dài trong một thời gian khi chưa hỏi qua ý kiến của bác sĩ.

– Trong trường hợp xảy ra các tác dụng phụ khi dùng thuốc như mệt mỏi, nôn, khó tiêu, choáng váng hay phát ban, dị ứng hãy ngừng sử dụng và đến ngay cơ sở chuyên khoa để được can thiệp kịp thời.

Tốt nhất người bệnh hãy trao đổi với bác sĩ xem tình trạng bệnh của mình có cần thiết phải sử dụng loại thuốc Aleve hay không. Đặc biệt với người bệnh viêm đau xương khớp hãy đến cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và áp dụng phác đồ phù hợp. Nếu muốn trị bệnh đau xương khớp ở Hà Nội mà chưa biết địa chỉ nào mọi người hãy tìm hiểu ngay.

Thông tin nên biết: Muốn trị đau khớp ở Hà Nội nên tìm bệnh viện nào?