Thuốc Bổ Mắt Iplus / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Uống Thuốc Bổ Mắt Nào? Cách Lựa Chọn Thuốc Bổ Mắt An Toàn

Ngày:03/05/2020 lúc 11:44AM

Đối tượng sử dụng thuốc bổ mắt

Trước khi tìm hiểu uống thuốc bổ mắt nào thì mỗi người nên kiểm tra bản thân có cần sử dụng hay không. Thuốc bổ mắt giúp tăng cường chức năng cho thị giác. Thế nhưng không phải vì là thuốc bổ mà ai dùng cũng được. Các sản phẩm chỉ thực sự có hiệu quả với những người cần sử dụng.

Đó là những đối tượng mắc các vấn đề về thị giác. Cụ thể:

– Những người cao tuổi mắc các vấn đề suy giảm chức năng thị giác khiến mắt mờ, khó nhìn.

– Những người mắc các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, đục thủy tinh thể, quáng gà…

– Những người thường xuyên phải học tập, làm việc cường độ cao gây mỏi mắt, đau mắt, nhức mắt.

– Người sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian dài khiến mắt bị khô, mỏi.

– Các đối tượng khác theo tư vấn của bác sĩ.

Nên uống thuốc bổ mắt loại nào?

Để xác định được bản thân nên uống loại thuốc bổ mắt nào, mỗi người nên đi kiểm tra. Thông qua đó mới kiểm tra được tình trạng của mắt. Với nhiều trường hợp, chỉ có tiểu phẫu mới có thể giúp tình hình được cải thiện. Trong khi đó, một số bệnh về mắt khác phải dùng thuốc điều trị.

Thuốc bổ chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ không thể trị bệnh. Việc nên uống thuốc bổ mắt nào cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhiều sản phẩm khi sử dụng sai cách có thể dẫn đến tác dụng không mong muốn. Người dùng nên xin tư vấn từ các bác sĩ Nhãn khoa và đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Sản phẩm đảm bảo chất lượng phải đảm bảo:

– Thuốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là những sản phẩm nhập khẩu thì càng phải quan tâm..

– Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu dược phẩm có danh tiếng nhất định trên thị trường.

– Sản phẩm đã được kiểm nghiệm về chất lượng và đạt chứng nhận ATVSTP.

– Bao bì sản phẩm không bị móp méo, tẩy xóa hay trầy xước.

– Kiểm tra kỹ hạn sử dụng xem có bị tẩy xóa không. Sản phẩm phải còn hạn và không rơi vào trường hợp cận hết hạn.

Nên uống thuốc bổ mắt thế nào hiệu quả?

Mỗi loại thuốc sẽ có cách sử dụng riêng. Uống thuốc bổ mắt như thế nào thường đã được nhà sản xuất ghi chú trong hướng dẫn. Người dùng nên đọc kỹ hướng dẫn để xác định đối tượng sử dụng và cách dùng cho đối tượng đó.

Những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ, người có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú. Các đối tượng này tốt nhất nên xin tư vấn trước khi sử dụng.

Có thể lấy ví dụ với viên uống bổ mắt Eye Max Lutein của Nutrionelife, Hàn Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu qua kênh phân phối chính thức của nhà sản xuất. Viên uống bổ sung các vitamin và vi lượng có lợi cho thị giác.

Uống thuốc bổ mắt nào ? Viên uống sử dụng cho đối tượng là trẻ từ 14 tuổi trở lên. Đối tượng dưới 18 tuổi khi dùng phải đọc kỹ hướng dẫn. Các đối tượng khác mỗi lần dùng 1 viên, uống với nước sau bữa ăn. Khi đó thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt nhất. Cách dùng sẽ thực hiện tương tự như vậy đối với các loại thuốc bổ mắt khác trên thị trường.

Có nhất thiết phải dùng thuốc bổ mắt?

Đa số người dùng thuốc bổ theo tâm lý thuốc bổ “không bổ chỗ này cũng bổ chỗ khác”. Ví dụ như vitamin A không chỉ bổ mắt mà còn có tác dụng với các bệnh da liễu, phòng chống ung thư…. Vậy cung cấp thêm cho cơ thể cũng chẳng sao. Tuy nhiên suy nghĩ như vậy là sai lầm.

Dùng thuốc dù là thuốc bổ cũng phải đúng bệnh, đúng người. Tiếp tục lấy ví dụ với vitamin A. Mỗi đối tượng bị bệnh khác nhau thì liều lượng cung cấp vitamin A cũng khác nhau. Nếu sử dụng quá liều có thể gây tiêu chảy, buồn nôn, teo dây thần kinh thị giác…

Uống thuốc bổ mắt nào đều cần cẩn trọng. Nếu mắt không có vấn đề mà chỉ hơi mỏi hoặc ngứa mắt thì không cần dùng thuốc. Thay vào đó, có thể dùng nước muối sinh lý NaCl 0.09% để làm dịu mắt. Người thuộc đối tượng cần tăng cường chức năng thị giác trong nhóm ở trên mới nên dùng thuốc bổ.

Còn lại có thể tự tập luyện bài tập cho mắt và thay đổi chế độ dinh dưỡng tại nhà. Chế độ dinh dưỡng chứa nhiều vitamin, khoáng chất sẽ giúp nuôi dưỡng thị giác tự nhiên, an toàn. Mặt khác, mỗi người cần cho mắt làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Như vậy đã giúp bảo vệ mắt an toàn mà không cần dùng thuốc.

Thuốc Bổ Mắt Pm Eye Tonic Chữa Khô Mắt, Mỏi Mắt, Nhìn Mờ, Mắt Kém

MS 361 Lượt xem 795

Giá Liên hệ

Quy cách Hộp 3 vỉ x 10 viên

Hãng SX Sphere Healthcare Pty., Ltd

Xuất xứ Australia

Tình trạng Còn hàng

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG

ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EMThuốc bổ mắt Eye Tonic của Australia

Cao khô quả Vaccinium myrtillus (fructus extractum) : 20 mg

tương đương quả tươi: 2 g

Dầu cá – tự nhiên (cá Ngừ): 250mg

Tương đương Docosahexaenoic acid 65 mg

Tương đương Eicosapentaenoic axit 15 mg

Tương đương Eicosapentaenoic axit 45 mg

Tương đương Docosahexaenoic acid: 30 mg

Retinyl palmitate (vitamin A): 2500 IU

Tương đương Retinol: 750 mcg

Thiamine hydrochloride (vitamin B1): 20 mg

Riboflavin (vitamin B2): 5 mg

Tá dược: d-alpha-tocopherol; lecithin; soya oil; beeswax-yellow; vegetable oil – hydrogenated; gelatin; glycerol; water-purified; opatint food colouring dispersion G-55287 Red UK; opatint food coloring dispersion G-57723 Black UK; opatint food coloring dispersion G-52289 Yellow UK.

Eye Tonic với thành phần chính là Dầu Cá ngừ giúp bổ mắt

-Quả Việt quất: có chứa hợp chất chính là các anthocyanidins. Tác dụng chính là bảo vệ tế bào và mô khỏi các tác hại của oxy hóa nhờ việc loại các gốc oxy phản ứng khỏi tế bào. Chúng chủ yếu bảo vệ tế bào biểu mô ở mắt và da, tế bào nội mạc thành mạch và tế bào hạch võng mạc.

-Dầu cá – DHA & EPA: acid béo omega-3 DHA và EPA là hai thành phần thiết yếu của màng tế bào cần thiết cho cấu trúc và hoạt động chức năng thần kinh bình thường của tế bào. Chúng đặc biệt quan trọng đối với chức năng của tế bào võng mạc trong mắt và tế bào thần kinh hạch kết nối mắt với não. Cả 2 loại acid béo omega-3 này cũng hoạt động như là các tiền chất của eicosanoid, hợp chất cần để điều hòa và kiểm soát phản ứng viêm.

-Vitamin B1: vai trò chính của vitamin B1 ngay khi được chuyển hóa trong cơ thể là hoạt động như một coenzyme để giúp chuyển hóa carbohydrate thông qua quá trình khử nhóm carboxyl của acid pyruvic và alpha-ketoacid. Các quá trình này rất quan trọng đối với tất cả các tế bào, mô và hệ thống để hoạt động chức năng, đặc biệt là các hệ có nhu cầu năng lượng cao hoặc chuyển hóa cao.

-Vitamin B2: Là thành phần trung tâm của tất cả các flavoprotein trong cơ thể.

-Vitamin A: Vai trò chủ yếu là ở võng mạc. Vitamin A kết hợp với protein opsin để tạo thành rhodopsin, hấp thụ ánh sáng cần thiết để chuyển các dẫn truyền thần kinh của ánh sáng thành hình ảnh. Nó cần thiết cho khả năng nhìn trong ánh sáng yếu và màu sắc.

-Quả Việt quất: có chứa hợp chất chính là các anthocyanidins. Trong hệ tiêu hóa chúng được hấp thu chủ yếu ở dạ dày, qua thành dạ dày. Sự hấp thu diễn ra rất nhanh và hiệu quả, được kiểm soát bởi các chất vận chuyển màng cần thiết.

-Dầu cá – DHA & EPA: Trong hệ tiêu hóa, chúng được thủy phân nhờ sự trợ giúp của mật và sau đó được hấp thu bởi ruột non, vận chuyển vào máu qua các hạt nhũ trấp. Trong cơ thể, chúng được hợp nhất vào màng tế bào là một thành phần thiết yếu cùng với phospholipid huyết tương.

-Vitamin B1: là một vitamin tan trong nước được hấp thu chủ yếu ở tá tràng. Vitamin B1 chủ yếu lưu thông trong máu nhờ gắn với hồng cầu và được chuyển hóa ở gan.

-Vitamin B2: là một vitamin tan trong nước được hấp thu chủ yếu ở tá tràng qua cơ chế khuếch tán thụ động. Sự hấp thu tăng lên khi có mặt thức ăn.

-Vitamin A: là một vitamin tan trong dầu được thủy phân ở đường tiêu hóa với sự trợ giúp của mật trước khi trở thành dạng được hấp thu bởi ruột non. Vitamin A sau đó được chuyển đến gan thông qua các hạt nhũ trấp. Khi được yêu cầu, vitamin A được vận chuyển vào máu nhờ sự trợ giúp của chất mang protein gắn kết retinol (RBP).

PM Eye Tonic giúp đôi mắt sáng khỏe, tinh anh

Nếu sử dụng vitamin ở mức lớn hơn 3000 mcg retinol (10000 IU), Vitamin A có thể gây ra các khuyết tật trên trẻ sơ sinh. Nếu bạn đang có thai, hoặc có kế hoạch có thai, cần phải xin ý kiến bác sĩ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng vitamin A. Liều khuyến nghị dinh dưỡng hàng ngày của vitamin A từ tất cả các nguồn là 900 mcg retinol đối với nam giới và 700 mcg retinol đối với nữ giới, nhưng không vượt quá 3000 mcg retinol (tương đương với 10,000 IU vitamin A)

Nếu triệu chứng không giảm nên tham khảo ý kiến của bác sĩ

Các vitamin chỉ có tác dụng bổ trợ khi vitamin đưa vào chế độ ăn uống không đủ.

Thông báo cho bác sĩ nếu có phản ứng xảy ra khi dùng thuốc. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến của bác sĩ

Nhà sở hữu giấy phép lưu hành tại Úc

PharmaMetics Products A Division of Max Biocare Pty Ltd Level 28, 303 Collins Street, Melbourne VIC 3000

Thuốc Bổ Mắt Lutein &Amp; Zeaxanthin

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Sức khỏe An Toàn cho Mọi Nhà 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

– Thuốc Bổ Mắt Lutein & Zeaxanthin nuôi dưỡng và bảo vệ đôi mắt sáng khỏe. – Làm giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. – Có thể hoạt động như một bộ lọc ánh sáng cực tím.

Tình trạng: Còn hàng Còn hàng 993O42744

Đã Mua: 14616

Giá bán: 615000 615000 615.000₫ Quà tặng kèm theo:

+ Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

Giới thiệu Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Lutein Zeaxanthin 140v

“Đôi mắt là của sổ tâm hồn” cho nên chúng ta phải nuôi dưỡng một đôi mắt khỏe mạnh. Thế nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Đặc biệt là chúng ta không thể bổ sung được Lutein và Zeaxanthin một cách đầy đủ.

Lutein và Zeaxanthin thường được tìm thấy trong các loại rau lá xanh. Nhưng hàng ngày hầu như chúng ta không thể tiêu thụ lượng thức ăn đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, chính vì vậy uống một Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Thuốc Bổ Mắt Lutein & Zeaxanthin mỗi ngày sẽ giúp chúng ta bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho đôi mắt, chống lại các tác động từ tia cực tím ảnh hưởng đến mắt, cải thiện được tình trạng thị lực cho mắt hữu hiệu nhất.

Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Thuốc Bổ Mắt Lutein & Zeaxanthin 140v cải thiện được tình trạng thị lực cho mắt hữu hiệu nhất

Lutein và Zeaxanthin là gì?Vai trò của chúng với con người ?

– Thuốc Bổ Mắt Lutein & Zeaxanthin thực chất là hợp chất của Carotenoid (một dạng sắc tố hữu cơ có tự nhiên trong thực vật và các loài sinh vật quang hợp khác như là tảo, một vài loài nấm và một vài loài vi khuẩn). Lutein tập trung ở rìa võng mạc, còn zeaxanthin tìm thấy ở trung tâm võng mạc và điểm vàng.

– Thuốc Bổ Mắt Lutein & Zeaxanthin được tìm thấy tự nhiên trong điểm vàng của mắt. Điểm vàng nằm ở phía sau mắt và nằm chung với độ sắc nét của thị lực. Lutein & Zeaxanthin tập trung ở đây và có thể hoạt động như một lá chắn bảo vệ khi ánh sáng chiếu đến mắt, giúp mắt lọc các tia cực tím gây tổn thương. Là các chất chống oxy hóa, chúng có thể bảo vệ các tế bào chống lại tổn thương do ảnh hưởng bởi gốc tự do và hỗ trợ thị lực của mắt tốt hơn.

hỗ trợ thị lực của mắt tốt hơn

Công dụng của Thực phẩm chức năng Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Lutein Zeaxanthin 140v

– Khôi phục lại Lutein và Zeaxanthin trong điểm vàng ngay đồng tử của mắt.

– lutein zeaxanthin Hỗ trợ tầm nhìn khỏe mạnh của mắt.

– Có thể hoạt động như một bộ lọc ánh sáng cực tím.

– Giúp thay thế các chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

– Lutein Zeaxanthin g iúp cải thiện thị lực, giảm mỏi mắt và các tật khúc xạ.

– Hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

– Phòng ngừa mù lòa do thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin có rất nhiều công dụng tốt cho mắt

Thành phần của Thực phẩm chức năng Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Lutein Zeaxanthin 140v

– Lutein & Zeaxanthin được chiết xuất từ cây cúc vạn thọ.

– Mỗi viên nang Trunature lutein & zeaxanthin chứa 25mg Lutein và 5mg Zeaxanthin.

– Một số thành phần khác: Gelatin, Glycerin, sáp ong vàng, nước tinh khiết, Lecithin, Titanium Dioxide, dầu Annatto.

Hướng dẫn sử dụng

– Uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn.

– Bảo quản kín nơi khô ráo, tránh nhiệt độ trên 30, ánh nắng trực tiếp.

– Sản phẩm của người lớn, không sử dụng cho trẻ em.

– Phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc điều trị nào vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Review của khách hàng về Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin

Nên mua Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin ở đâu?

Chúng tôi cung cấp Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin CHÍNH HÃNG 100%, nhập trực tiếp không qua trung gian. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 300% nếu bạn phát hiện hàng giả hàng nhái từ chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn là đặt hàng.

======================

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin

Quy cách đóng gói: hộp 140 viên

Thương hiệu: Trunature

Xuất xứ: Mỹ

Bảo quản ở nhiệt độ 15o – 30o C

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ Thanh toán sau khi Nhận hàng.

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Cam kết hàng chính hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng kém chất lượng,…

Đặt hàng nhanh

480.000₫

289.000₫

Thuốc Bổ Mắt Puritan’S Pride Lutein

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Sức khỏe An Toàn cho Mọi Nhà 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

Tình trạng: Còn hàng Còn hàng 1752O44275

Đã Mua: 5192

Giá bán: 300000 300000 300.000₫ Quà tặng kèm theo:

+ Miễn phí Ship khi mua từ 2 sản phẩm

Giới thiệu Viên uống bổ mắt Lutein 6mg Lutigold Puritan’s Pride 100 viên Mỹ

– Mắt là cơ quan tuy nhỏ bé nhưng lại có vai trò quan trọng đối với đời sống con người. Là cơ quan thị giác thực hiện chức năng nhìn, quan sát, thu nhận lại hình ảnh của sự vật, màu sắc để chuyển vào não bộ xử lý và lưu trữ.

– Thuốc Bổ Mắt Puritan’S Pride Lutein bổ sung Lutein giúp hỗ trợ tăng cường thị lực, duy trì sức khỏe mắt, bảo vệ võng mạc và giúp các điểm vàng không bị tổn thương.

Viên bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein

Công dụng Viên uống bổ mắt Lutein 6mg Lutigold Puritan’s Pride 100 viên Mỹ

– Thuốc bổ mắt Lutein hỗ trợ cho sức khỏe đôi mắt người lớn có tác dụng cao, giải quyết những vấn đề về thị lực kém.

– Thuốc bổ mắt Lutein bảo vệ mắt, đặc biệt là võng mạc và điểm vàng không bị tổn thương khỏi những tác động bên ngoài.

– Thuốc bổ mắt Lutein Puritan’s Pride tăng cường mắt sáng, đẹp, làm giảm đi những nguy cơ mắc những bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng hay đục thủy tinh thể,…

– Ngăn chặn việc hình thành các gốc tự do, chăm sóc mắt hàng ngày hiệu quả.

Bảo vệ mắt, võng mạc và điểm vàng không bị tổn thương khỏi những tác động bên ngoài

Thành phần Viên uống bổ mắt Lutein 6mg Lutigold Puritan’s Pride 100 viên Mỹ

– Chủ yếu là chất Lutein – chính là dinh dưỡng cần thiết có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, đặc biệt là đối với người lớn tuổi.

– Sản phẩm không có màu sắc, hương vị hay chất tạo ngọt độc hại, cũng như không có chất bảo quản.

Ngăn chặn việc hình thành các gốc tự do, chăm sóc mắt hàng ngày hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng Viên uống bổ mắt Lutein 6mg Lutigold Puritan’s Pride 100 viên Mỹ

– Uống 2 – 6 lần/ngày, mỗi lần 1 viên.

– Tốt nhất nên dùng trong bữa ăn.

Viên bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein giúp chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị bệnh ở mắt

Đối tượng sử dụng:

– Sản phẩm phù hợp với người làm việc văn phòng, tiếp xúc nhiều với máy tính, học sinh, người cao tuổi, người có thị lực kém, đau mỏi mắt.

Viên bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein 6mg 100 viên có tốt không?

– Viên bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein bổ sung Lutein giúp tăng cường thị lực, duy trì sức khỏe mắt, bảo vệ võng mạc và giúp các điểm vàng không bị tổn thương. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.

Mua Viên bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein 6mg 100 viên ở đâu giá tốt chính hãng?

– Shop chúng tôi cung cấp Viên bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein 6mg 100 viên CHÍNH HÃNG 100%, giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn hàng chính hãng, luôn đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như uy tín của chúng tôi.

– Với sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, hệ thống Shop chúng tôi luôn bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Chúng tôi Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng.

==============================

Thông tin sản phẩm:

-Tên sản phẩm: Viên bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein 6mg 100 viên .

– Qui cách đóng gói: 100 viên/hộp.

– Xuất xứ: Mỹ.

– Bảo vệ sản phẩm nơi thoáng mát, tránh lưu giữ ở nhiệt độ cao, tránh xa tầm tay trẻ em.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ Thanh toán sau khi Nhận hàng.

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Cam kết hàng chính hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng kém chất lượng,…

Đặt hàng nhanh

615.000₫

290.000₫

545.000₫

495.000₫

650.000₫

600.000₫