Kê Đơn Thuốc Hướng Thần / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Ngủ Không Kê Đơn

Người ngủ ngon, trông tuyệt vời, làm việc tuyệt vời và suy nghĩ rõ ràng. Một giấc mơ không chỉ mang đến cho bạn cơ hội thư giãn, nó có thể chữa lành như một người chữa bệnh, cho một người sức mạnh mới. Nhưng nếu giấc ngủ bị xáo trộn thì sao? Đôi khi nó đáng để sử dụng thuốc ngủ nhẹ cho chứng mất ngủ, được bán không cần toa tại các hiệu thuốc.

Làm thế nào để chọn thuốc ngủ cho giấc ngủ ngon?

Y học cung cấp nhiều lựa chọn các loại thuốc để ngủ, nhưng do tác dụng phụ của chúng, chúng chỉ có thể được sử dụng với sự cho phép của bác sĩ. Nhưng có những loại thuốc không có hậu quả tiêu cực, kể cả sau khi dùng quá liều.

Thuốc ngủ mà không cần toa để ngủ ngon sẽ giúp những người thỉnh thoảng không ngủ được.

Nếu bạn có vấn đề nghiêm trọng hơn về giấc ngủ, bạn cần tham khảo ý kiến ​​chuyên gia. Vì nhiệm vụ không chỉ là gây ra giấc ngủ nhân tạo mà còn loại bỏ các nguyên nhân gây mất ngủ. Nếu không có lý do nghiêm trọng để lo lắng, thì bạn có thể an toàn với thuốc ngủ nhẹ.

An toàn được coi là z-chuẩn bị của một thế hệ mới – Tazepam, Nozepam, Signopam. Chúng được cung cấp ngay cả cho người già, cũng như những người mất ngủ chỉ thỉnh thoảng xảy ra, trong khi suy nhược thần kinh.

Danh sách thuốc ngủ không kê đơn:

Thuốc thôi miên trong một hiệu thuốc được phân phối chủ yếu theo toa. Đây là những loại thuốc mạnh mà một số người đơn giản không thể làm mà không có. Mọi người khác sẽ cần các dụng cụ hỗ trợ giấc ngủ nhẹ nhàng làm dịu và thúc đẩy nghỉ ngơi tốt.

Công cụ này chắc chắn sẽ gửi một người đi ngủ. Do lợi thế của nó, thuốc là phổ biến.

40 phút sau khi áp dụng (20 giọt vào buổi tối trước bữa ăn). Điều chính là phải chuẩn bị cho việc này, không phải để chống lại, mà chỉ đơn giản là nghỉ ngơi;

chi phí tương đối thấp.

Nhưng có một số tính năng:

Thuốc gây nghiện, vì vậy bạn cần sử dụng không quá 14 ngày;

Mặc dù hiệu quả của nó, thuốc không phù hợp với tất cả mọi người. Một số có thể vẫn còn buồn ngủ vào ngày hôm sau, suy giảm khả năng tập trung;

Barboval không được khuyến khích cho những người bị trầm cảm;

thị hiếu xấu

Nếu không, không có khiếu nại, công cụ đã được sử dụng trong một thời gian dài và rất thành công.

Một loại thuốc ngủ tốt có tác dụng như hoocmon giấc ngủ của người Viking, gây ra buồn ngủ.

giấc ngủ êm đềm, không gặp ác mộng, với chu kỳ tự nhiên;

Thuốc rời khỏi cơ thể hoàn toàn, không ảnh hưởng đến nó, không có nguy cơ quá liều;

Buổi sáng không có buồn ngủ, yếu đuối, bạn có thể lái xe an toàn.

Và các nhược điểm bao gồm:

giá của Melaksen khá cao – trung bình 650 rúp;

một phản ứng dị ứng có thể xảy ra, phù ngoại biên.

Đối với rối loạn giấc ngủ nhẹ đến trung bình, Melaxen là một người trợ giúp rất tốt. Bạn có thể áp dụng nó cho những người hoàn toàn khỏe mạnh, do hoàn cảnh, cần thay đổi múi giờ và làm quen với chế độ mới trong ngày.

Donormil hoặc Sonmil

Donormil là thuốc kháng histamine. Nó cũng đang được phát hành dưới tên Sonmil. Mặc dù có nguồn gốc kháng histamine, loại thuốc này không nhằm mục đích chống lại dị ứng, mà là để khôi phục giấc ngủ. Nó có thể là viên sủi, hoặc chỉ là viên được rửa sạch với nước.

Thuốc tác dụng nhanh chóng và nhẹ nhàng. Thực sự rất tốt cho những người, thực tế, khỏe mạnh, nhưng vì một số lý do đôi khi không thể ngủ được. Và giấc ngủ rất quan trọng đối với một số cuộc họp sắp tới, các vấn đề có trách nhiệm, cần phải lái xe lại vào sáng sớm;

hiếm khi gây ra phản ứng dị ứng.

Nhưng bạn nên biết rằng anh ấy:

gây khát nước, khô miệng;

buồn ngủ có thể xảy ra vào buổi sáng.

Ngoài ra, họ không đề xuất một phương thuốc cho những người bị rối loạn với dòng nước tiểu và những người bị suy hô hấp trong khi ngủ.

Thuốc này cũng tốt cho các rối loạn giấc ngủ khác nhau hoặc chỉ mất ngủ. Đây là một công cụ khá mạnh mẽ.

nó kéo dài thời gian ngủ và cải thiện chất lượng của nó;

có thể được tiêu thụ ngay cả khi mang thai, nhưng sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Và các nhược điểm bao gồm:

không thể được sử dụng cho trẻ em dưới 15 tuổi, cũng như trong thời gian cho con bú;

có thể gây chóng mặt vào ngày hôm sau;

Khi sử dụng kéo dài, có thể bị táo bón, khô miệng, đi tiểu.

Chi phí của thuốc không cao, nó có sẵn cho tất cả mọi người.

Novo-Passit

Nó chứa một chiết xuất của nhiều loại thực vật, trong số đó được biết đến với tính chất an thần của valerian, táo gai, dầu chanh, St. John’s wort, v.v.

sau vài phút một giấc ngủ khỏe mạnh đến;

lo lắng và hồi hộp biến mất;

hiệu quả là tốt từ liều đầu tiên.

Và những nhược điểm có thể được xem xét:

đôi khi gây buồn ngủ vào ngày hôm sau;

không được phép cho trẻ em;

cấm những người lạm dụng rượu.

Thuốc được phát hành dưới dạng viên nén hoặc xi-rô. Hoạt động của xi-rô nhanh hơn, gửi đến giấc ngủ nhanh gấp đôi.

Persen Forte

Chuẩn bị này bao gồm các thành phần tự nhiên như bạc hà, chanh và valerian. Nó làm dịu, làm giảm hưng phấn thần kinh.Nó giúp ngủ thiếp đi khi một tâm trạng hư hỏng và những suy nghĩ ám ảnh ám ảnh.

phương thuốc đúng, một trăm phần trăm giúp đi vào giấc ngủ, trong khi bạn cần chọn một loại thuốc cho hành động ban đêm;

cáu gắt và lo lắng biến mất.

Và những nhược điểm bao gồm:

không nên được đưa đến những người có vấn đề về đường mật;

không nên dùng cho trẻ dưới 12 tuổi;

không có dạng lỏng, chỉ ở dạng viên.

Thuốc có thể được sử dụng trong vài ngày, nó sẽ cải thiện cả giấc ngủ và tâm trạng.

Đối với những người không vi phạm nghiêm trọng với giấc ngủ, các chế phẩm thảo dược, như cồn của valerian hoặc mẹ, chế phẩm thảo dược, Sonilyuks, Persen, Novo-Passit là khá phù hợp.

Chúng không gây nghiện, như các loại thuốc mạnh, nhưng vẫn có những đặc điểm riêng. Điều này không nên quên. Điều quan trọng là phải xem xét rằng với việc sử dụng đồng thời thuốc an thần với thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau và thuốc chống loạn thần, tác dụng sau này được tăng cường. Do đó, người ta phải luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Thuốc kết hợp

Họ kết hợp một số thành phần hoạt động cùng một lúc, bao gồm cả các thành phần thực vật và hóa học, hoặc cả hai. Các loại thuốc phổ biến nhất là Persen-Forte, Novo-Passit, Persen, Corvalol (tương tự Valocordin).

Thuốc kết hợp có thể gây nghiện. Thời hạn sử dụng của chúng được chỉ định trong hướng dẫn sử dụng, cần tuân thủ.

Biện pháp vi lượng đồng căn

Làm thế nào để lấy, để không quen?

Ngay cả khi các biện pháp cho những đêm mất ngủ được bán tự do ở tất cả các hiệu thuốc, họ vẫn nên được điều trị thận trọng. Trước hết, đáng để tìm hiểu làm thế nào thuốc hoạt động – bằng cách tích lũy, nghĩa là nó phải được uống thường xuyên trong một khoảng thời gian để nó bắt đầu hành động. Hoặc hiệu quả của nó là rõ ràng ngay lập tức. Người ta cũng phải hỏi nếu anh ta có tác dụng phụ và những gì được bao gồm trong đó. Bạn có dị ứng với bất kỳ thành phần nào.

Tính khả thi của việc sử dụng thuốc ngủ

Tất nhiên, các loại thuốc hoàn toàn vô hại không tồn tại, vì vậy nó có đáng để xác định xem có cần thiết phải dùng đến thuốc hay không?

Ở đây, trong trường hợp chúng có thể được sử dụng:

trong những đêm mất ngủ thường xuyên, khi vào buổi sáng có cảm giác yếu đuối;

khi thay đổi múi giờ, khi bạn có thể ngủ thiếp đi;

dự đoán một ngày quan trọng khi căng thẳng thần kinh ngăn cản giấc ngủ;

Trong lúc suy nhược thần kinh, rối loạn giấc ngủ.

Tuy nhiên, ngay cả trong những trường hợp này, vẫn đáng để tiếp cận sự lựa chọn một phương thuốc cho một đêm mất ngủ đầy đủ, nghĩa là không đánh những con chim sẻ từ khẩu pháo.

Với kích động thần kinh tạm thời và không thể ngủ, nó là đủ để dùng một phương thuốc vi lượng đồng căn hoặc một chế phẩm thảo dược – valerian, Motherwort.Nếu một cái gì đó nghiêm trọng hơn – ác mộng, mất ngủ thường xuyên hành hạ bạn, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Một cách tiếp cận thậm chí có trách nhiệm hơn phải được thực hiện để giải quyết vấn đề mất ngủ ở trẻ em. Cố gắng làm mà không cần dùng thuốc gì cả. Có lẽ một ly trà ngọt hoặc sữa ấm với mật ong, cũng như thái độ yêu thương sẽ giải quyết vấn đề.

Xin Đơn Kê Chữa Viêm Họng Của Bác Sĩ

– Bệnh nhân bị viêm họng có các biểu hiện như ho kéo dài, đau rát họng, khó nuốt, đau đầu, sốt,…

– Viêm họng do vi khuẩn, nhất là nhiễm liên cầu khuẩn (Streptococcus), tán huyết bêta nhóm A cần sử dụng thuốc kháng sinh điều trị mới cho kết quả.

– Các trường hợp viêm họng không cần dùng tới thuốc kháng sinh là viêm họng do nhiễm virut, vì bệnh có thể tự khỏi sau 5 – 7 ngày nếu như được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

Các loại thuốc Tây chữa viêm họng thường được kê đơn sử dụng

1 – Thuốc kháng sinh trị viêm họng

Đây là nhóm thuốc được dùng phổ biến nhất có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây viêm họng và làm giảm nhanh các triệu chứng bệnh. Các loại thuốc thường dùng như:

– Thuốc kháng sinh dạng tiêm: là thuốc dùng tiêm vào tĩnh mạch, thường dùng cho các trường hợp điều trị bệnh viêm họng mãn tính nhằm làm giảm và ngăn chặn các triệu chứng bệnh viêm họng tái phát.

– Thuốc kháng sinh đặc trị tại chỗ: là các loại thuốc dạng xịt, ngậm có tác dụng nhanh chóng làm giảm đau, giảm viêm họng tức thì nhưng không kéo dài được lâu.

2 – Các loại thuốc kháng viêm, chống dị ứng

Đó là các loại thuốc thường được kê đơn sử dụng như corticoid, histamine. Thuốc có tác dụng kháng viêm, chống dị ứng khá tốt, có khả năng ngăn chặn và kìm hãm sự phát triển của bệnh.

* Lưu ý:

– Các loại thuốc tây chữa viêm họng không phải bất cứ khi nào cũng được dùng. Do đó, người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để tránh gây hậu quả xấu.

– Đơn thuốc trị viêm họng được kê tùy thuộc vào từng đối tượng và tình trạng bệnh cụ thể, không phải cứ bị viêm họng là dùng tất cả các loại thuốc nêu trên.

– Sử dụng thuốc kháng sinh trị viêm họng thường gây ra tác dụng phụ. Bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về liều lượng, loại thuốc, thời gian sử dụng sao cho hợp lý. Không nên tự ý sử dụng thuốc.

– Dùng thuốc theo đúng đơn thuốc đã được kê, không tự ý ngưng dùng thuốc hay đổi thuốc,…

Trẻ Hen Suyễn Được Kê Đơn Thuốc Kháng Sinh Không Cần Thiết

Thuốc tây đặc trị – Việc lạm dụng kháng sinh đang dẫn đến sự gia tăng các bệnh nhiễm trùng kháng thuốc và sử dụng không cần thiết ở trẻ em có thể khiến chúng có nguy cơ bị nhiễm trùng trong tương lai rất khó điều trị.

Các nhà nghiên cứu cho biết kết quả của họ có thể chỉ ra rằng các triệu chứng hen suyễn đang bị nhầm lẫn với nhiễm trùng đường hô hấp hoặc thuốc kháng sinh đang được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa, mặc dù hướng dẫn không hỗ trợ điều này.

“Sử dụng thuốc kháng sinh không phù hợp có thể có hại cho từng bệnh nhân và toàn dân, và khiến việc kiểm soát sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng không thể điều trị trở nên khó khăn hơn.”

Nghiên cứu bao gồm 1,5 triệu trẻ em đến từ Vương quốc Anh, bao gồm khoảng 150.000 người mắc bệnh hen suyễn và hơn 375.000 người từ Hà Lan, trong đó có khoảng 30.000 người mắc bệnh hen suyễn. Các nhà nghiên cứu đã so sánh dữ liệu kê đơn thuốc kháng sinh cho trẻ em bị và không mắc bệnh hen suyễn và so sánh tình hình ở Hà Lan với ở Anh.

Cả Hà Lan và Vương quốc Anh đều tuân theo các hướng dẫn quốc tế về điều trị hen suyễn, trong đó tuyên bố rằng việc sử dụng kháng sinh để thường không được chỉ định.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng trẻ bị hen suyễn có khả năng được kê đơn kháng sinh cao hơn khoảng 1,6 lần so với trẻ không bị hen suyễn. Họ cũng phát hiện ra rằng tỷ lệ kê đơn thuốc kháng sinh cao hơn gần gấp hai lần ở Anh. Ở cả hai quốc gia, amoxicillin là loại kháng sinh được sử dụng phổ biến nhất.

Tại Hà Lan, có 197 đơn thuốc kháng sinh trên 1.000 trẻ bị hen suyễn mỗi năm, so với 126 đơn thuốc trên 1.000 trẻ không bị hen. Ở Anh có 374 đơn thuốc trên 1.000 trẻ bị hen suyễn mỗi năm, so với 250 trên 1.000 trẻ không bị hen.

Các nhà nghiên cứu nói rằng vì mô hình kê đơn thuốc kháng sinh quá mức cho trẻ em bị hen suyễn là giống nhau ở cả hai quốc gia, nên tình hình có thể giống nhau ở những nơi khác. Hà Lan có một số sử dụng kháng sinh thấp nhất trên thế giới, do đó, tình hình ở các quốc gia khác nơi sử dụng kháng sinh cao hơn nhiều, như ở Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hy Lạp, có thể có khả năng tồi tệ hơn nhiều.

Bác sĩ Baan sẽ nói với Quốc hội: “Chỉ nên dùng kháng sinh khi có bằng chứng rõ ràng về nhiễm trùng do vi khuẩn như viêm phổi. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng, ở trẻ em bị hen suyễn, hầu hết các đơn thuốc kháng sinh ở trẻ em đều được dùng để điều trị hen suyễn. hoặc viêm phế quản, thường do virus gây ra chứ không phải vi khuẩn.

“Bác sĩ gia đình có thể khó phân biệt giữa triệu chứng hen suyễn và nhiễm trùng đường hô hấp do vi khuẩn. Chúng tôi nghĩ rằng điều này có thể dẫn đến việc kê đơn kháng sinh nhiều hơn ở trẻ em bị hen suyễn.

“Trẻ em bị hen suyễn không kiểm soát được có thể phải đối mặt với những khó khăn trong nhiều năm, ví dụ như nó có thể ảnh hưởng đến khả năng chơi và tham gia thể thao, chúng có thể nghỉ học nhiều hơn hoặc trải qua giấc ngủ bị xáo trộn. thuốc sẽ không giúp đỡ và có thể có hại.

“Tất nhiên, đôi khi cần dùng thuốc kháng sinh , nhưng chúng ta nên cẩn thận và chỉ kê đơn khi chúng thực sự cần thiết. Nói chung, chúng ta không khuyến khích bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh không cần thiết hoặc có nguy cơ nhiễm trùng kháng thuốc nhiều hơn trong tương lai.”

Viêm xương khớp và tác nhân của hoạt dịch trong khớp

Đừng chủ quan với bệnh xơ vữa động mạch vành

Đeo khẩu trang có ngăn ngừa triệt để Covid 19

Your Comments

3 Bài Thuốc Bắc Chữa Xuất Tinh Sớm Hay Được Các Bác Sĩ Kê Đơn

Thuốc bắc chữa xuất tinh sớm có hiệu quả?

So với Tây y, các thành phần trong thuốc Bắc đều có nguồn gốc tự nhiên, hầu như không gây tác động mạnh đến cơ thể và mầm bệnh. Chính vì vậy mà độ an toàn và lành tính của các bài thuốc này hầu như tuyệt đối, chưa có ghi chép về tác dụng phụ nguy hiểm do sử dụng thuốc Bắc chữa xuất tinh sớm. Nhưng cũng vì vậy mà các bài thuốc này cần được duy trì trong thời gian dài mới phát huy hết tác dụng chứ không đem lại hiệu quả trong “một sớm một chiều”.

Vậy lý do gì mà các lương y luôn khuyến khích nam giới nên điều trị xuất tinh sớm bằng các bài thuốc bắc? Lương Y Nguyễn Minh Toàn – Công tác tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam cho biết: “Các bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm dù có nguồn gốc từ xa xưa, song đã được phát triển dựa trên việc kế thừa những tinh hoa của người xưa đồng thời phát huy trên cơ sở khoa học. Do đó những bài thuốc này đem lại hiệu quả cao và lâu dài, đồng thời vẫn đảm bảo độ an toàn và lành tính.”

Xuất tinh sớm theo quan niệm của y học cổ truyền là chứng tảo tiết, hình thành do sức khỏe suy giảm, khí huyết ứ trệ,… Y học cổ truyền không chỉ quan tâm đến việc điều trị bệnh mà còn quan tâm đến việc bồi bổ sức khỏe, cải thiện khí huyết, vì dân gian cho rằng khi cơ thể khỏe mạnh những vấn đề sinh lý sẽ được cải thiện nhanh chóng. Đối với y học cổ truyền, cơ thể là một chỉnh thể thống nhất, nếu không cải thiện mọi khía cạnh, bệnh sẽ không thuyên giảm từ căn nguyên, nguy cơ tái phát về sau là rất cao.

Với những người coi trọng sức khỏe, muốn điều trị bệnh dứt điểm, hạn chế tình trạng tái phát về sau luôn ưu tiên những phương pháp điều trị từ y học dân gian. Cũng vì thế mà những bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm được nhiều người lựa chọn mặc dù nhiều phương pháp điều trị mới ra đời.

3 bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm được các thầy lang kê đơn

Hiện nay có rất nhiều bài thuốc bắc chưa được chứng thực về độ an toàn và hiệu quả chữa bệnh, nếu người bệnh không tìm hiểu kĩ lưỡng rất dễ sử dụng phải những bài thuốc này. Để hạn chế những rủi ro khi sử dụng phải những bài thuốc kém chất lượng, nam giới có thể thực hiện 3 bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm thường được các thầy lang kê đơn ngay sau đây.

1. Bài thuốc xông hơi từ địa phu tử

Địa phu tử là vị thuốc quý đối với y học dân gian, có vị ngọt, đắng, tính hàn, tác dụng vào bàng quang. Đối với nam giới, bàng quang là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý, do đó khi cơ quan này được cải thiện, khả năng sinh lý cũng được cải thiện rõ rệt. Địa phu tử còn lợi niệu, điều trị chứng đi tiểu đêm nhiều lần do thận hư, yếu,…

Ngoài ra, bài thuốc này còn bổ sung nhiều thảo dược quý khác như khổ sâm, ngũ bội tử, hạt tiêu,… đây là những thảo dược tốt cho việc cải thiện sức khỏe, thông kinh hoạt lạc, giải trừ khí huyết ứ trệ,…

Nguyên liệu: Thực hiện:

Ngâm nguyên liệu vào nước sôi trong vòng 30 phút

Tiếp tục sắc thêm khoảng 30 phút

Chắt lấy nước và xông vùng hạ bộ

Mỗi ngày thực hiện 2 lần để cải thiện bệnh tình

Nếu tình trạng xuất tinh sớm nhẹ, người bệnh có thể chỉ thực hiện mỗi bài thuốc này. Ngược lại, tình trạng bệnh trung bình và nặng hơn, người bệnh buộc phải kết hợp với bài thuốc uống để bệnh tình có chuyển biến nhanh chóng.

Anh Nguyễn Văn Tính, 36 tuổi, An Giang chia sẻ về bài thuốc này: “Thời gian gần đây cơ thể tôi suy nhược, tinh thần bất ổn nên khả năng sinh lý cũng thuyên giảm đi nhiều. Vợ tôi lo lắng quá nên đưa tôi đi khám ở thầy lang và được thầy chỉ cho bài thuốc xông hơi từ địa phu tử. Tôi thực hiện khoảng 10 ngày thì thấy tình trạng chuyển biến tốt hơn và có thể duy trì thời gian quan hệ lâu hơn trước.”

2. Bài thuốc uống từ nhân sâm

Nhân sâm được ví như “thần dược” đối với sức khỏe và sinh lý nam giới. Nhân sâm giúp thanh lọc máu, đào thải và khử những độc tố tiềm ẩn trong cơ thể, ngoài ra vị thuốc này còn tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Với trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do cơ thể suy nhược, thiếu máu, căng thẳng thần kinh, bài thuốc từ nhân sâm được xem là giải pháp tối ưu. Ngoài ra, bài thuốc này còn được bổ sung các thảo dược có tác dụng bổ thận, tráng dương như nhung hươu, hoài sơn, đại táo,…

Nguyên liệu: Thực hiện:

Rửa sạch các nguyên liệu và sấy cho bớt nước

Hầm nguyên liệu trong 2 lít nước trong khoảng 2 tiếng

Dùng ăn trong ngày, có thể chia thành nhiều lần dùng

Bài thuốc này chữa bệnh xuất tinh sớm rất hiệu quả, đồng thời còn tăng số lượng và chất lượng tinh binh, khôi phục khả năng sinh sản của nam giới. Chị Trần Thị Hương, 40 tuổi, Trà Vinh chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc uống từ nhân sâm như sau:

“Chồng tôi bị xuất tinh do tuổi tác cao thêm công việc nặng nề khiến cơ thể suy nhược đi nhiều, ham muốn tình dục cũng suy giảm hơn trước. Nhìn thấy chồng như vậy, tôi cũng không biết nên làm thế nào vì khuyên đi khám thì chồng tôi e dè và tự ti. Thấy tình trạng không ổn tôi mới đi xin thầy thuốc bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm cho chồng thì được chỉ cho bài thuốc uống từ nhân sâm. Sau khoảng 2 tháng sử dụng, chứng bệnh xuất tinh sớm của chồng tôi đã trị được dứt điểm. Đời sống tình dục của hai vợ chồng lại hòa hợp như trước.”

3. Bài thuốc từ sinh khương

Sinh khương hay còn được gọi là gừng, đây là vị thuốc quý trong y học dân gian. Sinh khương có vị cay, tính nóng có tác dụng tán phong, chỉ thống, chống suy nhược và giảm căng thẳng hệ thống thần kinh. Bài thuốc này cực kỳ thích hợp với những người mắc chứng xuất tinh sớm do tác dụng phụ từ nhiều loại thuốc điều trị trầm cảm, tiểu đường,…

Chỉ sau 10 ngày sử dụng, thần sắc và thể trạng của người bệnh sẽ thay đổi rõ rệt. Kiên trì thực hiện đến khi bệnh tình được chữa dứt điểm.

Nguyên liệu: Thực hiện:

Các vị thuốc đem rửa sạch và giã nát

Hầm trong vòng 3 tiếng

Chia làm nhiều lần và dùng hết trong ngày

Người bệnh nên kiên trì sử dụng bài thuốc này đến khi bệnh tình dứt điểm hẳn. Để bài thuốc phát huy hết tác dụng, người bệnh nên bổ sung những thực phẩm tốt cho bệnh xuất tinh sớm, đồng thời loại bỏ những thói quen xấu như thức khuya, lạm dụng rượu bia, ít vận động,… Anh Hoàng Minh Anh, 33 tuổi, TP HCM đã có những chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc từ sinh khương:

“Thời gian gần đây tôi thường xuyên mệt mỏi, kiệt sức, không còn ham muốn với chuyện “chăn gối”. Vợ tôi vì thế mà nghi ngờ tôi có mối quan hệ bên ngoài khiến hai vợ chồng căng thẳng và hay gây gổ. Mắc phải bệnh này khiến tôi ngại khi đi khám, cũng không đủ can đảm để chia sẻ cùng vợ. Sau khi tìm hiểu các phòng khám y học cổ truyền chữa xuất tinh sớm, tôi được thầy thuốc bốc cho bài thuốc từ gừng tươi. Sử dụng khoảng 1 tháng thì thấy bệnh tiến triển tốt, tần suất quan hệ giữa tôi và vợ tăng dần, vợ tôi vì thế cũng thôi nghi ngờ, đời sống tình dục của chúng tôi đang có những cải thiện rất rõ rệt.”

Đây là 3 bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất và được nhiều các thầy lang kê đơn cho người bệnh. Tuy nhiên hiệu quả của bài thuốc còn phụ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của người bệnh. Nếu người bệnh đã thực hiện những bài thuốc này trong thời gian dài nhưng bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm, bạn nên đến phòng khám để được chuyên gia chẩn đoán đúng nguyên nhân và khắc phục kịp thời!

Theo bác sĩ Bác sĩ: Lê Ngọc Tùng, Nguyên trưởng khoa y học cổ truyền bệnh viện Thanh Nhàn: “Từ kinh nghiệm nhiều năm điều trị xuất tinh sớm bằng YHCT cho các bệnh nhân, tôi nhận thấy đối với cơ địa của người Việt thì các vị thuốc Nam có hiệu quả tốt hơn hẳn. Có lẽ thổ nhưỡng, khí hậu ở đâu thì sẽ tạo ra cây thuốc phù hợp nhất với cơ địa người ở đó. Vậy nên theo tôi lấy “Nam dược trị Nam nhân” mới là cách tối ưu.”

Hiện nay, các bài thuốc Nam thảo dược cũng được rất nhiều bệnh nhân nam khoa tin tưởng và sử dụng. Trong đó, nổi bật là Truy Mã Vương. Bài thuốc là kết quả đề tài nghiên cứu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị bệnh nam khoa”, kết hợp với khảo sát và chắt lọc tinh hoa trong bài thuốc cổ bí truyền của người Thái Tây Bắc. Truy Mã Vương mang đến liệu trình điều trị xuất tinh sớm toàn diện, bài thuốc đã chứng minh hiệu quả vượt trội, giúp hàng nghìn bệnh nhân lấy lại phong độ và bản lĩnh đàn ông.

Truy Mã Vương được bào chế từ 100% thảo dược sạch tự nhiên. Toàn bộ nguyên liệu đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP-WHO trước khi đưa vào bào chế. Trong bài thuốc chứa nhiều vị thuốc quý