Giá Thuốc Lipitor 10Mg Của Đức / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Lipitor 10Mg Atorvastatin Giá Bao Nhiêu Mua Ở Đâu / 2023

Lượt xem: 530

Mã sản phẩm : 1602125623

Thuốc Lipitor 10mg chỉ định cho bệnh nhân nào? Thuốc Lipitor ( atorvastatin ) thuộc một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế men khử HMG CoA, hoặc “statin”. Thuốc Lipitor được sử dụng cùng với chế độ ăn uống để giảm mức cholesterol “xấu” trong máu (lipoprotein mật độ thấp, hoặc LDL), để tăng mức cholesterol “tốt” (lipoprotein mật độ cao, hoặc HDL) và giảm chất béo trung tính (một loại chất béo trong máu). Thuốc Lipitor được sử dụng để điều trị cholesterol cao và để giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim hoặc các biến chứng tim khác ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch vành hoặc các yếu tố nguy cơ khác như cholesterol cao do di truyền. Thuốc Lipitor được sử dụng cho người lớn và trẻ em ít nhất 10 tuổi. ĐT Tư vấn: 0985671128

Thuốc Lipitor ( atorvastatin ) thuộc một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế men khử HMG CoA, hoặc “statin”. Thuốc Lipitor được sử dụng cùng với chế độ ăn uống để giảm mức cholesterol “xấu” trong máu (lipoprotein mật độ thấp, hoặc LDL), để tăng mức cholesterol “tốt” (lipoprotein mật độ cao, hoặc HDL) và giảm chất béo trung tính (một loại chất béo trong máu). Thuốc Lipitor được sử dụng để điều trị cholesterol cao và để giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim hoặc các biến chứng tim khác ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch vành hoặc các yếu tố nguy cơ khác như cholesterol cao do di truyền. Thuốc Lipitor được sử dụng cho người lớn và trẻ em ít nhất 10 tuổi.

Thuốc Lipitor 10mg Atorvastatin thuộc về một nhóm thuốc được gọi là ” statin .” Nó hoạt động bằng cách giảm lượng cholesterol do gan tạo ra . Giảm cholesterol “xấu” và chất béo trung tính và tăng cholesterol “tốt” làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giúp ngăn ngừa đột quỵ và đau tim Thuốc Lipitor 10mg ngăn chặn HMG-CoA reductase, một loại men gan mà cơ thể cần để sản xuất lipoprotein mật độ thấp (LDL), hay còn gọi là cholesterol “xấu” . Bằng cách làm giảm lượng LDL trong máu, thuốc ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch, một tình trạng trong đó các mảng bám tích tụ trên thành trong của động mạch, khiến chúng cứng lại và thu hẹp. Đổi lại, điều này làm giảm nguy cơ biến chứng xơ vữa động mạch như đau tim, đột quỵ, đau ngực và chứng phình động mạch. Thuốc cũng có thể làm tăng mức độ lipoprotein mật độ cao (HDL), hoặc cholesterol “tốt”, bảo vệ chống lại cơn đau tim. Một số chuyên gia tin rằng HDL có thể mang mảng bám từ động mạch đến gan, giúp làm chậm quá trình tích tụ và ngăn ngừa tắc nghẽn nguy hiểm trong lưu lượng máu. Ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống thích hợp (chẳng hạn như chế độ ăn ít cholesterol / ít chất béo ), các thay đổi lối sống khác có thể giúp thuốc này hoạt động tốt hơn bao gồm tập thể dục , giảm cân nếu thừa cân và không sử dụng thuốc lá

Dùng Thuốc Lipitor 10mg bằng đường uống cùng hoặc không với thức ăn theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường một lần mỗi ngày. Tránh ăn bưởi hoặc uống nước bưởi trong khi sử dụng thuốc này. Bưởi có thể làm tăng lượng thuốc này trong máu của bạn.

Có thể uống vào bất cứ lúc nào trong ngày, có hoặc không cùng bữa ăn. Cần uống thuốc vào cùng một thời điểm trong ngày. Nếu bạn cũng dùng một số loại thuốc khác để giảm cholesterol (nhự liên kết với axit mật như cholestyramine hoặc colestipol ), hãy dùng atorvastatin ít nhất 1 giờ trước hoặc ít nhất 4 giờ sau khi dùng các thuốc này. Những sản phẩm này có thể phản ứng với atorvastatin, ngăn cản sự hấp thu hoàn toàn của nó. Bệnh nhân cần có chế độ ăn uống và tập thể dục. Có thể mất đến 4 tuần để bệnh nhân nhận được kết quả từ việc sử dụng thuốc

Liều lượng: Liều khuyến cáo 10 mg x 1 lần/ngày. Điều chỉnh liều mỗi 4 tuần một lần, nếu cần và nếu dung nạp được. Liều duy trì 10 – 40 mg/ngày. Nếu cần có thể điều chỉnh liều, nhưng không quá 80 mg/ngày. Tùy thuộc mức LDL-C, mục tiêu điều trị thì sẽ có liều khởi đầu và liều duy trì khác nhau. Bệnh nhân nên tham khảo bác sĩ chỉ định để điều chỉnh liều lượng thuốc sao cho phù hợp với từng giai đoạn.

Bệnh nhân cần làm gì khi quên liều Thuốc Lipitor 10mg

Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Bỏ qua liều đã quên nếu liều tiếp theo của bạn cách đó ít hơn 12 giờ. Không dùng thêm thuốc để tạo nên liều đã quên.

Các triệu chứng sau đây cần được chăm sóc y tế ngay lập tức: Các vấn đề về cơ: Có thể dẫn đến các tình trạng rất nghiêm trọng được gọi là tiêu cơ vân và bệnh cơ tự miễn, đau cơ / đau / yếu (đặc biệt là sốt hoặc mệt mỏi bất thường) Các vấn đề về thận: Chẳng hạn như thay đổi lượng nước tiểu Các vấn đề về gan: vàng mắt / da , nước tiểu sẫm màu , nặng bụng / đau bụng , dai dẳng buồn nôn / nôn . Một vài triệu chứng, dị ứng nghiêm trọng khác bao gồm: phát ban , ngứa / sưng (đặc biệt là mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt nghiêm trọng , khó thở .

Các biện pháp phòng ngừa:

Trước khi sử dụng Thuốc Lipitor 10mg, hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tiền sử bệnh của bạn, đặc biệt là: bệnh gan , bệnh thận , hoặc từng sử dụng nước uống có cồn Thuốc Lipitor 10mg không được sử dụng trong thời kỳ mang thai . Thuốc Lipitor 10mg Atorvastatin có thể gây hại cho thai nhi. Do đó, điều quan trọng là phải tránh thai trong khi dùng thuốc này. Do vậy bạn cần trao đổi với bác sỹ điều trị về việc sử dụng các hình thức kiểm soát sinh sản đáng tin cậy (chẳng hạn như bao cao su , thuốc tránh thai ) trong khi dùng thuốc này. Phụ nữ cho con bú không nên sử dụng Thuốc Lipitor 10mg. Do nguy cơ có thể xảy ra cho trẻ sơ sinh , Thuốc Lipitor có thể gây ra sự phân hủy mô cơ, có thể dẫn đến suy thận. Điều này xảy ra thường xuyên hơn ở phụ nữ, ở người lớn tuổi hoặc những người bị bệnh thận hoặc suy giáp kiểm soát kém (tuyến giáp hoạt động kém). Thuốc Lipitor 10mg Atorvastatin không được phép sử dụng bởi bất kỳ ai dưới 10 tuổi.

Bệnh nhân cần làm gì để giảm tác dụng phụ khi dùng Thuốc Lipitor 10mg Atorvastatin

Tránh ăn thức ăn có nhiều chất béo hoặc cholesterol. Thuốc Lipitor sẽ không có hiệu quả trong việc giảm cholesterol nếu bạn không tuân theo kế hoạch ăn kiêng giảm cholesterol. Hạn chế đồ uống có cồn. Do việc Sử dụng rượu hàng ngày có thể làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về gan , đặc biệt là khi kết hợp với Thuốc Lipitor 10mg atorvastatin Bưởi và nước ép bưởi có thể tương tác với Thuốc Lipitor 10mg atorvastatin và dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn. Tránh uống nhiều hơn 1 lít nước bưởi mỗi ngày trong khi dùng thuốc này. Người lớn tuổi có thể nhạy cảm hơn với các tác dụng phụ Thuốc Lipitor 10mg, đặc biệt là các vấn đề về cơ.

Không bẻ viên thuốc Lipitor trước khi dùng. Bạn có thể cần phải ngừng sử dụng thuốc này trong một thời gian ngắn nếu bạn có dấu hiệu: Co giật không kiểm soát được; Mất cân bằng điện giải (chẳng hạn như nồng độ kali cao hoặc thấp trong máu); Huyết áp thấp nghiêm trọng; Nhiễm trùng hoặc bệnh nặng; hoặc là phẫu thuật hoặc cấp cứu y tế. Có thể mất đến 2 tuần trước khi mức cholesterol của bạn được cải thiện và bạn có thể cần xét nghiệm máu thường xuyên. Ngay cả khi bạn không có triệu chứng, các xét nghiệm có thể giúp bác sĩ xác định xem sử dụng Lipitor có hiệu quả hay không.

Một số sản phẩm có thể tương tác với Thuốc Lipitor 10mg Atorvastatin bao gồm: daptomycin , gemfibrozil . Các loại thuốc khác có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ atorvastatin khỏi cơ thể của bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến cách atorvastatin hoạt động. Ví dụ bao gồm cyclosporine , glecaprevir cộng với pibrentasvir, telaprevir , telithromycin , ritonavir , trong số những loại khác. Không dùng bất kỳ sản phẩm gạo men đỏ nào trong khi bạn đang dùng Thuốc Lipitor 10mg Atorvastatin atorvastatin vì một số sản phẩm gạo men đỏ cũng có thể chứa một loại statin được gọi là lovastatin . Dùng atorvastatin và các sản phẩm men gạo đỏ cùng nhau có thể làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về cơ và gan nghiêm trọng .

Giá Thuốc Lipitor 10mg : 500.000/ hộp 30 viên

Thuốc Lipitor 10mg Atorvastatin giá bao nhiêu mua ở đâu

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thông tin vận chuyển

Hiện tại hệ thống nhận đơn hàng tự động của chúng tôi đang trong quá trình được hoàn thiện. Vì vậy khách hàng vui lòng liên hệ 0972945305 để đặt hàng và số 0906297798 để được tư vấn

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CỦA BẠN

Thuốc Lipitor 10mg Atorvastatin giá bao nhiêu mua ở đâu

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Họ và tên:

Điện thoại:

Email:

ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG

Địa chỉ:

Quận / huyện:

Tỉnh / thành phố:

Phí vận chuyển:

Ghi chú:

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thuốc Trị Giảm Mỡ Máu Lipitor® 10Mg / 2023

Lipitor® 10 mg có công dụng gì? Liều lượng sử dụng của thuốc Lipitor® 10 mg như thế nào? Cách sử dụng thuốc Lipitor 10 mg như thế nào? Thuốc Lipitor10 chống chỉ định với những trường hợp nào? Khi sử dụng Lipitor® 10 mg cần thận trọng những gì? Hạn sử dụng của Lipitor® 10 là bao lâu? Thuốc Lipitor® 10 mg được bán ở đâu, giá cả như thế nào?

Mua bán thuốc tây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về thuốc Lipitor® 10 mg như sau:

Công dụng của thuốc Lipitor® 10 mg

Thuốc Lipitor® 10 mg được chỉ định hỗ trợ chế độ ăn kiêng của bệnh nhân đang trong giai đoạn điều trị tăng cholesterol toàn phần, apolipoprotein B và triglycerid, cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp. Thuốc Lipitor® 10 mg giúp làm tăng cholesterol lipoprotein tỷ trọng cao ở các bệnh nhân tăng lipid máu hỗn hợp, tăng cholesterol máu nguyên phát, tăng triglycerid, rối loạn beta lipoprotein máu.

Thuốc Lipitor® 10 mg dùng trong dự phòng các biến chứng tim mạch

· Đối với bệnh nhân rối loạn lipid máu, bệnh nhân không có biểu hiện bệnh tim mạch vành rõ ràng trên lâm sàng hoặc bệnh nhân mắc bệnh tim mạch vành di truyền. Bệnh nhân cao huyết áp, HDL-C thấp, đái tháo đường dẫn đến các nguy cơ bệnh tim mạch vành.

Thuốc Lipitor® 10 mg giúp hỗ trợ giảm các nguy cơ biến chứng sau:

– Giúp bệnh nhân giảm nguy cơ tử vong do bị nhồi máu cơ tim và bệnh mạch vành.

– Giúp bệnh nhân giảm nguy cơ bị đột quỵ.

– Giúp giảm nguy cơ bị các cơn đau thắt ngực và quá trình tái thông mạch.

· Đối với bệnh nhân có biểu hiện rõ ràng trên lâm sàng bệnh mạch vành, thuốc Lipitor® 10 mg hỗ trợ giảm các nguy cơ sau:

– Giúp bệnh nhân giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim.

– Giúp bệnh nhân giảm nguy cơ bị đột quỵ.

– Giúp bệnh nhân giảm nguy cơ đau thắt ngực.

– Giúp bệnh nhân giảm nguy cơ suy tim sung huyết.

– Giúp bệnh nhân giảm nguy cơ cho quá trình tái thông mạch máu.

Thuốc Lipitor® 10 mg còn được chỉ định hỗ trợ chế độ ăn kiêng ở trẻ em từ 10 tuổi đến 17 tuổi, nhằm làm giảm cholesterol toàn phần, LDL-C, apo B ở bé gái ( đã có kinh nguyệt ) và bé trai bị tăng cholesterol máu có tính gia đình dị hợp tử.

Chống chỉ định của thuốc Lipitor® 10 mg

· Bệnh nhân mẫn cảm hoặc có tiền sử phản ứng quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc Lipitor® 10 mg.

· Bệnh nhân mắc bệnh gan tăng dai dẳng hoặc gan tiến triển.

· Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.

· Phụ nữ đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ.

Liều lượng sử dụng thuốc Lipitor® 10 mg

· Liều dùng thông thường: bệnh nhân sử dụng từ 10 mg đến 80 mg thuốc Lipitor, uống 1 lần / ngày. Trong quá trình sử dụng thuốc Lipitor, bệnh nhân cần duy trì chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để kiểm soát tình trạng tăng cholesterol. Bệnh nhân có thể điều chỉnh liều lượng thuốc phụ thuộc vào khả năng dung nạp cũng như hiệu quả đạt được.

· Liều dùng đối với các bệnh nhân tăng cholesterol máu nguyên phát và tăng lipid máu hỗn hợp: bệnh nhân sử dụng 10 mg Lipitor / lần / ngày. Hiệu quả của thuốc thường xuất hiện rõ ràng trong vòng 2 tuần hoặc tối đa là 4 tuần sau khi bệnh nhân sử dụng thuốc Lipitor.

· Liều dùng đối với bệnh nhân tăng cholesterol máu có tính gia đình đồng hợp tử: bệnh nhân sử dụng từ 10 mg đến 80 mg thuốc Lipitor / lần / ngày.

· Liều dùng đối với bệnh nhân từ 10 – 17 tuổi bị rối loạn lipid máu nghiêm trọng: bệnh nhân bắt đầu sử dụng thuốc với liều 10 mg / lần / ngày, sau 4 tuần liều lượng có thể tăng lên đến 20 mg / lần / ngày, tùy thuộc vào khả năng dung nạp thuốc ở từng bệnh nhân.

Cách dùng thuốc Lipitor® 10 mg

Uống thuốc Lipitor® 10 trước hoặc sau khi ăn. Khi uống thuốc thuốc, bệnh nhân cần uống kèm nước lọc hoặc nước sôi để nguội để giúp quá trình hấp thụ thuốc diễn ra thuận lợi hơn. Không được nhai thuốc, nghiền nát thuốc Lipitor® 10 mg trước khi uống, trừ khi có sự chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Lipitor® 10 mg

· Bệnh nhân mắc bệnh suy gan

· Bệnh nhân có tiền sử bị suy gan

· Bệnh nhân nghiện rượu hoặc các đồ uống có cồn

· Bệnh nhân hậu phẫu thuật, nhiễm khuẩn cấp tính, giảm huyết áp, chấn thương, động kinh không kiểm soát, rối loạn chuyển hóa

· Bệnh nhân bị bệnh thận, bệnh thiểu năng tuyến giáp không được kiểm soát

· Bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên

Tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc Lipitor® 10 mg

· Tác dụng phụ thường gặp ( những tác dụng phụ thường nhẹ và thời gian hồi phục nhanh): bệnh nhân có thể gặp các tác dụng phụ như viêm mũi, viêm họng, tăng đường huyết, chảy máu cam, đau họng, thanh quản, tiêu chảy, bụng đầy hơi, khó tiêu, buồn nôn, đau cơ, đau khớp, đau xương và cơ.

· Tác dụng phụ ít gặp: bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng như nổi mề đay, sốt, khó ở, ù tai, viêm gan, mỏi cơ, đau cổ, bạch cầu trong nước tiểu dương tính, rối loạn thị giác.

· Tác dụng phụ hiếm gặp: giảm tiểu cầu, phản ứng dị ứng, viêm tụy, đứt gân, tăng cân, suy giảm nhận thức, loạn vị giác, giảm cảm giác, hoại tử biểu bì da do nhiễm độc, phù mạch, ban có bọng nước, đau ngực, phù ngoại biên, ly giải cơ vân, viêm cơ, đau lưng, bệnh cơ hoại tử do miễn dịch.

Trong trường hợp bệnh nhân sau khi sử dụng Lipitor® 10 mg gặp các tác dụng phụ không mong muốn kể trên hoặc bệnh nhân gặp các hiện tượng trên cơ thể khác, bệnh nhân cần dừng sử dụng thuốc và hỏi ý kiến bác sĩ hoặc đến các cơ sở y tế để được hỗ trợ.

Cách bảo quản thuốc Lipitor® 10 mg

Bảo quản thuốc Lipitor® 10 ở nhiệt độ thường ( nhiệt độ phòng không vượt quá 30 độ C ), không để thuốc ở nơi ẩm ướt, không để thuốc trong ngăn đá tủ lạnh, tránh để thuốc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và những nơi có nhiệt độ thay đổi thất thường.

Sử dụng thuốc Lipitor® 10mg ngay sau khi lấy thuốc ra khỏi vỉ. Bảo quản thuốc Lipitor khỏi tầm tay của trẻ nhỏ.

Hạn sử dụng thuốc : 24 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng thuốc Lipitor® 10 mg được in trên bao bì sản phẩm, cần lưu ý kỹ thời gian sử dụng của thuốc để tránh sử dụng thuốc Lipitor® 10 mg đã hết hạn sử dụng.

Xử lý khi sử dụng thuốc Lipitor® 10 mg quá liều

Trong trường hợp bệnh nhân sử dụng quá liều Lipitor® 10 mg cần tiến hành loại bỏ thuốc ra khỏi cơ thể bệnh nhân và tiến hành theo dõi tình trạng lâm sàng.

Lipitor® 10 mg là thuốc kê theo toa, liều lượng và thời gian sử dụng phải tuân theo sự chỉ định từ bác sĩ. Bệnh nhân không được tự ý tăng liều liều, bỏ sử dụng thuốc hoặc sử dụng trong thời gian dài.

Thuốc Lipitor® 10 mg hiện tại được bán ở đâu ? Giá cả thuốc Lipitor® 10 mg như thế nào?

Hiện tại thuốc Lipitor® 10mg được bán hầu hết tại các cửa hàng thuốc tây trên toàn quốc với giá cả được niêm yết tùy theo từng nhà thuốc, giá cả thuốc Lipitor® 10mg giữa các nhà thuốc có thể chênh lệch nhau.

Nếu khách hàng mong muốn được tư vấn kỹ càng hơn và được mua thuốc Lipitor® 10 mg với giá hữu nghị hơn vui lòng liên hệ với chúng tối qua website: để chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về thuốc Lipitor® 10 mg hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0336.443.776 để được chúng tôi tư vấn về thuốc cụ thể nhất và hoàn toàn miễn phí.

Thuốc Lipitor Tab 10Mg 3×10’S: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán / 2023

Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s là gì?

Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s là Thuốc nhóm có thành phần Atorvastatin. Thuốc sản xuất bởi Pfizer Pharmaceuticals LLC ; Packed by Pfizer Manufacturing Deutschland GmbH lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK VN-17768-14.

– Tên dược phẩm: Lipitor Tab 10mg 3×10’s

– Phân loại: Thuốc

– Số đăng ký: VN-17768-14

– Doanh nghiệp sản xuất: Pfizer Pharmaceuticals LLC ; Packed by Pfizer Manufacturing Deutschland GmbH

Thành phần

Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s có chứa thành phần chính là Atorvastatin các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

– Dạng bào chế: Viên

– Đóng gói: Hộp 3 vĩ * 10 viên,Viên nén bao phim,Uống

– Hàm lượng: 10mg

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s có tác dụng gì?

Xem thông tin tác dụng của Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc.

Tác dụng, công dụng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Đối tượng sử dụng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s (dùng trong trường hợp nào)

Dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chỉ định Thuốc Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s trong tờ hướng dẫn sử dụng

Chống chỉ định

Đối tượng không được dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s

Không được dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chống chỉ định Thuốc Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s trong tờ hướng dẫn sử dụng

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s.

Liều lượng dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s

Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s

Sử dụng thuốc theo đúng toa hướng dẫn của bác sĩ. Không sử dụng thuốc nếu dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc có cảnh báo từ bác sĩ hoặc dược sĩ. Cẩn trọng sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú hoặc vận hành máy móc.

Lưu ý dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Lưu ý dùng thuốc Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s

Các tác dụng phụ khác của Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s với thuốc khác

Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s có thể tương tác với những loại thuốc nào? Dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng khi chưa có kiến thức chuyên môn

Tương tác Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Nội dung về dược lý và cơ chế tác dụng của Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’schỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Dược động học

Thông tin dược động học Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ, dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn. Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

Lưu ý khác về bảo quản Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s

Lưu ý không để Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s giá bao nhiêu?

Giá bán Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s.

Tham khảo giá Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:

Nơi bán Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s

Mua Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Thuốc Lipitor Tab 10mg 3×10’s. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng…Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.

Thuốc Lipitor Tab 20Mg 3×10’S: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán / 2023

Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s là gì?

Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s là Thuốc nhóm có thành phần Atorvastatin (dưới dạng Atorvastatin hemicalci.1,5 H2O). Thuốc sản xuất bởi Pfizer Pharmaceuticals LLC ; Packed by Pfizer Manufacturing Deutschland GmbH – Mỹ; Đóng gói: Đức lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK VN-17767-14.

– Tên dược phẩm: Lipitor Tab 20mg 3×10’s

– Phân loại: Thuốc

– Số đăng ký: VN-17767-14

– Doanh nghiệp sản xuất: Pfizer Pharmaceuticals LLC ; Packed by Pfizer Manufacturing Deutschland GmbH – Mỹ; Đóng gói: Đức

Thành phần

Atorvastatin (dưới dạng Atorvastatin hemicalci.1,5 H2O)

Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s có chứa thành phần chính là Atorvastatin (dưới dạng Atorvastatin hemicalci.1,5 H2O) các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

– Dạng bào chế: Viên

– Đóng gói: Hộp 3 vĩ * 10 viên

– Hàm lượng: 20mg

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s có tác dụng gì?

Xem thông tin tác dụng của Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc.

Tác dụng, công dụng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Đối tượng sử dụng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s (dùng trong trường hợp nào)

Dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chỉ định Thuốc Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s trong tờ hướng dẫn sử dụng

Chống chỉ định

Đối tượng không được dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s

Không được dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chống chỉ định Thuốc Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s trong tờ hướng dẫn sử dụng

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s.

Liều lượng dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s

Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s

Sử dụng thuốc theo đúng toa hướng dẫn của bác sĩ. Không sử dụng thuốc nếu dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc có cảnh báo từ bác sĩ hoặc dược sĩ. Cẩn trọng sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú hoặc vận hành máy móc.

Lưu ý dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Lưu ý dùng thuốc Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s

Các tác dụng phụ khác của Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s với thuốc khác

Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s có thể tương tác với những loại thuốc nào? Dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng khi chưa có kiến thức chuyên môn

Tương tác Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Nội dung về dược lý và cơ chế tác dụng của Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’schỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Dược động học

Thông tin dược động học Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ, dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn. Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

Lưu ý khác về bảo quản Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s

Lưu ý không để Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s giá bao nhiêu?

Giá bán Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s.

Tham khảo giá Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:

Nơi bán Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s

Mua Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Thuốc Lipitor Tab 20mg 3×10’s. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng…Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.