Đầu Thuốc Lá Điện Tử Zero / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Thuốc Lá Điện Tử Nhật Bản, Thuốc Lá Điện Tử Iqos

Ngày 31 tháng 7 năm 2016

Cuộc cạnh tranh giữa thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử IQOS tại thị trường Nhật Bản càng ngày càng nóng lên

Philip Morris International Inc. và Japan Tobacco Inc. đã đưa ra các sản phẩm được nung nóng – không bị đốt cháy – trong các thiết bị có pin (thuốc lá điện tử IQOS) nhằm thu hút những người hút thuốc muốn sử dụng nicotine mà không có mùi và khói thông thường. Động thái này, do một phần của xu hướng tăng vọt toàn cầu đang phát triển nhanh, đã tạo ra một điểm sáng trên thị trường thuốc lá ảm đạm của Nhật Bản.

“Mục tiêu của chúng tôi đối với Nhật Bản là chuyển đổi mọi người tiêu dùng ,chúng ta phải làm như vậy”, Paul Riley, người gia nhập Philip Morris ở Sydney năm 1988, và trở thành chủ tịch hãng tại Nhật Bản hồi tháng 9 năm ngoái. “Đối với tôi, nó giống như không có trí tuệ. Điều lớn nhất là chúng ta biết rằng hút thuốc không tốt. Nếu chúng ta có một sự thay thế cho điều đó, đó là một lý do khá tốt để chuyển đổi. ”

Thị trường 50 tỷ đô la

Bán hàng của hệ thống phân phối nicotin điện tử đang bùng nổ. Trong một thập kỷ, ngành công nghiệp này đã phát triển từ một nhà sản xuất duy nhất tại Trung Quốc trong năm 2005 tới 466 thương hiệu trên thị trường, theo Tổ chức Y tế Thế giới.

Theo ước tính của WHO, vào năm 2030, hơn 50 tỉ đô la Mỹ có thể được sử dụng trên các thiết bị trên thế giới, ghi nhận “mối quan tâm về vai trò của ngành công nghiệp thuốc lá trong thị trường này” và tiềm năng cho sản phẩm này đóng vai trò như một “cửa ngõ để nghiện nicotine”.

Hầu hết các sản phẩm chưa được các nhà khoa học độc lập kiểm tra đủ để giảm thiểu tác hại và xác định liệu chúng có giúp hút thuốc hay không. Tuy nhiên, WHO cho biết trong một báo cáo tháng 9 năm 2014, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, việc giảm sử dụng các chất độc hại của các thiết bị được quy định tốt bởi những người hút thuốc lớn là một chất thay thế hoàn toàn cho thuốc lá có thể ít độc hơn đối với người hút thuốc lá hơn thuốc lá thông thường hoặc các sản phẩm thuốc lá khác. .

Các công ty đã nắm bắt được điều đó ở Nhật Bản, trong đó tỷ lệ hút thuốc ở người lớn đã giảm trong nhiều thập kỷ, giảm xuống dưới 20% vào năm 2014 – mức thấp nhất kể từ khi cuộc điều tra hàng năm bắt đầu vào năm 1965. Doanh số thuốc lá giảm 0,7% xuống còn 32,1 tỷ USD ở Nhật năm ngoái, theo Euromonitor International, các sản phẩm sản xuất hơi tăng gấp 5 lần lên 4,6 triệu USD.

Cổ phiếu của công ty Thuốc lá Nhật Bản đã giảm khoảng 14% trong năm nay, phù hợp với sự suy giảm Chỉ số Thực phẩm, Đồ uống và Thuốc lá của MSCI. Chính vì vậy họ đã phải bắt kịp xu thế thuốc lá điện tử Nhật Bản đang phát triển tại nước này.

“Các công ty thuốc lá đang tìm kiếm cơ hội cho các cơ hội mới trong thị trường thuốc lá ở Nhật Bản”, Akari Utsunomiya, chuyên gia phân tích của Euromonitor tại Tokyo, cho biết. Cái gọi là thuốc lá điện tử đã cho thấy “tiềm năng mạnh mẽ”, cô nói trong email. “Sản phẩm được xem là vệ sinh cực kỳ trong một quốc gia có giá trị cả về sự sạch sẽ, cũng như được xem là” khỏe mạnh hơn “do thiếu khói so với thuốc lá.”

Philip Morris đã bắt đầu bán loại thiết bị bốc hơi không cháy, được gọi là thuốc lá điện tử iQOS, trên toàn quốc tại Nhật Bản vào tháng 4 sau khi thử nghiệm tại các địa điểm được lựa chọn từ năm 2014. Doanh thu hàng tháng tại 10 quốc gia mà nó được bán ra hiện nay là 250.000, với Nhật Bản chiếm hơn 95 phần trăm.

Thiết bị trị giá 9.980 Yên, hoạt động bằng cách đưa HeatStick chứa thuốc lá vào thiết bị gia nhiệt, đã chiếm hơn 6% thị trường thuốc lá rộng hơn ở Tokyo, theo Riley, người của Phillip Morris, ước tính sẽ tăng gấp đôi trong năm. Một gói 20 nhãn hiệu nhãn hiệu Marlboro-HeatSticks bán với giá ¥ 460 – giống như một gói thuốc lá 20 Marlboro truyền thống.

‘Thay đổi trò chơi’ từ thuốc lá thường đến thuốc lá điện tử IQOS từ thị trường thuốc lá điện tử Nhật Bản.

Tetsuo Yamamoto, một nhà thiết kế 40 tuổi của Tokyo, cho biết ông đã bắt đầu sử dụng iQOS để giúp anh ta bỏ thói quen hút thuốc dài 20 năm của mình. Bây giờ, ông nói rằng ông không thể chịu được sự cay đắng và mùi thuốc lá bằng giấy. Yamamoto nói: “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi vợ tôi không phàn nàn gì nữa nếu tôi thổi trước mặt cô ta.

Masashi Mori, một nhà phân tích cổ phiếu tại Credit Suisse Group AG ở Tokyo, cho biết “Đó là một thay đổi trò chơi”, người cho biết cuối cùng các sản phẩm IQOS đã đạt được vị trí 10% trong thị trường thuốc lá của Nhật Bản. “Không có nghi ngờ rằng iQOS đang đi đầu, và có vẻ như Nhật Bản Thuốc lá vẫn đang thử nghiệm nước từ góc độ sản xuất và tiếp thị.”

Japan Tobacco đã bắt đầu bán hệ thống Ploom Tech vào tháng 3 trong khoảng 900 cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bán lẻ ở quận Fukuoka cũng như qua cửa hàng trực tuyến. Thiết bị sử dụng pin hình bút sử dụng hơi nước từ chất lỏng nóng để mang lại hương vị và các đặc tính khác của lá thuốc lá đã được cưa trong một viên nang.

Một tuần sau khi phát hành, các lô hàng của Ploom Tech đã bị không đủ khả năng đáp ứng vì cầu vượt quá cung. Khi giao hàng được tiếp tục, khoảng 100.000 lệnh trực tuyến đã nhận được trong 15 ngày. Phó chủ tịch điều hành Hideki Miyazaki nói với các phóng viên tại Tokyo vào tháng Tám. Ông Naohiro Minami, giám đốc tài chính của Japan Tobacco, cho biết nhu cầu thị trường quá lớn – vượt quá mong đợi của chúng tôi – và chúng tôi vẫn phải hạn chế cung cấp sản phẩm của chúng tôi, theo một cuộc họp vào ngày 2/8 với các nhà phân tích và nhà đầu tư.

Thiết bị này có chi phí 4.000 Yên và được sử dụng kết hợp với một trong ba loại viên thuốc lá từ thương hiệu Mevius bán chạy nhất của công ty. Một gói 5 viên nang bán với giá ¥ 460, nhiều hơn 20 đô la so với một gói thuốc lá truyền thống của nhãn hiệu này.

Chất lỏng có chứa nicotine – thường được sử dụng trong thuốc lá điện tử phổ biến ở Hoa Kỳ – được phân loại là một thành phần dược phẩm ở Nhật Bản, nơi nó được kiểm soát chặt chẽ. Ngược lại, các sản phẩm sản xuất hơi sử dụng lá thuốc lá, như iQOS và Ploom Tech, được xem như thuốc lá ống, trong khi thuốc lá điện tử không chứa nik nicotine không được quy định ở Nhật và có thể dùng cho trẻ vị thành niên.

Keiichi Ando đã tìm cách thu hút làn sóng đang nổi lên ở Tokyo hai năm trước, mở một cửa hàng Vaping Ape ở Shibuya, một khu mua sắm và giải trí nổi tiếng với thanh thiếu niên. Trong khi không có trong số hơn 150 giống khác nhau mà ông có chứa chất nicotine, doanh thu đã tăng dần, Ando nói. Trong một chuyến thăm viếng các tiệm bán vape vào tuần trước, một khách hàng nói việc chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử đã giúp ông ta bỏ thuốc lá. Nhật Bản .

Vào ngày 1 tháng 8, hãng đã cắt giảm mục tiêu bán hàng trong nước cho thuốc lá bằng giấy 1 tỷ xuống còn 107 tỷ cho năm kết thúc tháng 12 này để phản ánh sự cạnh tranh từ các lựa chọn thay thế sau khi bị sụt giảm 7,9% trong khối lượng bán ra vào tháng 7. Trong 4 năm tới, kế hoạch đầu tư “hàng chục tỷ yên” vào thuốc lá, Japan Tobbaco nhằm mục đích trở thành nhà lãnh đạo thị trường, ông Miyazaki nói với các phóng viên. Anh không nói khi nào Ploom Tech sẽ được phát hành trên toàn quốc hoặc ở nước ngoài. “Rất nhiều khách hàng của chúng tôi vẫn đang chờ đợi Ploom Tech, vì vậy chúng tôi sẽ thúc đẩy sản xuất càng sớm càng tốt”, Masanao Takahashi, giám đốc bộ phận tiếp thị sản phẩm mới nổi của công ty, trong một cuộc phỏng vấn. “Họ chỉ tiếp tục bán hàng tại các cửa hàng tại Fukuoka.

Hút Thuốc Lá Điện Tử

Đắm mình trong các đám mây khói với mùi hương yêu thích mỗi khi Vape sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị. Nó không chỉ giúp bạn gia tăng sự tỉnh táo, củng cố tập trung mà còn mang đến cảm giác thoải mái, buông bỏ mệt nhọc căng thẳng. Ngày càng nhiều người chọn Vape như một cách thư giãn hiệu quả thay cho việc hút thuốc lá đầy độc hại.

Khói Vape được tạo ra từ phản ứng nhiệt hóa tinh dầu, chuyển dạng lỏng sang hơi. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, các Vaper chỉ việc hút vào các luồng hơi từ thiết bị, rồi từ tốn thả ra các luồng khói trắng dày đặc. Có thể nói, khói cùng với mùi hương tinh dầu là linh hồn của Vape, làm cho thiết bị này trở nên đặc biệt hơn hẳn. Chính vì vậy, nếu một ngày nào đó bỗng dưng Vape “tịt ngòi”, không cho ra các luồng khói như mong đợi nữa hẳn chúng ta sẽ vô cùng bối rối.

Việc Vape không ra khói có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Trong đó phải kể đến các yếu tố sau:

Quấn dây coil không đúng kỹ thuật, coil và bông không có sự liên kết tốt nhất

Pin Vape có độ xả thấp hoặc đang có dấu hiệu hỏng hóc

Đầu đốt của Vape hoạt động không hiệu quả

Lỗ thông gió trên thiết bị đang bị đóng lại hoặc nằm xa coil

Bạn sử dụng tinh dầu kém chất lượng, không đáp ứng tốt về thành phần tạo khói VG và PG

Thiết bị đã bị hỏng hóc sau khi rơi rớt hoặc va chạm mạnh

Vape hoạt động quá tải, dẫn đến hư hỏng mạch điện tử bên trong

Ngoài các nguyên nhân này, chúng ta cũng phải kiểm tra xem bình chứa tinh dầu có cạn không. Bởi nếu không đáp ứng được lượng tinh dầu cần thiết, Vape sẽ không ra khói thậm chí còn gây mùi khét khó chịu.

Coil và bông không được thiết lập đúng cách sẽ làm Vape không ra khói

Khắc phục tình trạng Vape không ra khói hiệu quả

Trước hết, bạn hãy kiểm tra lại tình trạng của bông và coil, xem hai bộ phận này có được lắp đặt đúng cách chưa. Ngoài ra, hãy chọn bông chuyên dụng giúp cho quá trình thấm hút tinh dầu tốt hơn.

Khi châm tinh dầu, bạn nên xem xét lại lỗ thông gió để điều chỉnh nó lại gần với coil, đồng thời chỉnh cho thông số mở rộng hết cỡ.

Nếu bạn đang dùng Mech Mod thì cần dùng đến pin có độ xả cao mới đáp ứng được yêu cầu tạo khói.

Hãy chọn loại tinh dầu có tỷ lệ VG cao hơn, cũng như phù hợp với thiết bị hiện tại thì khói mới tạo ra chất lượng như bạn mong muốn.

Vệ sinh Vape, chú ý làm sạch buồng chứa tinh dầu, đầu đốt và coil để loại bỏ cặn bám hay rỉ sét, giúp quá trình lưu dẫn tinh dầu được hiệu quả hơn.

Có Thật Pin Cylaid Có Độ Xã Được Đến 40-60A?

Top 10 HotGirl Trong Làng Vape Thế Giới

Pod 1 lần giá rẻ

Nếu hiện tượng hút Vape không ra khói xảy ra khi bạn làm rơi rớt thiết bị thì hãy mang nó đi bảo hành. Các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra kỹ thuật chuyên sâu để xác định nguyên nhân gây lỗi chính xác, từ đó đề xuất các giải pháp khắc phục cho bạn.

CÓ THỂ BẠN ĐANG CẦN TÌM:

→ Pod 1 lần Motipiin, Pod 1 lần Vaporlax, Pod 1 lần Romio

(Visited 65 times, 1 visits today)

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì?

Thuốc lá điện tử (electronic cigarettes, viết tắt là e-cigs), bao gồm e-pen, e-mod, e-hookah (shisha điện tử), và e-cigar được gọi chung là ENDS (electronic nicotine delivery systems) – hệ thống phân phối nicotine. Theo FDA, Thuốc lá điện tử là thiết bị cho phép người dùng hít một hơi khí (tương tự hơi nước) có chứa nicotine và các chất khác.

Không giống như thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử nói chung hoạt động bằng pin và sử dụng một thiết bị phát nhiệt để làm nóng e-liquid (tinh dầu) được đựng trong buồng chứa, bạn có thể bơm đầy buồng chứa sau khi sử dụng hết tinh dầu bên trong.

LỊCH SỬ VỀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Thuốc lá điện tử được một người Mỹ là Herbert A. Gilbert tạo ra và được cấp bằng sáng chế vào năm 1963. Với mục đích để thay thế việc đốt thuốc lá truyền thống mà vẫn giữ hương vị của thuốc lá. Thuốc lá điện tử cũng tạo ra khói và đưa nicotine vào cơ thể, nhưng khói của thuốc lá điện tử đặc hơn và có mùi thơm rất dễ chịu, người dùng cũng có thể kiểm soát được lượng nicotine mà mình muốn sử dụng.

Năm 2003:

Thuốc lá điện tử được phát triển lần đầu tiên ở Bắc Kinh, Trung Quốc do Hon Lik, 52 tuổi – một dược sĩ, một nhà phát minh và cũng là một người hút thuốc. Ông đã phát minh ra thiết bị này sau khi cha ông – cũng là một nghiện thuốc lá nặng, đã qua đời vì bệnh ung thư phổi. Công ty làm việc cho Lik – Golden Dragon Holdings, đã phát triển thiết bị và thay đổi tên của nó thành Ruyan, có nghĩa là “giống như khói”.

Tháng 4 năm 2006:

Thuốc lá điện tử được nhập vào châu Âu.

Năm 2006 – 2007:

Thuốc lá điện tử xuất hiện ở Mỹ.

Năm 2008 – 2010:

Cũng có nhiều nghiên cứu về thuốc lá điện tử trong thời gian này, có tích cực nhưng vẫn còn có những tiêu cực đi kèm. Và các nghiên cứu sẽ không dừng lại ở đó.

2011 – 2012 :

Tiếp tục là sự xuất hiện liên tục trên các bài báo, các phương tiện thông tin đại chúng nói về thuốc lá điện tử. Tất nhiên là vẫn có cả hai luồng suy nghĩ và đánh giá về thuốc lá điện tử, song có vẻ nhưng dần dần các nghiên cứu công nhận thuốc lá điện tử đang chiếm ưu thế hơn.

CÁC BỘ PHẬN CỦA MỘT THIẾT BỊ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Những thiết bị thuốc lá điện tử có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Bất kể loại nào, nó đều có những thành phần cơ bản:

Cartridge (Carto) – phần lõi: nó được dùng để giữ tinh dầu có trong phần đầu đốt riêng biệt.

Atomizer (Atty) – phần đầu đốt: còn được gọi là đầu nóng hoặc coil, đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của thuốc lá điện tử vì nó biến tinh dầu thành hơi. Trong thời gian ngắn, nó có thể sinh nhiệt. Cũng như phần lõi, phần đầu đốt dễ bị hỏng phải thay đổi. Không chỉ ảnh hưởng đến việc hút được thường xuyên mà còn ảnh hưởng bởi các loại đầu đốt, cũng như các loại tinh dầu.

Thân máy (chứa pin): là thiết bị sinh nhiệt và là phần lớn nhất của thiết bị. Nó lớn ở kích cỡ, sức chịu đựng và nguồn năng lượng. Có cả các loại nhỏ với công suất thấp và kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu. Bên cạnh đó, nó cũng yêu cầu sạc liên tục (thường chỉ sau một vài giờ), do đó cần sạc dự phòng. Ngoài ra, một loại “eGo” có một pin 1000MaH rất phù hợp cho những người muốn sử dụng liền trong một ngày.

E-liquid – tinh dầu: Được tạo thành từ ba thành phần: nicotine (một số loại tinh dầu không chứa nicotine và chỉ có hương liệu tạo vị), hương liệu và chất pha loãng. Chất pha loãng gồm có hai loại chính: propylene glycol và glycerine thực vật, đôi khi là sự kết hợp của cả hai.

CƠ CHẾ LÀM VIỆC CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Nó trông giống như một điếu thuốc lá thật. Đầu thuốc có đèn LED phát sáng khi bạn hít vào. Khi bạn thở ra, khói của thuốc lá điện tử giống như khói của thuốc lá truyền thống nhưng dày hơn.

Tất cả các thuốc lá điện tử làm việc về cơ bản theo cùng một cách. Bên trong, có một pin, một thiết bị sinh nhiệt, và một buồng giữ tinh dầu. Tùy theo công suất và hình dáng mà các thiết bị này có giá cả khác nhau. Thiết lá điện tử có hai loại, một là loại dùng một lần, hai là loại dùng lâu dài đi kèm với sạc và đầu đốt có thể tháo ra để bơm đầy lại tinh dầu sau khi sử dụng hết.

Khi bạn sử dụng, bộ cảm biến bên trong điếu thuốc sẽ được kích hoạt. Điếu thuốc lá điện tử sẽ đốt nóng tinh dầu bên trong và tạo ra khói như thuốc lá bình thường, nhưng khói thuốc từ thuốc lá điện tử không hề độc hại và không gây khó chịu cho những người xung quanh vì khói thuốc lá điện tử khi được người sử dụng nhả ra sẽ tan ngay lập tức.

Thuốc lá điện tử được sản xuất theo công nghệ vi điện tử và phun sương hiện đại. Lượng nicotine trong tinh dầu đã được qua các công đoạn thanh lọc nên không gây hại cho cơ thể. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh lượng nicotine trong tinh dầu, dần dần sẽ giúp bạn cai hẳn thuốc lá.

Sử dụng thuốc lá điện tử được gọi là “vaping”.

MỨC ĐỘ AN TOÀN CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Hiện tại có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về sự an toàn với sức khỏe của thuốc lá điện tử. Tổ chức nghiên cứu FDA đang cố gắng đưa ra những câu trả lời rõ ràng cho cộng đồng.

Thuốc lá điện tử không phải đốt lên như thuốc lá truyền thống, chúng tạo ra ít hóa chất hơn trong khói thuốc lá thông thường. Điều này nói lên rằng, thuốc là điện tử an toàn hơn nhiều so với thuốc lá truyền thống, và đa số các nhà nghiên cứu đồng ý rằng những người chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra, hiện nay không có bằng chứng cho thấy rằng khói thuốc lá điện tử có gây nguy hiểm đáng kể cho sức khỏe nên thuốc lá điện tử cũng có thể là tốt hơn cho người không hút thuốc gần đó.

Nhiều bằng chứng chỉ ra rằng thuốc lá điện tử thân thiện với môi trường, được sử dụng tại nhiều nơi công cộng. Lượng nicotine trong thuốc lá điện tử được thanh lọc, ít hơn trong thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử cũng không gây ra bức xạ như một số thiết bị điện tử khác.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng sử dụng thuốc lá điện tử an toàn hơn shisha, miếng dán nicotine và một số loại dược phẩm khác. Khói của thuốc lá điện tử chứa từ 0mg đến 18mg nicotine. Tuy nhiên, trong quá trình giảm thiểu hoặc bỏ thuốc lá truyền thống vẫn cần có chế độ ăn uống, chế độ luyện tập sức khỏe hợp lí.

Ngoài ra còn có rất nhiều các nghiên cứu về sự ảnh hưởng của thuốc lá điện tử đến tim, phổi, hệ thần kinh, … Nhưng không thể phủ nhận thuốc lá điện tử là sự thay thế lành mạnh cho thuốc lá truyền thống.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm – FDA vào ngày 25 tháng 5 vừa qua đã công bố một quy định cuối cùng sẽ mở rộng sự cho phép của mình cho tất cả các sản phẩm đáp ứng định nghĩa theo luật định “sản phẩm thuốc lá”, bao gồm thuốc lá điện tử, xì gà, hookah, và thuốc lào. Khi quy định được đặt ra, nó sẽ ngăn cấm việc bán các sản phẩm thuốc lá cho người dưới 18 tuổi – cả ở người mua trực tiếp và trực tuyến. Ngoài ra, các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và bán lẻ các sản phẩm thuốc lá mới được điều chỉnh sẽ phải chịu bất kỳ quy định, đưa họ phù hợp với các sản phẩm thuốc lá khác rằng FDA đã quy định từ năm 2009.

Mua Thuốc Lá Điện Tử Online

Mua thuốc là điện tử online đang là một xu thế mới hiện nay, là một phương thức rất hiệu quả mà nhiều cơ sở kinh doanh đang áp dụng. Không chi mang đến sự linh động mà còn nhiều thế mạnh đang được Vaporshop khai thác và chuỗi cung ứng trong tphcm của trung tâm chung tôi..

Đối nét về thuốc lá thông thường, người ta có thể tìm được đến 7000 tạp chất độc hại, với một bài toán đơn giản, số điếu hút mỗi ngày nhân với 7000, bạn sẽ biết được mình đã dung nạp bao nhiêu chất độc hại vào buồng phổi.

Công nghệ phát triển, năm 1963 thuốc lá điện tử ra đời, được lọc gần hết các chất độc hại, sử dụng tinh dầu tự nhiên, người tiêu dùng tin rằng thuốc lá điện tử an toàn đối với sức khỏe.

Ưu điểm khi mua thuốc lá điện tử online

Mua vape online đang là hình thức phổ biến nhất hiện nay, từ các loại quần áo, mĩ phẩm, đồ tiêu dùng thường xuyên hay thức ăn đều được bày bán tại các trang mạng điện tử. Việc mua hàng vape online giảm bớt thời gian đi lại của mọi người, mặt hàng đa dạng, mẫu mã bắt mắt, bởi các tiện ích của việc mua hàng online khiến thị trường không khỏi ưa chuộng loại hình mua sắm này.

Hiện nay, mua thuốc lá điện tử online cũng đang được bày bán phổ biến trên các trang mạng trực tuyến, mẫu mã đa dạng không kém các cửa hàng, giá lại rẻ, có thêm dịch vụ giao hàng tận nơi lại thường xuyên có các ưu đãi giảm giá, miễn phí ship.

Bạn chỉ cần di chuyển chuột chọn loại thuốc lá điện tử ưa thích, đặt hàng và thanh toán, thao tác vô cùng dễ dàng tiện lợi. Nếu bạn vẫn đang lo sợ mua thuốc lá điện tử online, hãy đến với thuốc lá điện tử Varporshop, chuyên cung cấp vape, tinh dầu các loại,… hàng chính hãng chất lượng, giá cả hợp lý, shop thuốc lá điện tử online uy có chuỗi cửa hàng tại tphcm.

Ưu điểm khi mua thuốc lá điện tử online thay vì ở tiệm, quán hay siêu thị

Khi bạn mua thuốc lá điện tử ở tiệm, quán hay siêu thị

Bạn sẽ được tận mặt quan sát thậm chí được hút thử trước khi mua. Có chủ quán hướng dẫn cách bỏ tinh dầu, lắp đặt vệ sinh. Tất nhiên, bạn phải đủ 18 tuổi trở lên mới được mua dòng sản phẩm này.

Quá trình mua bạn trở nên thấy yên tâm khi đem về hút và sử dụng để thay thế thuốc lá thường. Nhưng nhược điểm của việc bạn mua thuốc lá điện tử ở tiệm, quán hay siêu thị chính là tốn thường gian, giá cả không cạnh tranh và không đa dạng mẫu vape hoặc tinh dầu.

Khi bạn mua thuốc lá điện tử online

Mang nhiều tiềm ẩn khó lường về hàng giả nhưng việc bạn mua hàng ở 1 trang website hay fanpage có uy tín để mua thì nó sẽ khác. Vì nhiều bạn có hỏi Vaporshop :”Tại sao nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng có website và fanpage vẫn tuồn ra thị trường đó?”. Chúng tôi khẳng định với bạn rằng : “Những đơn vị đó lập ra và xóa đi tồn tại 1-2 tháng. Tức là ăn cướp rồi bỏ chạy mà thôi”. Đối với Trung tâm thuốc lá điện tử TPHCM như Vaporshop. Là môi trường cho bạn trao đổi, mua bán vape uy tín lâu năm sẽ khác. (Vaporshop lập từ 10 năm trước, Thời đầu của Vape thuốc lá điện tử mới xâm nhập vào Việt Nam). Thì tất cả sẽ khác.

Ưu điểm khi mua online là nhanh gọn, giá cạnh tranh rẻ, đa dạng chủng loại và mẫu mã.Tuy nhiên, vấn đề bảo hành đối với khách ở xa còn gặp nhiều khó khăn.

Một số loại thuốc lá điện tử phổ biến

Thị trường thuốc lá điện tử đang dần phát triển, nhất là ở Việt Nam, các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng loại hình giải trí này. Vì mức độ tiêu thụ cao nên nhà sản xuất cũng cho ra đời nhiều loại thuốc lá điện tử mới, có ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong mục này tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thuốc lá điện tử phổ biến. Mà bạn cần chú ý đến khi mua thuốc lá điện tử online.

Thuốc lá điện tử – Aegis

Sản phẩm nổi bật: Aegis box mod

Đây là loại vape mod mang tính mạnh mẽ, với thiết kế không ngại va đập, được trang bị công nghệ chống thấm nước hiện đại, bạn có thể mang sản phẩm Aegis đến các nơi như biển, hồ bơi,… với đặc tính chống nước bạn không cần lo ngại về việc bị chập mạch khi tiếp xúc với nước. Ngoài ra Aegis box mod còn có chức năng kháng bụi, dễ dàng vệ sinh.

Thuốc lá điện tử – Airo

Sản phẩm nổi bật: Airo Pod Mod by Veiik

Thế kế nhỏ gọn đến từ chiếc pod mod của Airo, khoang mở với dung tích 2ml và pin đạt đến 360mAh với cổng sạc usb. Sản phẩm sử dụng hệ thống hút khí, side fill tiện lợi và coil được wick bông nguyên chất tạo độ thoáng. Mang đến sự thoải mái khi sử dụng.

Thuốc lá điện tử – Artery

Sản phẩm nổi bật: Artery Pal 2 Pod Kit

Pin lên đến 1000mAh với công suất 23w. Với atomizer kháng 0.08ohm và được nối lửa mạ vàng 24k, đặc biệt Pal 2 còn có chức năng ngắt mạch bảo vệ. Nổi bật với hiệu suất hương vị tốt, với chất lỏng muối nic có trong Pal 2 cũng hoạt động tốt hơn.

Thuốc lá điện tử – Aspire

Sản phẩm nổi bật: Pod Aspire AVP 12w

Được tích hợp pin sạc lên đến 700mAh, với công suất cao nhất là 12w, dung tích lên đến 2ml, kết nối từ tính và cổng sạc usb. Pod Aspire AVP 12w còn được trang bị các tính năng bảo vệ ngắt mạch, bảo vệ quá tải, bảo vệ nhiệt, đèn báo dung lượng pin.

Thuốc lá điện tử – Rexl

Sản phẩm nổi bật: Relx Pod System Kid

Thiết kế nhỏ gọn và đươck sử dụng công nghệ Feelm Tech cực kỳ hiện đại, có 5 phiên bản màu sắc khác nhau, dung lượng pin là 350mAh, dung tích như đa số các loại thuốc lá điện tử khác là 2ml, có kết nối từ tính, có đèn báo và cổng sạc usb. Hệ thống Pod hoàn chỉnh, chống rò rỉ.

Thuốc lá điện tử – Rincoe

Sản phẩm nổi bật: Rincoe Mechman 228W Mesh Kit

Vape kit đốt cháy nhanh và bền vững, bổ sung thêm đầu tank đi kèm mesh coil. Với công suất tối đa 228w, bộ máy của Rincoe Mechman 228w Mesh Kit thật sự có bộ máy rất mạnh mẽ, có 2 pin và vỏ ngoài bằng thép rỉ, dung tích lên đến 4,5ml, được tích hợp các tính năng hỗ trợ.

Thuốc lá điện tử – Jomo

Sản phẩm nổi bật: Vape kit Jomo Lite 40w.

Với 5 màu sắc phổ biến, dung tích 3ml, điện áp hoạt động 4,2V, dung lượng pin 2200mAh, điện áp tối đa 40w, được gia công chính xác từ nhà máy sản xuất thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử – Joyetech

Sản phẩm nổi bật: Pod System Joyetech EXCEED Edge kit bán chạy nhất 2018

Pod System Joyetech EXCEED Edge kit có những đường nét, góc cạnh sắc sảo, rõ nét, vô cùng sang trọng, màu sắc đẹp mắt. Dung tích 2ml và dung lượng pin là 650mAh, đầu đốt Ex 1,2ohm ‘MTL. Đèn nháy khi pin ở mức cao và ngược lại, vỏ ngoài chịu nhiệt tốt và có khả năng tái chế.

Địa chỉ bán vape online chính hãng tại tphcm

Với mức độ tiêu thụ thuốc lá điện tử như hiện nay, việc tìm kiếm một trang web bán vape không hề khó đặc biệt là mua thuốc lá điện tử online. Chỉ là không thể đảm bảo chất lượng khi nhận, rất dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng.

Thuốc lá điện tử Varpor shop cung cấp các mẫu thuốc lá điện tử mới nhất, chính hãng, các bạn có thể đặt mua thuốc lá điện tử hoặc tại trang web trực tuyến. Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng tại tphcm để an tâm tìm mua sản phẩm mình muốn.

Vapor shop – Trung tâm linh phụ kiên thuốc lá điện tử

Nếu bạn cần mua sản phẩm cũng như tư vấn vape chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi :

Phone : 0912799091 – Mr. Luân

Email : dermor2512@gmail.com

Website : https://vaporshop.vn or http://vaporshop.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/vaposhop.vn