Đánh Giá Thuốc Sâm Nhung Bổ Thận Tw3 / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sdbd.edu.vn

Đánh Giá Sâm Nhung Bổ Thận Tw3

Để phòng chống, và điều trị chứng bệnh do thận hư thận yếu gây nên, theo quan điểm của y học cổ truyền, cần phải tiến hành các biện pháp mang tính toàn diện, nghĩa là phải kết hợp giữa phương pháp không dùng thuốc (xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, rèn luyện sức khỏe thường xuyên, tích cực tập luyện khí công dưỡng sinh, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cân ma đạt kinh, hạn chế sử dụng các chất kích thích: bia rượu, chè, café ,thuốc lá…) để tăng cường tuần hoàn thận khí, đồng thời phối hợp với biện pháp dùng thuốc. Đông Y cho rằng với các trường hợp dương hư cần dùng thuốc bổ dương (dùng bài thận khí hoàn,…), âm hư thì bổ âm (bài bát vị hoàn,…). Theo xu hướng hiện nay, các thầy thuốc YHCT ưu tiên sử dụng các bài thuốc kết hợp, có tác dụng song bổ, vừa bổ âm vừa bổ dương, giúp mang lại hiệu quả tích cực hơn. Lợi ích của bài thuốc này trong điều trị chứng thận hư thận yếu, là sự kết hợp hài hòa giữa các vị thuốc bổ âm, và bổ dương, từ đó mà đạt được công năng bồi bổ thận khí toàn diện. Điển hình trong số đó là bài thuốc sâm nhung bổ thận. Thành phần của bài thuốc có nhân sâm và nhung hươu, là hai vị thuốc quý, trong tứ đại thượng dược “sâm nhung quế phụ”, đã được biết đến từ ngàn đời nay, cùng với hơn hai mươi loại thảo dược, trong đó có đẳng sâm, bạch truật, liên nhục, hoài sơn, bạch linh và cam thảo ích khí kiện tỳ ; đương quy, hà thủ ô và thục địa bổ huyết ; bách hợp và câu kỷ tử bổ âm ; ba kích, tục đoạn, cẩu tích, đỗ trọng, nhục thung dung và thỏ ty tử bổ dương, viễn chí dưỡng tâm an thần ; trạch tả lợi thủy thẩm thấp và đặc biệt là có nhân sâm đại bổ nguyên khí, nhung hươu và cao ban long bổ tủy, ích huyết, sinh tinh.

Sâm nhung bổ thận TW3 ra đời dựa trên bài thuốc Sâm nhung bổ thận, tinh hoa của nền y học cổ truyền, kết hợp ứng dụng hoa học hiện đại của nền y học thế giới vào trong sản xuất. Với tác dụng dưỡng huyết tư âm, bổ thận cố tinh, bổ thận tráng dương, thuốc được chỉ định dùng cho cả nam và nữ trong các trường hợp thận hư, thận yếu: tiểu tiện nhiều lần, chân tay tê mỏi, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm, sinh lý yếu…

– Nam giới dùng trong các trường hợp di mộng tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam.

– Nữ giới dùng trong các trường hợp kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, đổ mồ hôi, sạm da, nám má, khí hư, bạch đới.

Sâm nhung bổ thận TW3 có thành phần gồm hơn 20 loại dược liệu quý chia thành các nhóm tính chất:

– Nhung hươu, cao ban long: có tác dụng ôn thận tráng dương, bổ huyết, cường tráng gân cốt, trị hư lao – Nhân sâm: Có tác dụng bổ ích huyết, sinh tân dịch, an thần, tăng trí nhớ. – Ba kích, Bạch truật, Cẩu tích, Đỗ trọng, Hà thủ ô đỏ, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Tục đoạn, Xuyên khung, Viễn chí: có tác dụng trừ phong thấp, ấm thận trợ dương, ích huyết, mạnh gân cốt. – Bách hợp, Cam thảo, Cẩu kỷ tử, Đảng sâm, Đương quy, Hoài sơn, Liên nhục: có tác dụng bổ tỳ vị, ích khí, sinh tân dịch, giải khát, nhuận phế, thanh nhiệt giải độc, dưỡng tâm, an thần, bổ huyết, điều kinh, lợi gan, thông huyết, tiêu sưng. – Bạch linh, Thục địa, Trạch Tả: có tác dụng bổ tinh tủy, nuôi can thận, dưỡng âm

Từ đó đem đến tác dụng dưỡng huyết tư âm, bổ thận cố tinh, bổ thận tráng dương.

Ngoài tác dụng nổi bật hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới; giúp làm chậm và cải thiện tình trạng mãn dục nam thì Sâm nhung bổ thận Tw3 còn có tác dụng trị đau lưng, nhức mỏi, tiểu đêm nhiều lần, tóc bạc sớm.

Review Đánh Giá Tác Dụng Sâm Nhung Bổ Thận Tw3 Tốt Không

Sản phẩm Sâm nhung bổ thận trung ương 3 là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ thận, tráng dương, đồng thời cũng làm tăng cường sinh lực đối với các quý ông. Hơn nữa sản phẩm giúp cân bằng nội tiết, và điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ.

Thành phần nguyên liệu sản xuất

Sâm Nhung Bổ Thận TW3 được bào chế và sản xuất dưới dạng viên uống với 100% thảo dược có trong thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn, lành tính và đảm bảo không hề gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

Cụ thể, sản phẩm gồm hơn 20 dược liệu quý chia thành các nhóm tính chất như sau:

Ngoài ra sản phẩm còn có thêm rất nhiều thành phần khác cũng được bổ sung như: xuyên khung, bạch truật, đương quy, đỗ trọng, hà thủ ô đỏ… và tá dược vừa đủ 1 viên.

Tác dụng Sâm nhung bổ thận tw 3 là gì?

Theo quy luật của tạo hóa, trải qua thời gian năm tháng, cơ thể chúng ta bị già cỗi đi, các chức năng trong các cơ quan theo đó cũng suy yếu dần. Nếu không được bồi bổ kịp thời, sẽ gây ra sự mất cân bằng trong cơ thể, sẽ dẫn tới nhiều chứng bệnh. Thận tạng cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Thận chủ thủy, khi tạng thận bị suy yếu và hư, các hoạt động tuần hoàn của nước trong cơ thể sẽ không được điều tiết, dẫn tới tình trạng rối loạn trong đào thải: đổ mồ hôi nhiều, số lượng nước tiểu ít, đi tiểu đêm nhiều lần, hoặc có thể bị tiểu rắt, tiểu sót,… Các chứng trạng kể trên đều là biểu hiện, triệu chứng của chứng thận hư thận yếu.

Theo y học cổ truyền

Để phòng chống và điều trị các chứng bệnh do thận hư, thận yếu gây nên, theo quan điểm của y học cổ truyền, cần phải tiến hành các phương pháp mang tính toàn diện. Nghĩa là phải kết hợp giữa phương pháp không cần phải dùng thuốc (xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, tích cực tập luyện khí công dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe thường xuyên, châm cứu, xoa bóp, cân ma đạt kinh, bấm huyệt,..). Hạn chế sử dụng các chất kích thích: bia rượu, café ,thuốc lá…để tăng cường tuần hoàn thận khí. Đồng thời phối hợp với biện pháp dùng thuốc để có hiệu quả tốt nhất.

Theo Đông y

Đông Y cho rằng với các trường hợp nam giới dương hư cần dùng thuốc bổ dương, âm hư thì bổ âm. Theo xu hướng hiện nay, các thầy thuốc YHCT ưu tiên sử dụng các bài thuốc kết hợp, có tác dụng song bổ giúp mang lại hiệu quả tích cực hơn.

Lợi ích của phương pháp này trong điều trị chứng thận hư thận yếu, là sự kết hợp hài hòa giữa các vị thuốc bổ âm, bổ dương, từ đó đạt được công năng bồi bổ thận khí toàn diện. Nổi bật trong số đó là bài thuốc sâm nhung bổ thận.

Thành phần chính của bài thuốc có nhân sâm và nhung hươu, là hai vị thuốc quý có trong tứ đại thượng dược “sâm nhung quế phụ”, cùng với hơn hai mươi loại thảo dược, trong đó có: đẳng sâm, hoài sơn, bạch truật, liên nhục, bạch linh và cam thảo ích khí kiện tỳ; hà thủ ô, đương quy, và thục địa bổ huyết ; bách hợp và câu kỷ tử bổ âm ; ba kích, cẩu tích, đỗ trọng, tục đoạn, nhục thung dung và thỏ ty tử bổ dương, trạch tả lợi thủy thẩm thấp, viễn chí dưỡng tâm an thần và đặc biệt là có nhân sâm đại bổ nguyên khí, nhung hươu và cao ban long bổ tủy có tác dụng ích huyết, sinh tinh.

Sâm nhung bổ thận tw 3 dùng trong trường hợp nào

Sâm nhung bổ thận trung ương 3 ra đời dựa trên bài thuốc Sâm nhung bổ thận – tinh hoa của nền y học cổ truyền. Kết hợp ứng dụng khoa học hiện đại của nền y học thế giới vào trong quá trình sản xuất.

Với tác dụng dưỡng huyết tư âm, bổ thận tráng dương, bổ thận cố tinh. Thuốc được chỉ định dùng cho cả nam và nữ giới trong các trường hợp thận hư, thận yếu: tiểu tiện nhiều lần, đau lưng, chân tay tê mỏi, mỏi gối, tóc bạc sớm, sinh lý yếu…

Nam giới dùng trong các trường hợp: di mộng tinh, yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, xuất tinh sớm, giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Nữ giới dùng trong các trường hợp: kinh nguyệt không đều, đổ mồ hôi, bốc hỏa, sạm da, nám má, khí hư, bạch đới.

Đối tượng sử dụng sâm nhung bổ thận tw3

Dùng được cho cả nam và nữ mắc chứng thận hư, suy giảm các chức năng thận dẫn đến tình trạng nhức mỏi đầu gối, đau lưng, hay đi tiểu đêm, tiểu nhiều, tay chân tê liệt, suy yếu sinh lý,…

Nam giới: mắc bệnh tiểu đường dẫn tới yếu sinh lý, những trường hợp xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, chất lượng tinh trùng thấp.

Nữ giới: rối loạn kinh nguyệt, không đều, tình trạng da không tốt, dễ cáu giận, hay bị nám, tàn nhang, hay đổ mồ hôi, khí hư, bạch đới.

Sâm Nhung Bổ Thận TW3 có giá bán bao nhiêu?

Để tránh mua phải hàng giả, hay kém chất lượng thì khi mua, mọi người nên chú ý kiểm tra thật kỹ các dấu hiệu trên sản phẩm như:

Dưới đáy chai có Logo Foripharm được dập nổi không?

Trên mỗi viên thuốc đều phải có in logo Foripharm – thương hiệu của nhà sản xuất.

Tem chống hàng giả gồm 2 chức năng nước hiện chữ…

Quy cách đóng gói của sản phẩm là 1 lọ sẽ có chứa 30 viên nang. Và hiện nay, loại thuốc này đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 120.000 – 150.000 đồng/ hộp 30 viên.

Review đánh giá Sâm nhung bổ thận TW3 của người dùng

Anh Nguyễn Xuân Trường, năm nay 40 tuổi sống ở chúng tôi trả lời phỏng vấn: ” Tôi làm tài xế taxi, có nhiều lần chở khách nhưng buồn tiểu cũng ráng nhịn để trả khách xong thì mới đi vệ sinh giải quyết. Từ lúc dùng Sâm Nhung Bổ Thận TW3 tôi khắc phục được chứng thận yếu và cũng cải thiện chút ít, đỡ được chứng buồn tiểu giữa đường, tuy vẫn còn tiểu ít nước nhưng nói chung cũng đỡ hơn nhiều so lúc chưa uống thuốc ”

Hay như anh Hoàng Minh Quân có chia sẻ rằng: ” Ngày trước tôi uống với anh em cả két bia cũng không sao. Nhưng hơn 1 năm nay, cứ đến tầm 6h tối là không dám uống nước. Vì mỗi đêm tôi phải đi tiểu đến 3, 4 lần khiến tôi mất ngủ trầm trọng. Được vợ mua cho Sâm Nhung Bổ Thận TW3 nên giờ tôi cũng bớt đi tiểu đêm. Tuy nhiên nếu uống quá nhiều nước thì cũng phải dậy đi tiểu đến 1, 2 lần .”

Uống sâm nhung bổ thận trung ương 3 có tốt không?

Trong các đánh giá Sâm nhung bổ thận TW3 của người dùng thì sản phẩm được xem là một phương pháp hỗ trợ điều trị thận hư thận yếu, yếu sinh lý khá hiệu quả và an toàn không gây tác dụng phụ. Đặc biệt sản phẩm được đánh giá khá cao bởi cánh mày râu trong việc cải thiện chức năng sinh lý cũng như làm chậm quá trình mãn dục.

Tùy theo cơ địa của mỗi người sử dụng mà Sâm nhung bổ thận trung ương 3 có tác dụng nhanh hay chậm, đặc biệt cần phải sử dụng theo liệu trình tối thiểu từ 30-45 ngày để đạt được hiệu quả như mong muốn. Người tăng huyết áp nên thận trọng và tham khảo các tư vấn của các y bác sĩ cũng như đọc kỹ các chỉ định và hướng dẫn khi sử dụng thuốc nhằm tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Review Sâm nhung bổ thận TW3 trên webtretho

Mua Sâm Nhung Bổ Thận Tw3 Ở Đâu

Thành phần của sâm nhung bổ thận TW3

Trước khi tìm hiểu Sâm nhung bổ thận Tw3 bán ở đâu thì bạn nên tìm hiểu xem thành phần của bài thuốc này có những loại dược liệu nào? Trong sản phẩm có rất nhiều thành phần dược liệu quý nhưng nổi bật hơn cả chính là Nhung hươu, Cao ban long có tác dụng ôn thận tráng dương, bổ huyết, cường tráng gân cốt, trị hư lao; Nhân sâm có tác dụng bổ ích huyết, sinh tân dịch, an thần, tăng trí nhớ. Ngoài ra trong thành phần của thuốc còn bao gồm một số loại thảo dược quý khác như: bạch linh, bách hợp, ba kích, đảng sâm, hoài sơn, liên nhục, hà thủ ô đỏ, nhục thung dung, tục đoạn, thỏ ty tử, trạch tả, xuyên khung, đỗ trọng, viễn chi, đương quy… Sự kết hợp khéo léo và hài hòa giữa các vị thuốc tạo nên tác dụng song bổ (vừa bổ thận âm, vừa bổ thận dương) của thuốc Sâm nhung bổ thận Tw3.

Sâm nhung bổ thận Tw3 có tác dụng dưỡng huyết tư âm, bổ thận cố tinh, bổ thận tráng dương. Từ đó được chỉ định đối với chứng thận hư thận yếu, dùng cho cả nam và nữ trong các trường hợp: tiểu đêm nhiều lần, chân tay tê mỏi, đau lưng mỏi gối, tóc bạc sớm, sinh lý yếu.

Đối với nam giới

Các trường hợp di mộng tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý do bệnh tiểu đường.

Giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng

Giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Đối với nữ giới

Thuốc dùng trong các trường hợp kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, đổ mồ hôi, sạm da, nám má, khí hư, bạch đới.

Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng, cách dùng: 1 ngày uống 2 lần

Trẻ em 10-15 tuổi: Uống 1 viên/1 lần

Người lớn:

Liều dự phòng: 1-2 viên/lần

Liều điều trị: 2-3 viên/lần

Liều duy trì: 1 viên/ lần

Uống trước ăn 30 phút.

Mỗi đợt dùng từ 30-45 ngày để đạt hiệu quả cao nhất

Sản phẩm dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc sâm nhung bổ thận TW3

Không dùng thuốc đối với người bị mẫn cảm với thành phần nào của thuốc

Không nên dùng thuốc trong khi đang ngoại cảm, kiết lỵ.

Đối với bệnh nhân bị huyết áp, suy tim, bệnh mạch vành, đau ngực, khó thở nên tham vấn bác sĩ trước khi sử dụng.

Tránh dùng sai liều lượng thuốc: Mãn dục là quá trình lão hóa tự nhiên của đàn ông khó tránh được. Việc dùng thuốc đúng liều lượng, cách dùng sẽ giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam nhưng cần kiên trì đi theo liệu trình từ 30-45 ngày, sử dụng không quá 6 viên/ngày.

Sâm nhung bổ thận Tw3 hiện có bán rộng rãi tại tất cả nhà thuốc trên toàn quốc. Vì vậy để mua sản phẩm bạn chỉ cần đến nhà thuốc gần nhất và hỏi mua đúng tên thuốc Sâm nhung bổ thận Tw3 do Công ty CP Dược phẩm Trung ương 3 – Địa chỉ: 16 Lê Đại Hành – Minh Khai – Hồng Bàng – Hải phòng sản xuất. Đồng thời kiểm tra thật kỹ các dấu hiệu trên sản phẩm gồm có: Logo FORIPHARM dập nổi dưới đáy chai, trên mỗi viên thuốc có in logo FORIPHARM, Tem chống hàng giả tích hợp 2 chức năng NƯỚC HIỆN CHỮ và kiểm tra hàng chính hãng qua TIN NHẮN SMS để tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Viên Uống Sâm Nhung Bổ Thận Tw3 Lọ 30 Viên

Sản phẩm được mua kèm

Viên Uống Sâm Nhung Bổ Thận TW3

Viên Uống Sâm Nhung Bổ Thận TW3 là sự kết hợp của chúng tôi hư.ơ.u, nhân sâm cùng các thành phần thiên nhiên lành tính giúp hỗ trợ bổ thận, tráng dương,,… Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ.

Viên uống Sâm Nhung Bổ Thận TW3

Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không?

– Sâm nhung TW3 giúp hỗ trợ chức năng thận, tráng dương, bổ huyết

– Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam và nữ

– Hỗ trợ sinh tân dịch, bổ ích huyết, cải thiện trí nhớ.

– Hỗ trợ cải thiện chuyện phòng the, sinh hoạt vợ chồng

– Hỗ trợ cải thiện sức khỏe nam giới, giúp nam giới mạnh mẽ, bền bỉ hơn

– Dùng tốt cho người có chứng khí hư và kinh nguyệt không đều cho nữ giới

Thành phần của sâm nhung TW 3

– Nhung hươu

– Cam thảo

– Nhân sâm

– Đảng sâm

– Xuyên khung

– Bạch linh

– Đương quy

– Ba kích

– Hoài sơn

– Liên nhục

– Tá dược: Povidon K30, Ethanol 96%, Methylparaben, Propylparaben, Magnesi stearat……… vừa đủ 1 viên.

Hướng dẫn sử dụng

– Uống 2 viên/ngày, chia làm 2 lần uống.

– Uống trước khi ăn 30 phút.

– Để đạt hiệu quả khi sử dụng viên uống sâm nhung bổ thận TW 3 mỗi đợt dùng từ 30 – 45 ngày.

– Không sử dụng sâm nhung bổ thận TW3 cho người mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

– Người đang ngoại cảm, kiết lỵ không nên dùng.

– Kiêng ăn các thức ăn cay, nóng, kích thích trong khi dùng sâm nhung TW3

– Thận trọng đối với người tăng huyết áp.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ không quá 30 độC.

Sâm nhung bổ thận TW3 giúp hỗ trợ cải thiện chức năng thận

Đối tượng sử dụng

– Dùng cho cả nam và nữ trong các trường hợp thận hư, thận yếu: tiểu tiện nhiều lần, chân tay tê mỏi, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm

– Nam giới đang gặp các vấn đề về sinh lý

– Nữ giới dùng trong các trường hợp kinh nguyệt không đều, bốc hoả, đổ mồ hôi, sạm da, nám má, khí hư, bạch đới.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Anh Nguyễn Xuân Trường (40 tuổi, Q9, TP.HCM): “Tôi làm tài xế taxi, có nhiều lần chở khách nhưng mót tiểu cũng ráng nhịn để trả khách xong thì đi nhà vệ sinh giải quyết. Từ lúc dùng sâm nhung Tw3, chứng thận yếu của tôi cũng cải thiện chút ít, đỡ được chứng mót tiểu giữa đường, tuy vẫn còn tiểu ít nước nhưng nói chung cũng đỡ hơn lúc chưa dùng viên uống này”.

Anh Hoàng Minh Quân (Q5, TP. Hồ Chí Minh):” Khá tốt, cả 2 vợ chồng nhà mình cùng dùng. Không biết mọi người thấy sao nhưng với riêng mình thì chuyện chăn gối của vợ chồng lúc nào cũng nóng hừng hực ấy”

Một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm sâm nhung bổ thận TW3

1.Tôi đang trong giai đoạn cho con bú thì có sử dụng được sản phẩm không?

Sâm nhung bổ thận TW3 sản phẩm nên dùng cho người trưởng thành, đang gặp vấn đề về thận. Tuy nhiên chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh đối tượng phù hợp sử dụng sản phẩm này cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Do đó, bạn cần hỏi ý kiến của chuyên gia y tế trước khi sử dụng để có được giải pháp thích hợp với thể trạng cơ thể.

2. Thành phần của sâm nhung bổ thận Tw3 gồm những gì?

Sâm nhung bổ thận trung ương 3 có thành phần được chiết xuất thiên nhiên, có thể chia thành các nhóm tính chất:

– Cam thảo

– Nhân sâm

– Đảng sâm

– Xuyên khung

– Bạch linh

– Đương quy

– Ba kích

– Hoài sơn

– Liên nhục…

3. Sâm nhung bổ thận Tw3 cách dùng như thế nào?

Quy cách đóng gói của sản phẩm là 1 lọ 30 viên nang. Quý ông có thể sử dụng như sau: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống như vậy liên tục trong khoảng 4 – 5 tháng. Thời gian sử dụng có thể lâu hơn hoặc liều dùng tăng giảm tùy theo mức độ của từng người. Khi sử dụng cần kiêng ăn các thức ăn cay, nóng, các chất kích thích.

Khi sử dụng sâm nhung bổ thận Tw3, cần chú ý không dùng với những người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Với một số người đang bị cảm, kiết lị cũng không nên uống.

Mua Sâm Nhung Bổ Thận TW3 chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp Sâm Nhung Bổ Thận TW3 và nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng. Khách hàng có thể đặt mua Online hoặc đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

Chi nhánh Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 0932.888.300

Thông tin sâm Nhung Bổ Thận TW3

Hãng sản xuất: Công ty cổ phần TW3

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách sản phẩm: hộp 30 viên

Giá của Sâm Nhung Bổ Thận TW3: 138.000đ/ hộp

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người

Vận Chuyển Toàn Quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi