Bảng Màu Thuốc Nhuộm Tóc Zone / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Sdbd.edu.vn

Thuốc Nhuộm Tóc 6/33, Cách Đọc Bảng Màu Nhuộm, 6/33 Là Màu Gì?

Màu 6/33 là màu vàng ánh vàng cấp độ vừa. Bạn đang muốn biết cách đọc bảng màu thuốc nhuộm tóc? VonPreen chắc chắn chỉ cần bỏ ra 15 phút bạn sẽ cơ bản đọc được bảng màu nhuộm theo quy chuẩn quốc tế. Không chỉ 6/33 mà bạn sẽ đọc được bất kỳ màu nhuộm nào nếu muốn. VonPreen lưu ý đôi chút về cách viết: màu 6/33 hay 6.33 đều được, chúng đều là một tông màu.

Màu nhuộm có 3 chữ số như 6/33 là màu có ánh sắc, màu có 2 chữ số ví dụ như 6/3 là màu không có ánh sắc. Và ánh sắc này khi ra trời nắng mới thấy được. Sẽ có 10 cấp độ màu đánh số từ 1.0 đến 10.0 nhưng thực chất chỉ có từ 2.0 đến 9.0. Từ 1.0 đến 4.0 là tông màu tối, 4.0 đến 7.0 là tông màu vừa, 8.0 đến 10.0 là tông màu sáng. Từ đó thì chúng ra sẽ có cách đọc bảng màu như sau:

Số thứ nhất: cấp độ màu hay còn gọi mức độ đậm nhạt.

Số thứ 2: tông màu chính.

Số thứ 3: tông màu ánh sắc.

Ta sẽ không đọc lần lượt từ trái sang phải như thông thường mà đọc tông màu chính trước, sau đó đến tông màu ánh sắc và cấp độ màu sau cùng. Để có thể đọc được bảng màu thành thạo, bạn bắt buộc phải ghi nhớ bảng sau đây:

Tư vấn chọn thuốc nhuộm tóc phù hợp:

Trên thị trường đang có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc. Bạn có chắc loại thuốc nhuộm mình đang dùng là tốt? VonPreen xin tư vấn cho bạn một loại thuốc nhuộm cực kỳ tốt hiện nay là Thuốc nhuộm tóc Davines Mask.

Thuốc nhuộm tóc Davines Mask đến từ Ý và có thể nói đây là dòng thuốc nhuộm cao cấp nhất thị trường. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như: chiết xuất từ thảo dược, bền màu, phủ bạc 100%, bảng màu đa dạng…

Bạn có thể tự tin dùng thuốc nhuộm Davines mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. VonPreen cam kết cung cấp thuốc nhuộm tóc chất lượng, tất cả đều là hàng chính hãng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!

Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)

Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Thuốc nhuộm tóc 6/33 là màu gì, Thuốc nhuộm tóc 6/33 có đẹp không, Thuốc nhuộm tóc 6/33 bán ở đâu, Thuốc nhuộm tóc 6/33 cao cấp, Thuốc nhuộm tóc 6/33 thuộc tông mấy, Thuốc nhuộm tóc 6/33 chính hãng

Bảng Màu Thuốc Nhuộm Tóc Lavox Đầy Đủ Và Mới Nhất 2023

Bạn yêu thích việc làm mới hình ảnh cá nhân bằng cách nhuộm tóc, tuy nhiên để chọn được cho mình một màu sắc phù hợp thì đó lại là chuyện không mấy dễ dàng. Thế nên với bảng màu thuốc nhuộm tóc của một số thương hiệu uy tín cung cấp sẽ giúp những ai đang có nhu cầu làm đẹp này có thể tham khảo và chọn lựa màu tóc mà mình yêu thích và mong muốn thông qua Bảng màu thuốc nhuộm tóc lavox đầy đủ và mới nhất 2023.

Xu hướng nhuộm tóc hiện nay ngày càng phổ biến

Nhuộm tóc đã và đang trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến mà mang đính chính đáng đối với mọi đối tượng, đặc biệt là giới trẻ thì đây đã không còn là hình thức lạ lẫm nữa, với sự phổ biến ngày càng mạnh mẽ hiện nay của hình thức nhuộm tóc nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những gam màu tóc thời trang ở bất kì nơi đâu và trong bất cứ đối tượng nào.

Hệ thống các màu tóc nhuộm được thể hiện bằng 3 con số khác nhau để chỉ cấp độ từ sáng đến tối của mỗi tông màu. Các thang điểm được tính từ 1 đến 10 cho nên để tiện phân biệt các nhà sáng tạo đã đánh số các màu nhuộm khác nhau như 7.33, 1.11, 6.23, 8.31,…để trong quá trình nhuộm người học cũng có thể lấy các con số làm công thức pha chế thay vì phải khổ sở nhớ hết các màu có trong bảng màu.

Các thông số đầu tiên từ 1 đến 10 gồm bảng màu sau:

1 Black (đen) dành cho nước da ngăm hoặc da trung tính. 2 Very Dark Brow (Nâu đen) dành cho nước da ngăm hoặc da trung tính. 3 Dark Brow (Nâu đậm) dành cho nước da ngăm hoặc da trung tính. 4 Medium Brow (Nâu vừa) dành cho nước da ngăm hoặc da trung tính. 5 Light Brow (Nâu sáng) dành cho nước da ngăm hoặc da trung tính. 6 Dark Blonde (vàng sậm) dành cho nước da trung tính hoặc da sáng trắng. 7 Medium Blonde (vàng vừa) dành cho nước da trung tính hoặc da sáng trắng. 8 Light Blode (Vàng sáng) dành cho nước da trung tính hoặc da sáng trắng. 9 Very Light Blonde (Vàng rất sáng) dành cho nước da trung tính hoặc da sáng trắng. 10 Light Blonde (Vàng sáng nhất) dành cho nước da trung tính hoặc da sáng trắng.

Tông màu chính được chia làm 2 nhóm chính đó là tông màu lạnh và tông màu nóng ấm. Tông màu lạnh gồm các màu tối, trung tính như , tím, xanh lá chủ yếu là sắc tố màu xanh là màu chủ đạo. Tông màu nóng ấm gồm các màu như , cam, vàng trong đó đỏ và vàng là tông màu chủ đạo được sử dụng nhiều trong nhuộm tóc hay phối trộn cho ra nhiều màu sắc khác nhau hơn nữa. Bảng tông màu chính có đặc điểm luôn đứng sau dấu chấm và được thể hiện bởi các tông màu khác nhau: 0 Naturanh ( tự nhiên ) 1 Ash ( màu lạnh ), 2 Violet ( tím ), 3 Gold ( vàng ), 4 Coppor ( màu đồng ), 5 Mahogam ( nâu đỏ ), 6 Red ( đỏ ).

dầu gội nhuộm tóc solbol có tốt không

thuốc nhuộm tóc dạng bọt nào tốt nhất

thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu

thuốc nhuộm tóc redlife có tốt không

Bảng Màu Thuốc Nhuộm Tóc L’Oreal Đẹp Nhất Năm 2023 ⋆ Tocdep.org

Thuốc nhuộm tóc L’oreal tốt không?

Hãng thuốc nhuộm tóc L’oreal là “ông lớn” trong ngành chăm sóc tóc nói riêng và mỹ phẩm nói chung, L’oreal nổi bật với những sản phẩm chăm sóc tóc từ thuốc uốn, ép nhuộm cho tới thuốc ủ tóc hay xịt dưỡng tóc.

Thuốc nhuộm tóc L’oreal được nhiều người tin dùng bởi khả năng lên màu đúng tông, lên màu đẹp đồng thời không làm tóc trở nên hư tổn, gãy rụng hay xơ rối. Hơn thế nữa, thuốc nhuộm tóc L’oreal giúp màu tóc sáng, bóng mượt và có thể giữ màu từ 4-6 tháng tùy chất tóc của từng người.

Đồng thời, L’oreal thu hút người dùng với mức giá phải chăng, chất lượng tốt và bảng màu thuốc nhuộm tóc đa dạng, bắt kịp xu hướng thời trang, ấn tượng mang lại cho khách hàn nhiều sự lựa chọn.

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal đầy đủ

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal được hình thành nên từ 03 tông màu cơ bản nhất trong bảng màu đó là vàng, đỏ, xanh – chỉ cần từ 03 tông màu này cùng với bàn tay tài hoa của những nhà tạo mẫu tóc, chúng ta có thể có được hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn màu tóc đẹp, rực rỡ, phù hợp với mọi đối tượng.

Tông màu thuốc nhuộm tóc cũng được phân loại thành:

Tông màu ấm (hay còn được gọi là hai tông màu chính)

Tông màu ánh (hay còn gọi là tông màu phù trợ)

Một màu thuốc nhuộm đều được thể hiện thông qua 03 thông số khác nhau để biểu thị mức độ sáng tối, đậm nhạt của màu đó.

Trong 3 thông số đó, con số đầu tiên biểu trưng cho mức độ đậm nhạt của màu tóc, con số thứ 2 biểu trưng cho màu chủ đạo hay màu chính của thuốc nhuộm tóc và còn số thứ 3 biểu trưng cho tông màu ánh của thuốc nhuộm.

Trong bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal, thông số đầu tiên được đánh số từ 1-10 gồm các màu sau.

Đen (Black)

Nâu đen (Very Dark Brown)

Nâu đậm (Dark Brown)

Nâu vừa (Medium Brown)

Nâu sáng (Light Brown)

Vàng đậm (Dark Blonde)

Vàng vừa (Medium Blonde)

Vàng sáng (Light Blonde)

Vàng rất sáng (Very Light Blonde)

Vàng sáng nhất (Lightest Blonde)

Tông màu chính trong bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal là số thứ hai, đứng sau dấu chấm gồm một số màu như :

.0: Màu tự nhiên, trung tính (Natural)

.1: Màu tro, màu khói (Ash)

.2: Màu tím (Violet)

.3: Màu vàng (Gold)

.4: Màu đồng (Coppor)

.4: Màu nâu đỏ (Magoham)

.5: Màu đỏ (Red)

Một số màu nổi bật trong bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal được nhiều người ưa chuộng có thông số như sau:

4.20: Nâu ánh tím

3: Nâu đen

4.45: Nâu đồng có ánh đỏ

4.26: Nâu tím có ánh đỏ

5.43: Nâu đồng có ánh vàng

5.6: Nâu đỏ

6.30: Nâu có ánh vàng

6.35: Nâu sô-cô-la đậm

6.45: Nâu có ánh đỏ

4: Nâu tự nhiên

4.25: Nâu sáng

7.01: Vàng sáng

Một số loại thuốc nhuộm L’oreal Paris phổ biến

L’oreal Casting Creme Gloss 316 Plum – Màu đỏ mận sang trọng

L’oreal Casting Creme 360 Black Cherry – Màu đỏ thẫm có ánh tím

L’oreal 550 Mahogany – Màu nâu ánh đỏ

L’oreal 415 Iced Chocolate – Màu nâu sô-cô-la

L’oreal 300 Dark Brown – Màu nâu đậm

L’oreal Ebony Black – Màu đen ánh khói

L’oreal 535 Chocolate – Màu nâu trầm

L’oreal 316 Burgundy – Màu đen ánh tím quyến rũ

L’oreal Aiswarya Brown – Màu nâu sẫm tự nhiên

Sản phẩm L’oreal rất phổ biến và có nhiều màu sắc độc đáo, bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal vô cùng đa dạng, biến hóa với nhiều sắc thái màu tóc khác nhau.

Thuốc nhuộm tóc L’oreal phục vụ nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng, từ học sinh – sinh viên, nhân viên công sở cho đến người trung niên hoặc lớn tuổi.

Cách chọn màu tóc nhuộm L’oreal phù hợp với màu da Màu tóc nhuộm đẹp cho da trắng

Nếu bạn có một làn da trắng thì thật may mắn cho bạn, mọi màu tóc đều phù hợp và làm tôn lên nước da của bạn.

Từ tông màu khói, màu gỗ hay tông màu nóng – lạnh đều khiến bạn trở nên xinh đẹp.

Chính vì vậy, bạn chỉ cần lựa chọn màu tóc theo sở thích và phong cách của mình.

Nếu bạn là một cô gái dịu dàng, thanh lịch – màu nâu trầm, nâu socola hay màu đen ánh tím là sự lựa chọn hoàn hảo, nếu bạn muốn nổi loạn một chút, màu đỏ rực rỡ, màu xanh khói thời thượng hay màu vàng bắt mắt kết hợp cùng một vài sợi light tóc rất phù hợp với bạn đấy.

Màu tóc nhuộm đẹp cho da ngăm

Với làn da nâu hoặc ngăm đen, bạn sẽ hơi gặp khó khăn một chút khi lựa chọn màu tóc phù hợp và làm tôn lên nét đẹp của bạn.

Với những bạn có nước da bánh mật, hãy chọn cho mình những tông màu đậm như nâu hạt dẻ, nâu ánh đỏ, nâu đậm để giúp da của bạn sáng hơn.

Màu tóc nhuôm đẹp cho da vàng

Nâu đồng, nâu cà phê hay nâu sô-cô-la là màu tóc hoàn hảo dành cho những bạn có màu da vàng hoặc hơi tái.

Những màu tóc này không bao giờ lỗi thời, giúp bạn trở nên nhã nhặn, duyên dáng, phù hợp với mọi sự kiện.

Bảng Màu Thuốc Nhuộm Tóc L’Oreal Đầy Đủ Và Mới Nhất 2023

Thương hiệu Loreal nổi tiếng hàng đầu về chăm sóc tóc. Trong đó dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc với bảng màu cá tính trẻ trung được nhiều người thích thú. Bảng màu thuốc nhuộm tóc l’oreal đầy đủ và mới nhất 2023 với chi tiết mã màu thuốc nhuộm có 3 tone màu chính là vàng, đỏ, xanh và các mức độ màu từ tối đến sáng dần dành cho màu: đen, nâu đen, nâu ánh đồng, vàng, vàng sáng…Bảng màu tóc nhuộm sẽ giúp cho chúng ta lựa chọn màu tóc mà mình mong muốn.

Bảng màu thuôc nhuộm tóc l’oreal 2023 có gì đặc biệt?

Chắc hẳn nhiều bạn chưa nắm được rõ về các hệ thống màu trong cuốn catalog mà bạn thường thấy mỗi khi đi mua thuốc nhuộm tóc hay làm tóc trong các salon. Các thông số và màu sắc trên bảng màu thuốc nhuộm mà người bán thường hay đưa cho chúng ta xem thể hiện những ý nghĩa gì. Thông qua các hệ thống màu sắc khác nhau có trong bảng màu tóc nhuộm được hình thành từ 3 tông màu cơ bản đó là vàng, đỏ, xanh. Dựa vào nguyên tắc kết hợp các nhà tạo mẫu có thể tạo được hàng nghìn màu đẹp. Bảng màu tóc nhuộm được đánh giá thông qua độ sâu, độ sáng tối của màu. Từ thang điểm 10 được đánh số mỗi màu một chỉ số với 3 con số khác nhau.

1. Black (đen) thích hợp cho người có nước da ngăm, da trung tính. 2. Very Dark Brow (Nâu đen) thích hợp cho người có nước da ngăm, da trung tính. 3. Dark Brow (Nâu đậm) thích hợp cho người có nước da ngăm, da trung tính. 4. Medium Brow (Nâu vừa) thích hợp cho người có nước da ngăm, da trung tính. 5. Light Brow (Nâu sáng) thích hợp cho người có nước da ngăm, da trung tính. 6. Dark Blonde (vàng sậm) thích hợp cho người có da trung tính và da trắng. 7. Medium Blonde (vàng vừa) thích hợp cho người có da trung tính và da trắng. 8. Light Blode (Vàng sáng) thích hợp cho người có da trung tính và da trắng. 9. Very Light Blonde (Vàng rất sáng) thích hợp cho người có da trung tính và da trắng. 10. Light Blonde (Vàng sáng nhất) thích hợp cho người có da trung tính và da trắng.

thuốc nhuộm tóc thảo dược loại nào tốt

cách nhuộm tóc tại nhà bằng cà phê

da đen nên nhuộm tóc màu gì cho sáng da

thuốc nhuộm tóc an toàn cho phụ nữ mang thai

Hệ Thống Bảng Màu Thuốc Nhuộm Tóc Goldwell Cao Cấp Và Mới Nhất 2023

Goldwell là thương hiệu đến từ Đức, được thành lập vào năm 1948 và đã từng bước khẳng định mình trong ngành thời trang tóc của quốc gia này. Những sản phẩm của Goldwell được đánh giá cao có thể kể đến như: gel uốn tóc chuyển sang dạng bọt khi tiếp xúc với không khí, dầu gội dưỡng chất tơ tằm Kerasilk, màu nhuộm axit Colorance, màu nhuộm vật lý Elumen…

Mặc dù mới du nhập vào thị trường Việt Nam từ tháng 11/2008,nhưng ngay lập tức Goldwell đã đem đến một làn gió mới và vươn lên trở thành thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp số 1 được khá nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Trước khi nhuộm tóc, việc chọn màu tóc phù hợp với màu da, chất tóc và phong cách của mình là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy bạn nên tham khảo hệ thống bảng màu thuốc nhuộm tóc Goldwell cao cấp và mới nhất 2023 để chọn ra màu tóc phù hợp nhất với mình:

Màu nhuộm thông minh Topchic

Topchic là loại màu nhuộm tóc tiên tiến, với công nghệ coenzyme xử lý màu khá nhẹ nhàng, giúp màu tóc lên chuẩn và cực bền, đặc biệt tạo ra một hàng rào bảo vệ vững chắc, giúp tóc tránh khỏi các hư tổn do tác động từ môi trường bên ngoài. Hơn nữa, hoạt chất Equalizer Polymer 2.0 trong Topchic cũng giúp cân bằng sự khác biệt trong cấu trúc tóc để đạt được sự đều màu ưu việt. Dung môi Topchic mới bổ sung IntraLipid là công thức độc quyền đã được cấp bằng sáng chế, bổ sung liqid cần thiết nhờ đó mái tóc của bạn sẽ trở nên suôn mượt và óng ả hơn.

Bảng màu Goldweel Topchic

Nhờ được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên nên Nectaya khá an toàn đối với tóc và sức khỏe người dùng, thậm chí bà bầu cũng có thể chọn dòng sản phẩm này. Sự kết hợp giữa các thành phần thảo dược, tinh dầu argan với các dưỡng chất khác như IntraLipid, Nectaya sẽ cung cấp hiệu quả lượng lipid thiếu hụt bên trong sợi tóc, giúp lấy lại vẻ bóng mượt, chắc khỏe cho mái tóc sau nhuộm.

Trong quá trình nhuộm, bạn sẽ không phải khó chịu vì mùi amoniac như các sản phẩm khác mà sẽ thấy cực kì thư thái, dễ chịu nhờ mùi hương tinh dầu nhẹ nhàng, dễ chịu.

Bảng màu Nectaya

Không quá khi nói rằng, Eumen là phát minh màu nhuộm đỉnh cao nhất của Goldwell. Dòng thuốc nhuộm này chỉ gồm các hạt nhuộm màu trực tiếp, không hề chứa các hóa chất độc hại, không có phản ứng hóa học, nên không có khả năng gây hại cho sức khỏe. Hiệp hội Y tế Canada và Mỹ cũng khuyến cáo người tiêu dùng đang có vấn đề về sức khỏe, đang hóa trị liệu nên tin tưởng Elumen.

Elumen hoạt động dựa trên nguyên lí dùng lực hút tĩnh điện để đưa các hạt màu vào bên trong sợi tóc theo các nguyên tắc vật lý. Với độ PH xấp xỉ 3 nên Elumen vừa hoạt động như màu nhuộm, vừa hoạt động như một dạng dầu hấp giúp tóc trở nên săn chắc và khôi phục các hư tổn đã có từ trước.

Bảng màu:

Axit Colorance Goldwell được phát minh vào năm 1986 và trở thành dòng thuốc nhuộm bán vĩnh cửu đầu tiên trên thế giới. Sử dụng công nghệ axit độc đáo, có nồng độ pH 6.8, không chứa ammoniac, Colorance sẽ giúp mái tóc lên màu sống động mà không hề sợ xơ, rối. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Colorance Goldwell để thay cho thuốc dập của thuốc uốn hay ép giúp uốn hoặc ép và nhuộm màu ngay trong một lần.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được Hệ thống bảng màu thuốc nhuộm tóc Goldwell cao cấp và mới nhất 2023 và có thể chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho mình.