Xu Hướng 6/2023 # Top 6 Thuốc Sát Trùng Chuồng Trại Tốt Nhất Hiện Nay Trong Thú Y 2022 # Top 12 View | Sdbd.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Top 6 Thuốc Sát Trùng Chuồng Trại Tốt Nhất Hiện Nay Trong Thú Y 2022 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Top 6 Thuốc Sát Trùng Chuồng Trại Tốt Nhất Hiện Nay Trong Thú Y 2022 được cập nhật mới nhất trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao cần phải sát trùng chuồng trại chăn nuôi thú y

Chăn nuôi là một ngành kinh tế phát triển tại Việt Nam với sản lượng chỉ đứng sau ngành nông nghiệp. Các trang trại chăn nuôi đang ngày một xuất hiện nhiều hơn và nó trở thành hướng làm giàu của không ít hộ gia đình. Và để chăn nuôi thú y đạt hiệu quả cao ngoài việc chọn con giống tốt, chăm sóc tốt bạn cần chú ý đế viện vệ sinh trùng trại. Và sát trùng chuồng trại là một trong những công việc quan trọng nhất là các chủ trang trại cần thực hiện.

Sát trùng chuồng trại là việc sử dụng các chế phẩm sinh học để làm sạch khu vực chăn nuôi và các khu vực xung quanh nhằm làm sạch, loại bỏ các loại vi khuẩn, virus gây ra các bệnh dịch trên đàn vật nuôi. Điều này sẽ giúp nâng cao năng suất đàn vật nuôi đồng thời duy trì được nên chăn nuôi phát triển bền vững hơn.

Sát trùng chuồng trại cần tiến hành thường xuyên và cần được đặc biệt quan tâm nếu như khu vực chăn nuôi của gia đình bạn nằm trong vùng bệnh dịch. Ví dụ như cá dịch H5N1, lở mồm long móng, dịch lợn tai xanh hay gần đây nhất là dịch tả lợn Châu Phi ở các tỉnh miền đồng bằng sông Hồng.

Tổng hợp 8 loại thuốc sát trùng chuồng trại thú ý tốt nhất hiện nay

Thuốc Virkon S

Đây là một loại chế phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi với khả năng loại bỏ tất cả các loại nguồn bệnh như virus, vi khuẩn, mycoplasma, nấm mốc… Đây cũng là dòng thuốc sát trùng chuồng trại an toàn và cao cấp nhất hiện nay với cách dùng là phun xịt sát trùng không khí và chuồng trại ngay cả khi đang có vật nuôi bên trong. Đặc biệt thích hợp để tránh lây lan các đại dịch trên đàn lợn như lở mồn long móng.

Cách sử dụng Thuốc Virkon S như sau:

Sử dụng để phun trong không khí khi có vật nuôi bạn sẽ cùng 100g thuốc để pha với 20 lít nước, phun 10m2 bề mặt với 1 lít dung dịch vừa pha.

Sát trùng cho nước uống của vật nuôi bạn sẽ dùng 100g thuốc sát trùng này pha với 100 lít nước.

Sát trùng chuồng trại, trang thiết bị có thể sử dụng 100g thuốc pha với 20 lít nước và dùng để phun 1m2 bề mặt với 300ml dung dịch…

Sản phẩm được đóng gói với trọng lượng Đóng 10g, 100g, 500g và bạn với mức giá từ 25.000 đồng đến 100.000 đồng/ gói tùy trọng lượng.

Thuốc Farm Fluid S

Đây là loại thuốc sát trùng chuồng trại tiếp theo mà các chuyên gia thú ý khuyên dùng. Tác dụng cực cao trên cả bề mặt bị nhăn, nước cứng và cả có tạp chất hữu cơ. Đây là sản phẩm sát trùng có thể dùng định kỳ một cách an toàn nhất và công dụng đặc biệt là phòng trừ muỗi dãn trong chuồng trại chăn nuôi.

Cách sử dụng Thuốc Farm Fluid S như sau:

Pha 100ml với 20 lít nước và dùng 300ml dung dịch trên 1m2 bề mặt để Ssát trùng chuồng trại, dụng cụ chăn nuôi.

Dùng 100g phavới 10 lít nước và dùng phun 300ml dung dịch trên 1m2 bề mặt để sát trùng bề mặt thô nhám hay khi dịch đe dọa dịch bệnh.

Dùng 100g pha với 10 lít nước, phun 1lít dung dịch/ 10m2 nếu muốn sát trùng không khí trong chuồng trại…

Farm Fluid S bào chế dưới dạng nước nên rất dễ sử dụng và bảo quản. Gía bản sản phẩm hiện không có mức cố định và sẽ được chúng tôi cập nhật sau.

Thuốc sát trùng Disina

Thành phần chính của thuốc sát trùng này gồm Glutaraldehyde 15 g, Benzalkonium 10 g và chúng tôi 100 ml với tác dụng sát trùng phổ rộng, tiêu diệt được các loại mầm bệnh trên các loài vật nuôi, nước uống, dụng cụ chăn nuôi, khu vực lò mổ mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi và người chăn nuôi.

Cách sử dụng thuốc sát trùng Disina sẽ pha tùy theo mục đích gồm:

Sát trùng chuồng trại chăn nuôi định kỳ sẽ thuốc theo tỷ lệ 1:400 và dùng 15 ngày một lần.

Sát trùng chuồng trại có gia súc trong vùng dịch sẽ dùng thuốc pha với tỷ lệ 1:300.

Sát trùng chuồng trại không có gia súc trong vùng dịch sẽ dùng thuốc pha với tỷ lệ 1:200.

Tiêu độc hố chon và tiêu hủy xác động vật pha thuốc với tỷ lệ 1:100.

Khử trùng nước uống cho vật nuôi sẽ pha thuốc với tỷ lệ nhỏ hơn là 1:2.000…

Thuốc sát trùng Disina được đóng gói theo dạng lọ bên trong chứa dung dịch sát trùng nguyên chất. Hiện giá bán 1 lít thuốc sát trùng trong thú ý này đang là 50.000 đồng, khá rẻ so với các sản phẩm khác.

Thuốc sát trùng novadine 10%

Thành phần Iodine Complex trong thuốc sát trùng novadine sẽ giúp người chăn nuôi tiêu diệt các virus, vi khuẩn, Mycoplasma, nấm mốc gây bệnh dịch trên đàn vật nuôi ngay cả các loại bệnh nguy hiểm nhất như dịch tả heo, lở mồm long móng, Newcastle… Sản phẩm được biết đến và tuyệt đối an toàn bởi có thể sử dụng ngay trên các dụng cụ chăn nuôi, vắt sữa sát trùng ngoài da, vết thương, bầu vú và khử trùng nước uống.

Tỷ lệ pha thuốc sát trùng chuồng trại sẽ tùy theo mục đích sử dụng thuốc như sau:

Pha tỷ lệ 1/ 500 để sát trùng chuồng trại định kỳ

Pha tỷ lệ 1/ 200 nếu muốn sát trùng chuồng trại khi có dịch

Pha tỷ lệ 1/ 500 nếu muốn sát trùng lò mổ, nơi nhốt gia súc, dụng cụ vắt sữa

Pha tỷ lệ 1/ 750 nếu muốn thụt rửa tử cung sau khi sanh nở

Pha tỷ lệ 1/ 1.000 nếu muốn khử trùng nguồn nước uống cho đàn gia súc…

Đây mới là loại thuốc sát trùng có giá rẻ nhất và cũng có độ an toàn cao nhất bởi tính chất sát trùng mạnh, diệt các cầu khuẩn sinh mủ, các liên cầu khuẩn, E.coli, trực khuẩn và rất nhiều loại tác nhân gây bệnh nguy hiểm khác. Vôi bột dễ mua ở các địa phương đặc biệt là các vùng nông thôn và cũng sử dụng rất dễ dàng.

Chúng ta chỉ cần rắc vôi bột trực tiếp lên khu vực chuồng trại chăn nuôi cần khử trùng và vệ sinh với tỷ lệ trung bình 100 g/ m2. Ngoài ra bạn cũng có thể pha vôi loãng với nước dùng để quét lên tường hoặc phun trong không khí để diệt khuẩn cho khu vực chăn nuôi. Có thể dùng vôi bột để sát trùng thường xuyên hoặc dùng trước khi bắt đầu vụ chăn nuôi mới hoặc sau khi xuất chuồng đàn vật nuôi…

Thuốc sát trùng Cloramin B

Thuốc sát trùng Cloramin B được sản xuất với dạng bột, màu trắng hay hơi trắng ngà, có mùi clo nhẹ và rất dễ tan trong nước. Tác dụng của thuốc này gồm sát trùng, tiêu độc, diệt các loại vi khuẩn hiếu khí, yếm khí, nấm mốc và siêu vi khuẩn gây ra các dịch bệnh lớn trong quá trình chăn nuôi.

Sản phẩm cũng có hiệu quả cao trong việc phòng chống lây lan dịch bệnh ở đàn gia súc với khả năng hủy xác chết động vật, tiêu độc môi trường nhờ hạn chế mùi hôi thối, xú ếu. Cách dùng là pha từ 3 – 5 g pha với 1 lít nước và dùng để phun đều lên bề mặt chuồng trại, tường, vách…

Lưu ý cần thiết khi sát trùng chồng trại chăn nuôi

Trước khi tiến hành sát trùng chúng ta cần phải làm sạch tất cả phân và các chất bẩn. Chỉ được phép dùng thuốc sát trùng sau khi đã làm sạch bề mặt và khô bề mặt hoàn toàn bởi vi sinh vật gây bệnh không sống được trong điều kiện môi trường khô.

Chú ý đến các biện pháp bảo vệ sức khỏe khi sát trùng chuồng trại như mặc đồ bảo hộ, đi khẩu trang, đeo găng tay và rửa tay sạch sẽ ngay sau khi kết thúc công việc khử trùng cho khu vực chăn nuôi gia súc gia cầm của gia đình.

Chú ý là sát trùng nên thực hiện định kỳ mới tốt chứ không nên để đến khi hình thành dịch bệnh mới đi sát trùng bởi khi này bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, tốn cho phí hơn và hiệu quả cũng sẽ không cao bằng.

Có thể sử dụng đa dạng các loại thuốc sát trùng chuồng trại chăn nuôi khác nhau nhưng cần ưu tiên các loại thuốc mà chúng tôi vừa chia sẻ trên bởi tất cả đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng cũng như mức độ an toàn cao nhất…

Thông tin tham khảo hay dành cho bạn:

Top 6 Thuốc Sát Trùng Trong Thủy Sản (Ao Tôm Cá) Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Tầm quan trọng của các loại thuốc sát trùng trong thủy sản

Nuôi trồng thủy sản đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế của quốc gia. Trong đó, tại các địa phương có diện tích mặt nước lớn đang rất phát triển các mô hình chăn nuôi thủy hải sản như nuôi tôm, nuôi cá thương phẩm cho giá trị kinh tế cao và giúp người dân ổn định cuộc sống.

Cũng giống như các ngành chăn nuôi khác, chăn nuôi thủy sản muốn đạt năng suất lớn cần phải quan tâm đến các yếu tố con giống, chế độ chăm sóc và đặc biệt là việc phòng tránh dịch bệnh cho các loại thủy sản. Đó chính là lý do tại sao chúng ta cần đến các loại thuốc sát trùng trong thủy sản.

Vai trò, tầm quan trọng của thuốc sát trùng thủy sản gồm:

Tăng cường sức khỏe cho các loại thủy sản và ngăn chặn mầm bệnh.

Cải thiện hệ tiêu hóa cho thủy sản giúp thủy sản phát triển nhanh hơn.

Cải thiện chất lượng nước tạo ra môi trường sống lành mạnh cho các loại thủy sản khó tính và tạo điều kiện thích nghi tốt nhất.

Hỗ trợ cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho các loại thủy sản thông qua việc cải thiện chất lượng nước đồng thời hỗ trợ thủy sản sinh sản tốt hơn…

Tổng hợp các loại thuốc sát trùng trong thủy sản tốt nhất

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình những loại thuốc sát trùng trong thủy sản tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo một vài cái tên mà chúng tôi tổng hợp sau đây:

Thuốc sát trùng Chlorine

Đây là dòng sản phẩm thuốc sát trùng dùng trong chăn nuôi thủy sản được bán khá phổ biến. Tác dụng của thuốc là tẩy trùng ao, hồ, trang thiết bị, dụng cụ nuôi thủy sản; Diệt vi khuẩn, virus, tảo, phiêu sinh vật trong môi trường nước nuôi tôm cá; Loại bỏ các vật chất hữu cơ và mầm bệnh ngoại lai trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản.

Tuy nhiên, khi sử dụng người chăn nuôi cần chú ý là không bón vôi trước khi sử dụng chlorine vì sẽ làm giảm tác dụng của thuốc. Sử dụng cân đối, nếu dư sẽ gây độc cho tôm cá. Và điểm hạn chế của thuốc sát trùng này chính là khó gây mất màu nước, có thể ảnh hưởng đến quần thể tảo trong ao nuôi và nếu dùng nhiều năm sẽ khiến cho ao nuôi nghẹ vi khuẩn có lợi và không sử dụng khi độ pH trong ao cao.

Sản phẩm hiện có giá bán từ 359.000 đồng cho một thùng Chlorine 5Kg nhập khẩu từ Nhật và và 750.000 đồng/ thùng 10kg.

Thuốc sát trùng trong thủy sản nào tốt nhất?

Thuốc tím trong nuôi thủy sản

Đây là loại thuốc sát trùng trong thủy sản được lựa chọn phổ biến thứ 2. Thuốc tím là một chất oxy hóa (OXH) có tác dụng oxy hóa chất hữu cơ, vô cơ và có khả năng diệt khuẩn khá mạnh. Cách sử dụng là pha trực tiếp thuốc tím vào trong nước ở hồ nuôi thủy sản với tỷ lệ được các nhà nghiên cứu đưa ra. Không sử dụng quá nhiều bởi nó đều không tốt cho sức sống của các loại thủy sản.

Hiện giá bán thuốc tín diệt trùng trong nuôi trồng thủy sản đang ở mức 180.000 đồng/ kg dạng bột tiện lợi.

Thuốc sát trùng Formol

Formol chứa 37% formaldehyde sẽ cho tác dụng sát trùng, đánh bật tất cả các nguồn bệnh gram âm , virus, nấm, bào tử và protozoa ngoại ký sinh có trong vùng nuôi thủy sản của gia đình bạn. Tác dụng tốt với các môi trường nuôi trồng có chất hữu cơ và đang bị ôi nhiễm nặng như các ao tù và các ao nuôi bị bỏ hoang trong thời gian dài, hay có thủy sản bị chết với số lượng nhiều.

Thuốc sát trùng BKC

Benzalkonium chloride có trong thuốc sát trùng BKC có khả năng diệt khuẩn, virus có có vỏ bọc, các loại động vật nguyên sinh, diệt nấm tảo, diệt bào tử kém… Đây là loại thuốc sát trùng thú ý hạng trung bình có hiệu quả cao trong các điều kiện nuôi trồng khác nhau và có thể gia tăng liều lượng cao hơn mà không hề gây hại cho đàn vật nuôi.

Tuy nhiên, thuốc sát trùng BKC lại không cho hiệu quả nếu môi trường ao nuôi của gia đình bạn có chất hữu cơ và nước cứng. Bạn có thể sử dụng để sát trùng ao nuôi định kỳ hoặc dùng để sát trùng ngay khi phát hiện ra dịch bệnh trên đàn thủy sản của gia đình hoặc các ao nuôi lân cận.

Thuốc sát trùng BKC được bào chế với dạng nước để pha loãng và đóng chai với giá bán là 160.000 đồng/ sản phẩm.

Thuốc sát trùng Glutaraldehyde

Loại thuốc sát trùng thủy sản này còn có nhiều tên gọi khác như 1,5 pentanedial, Glutardialdehyde, Glutaric… Thuốc có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn cả gram âm và gram dương, virus, tảo nấm và cả bào tử vi khuẩn đồng thời tiêu diệt thêm các sinh vật ngoại lai như ốc bưu vàng.

Tuy nhiên, đây là thuốc diệt khuẩn có tác dụng khá nhẹ nên chỉ phù hợp với múc đích sát khuẩn ao nuôi định kỳ, khi chưa có dịch bệnh xảy ra. Nếu muốn tăng hiệu quả bạn có thể kết hợp với một số các loại thuốc khác như thuốc tím hoặc Thuốc sát trùng BKC mà chúng tôi vừa chia sẻ trên.

Thuốc sát trùng thủy sản Vimekon

Sản phẩm có chứa Potassium monopersulfate và các chất bổ trợ sẻ tăng hiệu quả loại bỏ vi khuẩn, virus, nấm và nguyên sinh động vật tại các khu vực ao nuôi bị dịch hoặc gần khi vực bị dịch. Có thể dùng để xử lý ao nuôi có mùi hôi thối do xác động vật chất hoặc nơi có hàm lượng oxy thấp.

Hướng dẫn sử dụng thuốc sát trùng thủy sản an toàn

Bước 1: Lựa chọn loại thuốc sát trùng phù hợp với môi trường ao nuôi, loại bệnh cũng như là loại thủy sản của gia đình bạn. Tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia thủy hải sản để xem đặc tính của từng loại thuốc từ đó lựa chọn cho mình thuốc phù hợp nhất.

Bước 2: Tính toán lượng thuốc cần sử dụng theo diện tích ao nuôi. Thường thì mỗi loại thuốc sẽ pha với tỷ lệ khác nhau nhưng đa phần đều là pha loãng với nước sạch với tỷ lệ 1 lít hoặc 1kg thuốc pha với 60 -100 lít nước sạch và dùng để trực tiếp nước vừa pha này.

Bước 3: Thử nghiệm thuốc với khu vực ao nuôi ít thủy sản xem phản ứng thuốc như thế nào. Nếu sau 24h thủy sản vẫn bình thường bạn có thể dùng thuốc trên diện tích rộng. Và điều này đặc biệt quan trong nếu đây là lần đầu tiên mà bạn sử dụng thuốc sát trùng cho thủy sản của mình.

Bước 4: Dùng thuốc chúng ta có thể đi thuyền quanh áo để tạt thuốc đồng đều hoặc đưa nước vào các nguồn ở bên ngoài để cấp trực tiếp vào ao hoặc sử dụng quạt tản nước để thuốc đồng đều nhất. Chú ý là không đổ thuốc tập trung vào một vị trí bởi khi này hiệu quả sẽ giảm đáng kể…

Thông tin tham khảo hay dành cho bạn:

Top 6 Thuốc Bổ Thận Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

Thận là một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể người. Vai trò chính của thận là lọc chất thải giữa các protein và các tế bào máu. Các chất thải được tiết và dịch lọc để hình thành nước tiểu. Thận có vai trò quan trọng trong việc điều hòa thể tích máu, kiểm soát khối lượng dịch ngoại bào. Ngoài ra Thận yếu sẽ ảnh hưởng dến sự cương cứng của dương vật do việc lưu thông của máu đến dương vật bị ảnh hưởng. Thận yếu sẽ có thể dẫn đến việc rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh). Để hỗ trợ và bồi bổ cho thận, tăng cường sinh lý. Các sản phẩm đang được xem là “cứu tinh” của các đấng mày râu. Cùng đánh giá về các sản phẩm thuốc bổ thận tốt nhất trên thị trường hiện nay !

Sâm nhung bổ thận TW3

Nhắc đến TW3 chúng ta sẽ nhớ ngay đến thuốc bổ thận TW3. Sản phẩm do công ty CP dược phẩm TW3 sản xuất tại Hải Phòng. Với các thành phần và công dụng hỗ trợ tốt cho thận và chức năng thận.

Công dụng

Sản phẩm có các công dụng như: Dưỡng huyết tư âm, bổ thận cố tinh, bổ thận tráng dương. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho người có thận yếu, thận hư, hay mệt mỏi suy nhược. Trong vấn đề “phòng the”, Sản phẩm hỗ trợ điều tiết việc xuất tinh giúp kéo đủ dài thời gian quan hệ.

Sản phẩm được dùng cho cả nam và nữ.

Giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm, yếu sinh lý do tiểu đường, tăng chất lượng tinh trùng, cải thiện quá trình mãn dục nam.

Giúp nữ giới điều hòa kinh nguyệt, bốc hỏa, đổ mồ hôi, sạm da, nám má, khí hư và bạch đới.

Cách dùng

Ngày uống 2 lần

Trẻ em 10-15 tuổi: Uống 1 viên/lần

Người lớn:

– Liều dự phòng: 1-2 viên/lần

– Liều điều trị: 2-3 viên/lần

– Liều duy trì: 1 viên/lần

Uống trước khi ăn 30 phút

Mỗi đợt dùng từ 30-45 ngày để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chống chỉ định:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc.

– Trong khi đang ngoại cảm, kiết lỵ không nên dùng.

Tương tác thuốc: Không.

Thận trọng:

– Kiêng ăn các thức ăn cay, nóng, kích thích trong khi dùng thuốc.

– Thận trọng đối với người tăng huyết áp.

Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú: Dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Sử dụng cho người lái xe và vận hành máy móc: Dùng được khi lái xe và vận hành máy móc.

Tác dụng phụ: Chưa thấy có.

– Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Triệu chứng quá liều: Chưa thấy có.

Giá bán

130.000 – 150.000

Thuốc bổ thận Nam BATMAN 4U

Giúp bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý nam. – Giúp cơ thể tăng tiết testosterol, chậm quá trình mãn dục nam. – Giúp tăng cường sức khỏe, giảm đau lưng mỏi gối, suy nhược cơ thể, kém vận động – Giảm nguy cơ đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm do chức năng thận suy yếu. – Người có biểu hiện rối loạn chức năng sinh lý: di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm

Cách dùng

– Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày. Nên dùng theo đợt, mỗi đợt 2-4 tuần để có hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá bán

150.000

Sâm Alipas Platinum Thuốc Bổ Thận Cho Nam Giới

Sâm Alipas Platinum với tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược quý từ thiên nhiên giúp tăng cường Luteinizing tự nhiên, thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn.

+ Tăng cường sức khỏe sinh lý, sức khỏe nền tảng cho nam giới; làm chậm quá trình mãn dục nam.

+ Hỗ trợ cải thiện tình trạng lãnh cảm tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm; hỗ trợ cải thiện tình trạng vô sinh – hiếm muộn nam do yếu sinh lý.

+ Giúp cải thiện hội chứng chuyển hóa, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, hỗ trợ điều hòa đườnghuyết.

+ Hỗ trợ lợi mật, tăng cường chức năng gan

Cách dùng

Giá bán

720.000

Thuốc bổ thận HÀU BIỂN PV Oyster Max

Giúp bổ thận tráng dương

Hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới.

Cách dùng

Uống 2v ngày sau bữa ăn chính liên tục trong 10 ngày. Sau đó uống duy trì mỗi ngày 1v Mỗi đợt dùng liên tục 1- 3 tháng.

Chú ý: Ko dùng cho người dưới 18 tuổi.

Giá bán

250.000-350.000

Thuốc bổ thận Hoàng Dược Đơn 60

Chỉ với 7 – 15 ngày sử dụng Hoàng Dược Đơn đã mang lại hiệu quả rõ rệt, (đối với những người tạng thận khỏe chỉ dùng từ 3 – 5 ngày đã có hiệu quả đầu tiên). Thậm chí có nhiều trường hợp uống thuốc vào lâm trận được luôn mặc dù trước đấy đôi khi anh ta vẫn không thể lên được. – Tác dụng bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết giúp tăng cường sinh lực nam giới – Tăng cường nồng độ hoocmon nội sinh nam giới giúp cải thiện sinh lý nam, tăng xúc cảm và hưng phấn tình dục – Điều trị tất cả các trường hợp rối loạn cương dương, dg vật không đủ cương, chúng tôi sớm -Giảm hưng phấn khi gần phụ nữ cũng được điều trị triệt để – Điều trị các trường hợp suy nhược cơ thể -Điều trị các trường hợp chất lượng tinh trùng kém, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, mệt mỏi, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, hay đi tiểu đêm. -Người cần bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực, giảm mệt mỏi. -Giúp nam giới lấy lại sinh lực, hồi phục sức mạnh, sự trẻ trung, sung mãn, phong độ, sức chịu đựng và mang lại sức sống tràn trề.

Cách dùng

Mỗi lần uống 2 viên x 2 lần/ ngày, uống vào buổi sáng và buổi tối.

Giá bán

349.000

Thuốc bổ thận Viagra USA

+ Giúp máu huyết lưu thông đến dương vật nhiều hơn, làm cho dương vật to hơn, cương cứng lâu và kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn. + Giúp bạn hoạt động một cách bền bỉ hơn với cường độ cao mà không thấy mệt mỏi. + Giúp bồi bổ thận, cải thiện tình trạng sức khỏe sau khi quan hệ giúp tinh thần minh mẫn + Cải thiện nhanh tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý hiệu quả.

Cách dùng

Uống 1 viên với một cốc nước ấm 20-30 phút trước khi sinh hoạt tình dục.Nếu cương cứng kéo dài hơn dự đoán, bạn chỉ cần uống 1 cốc nước lạnh là hết tác dụng. Không được sử dụng 2 viên trong 24h và 3 ngày dùng 1 viên

Giá bán

750.000

Top 3 Loại Thuốc Mê Y Tế Tốt Nhất Hiện Nay

Vị trí thứ 2 là 2.2.1. Thông tin chi tiết thuốc mê Halothane BP với đặc tính bền vững cực cao, là một sản phẩm gây mê của Ấn Độ. Thuốc mê Halothane thuộc họ Halogen, tồn tại dưới dạng dung dịch trong suốt, không màu, không mùi vị khi tiếp xúc với không khí. Ưu điểm của thuốc mê Halothane là không gây kích ứng niêm mạc bệnh nhân và không gây cháy nổ nên rất được ưa chuộng.

2.2.2. Ứng dụng của thuốc mê Halothane trong y học Halothane BP có độ bền cao và thời gian lưu trữ lâu hơn những loại thuốc mê khác nên được sử dụng nhiều trên toàn cầu. Tốc độ khởi mê sau 20 – 30 giây rất nhanh ko kém gì Isoflurane và kèm theo đó là thời gian hôn mê kéo dài khoảng 5 giờ đủ cho 1 ca phẫu thuật ghép tim, gan hoặc thận.

2.2.3. Ứng dụng của Halothane trong đời sống Thuốc mê y tế Halothane BP được sử dụng để cắt cơn nghiện rượu, nghiện ma tuý cho những ai đã từng đến trung tâm cai nghiện nhưng không thành công, khi về lại bị tái nghiện. Chính vì công dụng tuyệt vời này mà Halothane được rất nhiều người trên thế giới tin dùng, đặc biệt là những nước có tỷ lệ người nhiễm HIV cao như Swaziland, Nga, Ấn Độ, Nam Phi…

Bên cạnh đó, thuốc mê Halothane còn được biết đến như một loại thuốc gây ngủ nhanh và rất sâu, thường dùng để điều trị cho những người bị mất ngủ nhiều năm dẫn đến bị rối loạn giấc ngủ, căng thẳng mệt mỏi và rối loạn tiền đình. Khi xịt hơi thuốc vào mũi, giấc ngủ sẽ đến rất nhanh, cơ thể hầu như không còn sức để chống lại cơn buồn ngủ. Và nhờ đó nhiều người đã tìm lại được giấc ngủ ngon sau một thời gian dài khổ sở, chán nản vì chứng mất ngủ hành hạ.

Ngoài ra, việc sử dụng thuốc mê Halothane để tự vệ cũng được giới chuyên môn đánh giá cao vì khả năng linh hoạt và thời gian phát huy tác dụng cực nhanh của nó. Khi thủ sẵn 1 bình xịt gây mê Halothane trong người hoặc giỏ xách sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn khi nghi ngờ ai đó có ý đồ với mình.

2.3.1. Thông tin chi tiết Thuốc mê Sevoflurane là dòng thuốc mê thế hệ mới được công bố vào năm 1991 và đến năm 1995 chính thức được đưa ra thị trường. Thuốc mê Sevoflurane có đặc tính trong suốt, không mùi không vị khi tan trong không khí, khả năng khuếch tán rộng và không gây khó chịu cho người dùng. Thời gian khởi mê khá nhanh 40 – 60 giây và kéo dài khoảng 4 tiếng đã khiến cho Sevoflurane được xếp vào danh sách 3 loại thuốc mê dạng khí bay hơi mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại.

2.3.2. Ứng dụng của thuốc mê Sevoflurane trong y học Một ưu điểm duy nhất chỉ có ở Sevoflurane chính là khả năng thích ứng cho mọi lứa tuổi. Tại các bệnh viện nhi bác sĩ đã dùng Sevoflurane gây mê để phẫu thuật cho trẻ em. Chính vì vậy thuốc mê Sevoflurane từ khi ra mắt không lâu đã trở nên thông dụng trên toàn thế giới.

Vì những lý do đó nên giới nghiên cứu đã áp dụng đưa thuốc mê y tế Sevoflurane vào liệu trình điều trị bệnh mất ngủ. Kết quả rõ rệt cho thấy khi hít khí thuốc vào mũi, hơi khí ngay lập tức lan toả lên hệ thần kinh trung ương của não bộ, ức chế mọi cảm giác và nhận thức của người bệnh và sau khoảng 1 phút họ sẽ bị mê man bất tỉnh hơn 4 tiếng. Đối với người bị mất ngủ thì khoảng thời gian đó đủ để họ có được giấc ngủ thật ngon và sâu, không bị các yếu tố môi trường chi phối như có ai khác gọi dậy, nghe tiếng nhạc lớn hoặc ở khu dân cư ồn ào tiếng xe và tiếng người nói chuyện.

Ngoài những công dụng trên, thuốc mê y tế Sevoflurane còn sử dụng để cắt cơn nghiện ma tuý, nghiện rượu, dùng trong thẩm mỹ viện, hỗ trợ xăm hình. Trong một số trường hợp thì Sevoflurane cũng có thể dùng để tự vệ trước những tình huống phải đối mặt kẻ xấu. Tuy nhiên nếu muốn chắc ăn và an tâm hơn, bạn nên dùng Halothane hoặc Isoflurane để phòng thân.

3. Thuốc mê y tế có bán ở nhà thuốc tây không?

Hiện nay các loại thuốc mê nói chung và thuốc mê y tế nói riêng đều chưa được cấp phép lưu hành tại các nhà thuốc nên việc tìm mua các loại thuốc mê này là rất khó khăn, nếu muốn mua tại bệnh viện bạn phải có đơn của bác sĩ. Chính vì thế bạn chỉ có thể săn lùng chúng từ người quen ở nước ngoài xách tay về.

4. Vậy thuốc mê y tế có dễ mua không? Và mua ở đâu uy tín?

Bạn có thể tìm mua thuốc mê tại các shop online uy tín lâu năm, nhưng bạn cũng cần trang bị cho mình chút ít kiến thức về thuốc mê để tránh phải mua nhầm. Nếu bạn không có thời gian nghiên cứu thì hãy liên hệ với shop Thuốc Mê 24h theo Hotline/ Zalo 0971777706 để được tư vấn cặn kẽ nhất.

Thuốc Mê 24h là địa chỉ phân phối độc quyền các loại thuốc mê y tế, thuốc mê dạng bột, dạng nước chính hãng cực mạnh. Chúng tôi miễn phí vận chuyển toàn quốc và có nhận gửi hàng tận nơi ra nước ngoài, an toàn kín đáo bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 6 Thuốc Sát Trùng Chuồng Trại Tốt Nhất Hiện Nay Trong Thú Y 2022 trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!