Xu Hướng 10/2023 # Thuốc Nhuộm Tóc Chuyên Nghiệp Schwarzkopf Igora Royal 60Ml # Top 13 Xem Nhiều | Sdbd.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Thuốc Nhuộm Tóc Chuyên Nghiệp Schwarzkopf Igora Royal 60Ml # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thuốc Nhuộm Tóc Chuyên Nghiệp Schwarzkopf Igora Royal 60Ml được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Màu nhuộm IGORA ROYAL mới với Công nghệ High Definition đột phá cho màu sắc rực rỡ và cân bằng màu hoàn hảo. Giúp màu lên ấn tượng, mạnh mẽ, chuẩn như tóc mẫu trên bảng màu và bền màu. Đặc biệt, tông màu thời trang với khả năng nhuộm phủ tóc bạc đến 70%.

IGORA ROYAL – MÀU TỰ NHIÊN: *Với khả năng nhuộm phủ tóc bạc đến 100% * Bao gồm các mã màu: 3-0, 4-0, 5-0, 6-0, 7-0, 8-0, 5-00, 6-00, 7-00

IGORA ROYAL – MÀU THỜI TRANG: * Nhuộm phủ tóc bạc đến 100% * Bao gồm các mã màu: 1-1, 7-1, 8-11, 6-12, 5-4, 7-4

IGORA ROYAL – MÀU NHUỘM TÔNG MÀU THỜI TRANG: * Kem nhuộm tóc tông Màu Thời Trang với khả năng nhuộm phủ tóc bạc đến 70% với ánh sắc rạng rỡ hơn ở các tông: Đồng, Đỏ, Tím*. * Màu nhuộm thể hiện mạnh mẽ, ấn tượng và độ chuẩn cao. * Màu Vàng/Nâu: 7-55, 9-55, 5-57, 7-57, 6-6, 6-63, 5-65, 6-65, 7-65, 5-68, 6-68 * Màu Đồng/Đỏ/Tím: 9-7, 6-77, 7-77, 8-77, 4-88, 6-88, 9-98, 4-99, 5-99, 6-99

IGORA ROYAL – MÀU NÂNG SÁNG & MÀU MIX SÁNG TẠO & MÀU BỔ SUNG: * Màu Nâng Sáng Mạnh Nhóm 12- (Vàng Đặc Biệt): – Nâng sáng 4-5 cấp độ, sử dụng cho tóc có màu nền từ cấp độ 6 trở lên. – Bao gồm các mã màu: 12-0, 12-1, 12-2* Màu Khử: – Màu Khử (Neutraliser) dùng để pha trộn với các màu IGORA ROYAL khác, cho ra tông màu trung tính khi trung hòa. – Bao gồm các mã: 0-11, 0-22, 0-33* Màu Tăng Cường Ánh Sắc: – Màu Tăng Cường Ánh Sắc (Booster) dùng để pha trộn với các màu IGORA ROYAL khác, làm tăng độ mạnh cho ánh sắc của các tông màu thời trang trên nền tóc ở mọi cấp độ. – Bao gồm các mã màu: 0-88, 0-89, 0-99* Màu Bổ Sung: – E-0 (Màu Nâng Sáng): Màu trợ tẩy, màu nâng sáng. – E-1 (Tăng Ánh Xám): Sử dụng để tăng thêm ánh xám hoặc tăng cường ánh sắc cho các tông màu lạnh.

Thuốc Nhuộm Tóc Schwarzkopf (39 Ảnh): Một Bảng Màu. Chuyên Gia Màu Dòng, Mousse Hoàn Hảo Và Những Người Khác. Sơn Chuyên Nghiệp, Bọt Và Sơn Mousses, Đánh Giá

Khó có thể gọi tên một nhà sản xuất khác của các loại thuốc nhuộm và mỹ phẩm chăm sóc tóc phổ biến khác nhau sẽ được mọi người biết đến rộng rãi là Schwarzkopf. Mối quan tâm này được coi là nhà lãnh đạo thế giới được công nhận trong thị trường mỹ phẩm và đã sản xuất các sản phẩm của mình trong hơn một thế kỷ. Và ông đã nhận được danh hiệu này vì một lý do – đối với sơn, nhiều loại dầu gội và các phương tiện khác cần thiết để chăm sóc hiệu quả cho các lọn tóc là dòng sản phẩm chính của công ty này. Công ty không ngừng mở rộng và trở nên tinh vi hơn, vì rõ ràng sẽ không mất vị trí cao.

Sản phẩm đầu tiên đã trở nên phổ biến đối với nhiều người tiêu dùng là dầu gội đầu, được đưa vào thị trường vào đầu thế kỷ 20. Nó được phát minh bởi Hans Schwarzkopf, người vào năm 1898 đã mở một bộ phận nước hoa nhỏ tại hiệu thuốc.

Chi phí của một loại dầu gội như vậy rất cao và sau đó được coi là một món đồ xa xỉ thực sự, vì vào thời điểm đó, người ta chủ yếu gội đầu bằng xà phòng thông thường, và từ đó tóc ngay lập tức dính lại với nhau và nhanh chóng được phủ một màu trắng xấu xí.

Nhà hóa học Schwarzkopf đã cố gắng giải quyết 2 vấn đề cùng một lúc – đảm bảo dễ sử dụng sản phẩm và mùi thơm tuyệt vời, chỉ cần thêm một chiết xuất mùi tím dễ chịu vào phát minh của mình.

Trong vòng chưa đầy một năm, bộ phận nước hoa nhỏ đã được chuyển đổi thành một cửa hàng lớn. Và các sản phẩm của thương hiệu bắt đầu lan truyền nhanh chóng khắp châu Âu. Một năm sau, Hans đã có thể xây dựng nhà máy đầu tiên của mình Schwarzkopf.

Thành công của một thương hiệu nổi tiếng ngày nay dựa trên ba nguyên tắc: chất lượng cao và đã được chứng minh, các thành phần thân thiện với môi trường và liên tục giới thiệu các công nghệ mới. Trong các hội thảo của mình mọi lúc, những phát triển mới nhất của các sản phẩm chăm sóc khác nhau được thực hiện, thường để lại phía sau các thương hiệu nổi tiếng khác.

Những ưu điểm mà thuốc nhuộm tóc Schwarzkopf, được phổ biến trên toàn thế giới, là khá rõ ràng đối với nhiều người tiêu dùng. Đối với họ, những phương tiện này được đánh giá cao bởi cả những công dân bình thường và các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Khớp màu mong muốn với những gì được ghi trên hộp.

Bảng màu trang nhã và một số lượng lớn các đường cho các kiểu xoăn khác nhau.

Tính nhất quán nhẹ khi áp dụng.

Sự đơn giản của quá trình vẽ tranh, cho phép hầu hết các công cụ sử dụng tại nhà.

Bổ sung hữu ích sẽ cải thiện tình trạng của tóc.

Tác dụng nhẹ nhàng của hóa chất đối với tóc và da.

Việc không có mùi quá mạnh, sử dụng các loại nước hoa khác nhau.

Sơn đảm bảo tính đồng nhất khi tô màu các sợi.

Kết quả của màu sẽ được chú ý trong gần một tháng.

Hầu hết các loại sơn sẽ là sơn tuyệt vời trên tóc màu xám hiện có.

Một dòng sản phẩm chăm sóc thú vị cho những lọn tóc nhuộm màu.

Với việc phát hành các loại sơn phổ biến được lựa chọn dầu tự nhiên và chiết xuất thực vật tự nhiên. Độ bền của bóng và độ mịn tuyệt vời của các lọn tóc sau khi nhuộm cung cấp các chất phụ gia công nghệ cao. Chúng giúp các sắc tố nhuộm thâm nhập sâu vào chính cấu trúc của các lọn tóc và được cố định ở đó trong một thời gian dài.

Về nhược điểm có thể được quy cho một mùi sắc, được rửa sạch khá nhanh. Đối với một số phụ nữ tăng độ nhạy cảm, mùi hương này có thể gây khó chịu lâu dài.

Bạn cũng không nên chọn thành phần này cho tóc yếu và dễ gãy. Các thành phần của chế phẩm được thiết kế để chăm sóc các lọn tóc, không thể bảo vệ 100% cấu trúc của chúng khỏi sự tấn công hóa học mạnh mẽ.Đây là điển hình cho các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khác. Trước tiên, bạn cần thực hiện các thủ tục để khôi phục cấu trúc của tóc, nếu chúng bị hư hỏng nặng, và củng cố hệ thống gốc của chúng.

Hiện tại, tất cả các sản phẩm thương hiệu có thể được phân tách thành hai nhóm lớn – để sử dụng chuyên nghiệp và sử dụng tại nhà. Mối quan tâm cũng sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Syoss, Palette, Shauma. Các sản phẩm của công ty tập trung vào các nhu cầu và ví khác nhau của người dân, nhưng bất kể chi phí là bao nhiêu, nó vẫn giữ được chất lượng tuyệt vời.

Nhờ có nhiều sự lựa chọn, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể dễ dàng chọn được sắc thái độc đáo của mình để thổi bay những người xung quanh bằng hình ảnh mới và độc đáo của mình. Sau thủ thuật, các sợi có được một bóng râm sang trọng và vẻ ngoài rạng rỡ được chăm sóc tốt.

Schwarzkopf cung cấp một loạt các xu hướng màu sắc trong dòng mỹ phẩm của mình.

Dòng màu sáng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau – màu vàng phổ biến, được tìm kiếm và các tông màu xà cừ khác nhau.

Một dải màu tối mát mẻ, dựa trên các sắc thái đen và xanh đen.

Màu hạt dẻ, đỏ ấm áp, hạt dẻ thanh lịch và màu đồng phong phú.

Cách đây không lâu, Schwarzkopf đã giới thiệu sản phẩm mới thành công tiếp theo của mình – một loại sơn kem cực kỳ bền màu có tên Color Expert với công nghệ cho phép bạn ngăn ngừa thiệt hại cho các lọn tóc – Vượt ra ngoài.

Nó giữ được tính linh hoạt và độ đàn hồi của các lọn tóc ngay cả sau khi nhuộm nghiêm trọng như vậy.

Bảng màu Color Expert bao gồm 20 sắc thái tuyệt đẹp – từ màu đen phong phú và màu hạt dẻ trưởng thành đến màu vàng lạnh và màu vàng lạnh. Trong số các loại sắc thái tuyệt đẹp này, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể dễ dàng tìm thấy màu sắc phù hợp với mình.

Mousse màu tóc cực kỳ tinh tế, rất dễ áp ​​dụng cho tóc. Nó sẽ không làm hỏng các lọn tóc của bạn, vì nó được sản xuất mà không có amoniac.

Nó được sử dụng cho toning chất lượng cao, nhưng thường xuyên hơn để che giấu rễ phát triển.

Trong bảng màu có 17 sắc thái thời trang và 3 màu sáng, cho phép bạn có được một màu tóc vàng khác nhau. Sau khi sử dụng thuốc nhuộm này trên tóc vẫn còn một mùi thơm thú vị của hoa lan. Độ bóng tuyệt vời, cảm giác thoải mái khi nhuộm màu, vẻ đẹp và khỏe mạnh của tóc, màu sắc tự nhiên và thời trang – và đây là tất cả các loại sơn bọt sáng tạo Perfect Perfect Mousse trộm.

Ưu điểm rõ ràng của nó có thể được coi là một mùi hương tuyệt vời, một gói tiện lợi, một nền kinh tế tuyệt vời trong sử dụng.

Và bản thân sơn, và son dưỡng sẽ dễ dàng đủ để nhuộm màu cho bất kỳ loại tóc nào. Kem mousse màu này sẽ cực kỳ dễ dàng để rửa sạch da nếu nó bất ngờ dính vào nó trong quá trình tô màu. Hơi phức tạp một chút khi lựa chọn loại sơn này là thực tế là mousse sẽ khô nhanh, trong khi hơi dính các sợi lại với nhau.

Bảng màu của loại sơn này đã được phát triển trong hơn hai thập kỷ và liên tục được cập nhật với các sắc thái hoàn toàn sáng tạo và đẹp mắt. Ví dụ, dòng có tên là Fashion Fashion Collection, gần đây đã được bổ sung ba màu thú vị với lượng sắc tố màu thậm chí còn lớn hơn. Chính vì lý do này mà họ đã nhận được một cái tên lãng mạn như Bí ẩn của tình yêu.

Dòng sản phẩm Brecting Luminance là một trong những màu sắc, được tập trung chủ yếu vào những người sở hữu mái tóc đen. Bảng màu của thuốc nhuộm này bao gồm 62 sắc thái, được chia thành các nhóm nhỏ – cả cho màu sáng và nâu nhạt, và cho các lọn tóc màu hạt dẻ và đen. Trong số đó sẽ dễ dàng tìm thấy một trong những phù hợp với bạn.

Các sắc tố đặc biệt tạo nên thuốc nhuộm giúp làm cho bất kỳ mái tóc mượt mà và rực rỡ đáng ngạc nhiên.

Những sắc tố này thực sự bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia nắng mặt trời.

Chúng sẽ phản chiếu ánh sáng của chúng, điều này sẽ cho phép các lọn tóc tỏa sáng rực rỡ, và bảo vệ chúng khỏi việc rửa sạch bóng râm trong hơn một tháng.

Không phải tất cả các nhà sản xuất hiện đại trong phạm vi bạn có thể tìm thấy thuốc nhuộm mà không có amoniac, điều này sẽ cho phép bạn làm việc ngay cả với những lọn tóc bị hư hại nghiêm trọng, đồng thời cũng sẽ được coi là phương tiện chuyên nghiệp để vẽ. Trong thành phần của sơn “Tinh chất”, có những loại dầu tự nhiên có khả năng phục hồi chất lượng cho tóc, cũng như tăng nồng độ sắc tố, đảm bảo sự săn chắc tuyệt vời.

Sơn “Essenci” là một sự cứu rỗi thực sự cho những người thích phương pháp nhuộm, vì công ty trong trường hợp sản xuất đặt mục tiêu duy nhất – sản xuất 100% sản phẩm dưỡng.

Phát hành một số lượng lớn các loạt và sản phẩm để sử dụng tại nhà, công ty không quên các tiệm chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Schwarzkopf Professional được đại diện bởi tám dòng phổ biến. Ví dụ: Igora. Thuốc nhuộm này có 46 sắc thái phổ biến bắt chước hoàn hảo các sắc thái tự nhiên và giúp tạo ra một diện mạo sáng tạo. Tăng cường hiệu quả thu được bằng cách sử dụng một chế phẩm đặc biệt.

Bạn có thể sử dụng hai tông màu cùng một lúc để có được sắc thái mong muốn. Kết quả tuyệt vời sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tháng.

Công ty sơn không có amoniac được biết đến với công nghệ nhuộm tông màu: ngay cả nhuộm tóc tại nhà, bạn có thể kết thúc với kết quả rất được chọn trong bảng màu.

Công thức của thuốc nhuộm Igora Vibrance chuyên nghiệp phổ biến có các thành phần mạnh mẽ để tăng cường chăm sóc. Cùng với màu của các sợi trong một bóng râm sáng, bạn có thể kết thúc với sự phục hồi đáng kinh ngạc của cấu trúc tóc bị hư tổn, cải thiện dinh dưỡng và sự xuất hiện của nó.

Sơn nhẹ nhất khi được áp dụng, mà trong tính nhất quán của nó giống như một mặt nạ chải chuốt thông thường. Thuốc nhuộm có thể dễ dàng phân phối cho các lọn tóc bằng cách sử dụng lược rộng mà không cần dùng bàn chải. Tuy nhiên, sơn này không quan tâm.

Nó có thể được quy cho các phương tiện kháng thuốc, bởi vì nó có chứa amoniac trong thành phần của nó và tốt hơn là không sử dụng nó cho tóc bị hư tổn nặng.

Bảng màu của sơn mặt nạ này là 15 màu sành điệu.

Mặt nạ màu Schwarzkopf sẽ làm hài lòng bạn với khả năng phục hồi tuyệt vời: trong gần 4 tuần và thậm chí hơn nữa, sắc thái kết quả sẽ không trở nên xỉn màu và sẽ không thay đổi độ sáng. Sơn này là hoàn hảo cho mặt nạ tóc màu xám.

Ngay cả khi bạn có một lượng lớn tóc màu xám, với màu sơn này, bạn có thể dễ dàng có được một lọn tóc mới phong phú của họ.

Các tính năng tích cực chính của sơn là sự đơn giản trong hoạt động của nó. Nhưng để có được kết quả cao được đảm bảo, bạn sẽ cần theo một loạt các quy tắc đơn giản.

Trước khi nhuộm màu, một thử nghiệm dị ứng được thực hiện, có thể được sử dụng để đánh giá màu tóc trong tương lai.

Cần phải tiến hành tô màu ngay sau khi chế phẩm đã được chuẩn bị. Nếu không, các thuộc tính màu có thể trở nên yếu hơn.

Không giữ thành phần trên tóc nhiều hơn thời gian quy định.

Điều cần thiết là sắc thái được chọn khác với bản gốc không quá 2 tông màu.

Để chọn màu tóc vàng phù hợp từ Schwarzkopf, cần phải tính đến khả năng có được màu vàng không mong muốn. Bảng màu của các màu vàng trên các lọn tóc có thể tối hơn so với chỉ định trên bao bì.

Thông thường, hầu hết sự không phù hợp là kết quả của việc tuân thủ không đầy đủ các khuyến nghị sơn hoặc trộn các thành phần sơn.

Nó là cần thiết để tuân thủ một số khuyến nghị.

Các sợi mỏng hấp thụ sắc tố tốt hơn, do đó, bóng trên các sợi này trở nên tối hơn.

Màu sơn nên được lựa chọn dựa trên loại da. Các tông màu ấm không cần phải bổ sung cho các màu lạnh, để không gây ra sự từ chối trực quan về một kiểu xuất hiện mới.

Khi mua sơn, nó là giá trị khám phá thành phần của nó và thời hạn sử dụng tốt. Trong mọi trường hợp, không thể vận hành sản phẩm đã hết hạn.

Trước khi tô các sợi màu tối hơn trong một màu nhạt hơn, trước tiên bạn nên tẩy các lọn tóc.

Nếu bạn sử dụng sơn chuyên nghiệp, đừng quên chọn đúng chất oxy hóa. Nồng độ hydro peroxide trong nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của màu sắc và sắc thái kết quả. Ví dụ, để có được tông màu nhẹ, các chuyên gia khuyên nên chọn chất oxy hóa 3%. Và chất oxy hóa mạnh hơn chỉ có thể được sử dụng để cung cấp cho màu tóc sáng tối.

Đối với các sợi màu xám, tốt hơn là không mua các công cụ không có amoniac. Họ sẽ không nhuộm rất tốt các sợi mạ bạc. Chỉ có sơn chuyên nghiệp là lý tưởng ở đây.

Phương tiện vĩnh viễn không nên được sử dụng cho các lọn tóc quá mỏng và quá lỏng. Các hoạt chất có thể làm hỏng da và tóc, có thể khiến chúng bị rụng.

Phản hồi của người dùng về một dòng thuốc nhuộm cụ thể từ công ty Schwarzkopf chủ yếu là tích cực. Đặc biệt hài lòng là những phụ nữ tuân thủ đầy đủ tất cả các khuyến nghị có sẵn được chỉ định bởi nhà sản xuất trong hướng dẫn hoặc tin tưởng màu sắc của họ cho các chuyên gia trong cabin. Nhiều người lưu ý sự hài lòng của họ với kết quả, ngay cả khi nó trở nên tối hơn hoặc sáng hơn dự kiến. Hầu hết phụ nữ không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trong cấu trúc tóc, vì các sợi vẫn ngoan ngoãn và khỏe mạnh, và họ cũng có được màu sắc mong muốn.

Vì vậy, đối với sơn của phân khúc giá này sản phẩm là rất xứng đáng.

Xem đánh giá chi tiết về sơn Schwarzkopf Color Expert trong video sau.

Thuốc Nhuộm Phủ Tóc Bạc Hoàn Hảo Young 60 Ml

Sỉ số lượng liên hệ 0949503649

quy cách : 1 tuýp thuốc nhuộm , 1 lọ trợ oxy, 1 găng tay nilon

Sản phẩm của công ty mỹ phẩm DPT Cosmetics, Việt Nam, ( công ty TNHH MTV Đỉnh Phú Thịnh )

SCBCL màu 201 : 781/15/CBMP – LA

SCBCL màu 202 : 782/15/CBMP – LA

SCBCL màu 203 : 783/15/CBMP – LA

SCBCL màu 204 : 784/15/CBMP – LA

SCBCL màu 205 : 785/15/CBMP – LA

SCBCL màu 2023: 78615/CBMP – LA

hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm

CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, SẢN PHẨM Y HÌNH ĐÃ CHỤP, QUÝ KHÁCH ĐƯỢC MỞ HÀNG RA XEM TRƯỚC KHI THANH TOÁN CHO BƯU TÁ

Thuốc nhuộm tóc Young dễ sử dụng , phủ bạc hoàn hảo, lên màu nhanh chỉ trong 5 phút, màu sắc tự nhiên và giữ được lâu, tóc bóng mượt mà không bị khô, không bị kích ứng da đầu, có nhiều màu sắc để lựa chọn, giá thành hợp lý

– LÊN MÀU NHANH CHÓNG CHỈ TRONG 5 P

– MÀU SẮC TỰ NHIÊN VÀ GIỮ ĐƯỢC LÂU

– TÓC BÓNG MƯỢT , KHÔNG BỊ KHÔ

– gội sạch tóc và lau khô tóc , lưu ý không cào mạnh vào da đầu

– dùng chén nhựa pha kem nhuộm ( Color cream ) và kem trợ nhuộm ( Developer ) theo tỉ lệ 1 : 1 ( số lượng vừa đủ nhuộm ) . Đóng nắp kĩ bảo quản phần còn lại để sử dụng tiếp lần sau

– trộn đều hỗn hợp, mang găng tay và bôi kem đều lên tóc từ chân ra ngọn

– đợi trong vòng 5-20 phút tùy theo nhu cầu đậm nhạt

– khi màu lên đúng theo ý muốn, xả tóc lại thật sạch

– sau khi nhuộm phủ bạc được một thời gian, phần chân tóc sẽ mọc lên 1-2 cm, nếu muốn nhuộm lại phần chân tóc này ta chỉ cần thực hiện bước thứ 2 là được

– tông 201 : đen tự nhiên

– tông 203 : màu nâu đồng

– tông 205 : màu nâu hạt dẻ.

– tông 206 : màu nâu hồ đào ( đang hết hàng )

5. LƯU Ý : nên thử kích ứng da trước khi dùng bằng cách thoa sản phẩm dưới cánh tay hoặc sau vành tai và để trong 24 h , nếu có triệu chứng đỏ da hoặc ngứa thì không nên sử dụng sản phẩm

6. BẢO QUẢN : để thuốc nhuộm tóc Young ở nơi thoáng mát, tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt, không sử dụng nhuộm lông mi hoặc lông mày, tránh xa tầm tay trẻ em

Đăng Ký Lưu Hành Thuốc Nhuộm Tóc Cho Doanh Nghiệp

Chính vì thế các sản phẩm cần phải đăng ký lưu hành thuốc nhuộm tóc trước khi đưa ra thị trường. Việc này có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng đồng thời giúp nhà nước thắt chặt quản lý các sản phẩm này.

Hồ sơ đăng ký lưu hành thuốc nhuộm tóc

Thuốc nhuộm được xếp vào cùng nhóm mỹ phẩm, vì vậy khi tiến hành làm đăng ký công bố chất lượng sản phẩm thì cũng phải tuân thủ với những yêu cầu, quy định như đối với công bố mỹ phẩm.

Để được cấp Chứng nhận đăng ký lưu hành thuốc nhuộm tóc nhanh chóng nhất, bạn cần nắm rõ cách thức, quy trình cũng như việc chuẩn bị soạn thảo hồ sơ công bố .

Thành phần hồ sơ

Đơn đăng ký lưu hành thuốc nhuộm tóc theo mẫu có sẵn

Giấy ủy quyền: Nhà sản xuất ủy quyền cho nhà nhập khẩu tiến hành đăng ký công bố sản phẩm tại Việt Nam

Bảng thành phần phần trăm các chất: Ghi rõ tỷ lệ % thành phần đầy đủ kèm theo công dụng

Giấy phép lưu hành tự do CFS

Giấy phép kinh doanh có ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm

Mẫu sản phẩm

Lưu ý khi đăng ký lưu hành thuốc nhuộm tóc

Tổ chức, cá nhân đứng tên trong bản công bố sản phẩm phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.

Việc công bố tính năng của sản phẩm thuốc nhuộm tóc (mục đích sử dụng của sản phẩm) phải đáp ứng hướng dẫn của ASEAN về công bố tính năng sản phẩm (hướng dẫn tại Phụ lục số 03-MP).

Ai có trách nhiệm phải thực hiện đăng ký lưu hành thuốc nhuộm tóc?

Đối với thuốc nhuộm tóc được sản xuất trong nước: Là cá nhân, doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm mỹ phẩm đó.

Đối với thuốc nhuộm tóc nhập khẩu để lưu thông tại Việt Nam: là tổ chức, cá nhân trực tiếp nhập khẩu hoặc ủy quyền cho tổ chức, cá nhân khác nhập khẩu mỹ phẩm đó.

Đối với thuốc nhuộm tóc của tổ chức, cá nhân làm đại lý trực tiếp cho thương nhân nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam: Là tổ chức, cá nhân làm đại lý bán mỹ phẩm đó.

Dịch vụ đăng ký lưu hành thuốc nhuộm tóc tại Luật Việt Tín

Tự hào là một trong những công ty tư vấn công bố sản phẩm nhanh nhất với chi phí cạnh tranh, Luật Việt Tín cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ đăng ký giấy công bố sản phẩm của chúng tôi như sau:

Mô hình tư vấn chuyên nghiệp được xây dựng tại Việt Tín

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Việt Tín sẽ tiến hành soạn Hồ sơ đăng ký lưu hành thuốc nhuộm tóc cho khách hàng;

Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm đúng và đủ theo quy định

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Cục quản lý Dược – Bộ Y tế

Theo dõi hồ sơ và thay khách hàng xử lý phát sinh, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

Đại diện nhận giấy chứng nhận Công bố lưu hành thuốc nhuộm tóc cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm

Thông tin về sản phẩm;

Giấy ủy quyền (nếu công ty đăng ký công bố là công ty được ủy quyền bởi chủ sở hữu mỹ phẩm);

Đến với dịch vụ công bố sản phẩm của Luật Việt Tín. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chuyên môn, thời gian và quy trình làm việc. Giấy chứng nhận công bố sản phẩm thuốc nhuộm tóc sẽ có hiệu lực trong vòng 5 năm do Cục Quản Lý Dược thuộc Bộ Y Tế chứng nhận.

Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc trong quá trình công bố lưu hành sản phẩm thuốc nhuộm tóc nói riêng và các sản phẩm khác, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Thuốc Royal Gsv 50 Ml Siro

THÀNH PHẦN: Desloratadine: 0,5 mg/ml

CÔNG DỤNG: Royal GSV điều trị viêm mũi dị ứng, mề đay

XUẤT XỨ: Việt Nam

NHÀ SẢN XUẤT: Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

NHÀ PHÂN PHỐI: Công ty cổ phần GSV Việt Nam

THƯƠNG HIỆU: chúng tôi

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 lọ 50 ml

Tình Trạng: Còn Hàng

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Nhà thuốc

HN: Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1tr ở Tỉnh/Thành khác

Chiết khấu đến 20% cho các nhà thuốc, đơn hàng sỉ

Ship COD toàn quốc

Thường Được Mua Cùng

Royal GSV 50 ml là thuốc gì?

Đây là thuốc thuộc nhóm thuốc chống dị ứng, điều trị viêm mũi dị ứng, mề đay

Thuốc Royal GSV XUẤT XỨ: THÀNH PHẦN: Royal GSV QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Royal GSV CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH:

Viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng lâu năm, chứng mề đay tự phát mãn tính.

Viêm mũi dị ứng theo mùa: thuốc làm giảm nhanh các triệu chứng viêm mũi dị ứng theo mùa ở những bệnh nhân từ 2 tuổi trở lên.

Viêm mũi dị ứng lâu năm: thuốc được chỉ định để làm giảm nhanh các triệu chứng viêm mũi dị ứng lâu năm ở những bệnh nhân từ 6 tháng tuổi trở lên.

Chứng mề đay tự phát mãn tính: thuốc được chỉ định để làm giảm nhanh các triệu chứng ngứa, giảm số lượng và kích thước phát ban ở những bệnh nhân mề đay tự phát mãn tính từ 6 tháng tuổi trở lên.

Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng, mề đay CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG:

Nên sử dụng thuốc phù hợp với lứa tuổi bằng cách đong bằng ống nhỏ giọt hoặc xi lanh để lấy từ 2ml tới 2,5ml (1/2 muỗng trà).

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Liều dùng được khuyến cáo của thuốc là 2 muỗng trà đầy (5mg trong 10ml) mỗi ngày một lần.

Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: Liều dùng được khuyến cáo của thuốc là 1 muỗng trà đầy (2,5mg trong 5ml) mỗi ngày một lần.

Trẻ em từ 12 tháng đến 5 tuổi: Liều dùng được khuyến cáo của thuốc là ½ muỗng trà (1,25mg trong 2,5ml) mỗi ngày một lần.

Trẻ em từ 6 tháng đến 11 tháng tuổi: Liều dùng được khuyến cáo của thuốc là 2ml (1,0mg) mỗi ngày một lần.

Trong trường hợp quá liều, cần có những biện pháp chuẩn để loại bỏ phần hoạt chất chưa được hấp thu ra khỏi cơ thể.

Cần có biện pháp điều trị triệu chứng và điều trị hỗ trợ.

Không loại bỏ Desloratadin được bằng thẩm phân máu, chưa rõ có đào thải được bằng thẩm tách màng bụng hay không.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Không dùng cho bệnh nhân quá mẫn với thành phần của thuốc.

TƯƠNG TÁC THUỐC:

Chất ức chế Cytochrome P450 3A4

Fluoxetine

Cimetidine

TÁC DỤNG PHỤ:

Trong những thử nghiệm lâm sàng ở tổng số 246 trẻ em từ 6 tháng đến 11 tuổi được cho uống Xi-rô desloratadin. Tỉ lệ mắc phải tác dụng không mong muốn tổng thể ở trẻ 2 tới 11 tuổi là tương tự nhau giữa nhóm uống xi rô desloratadin và nhóm giả dược. Ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 6 đến 23 tháng tuổi, hầu hết các trường hợp sau khi uống desloratadin có một số tác dụng phụ như tiêu chảy (3,7%), sốt (2,3%) và mất ngủ (2,3%).

Rối loạn tâm thần: Ảo giác

Rối loạn hệ thống thần kinh : Chóng mặt, buồn ngủ, mất ngủ, vận động thần kinh quá mức, động kinh

Rối loạn tim mạch : Tim đập nhanh, đánh trống ngực

Rối loạn tiêu hóa : Đau bụng, buồn nôn, nôn mửa, khó tiêu, tiêu chảy

Rối loạn gan mật : Tăng cao các men gan, tăng bilirubin, viêm gan

Cơ xương khớp và các rối loạn mô liên kết: Chứng đau cơ

Rối loạn toàn thân : Những phản ứng mẫn cảm (như dị ứng, phù mạch, khó thở, nỗi mẫn, ngứa, và nổi mày đay)

CHÚ Ý ĐỀ PHÒNG:

Khi có những phản ứng do mẫn cảm với thành phần của thuốc như phát ban, ngứa, nổi mề đay, phù, khó thở nên ngừng desloratadin và thay bằng phương pháp điều trị khác.

Mang Thai trong thời kì theo FDA:Loại C

Desloratadin không gây quái thai ở chuột với liều lượng 48mg/kg/ngày (ước tính giá trị điều trị của Desloratadin và chất chuyển hóa Desloratadine khoảng 210 lần AUC ở người dựa vào liều uống hàng ngày được khuyến cáo) hoặc ở thỏ với liều lượng 60mg/kg/ngày (ước tính giá trị điều trị của Desloratadin khoảng 230 lần AUC ở người dựa vào liều uống hàng ngày được khuyến cáo). Sử dụng Desloratadin với liều lượng 9mg/kg/ngày hoặc nhiều hơn sẽ làm giảm trọng lượng cơ thể và chậm phản xạ ánh sáng ở chó khi mang thai (ước tính giá trị điều trị của Desloratadin và chất chuyển hóa Desloratadin khoảng 50 lần AUC ở người dựa vào liều uống hàng ngày được khuyến cáo). Desloratadin không gây ảnh hưởng đến sự phát triển bào thai ở chó với liều lượng 3mg/kg/ngay (ước tính giá trị điều trị của Desloratadin và chất chuyển hóa Desloratadin khoảng 7 lần AUC ở người dựa vào liều uống hàng ngày được khuyến cáo). Tuy nhiên chưa có nghiên cứu thích đáng và có kiểm soát ở phụ nữ mang thai. Bởi vì những nghiên cứu sinh sản ở động vật không phải lúc nào cũng cho kết quả giống như ở con người, Desloratadin chỉ được sử dụng trong thai kỳ nếu thật cần thiết.

Phụ nữ cho con bú:

Desloratadin được bài tiết vào sữa mẹ; vì thế cần quyết định ngưng cho con bú mẹ hoặc ngưng dùng Desloratadin dựa trên tầm quan trọng của thuốc đối với mẹ.

NHÀ SẢN XUẤT:

Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây

NHÀ PHÂN PHỐI:

Công ty cổ phần GSV Việt Nam

THƯƠNG HIỆU:

BẢO QUẢN:

Bảo quản thuốc trong bao bì kín, tránh ánh sáng, để ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

(Chú ý: Bài viết trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Mọi Thông Tin Liều Dùng Cụ Thể Nên Tham Khảo Và Sử Dụng Theo Chỉ Định Của Bác Sĩ.)

Mua hàng trực tiếp tại:

Nhathuocchinhhang.vn vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua website .Để có thể biết thêm về các quyền lợi khi đăng kí thành viên khách hàng thân thiết của chúng tôi và để nhận được tư vấn từ các dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hãy gọi ngay Hotline: 0967.988.823 hoặc inbox trực tiếp trên fanpage. chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng, thuốc thật giá tốt cho quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi chúc quý khách có 1 ngày tốt lành, xin cảm ơn!

Thuốc Tẩy Tóc Nâng Tone Cao Cấp Molokai 60Ml M

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

Ở đâu bán: Thuốc tẩy tóc nâng tone cao cấp Molokai 60ml M-20 [ TẶNG KÈM GĂNG TAY + CHAI OXY TRỢ DƯỠNG TÓC ]

+ Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

+ Hãy Đặt hàng qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn 1 trong 2 nút “Mua Ngay” hoặc “Tới Nơi Bán”

+ Quyền lợi khi đặt hàng Online:

Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng

Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn

Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.

Thủ tục đổi trả dễ dàng

Sản phẩm được bảo hành dài hạn.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

Mua hàng từ nhà cung cấp Pretty Valley Store có uy tín không? Thông số kỹ thuật Thuốc tẩy tóc nâng tone cao cấp Molokai 60ml M-20 [ TẶNG KÈM GĂNG TAY + CHAI OXY TRỢ DƯỠNG TÓC ] Phản hồi khách hàng về sản phẩm: Thuốc tẩy tóc nâng tone cao cấp Molokai 60ml M-20 [ TẶNG KÈM GĂNG TAY + CHAI OXY TRỢ DƯỠNG TÓC ] 💥Thuốc tẩy tóc nâng tone cao cấp Molokai 60ml M-20 [ TẶNG KÈM GĂNG TAY + CHAI OXY TRỢ DƯỠNG TÓC ]💥

🎁 Giá Khuyến Mại: 65.000đ (Chú ý: giá này có thể thay đổi theo thời gian. Xin vui lòng xem trong Website để được giá mới nhất!) 🎁 Thương hiệu: No Brand ✅ Nhà phân phối sản phẩm Pretty Valley Store lazada đưa ra giá sản phẩm là 65.000đ. Gian hàng Pretty Valley Store được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp Pretty Valley Store đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online ✅ Sku: MTY5MDcwMjk2Mg==

🎁 Thông tin nổi bật:

Đa dạng, nhiêu màu sắc thời trang để bạn lựa chọn.Có chứa collagen tảo biển và thảo dược hạn chế một phần hư tổn và gẩy rụng tóc sau khi nhuộmMàu nhuộm chuẩn, đẹp, đều màuChe phủ 100% tóc bạcĐặc biệt: Với kem nhuộm tóc Molokai, bạn có thể nhuộm tóc ngay tại nhà.tuýp kem nhuộm tóc, 1 chai oxy trợ nhuộm và 1 đôi găng tay dùng 1 lầnKEM TẨY TÓC NÂNG TONE: DÙNG ĐỂ NÂNG NỀN TÓC ĐEN LÊN TÓC CÓ LEVEL CAO HƠN ĐỂ HỖ TRỢ MÀU NHUỘM ĐƯỢC LÊN ĐÚNG MÀU VÀ ĐẸP.SỬ DỤNG 1 LẦN TỪ NỀN ĐEN CÓ THỂ LÊN ĐẾN LEVEL…

#Pretty Valley Store #No Brand #lazada #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuốc Nhuộm Tóc Chuyên Nghiệp Schwarzkopf Igora Royal 60Ml trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!