Xu Hướng 12/2022 # Thuốc Diệt Chuột Thông Minh Của Hãng Bayer / 2023 # Top 16 View | Sdbd.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Thuốc Diệt Chuột Thông Minh Của Hãng Bayer / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Thuốc Diệt Chuột Thông Minh Của Hãng Bayer / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Về thuốc diệt chuột của hãng Bayer

Thuốc diệt chuột thông minh Bayer là tất cả những gì mà người nhiều người tiêu dùng có thể mong đợi và đưa vào sử dụng thực tế, với hy vọng đạt được kết quả diệt trừ chuột tốt nhất. Khi đã dùng qua nhiều chế phẩm thuốc diệt đã có trên thị trường nhưng hiệu quả không được như kỳ vọng, không ít cá nhân đã tìm kiếm một giải pháp mới thật sự tốt hơn đến từ một loại loại thuốc mới.

Thuốc chuột Bayer vốn đã có tiếng từ lâu, trên cả thị trường thế giới và tại Việt Nam. Như hiện nay ở nước ta, khi nhắc tới thuốc chuột đến từ thương hiệu Bayer, người dùng rất tin tưởng và không ngần ngại mua về sử dụng ngay lập tức, dù giá thành sản phẩm là khá cao so với nhiều loại thuốc đến từ các hãng khác đang có mặt bên ngoài thị trường.

Thuốc diệt chuột Bayer hiện nay đều được hãng đầu tư rất nhiều vào dây chuyền và công nghệ, nhờ vậy mà chất lượng sản phẩm đã được đảm bảo hơn rất nhiều. Nhằm thay thế cho các sản phẩm thuốc diệt chứa thành phần hóa chất độc hại vốn có trước đây, Bayer bắt đầu đưa vào ứng dụng công nghệ vi sinh, sản xuất thuốc chứa hoạt chất sinh học vẫn có hoạt tính mạnh mẽ trên chuột nhưng lại rất an toàn cho người dùng và môi trường.

Thuốc diệt chuột Racumin

Racumin Bayer được biết tới là một loại thuốc tiêu biểu của hãng trong các dòng sản phẩm diệt chuột, sản xuất trên công nghệ mới. Chuột sẽ không bị diệt trừ ngay sau khi ăn phải bã thuốc, nhưng tỉ lệ chết là tuyệt đối và quá trình này sẽ diễn ra một cách âm thầm và chỉ thật sự phát huy sau vài ngày kể từ thời điểm chuột dính thuốc.

Racumin là thuốc diệt chuột thông minh của hãng bayer được sản xuất dưới dạng bả mềm đã có sử dụng mùi thơm dẫn dụ chuột nên có thể sử dụng luôn mà không cần trộn thêm mồi. Thuốc diệt chuột Racumin có điểm đặc biệt là làm chuột chết ở những vị trí dễ thấy như cống, rãnh, chỗ có ánh sáng và nguồn nước nên rất dễ dàng phát hiện và sử lý.

Thuốc Racumin thành phần chính là Coumatetralyl: 0,0375% w/w và 99,9625% còn lại là chất phụ gia. Thuốc được đóng thành từng gói 10g/bì và 1 thùng 5kg/ 500 bì rất dễ trong việc sử dụng đặt thuốc mà không cần phải chia nhỏ. Đặt thuốc ở trên đường đi của chuột, những nơi chuột đi qua, nhưng điểm có phân và nước tiểu chuột sẽ tăng hiệu quả lên nhiều lần cho việc diệt chuột.

Racumin là thuốc diệt chuột thông minh của hãng bayer diệt chuột bằng cách gây vỡ mạch máu, suất huyết nội trong cơ thể chuột. Chuột ăn phải thuốc sẽ chết sau tầm 3-5 ngày và với triệu chứng khát nước và cần ánh sáng nên lúc chết chúng cũng chết ở nhưng nơi như vậy giúp việc phát hiện dễ dàng và hiệu quả trong việc xử lý. Thuốc Racumin tránh tình trạng chết ở những nơi khó tìm như các loại thuốc diệt chuột khác làm việc tìm và xử lý hết sức vất vả.

Thuốc diệt chuột thông minh của hãng bayer Racumin có độc tính khá mạnh nên cần chú ý các điều sau:

– Phải đốt bỏ xác chuột và bả thuốc sau khi sử lý.

– Bảo quản thuốc ở bao bì gốc và tránh xa tầm tay trẻ em.

– Không cho vật nuôi lại gần khu vực đặt bả thuốc.

– Mang bảo hộ, đeo găng tay và mang khẩu trang khi đặt bả và thu gom xác chuột để đảm bảo an toàn nhất cho cơ thể.

Thuốc diệt chuột thông minh Storm được sản xuất theo công nghệ hóa sinh chống đông máu thế hệ mới của CHLB Đức.

Thuốc diệt chuột thông minh Storm được biết đến là loại thuốc áp dụng công nghệ hóa sinh mới, kết hợp yếu tố diệt chuột hiệu quả mà vẫn đề cao yếu tố của môi trường. Công nghệ chống đông máu thế hệ mới làm cho chuột chết được tạo nên từ thành phần chính của chất Flocoummafen, chất này làm chuột chết từ từ và đau đớn. Chuột bị kích thích ánh sáng và nguồn nước một cách mãnh liệt, cho đến khi tìm được ánh sáng và nguồn nước thì liền ngay tức khắc sẽ chết. Chuột chết sau khi ăn mồi từ 3 – 5 ngày, độc trong thuốc không cao, chỉ gây cho chuột cái chết từ tù và đau đớn, nên đây là loại thuốc chuột thông minh có khả năng diệt chuột hiệu quả và bảo vệ môi trường tốt.

Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột thông minh Biorat là một trong những loại thuốc áp dụng công nghệ sinh học vi sinh đầu tiên, được sản xuất theo công nghệ vi sinh của CuBa, hoàn toàn vô hại đến sức khỏe con người và môi trường. Sử dụng với số lượng nhiều đến đâu thì nó chỉ có thể làm sạch môi trường hơn mà thôi. Được chế xuất từ 98,7% lúa, một thành phần sinh học không gây hại cho người, nhưng lại kích thích khướu giác chuột tìm ăn vì đây là món mồi ưa thích của chúng. Một số vi khuẩn có trong thuốc giúp thuốc có hiệu quả làm cho chuột sau khi ăn mồi bị thương hàng nặng, đặc tính của loại bệnh này là có thể lây lan trong bầy đàn loài chuột. Chính vì vậy mà, số chuột chết vì bị lây nhiễm bệnh từ những con khác chiếm 40% hiệu quả diệt chuột, đưa tổng số hiệu quả của thuốc lên ngưỡng sấp sỉ hoàn hảo 95%.

Thuốc diệt chuột thông minh Storm hay Biorat đều được các nhà nghiên cứu cố gắng cải tiến nhằm đưa đến một hiệu quả cao nhất, tốt nhất, mạnh nhất, nhưng hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người và nhiều động vật khác.

Saigon Insect Control

TƯ VẤN & ĐẶT MUA SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BÁN HÀNG GIÁ SỈ – GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Các tin khác

Thuốc Diệt Chuột Racumin 0.75 Tp Bayer 1Kg / 2023

Mô tả

Thuốc diệt chuột thông minh Racumin TP 0.75 là loại thuốc diệt chuột rất hiệu quả được sản xuất tại Đức. Thuốc diệt chuột hoạt động dựa trên cơ chế chống đông máu, làm cho chuột bị xuất huyết nội tạng sau khi ăn phải bã thuốc và chết một cách từ từ sau vài ngày.

Quy cách: Gói 20g, 100g, 1kg

Thành phần:

Coumatetralyl…..0,75% w/w

Phụ gia……99,25 w/w

Dạng thành phẩm: Thuốc bột tiếp xúc

+ Diệt chuột thông minh

+ Hấp dẫn chuột

+ Sử dụng linh hoạt

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột thông minh Racumin TP 0.75

Rắc: rắc một lớp bột dày 3 – 5 mm trước miệng hang, đường đi hay những nơi chuột ẩn nấp. Thuốc dính vào lông hay chân sẽ vào miệng do tập tính hay liếm của chuột. Sau khi rắc thuốc, để ít nhất 5 ngày, nên bổ sung thêm khi cần thiết.

Tạo bả: trộn đều 1 phần thuốc với 19 phần thức ăn chuột ưa thích (cơm, cám, gạo, bắp…)

Liều lượng: 100 – 200g bả / điểm đặt bả; 2 điểm / 50m2. Thường xuyên kiểm tra và bổ sung bả khi chuột đã ăn thuốc.

Lưu ý:

Nên để bả đã trộn trong dụng cụ đặt bả (có thể tận dụng các vật dụng thông thường như ống nước, ống tre, hộp gỗ, hộp nhựa, hộp catton có 2 lỗ ra, vào v.v…)

Đặt thuốc ở các vị trí khác nhau và thay bả chuột khi có dấu hiệu chuột ăn tại địa điểm đó

Sử dụng liên tục đến khi số lượng bả chuột bị ăn ít hơn 20%

Thuốc có độc tính Coumatetralyl: 0,0375% w/w nên cần phải bảo quản ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em, vật nuôi trong nhà và cần đưa ngay đến cơ sở ý tế với bao bì thuốc nếu có người ăn nhầm phải thuốc để có biện pháp điều trị kịp thời.

Ưu điểm của thuốc diệt chuột thông minh Racumin TP 0.75

Thuốc diệt chuột Racumin TP.75 đem ra trộn với mồi nhử chuột rất dễ sử dụng

Các con chuột ăn phải thuốc sẽ bị chết vì xuất huyết nội tạng do mất máu và có triệu chứng khát nước và thèm ánh sáng mặt trời, vì thế lũ chuột chết ở những nơi dễ phát hiện và tìm kiếm

Sau khi sử dụng thuốc diệt chuột racumin TP 0.75 thì chỉ sau 3-5 ngày chuột ăn phải thuốc sẽ chết dù là loại chuột cứng đầu và khó chết nhất.

Thuốc trừ chuột Racumin có thể sử dụng vào các điều kiện môi trường khác nhau, có thể dùng nguyên gói hoặc trộn chung với mồi nhử và cho kết quả rất tốt. Với đặc điểm này, dù bạn sử dụng Racumin trong nhà ở, nhà kho, cơ sở sản xuất hay ngoài đồng ruộng đều hoàn toàn phù hợp, dùng cho các giống chuột khác nhau.

Thuốc diệt chuột thông minh Racumin 0.75 TP là sản phẩm do hãng Bayer sản xuất và phân phối ở thị trường Việt Nam. Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm mua loại thuốc diệt này tại các cửa hàng kinh doanh thuốc côn trùng, hoặc các đại lý của Bayer Việt Nam để đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng với mức giá hợp lý nhất, được nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết thông tin về sản phẩm.

Chú ý về an toàn khi sử dụng thuốc diệt chuột

Khi sử dụng thuốc diệt chuột phải mang găng tay, khẩu trang, không ăn, uống hay hút thuốc lá.

Sau khi sử dụng thuốc xong nên thay quần áo và tắm giặt kỹ.

Nên để bả trong dụng cụ đặt bả để dễ kiểm tra, tránh bả bị ẩm mốc, tránh thú nuôi ăn phải bả.

Sau giai đoạn xử lý, nên thu gom và hủy bả còn dư, bao bì, xác chuột chết.

BẢO QUẢN: Để nơi khô, thoáng mát và đóng kín bao bì sau khi dùng. Để tránh xa trẻ em. Dùng theo sự chỉ dẫn.

Mua thuốc diệt chuột Racumin ở đâu?

Công ty diệt côn trùng Bình Đan là nhà cung cấp thuốc diệt chuột Racumin chính hãng, uy tín. Là một đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thuốc côn trùng từ nhiều thương hiệu khác nhau, hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu, chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mà những khách hàng đang có nhu cầu mua thuốc Racumin có thể tìm tới và yên tâm mua sắm.

Thuốc Bổ Não Chính Hãng Canada Tăng Trí Thông Minh Và Trí Nhớ / 2023

Showing all 4 results

Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay là thuốc nào, công dụng tuyệt vời của thuốc bổ não, địa chỉ mua thuốc bổ não chính hãng từ Canada.

Thuốc bổ não là phương pháp để giúp cho tâm trí luôn minh mẫn, lạc quan, xử lý mọi việc,… được tốt nhất. Và bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến mọi người.

Khi trí não không còn minh mẫn như xưa, thuốc bổ não rất cần thiết để duy trì cường độ và lưu lượng máu lên não. Các động mạch não cũng sẽ được thư giãn, co giãn nhịp nhàng và các biến chứng xảy ra với não cũng được hạn chế đến mức thấp nhất.

Ngoài ra, các thoại thuốc bổ này cũng có khả năng tăng tăng độ săn chắc và đàn hồi của tĩnh mạch. Điều này cũng giúp đảm bảo được năng lượng cung cấp đến các tế bào được tốt nhất. Máu huyết chạy về não để tăng độ minh mẫn, chống chóng mặt, tăng trí nhớ,…

Các phương thuốc bổ não cũng bảo vệ các tế bào thần kinh khỏi các tác nhân xấu của môi trường, hỗ trợ não bộ hoạt động tốt nhất. Nhờ vậy, não bộ sẽ hoạt động linh hoạt trước nhiều tình huống làm việc, học tập trong cuộc sống.

Thuốc bổ não tốt nhất xuất xứ từ Canada?

Super IQ là một phương thuốc bổ não có xuất xứ từ Canada. Sản phẩm có chiết xuất 100% từ các loại thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, hiệu quả khi sử dụng. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất đầy đủ cho các hoạt động thường nhật của não bộ.

Super IQ có thành phần chính từ bạch quả giúp lưu thông máu huyết khắp cơ thể, não bộ. Từ đó, tình trạng suy giảm động mạch, lưu thông máu cũng được cải thiện tốt hơn. Cơ thể sẽ giảm thiểu các mệt mỏi dù bạn vận động mệt mỏi như thế nào.

Loại thuốc bổ não từ Canada tăng trí thông minh?

Super IQ là thuốc bổ não có nguồn gốc từ Canada, được nghiên cứu và sản xuất bởi dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất. Thành phần chính là bạch quả có khả năng tăng cường trí nhớ, giúp đầu óc luôn minh mẫn và xử lý mọi việc tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm sản phẩm để tăng cường tuần hoàn máu đến não, giúp đầu óc minh mẫn và thông minh hơn thì sản phẩm này rất lý tưởng để lựa chọn. Mặc khác, sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên nên bạn cũng phần nào an tâm hơn khi dùng.

Super IQ thuốc bổ não tốt nhất hiện nay?

Trong các dòng thuốc bổ não hiện nay, Super IQ là sản phẩm đặc biệt tốt cho não bộ của dược phẩm Organika Canada. Các thành phần trong sản phẩm có vai trò đặc biệt giúp tăng cường máu đến tế bào não, chống và bảo vệ các chất chống Oxy đối với não bộ.

Xuất Xứ

Super IQ được đóng gói ở dạng viên uống trong hộp gồm 60 viên uống. Có thể nói, sản phẩm là thành quả nghiên cứu và sản xuất bởi Organika Health Products Inc, Canada.

Thành phần

Thành phần của Super IQ được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động não bộ. Cụ thể hơn các loại thảo dược có trong sản phẩm như là:

Bạch quả sẽ giúp cho lưu lượng máy lưu thông lên não được thông với nhau. Từ đó, bạn nhờ vậy cũng tăng cường được trí nhớ và tập trung suy nghĩ tốt hơn. Ngoài ra, các chất chống Oxy hóa có trong não bộ còn giúp tăng cường chuyển hóa Acid béo,…

60mg Ginkgo Biloba 50:1 Leaf Extract (Bạch quả)

30mg Kola Seed Powder (Cola acuminata)

150mg L – Glutamine

50mg đông trùng hạ thảo

100mg Siberian Ginseng (nhân sâm)

Công dụng

Super IQ được chiết xuất chính từ bạch quả nên rất có lợi cho não bộ. Tóm lại, các loại thảo dược cung cấp trong sản phẩm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng:

Đối tượng sử dụng

Bổ sung dưỡng chất cho não, ngăn ngừa lão hóa não.

Tình trạng suy giảm trí nhớ cũng sẽ được điều trị nhanh chóng.

Ngăn ngừa và hạn chế thấp nhất các bệnh lý não như tai biến, xơ vữa mạch máu và tình trạng thiếu máu não sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất.

Giải tỏa được căng thẳng, mất ngủ.

Tăng khả năng thị giác, thính giác cho người sử dụng.

Những người thường xuyên căng thẳng bởi công việc, học tập,… sử dụng Super IQ để giúp đầu óc minh mẫn. Qua đó, người dùng cũng sẽ xử lý mọi việc được thuận lợi nhất. Người già nhức đầu thường hay suy giảm trí nhớ, nhức đầu cũng nên sử dụng sản phẩm.

Cách Sử dụng

Uống đều đặn mỗi ngày hai lần, mỗi lần uống 1 viên. Để cơ thể hấp thu thuốc tốt nhất, bạn nên uống trước mỗi buổi ăn chính 30 phút.

Giá bán thuốc bổ não Super IQ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc bổ não được bán rất rộng rãi. Tuy nhiên, các sản phẩm tốt và phù hợp với người dùng không phải là loại nào cũng sử dụng được. Chính vì vậy, bạn cần chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Hiện nay, Super IQ đang được cung cấp chính hãng tại Glad Health và có mức giá 389.000 VNĐ. Tuy nhiên, bạn cũng nên thường xuyên thăm khám để biết được tình trạng để bảo vệ trí não, tinh thần của bản thân được tốt nhất.

Địa chỉ mua thuốc bổ não Super IQ chính hãng

Bạn không khó tìm một đơn vị chuyên cung cấp các loại thuốc bổ não cho mình. Tuy nhiên, nhiều nơi bán kém uy tín và cung cấp sản phẩm không chính hãng và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, bạn nhất định phải chọn đến Glad Health khi cần.

Đơn vị cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng hoàn hảo và tốt cho não bộ của bạn. Mức giá của Super IQ thuộc hàng cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao cũng sẽ tư vấn tận tình cho mọi người.

Qua bài viết, bạn đã phần nào nắm được loại thuốc bổ não cần thiết cho mình. Khi đó, bạn nhất định phải chọn đến Glad Health để được tham vấn thêm nhiều thông tin. Bạn sẽ nắm được sản phẩm này có tốt và phù hợp với mình. Hy vọng thông tin cung cấp trong bài hữu ích để bạn chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng của mình!

Bác Sỹ Hoàng Khánh Toàn THÔNG TIN CÔNG TY

Địa Chỉ: 908A, Tòa HUD3, Linh Đàm, Hà Nội

CÔNG TY DƯỢC PHẨM GLAD HEALTH

Email: [email protected]

Số điện thoại: 096.260.4136

Thuốc Diệt Chuột Chống Đông Máu Diệt Chuột Tốt Nhất / 2023

Thuốc diệt chuột là phương pháp có thể diệt được mọi loại chuột trong mọi phạm vi và môi trường khác nhau một cách tốt nhất. Hiện nay, nhiều loại thuốc diệt chuột sinh học được sản xuất theo dạng chống đông máu, giúp diệt chuột tận gốc, lại hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường.

Thuốc diệt chuột chống đông máu là loại thuốc có khả năng phá vỡ khả năng đông máu của chuột, khiến cho chuột chết vì xuất huyết nội vài ngày sau khi ăn bả. Chính vì vậy mà chuột sau khi ăn phải bả thuốc sẽ từ từ bị tiêu diệt. Ngoài ra, loại thuốc diệt chuột chống đông máu này có hiệu lực diệt chuột rất lớn, có tác dụng với cả những loài chuột đã đề kháng với các loại thuốc gây chống đông máu thông thường.

Sản phẩm do chúng tôi phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

(*) Hai loại thuốc diệt chuột chống đông máu được phân phối và sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay là thuốc diệt chuột Lanirat và thuốc diệt chuột Storm.

– Thuốc diệt chuột Larinat là loại thuốc diệt chuột làm từ mầm lúa gạo của Thụy Sỹ, có hiệu quả đối với chuột nhắt, chuột cống, chuột cống dòng Norway sau khi ăn một lần. Khi sử dụng loại thuốc diệt chuột này, người sử dụng nên đặt bả ở những nơi kín đáo như các góc, ống tuýp và phải sử dụng duy trì thường xuyên bả mới cho đến khi chuột hết quấy phá.

– Thuốc diệt chuột Storm. Đây là loại thuốc diệt chuột được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và ở nhiều nước trên thế giới. Đây là một loại bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau một lần ăn mồi. Sau khi ăn bả chuột sẽ chết từ 3-6 ngày sau đó.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hóa sinh hiện đại, với hàm lượng độc tố vừa phải, cả hai loại thuốc diệt chuột chống đông máu này không chỉ diệt trừ chuột tận gốc mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người cũng như môi trường xung quanh.

Saigon Insect Control

TƯ VẤN & ĐẶT MUA SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BÁN HÀNG GIÁ SỈ – GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuốc Diệt Chuột Thông Minh Của Hãng Bayer / 2023 trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!