Xu Hướng 10/2023 # Thuốc Bổ Mắt Pm Eye Tonic Chữa Khô Mắt, Mỏi Mắt, Nhìn Mờ, Mắt Kém # Top 13 Xem Nhiều | Sdbd.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Thuốc Bổ Mắt Pm Eye Tonic Chữa Khô Mắt, Mỏi Mắt, Nhìn Mờ, Mắt Kém # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thuốc Bổ Mắt Pm Eye Tonic Chữa Khô Mắt, Mỏi Mắt, Nhìn Mờ, Mắt Kém được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

MS 361 Lượt xem 795

Giá Liên hệ

Quy cách Hộp 3 vỉ x 10 viên

Hãng SX Sphere Healthcare Pty., Ltd

Xuất xứ Australia

Tình trạng Còn hàng

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG

ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EMThuốc bổ mắt Eye Tonic của Australia

Cao khô quả Vaccinium myrtillus (fructus extractum) : 20 mg

tương đương quả tươi: 2 g

Dầu cá – tự nhiên (cá Ngừ): 250mg

Tương đương Docosahexaenoic acid 65 mg

Tương đương Eicosapentaenoic axit 15 mg

Tương đương Eicosapentaenoic axit 45 mg

Tương đương Docosahexaenoic acid: 30 mg

Retinyl palmitate (vitamin A): 2500 IU

Tương đương Retinol: 750 mcg

Thiamine hydrochloride (vitamin B1): 20 mg

Riboflavin (vitamin B2): 5 mg

Tá dược: d-alpha-tocopherol; lecithin; soya oil; beeswax-yellow; vegetable oil – hydrogenated; gelatin; glycerol; water-purified; opatint food colouring dispersion G-55287 Red UK; opatint food coloring dispersion G-57723 Black UK; opatint food coloring dispersion G-52289 Yellow UK.

Eye Tonic với thành phần chính là Dầu Cá ngừ giúp bổ mắt

-Quả Việt quất: có chứa hợp chất chính là các anthocyanidins. Tác dụng chính là bảo vệ tế bào và mô khỏi các tác hại của oxy hóa nhờ việc loại các gốc oxy phản ứng khỏi tế bào. Chúng chủ yếu bảo vệ tế bào biểu mô ở mắt và da, tế bào nội mạc thành mạch và tế bào hạch võng mạc.

-Dầu cá – DHA & EPA: acid béo omega-3 DHA và EPA là hai thành phần thiết yếu của màng tế bào cần thiết cho cấu trúc và hoạt động chức năng thần kinh bình thường của tế bào. Chúng đặc biệt quan trọng đối với chức năng của tế bào võng mạc trong mắt và tế bào thần kinh hạch kết nối mắt với não. Cả 2 loại acid béo omega-3 này cũng hoạt động như là các tiền chất của eicosanoid, hợp chất cần để điều hòa và kiểm soát phản ứng viêm.

-Vitamin B1: vai trò chính của vitamin B1 ngay khi được chuyển hóa trong cơ thể là hoạt động như một coenzyme để giúp chuyển hóa carbohydrate thông qua quá trình khử nhóm carboxyl của acid pyruvic và alpha-ketoacid. Các quá trình này rất quan trọng đối với tất cả các tế bào, mô và hệ thống để hoạt động chức năng, đặc biệt là các hệ có nhu cầu năng lượng cao hoặc chuyển hóa cao.

-Vitamin B2: Là thành phần trung tâm của tất cả các flavoprotein trong cơ thể.

-Vitamin A: Vai trò chủ yếu là ở võng mạc. Vitamin A kết hợp với protein opsin để tạo thành rhodopsin, hấp thụ ánh sáng cần thiết để chuyển các dẫn truyền thần kinh của ánh sáng thành hình ảnh. Nó cần thiết cho khả năng nhìn trong ánh sáng yếu và màu sắc.

-Quả Việt quất: có chứa hợp chất chính là các anthocyanidins. Trong hệ tiêu hóa chúng được hấp thu chủ yếu ở dạ dày, qua thành dạ dày. Sự hấp thu diễn ra rất nhanh và hiệu quả, được kiểm soát bởi các chất vận chuyển màng cần thiết.

-Dầu cá – DHA & EPA: Trong hệ tiêu hóa, chúng được thủy phân nhờ sự trợ giúp của mật và sau đó được hấp thu bởi ruột non, vận chuyển vào máu qua các hạt nhũ trấp. Trong cơ thể, chúng được hợp nhất vào màng tế bào là một thành phần thiết yếu cùng với phospholipid huyết tương.

-Vitamin B1: là một vitamin tan trong nước được hấp thu chủ yếu ở tá tràng. Vitamin B1 chủ yếu lưu thông trong máu nhờ gắn với hồng cầu và được chuyển hóa ở gan.

-Vitamin B2: là một vitamin tan trong nước được hấp thu chủ yếu ở tá tràng qua cơ chế khuếch tán thụ động. Sự hấp thu tăng lên khi có mặt thức ăn.

-Vitamin A: là một vitamin tan trong dầu được thủy phân ở đường tiêu hóa với sự trợ giúp của mật trước khi trở thành dạng được hấp thu bởi ruột non. Vitamin A sau đó được chuyển đến gan thông qua các hạt nhũ trấp. Khi được yêu cầu, vitamin A được vận chuyển vào máu nhờ sự trợ giúp của chất mang protein gắn kết retinol (RBP).

PM Eye Tonic giúp đôi mắt sáng khỏe, tinh anh

Nếu sử dụng vitamin ở mức lớn hơn 3000 mcg retinol (10000 IU), Vitamin A có thể gây ra các khuyết tật trên trẻ sơ sinh. Nếu bạn đang có thai, hoặc có kế hoạch có thai, cần phải xin ý kiến bác sĩ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng vitamin A. Liều khuyến nghị dinh dưỡng hàng ngày của vitamin A từ tất cả các nguồn là 900 mcg retinol đối với nam giới và 700 mcg retinol đối với nữ giới, nhưng không vượt quá 3000 mcg retinol (tương đương với 10,000 IU vitamin A)

Nếu triệu chứng không giảm nên tham khảo ý kiến của bác sĩ

Các vitamin chỉ có tác dụng bổ trợ khi vitamin đưa vào chế độ ăn uống không đủ.

Thông báo cho bác sĩ nếu có phản ứng xảy ra khi dùng thuốc. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến của bác sĩ

Nhà sở hữu giấy phép lưu hành tại Úc

PharmaMetics Products A Division of Max Biocare Pty Ltd Level 28, 303 Collins Street, Melbourne VIC 3000

Thuốc Nhỏ Mắt Tốt Nhất: Chống Mỏi Mắt, Chữa Khô Mắt

Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta không thể tách rời các sản phẩm điện tử nên sẽ bị mỏi mắt khi sử dụng nhiều máy tính và điện thoại di động. Tại thời điểm này, chúng ta có thể thử sử dụng thuốc nhỏ mắt có tác dụng làm giảm mỏi mắt.

Mệt mỏi mắt cũng được chia thành nhiều triệu chứng, như nghẹt mắt, ngứa mắt hoặc khô. Làm thế nào để điều trị đúng thuốc thực sự là một điều khó khăn. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điểm bạn nên chú ý khi mua thuốc nhỏ mắt giúp giảm đau mắt và cung cấp cho bạn 10 loại thuốc nhỏ mắt hàng đầu được khuyên dùng mà bạn có thể tham khảo khi mua.

Nguyên nhân gây mỏi mắt là gì?

Đồng thời, mỏi mắt cũng có khả năng gây đau mắt, nghẹt mũi, ngứa, chóng mặt, tê liệt và thậm chí là các triệu chứng như đau đầu, axit vai, nôn mửa. Để ngăn chặn những phản ứng bất lợi này, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, cố gắng tránh xa màn hình máy tính tại nơi làm việc hoặc dụi mắt để đạt được một mức độ nhẹ nhõm nhất định và lượng thuốc nhỏ mắt phù hợp. Miễn là dùng đúng loại thuốc, thuốc nhỏ mắt có thể thuyên giảm trước khi các triệu chứng xấu đi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc nhỏ mắt càng sớm càng tốt để giảm bớt sự khó chịu cho mắt.

Cách mua thuốc nhỏ mắt giúp giảm mỏi mắt

Có bốn điểm chính để mua thuốc nhỏ mắt giúp giảm mỏi mắt. Bạn có thể tham khảo nó khi mua.

Xem các thành phần hoạt động có thể làm giảm mệt mỏi

Vì cần phải giảm bớt mỏi mắt, thuốc nhỏ mắt phải chứa các hoạt chất như vậy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thành phần mà bạn nên chú ý khi mua.

Điều trị tắc nghẽn mắt Cải thiện sự tập trung của mắt Giữ ẩm cho mắt

Ngoài ra, thành phần “sodium chondroitin sulfate” cũng có tác dụng sửa chữa giác mạc và giữ ẩm cho mắt. Đôi mắt giống như làn da của chúng ta, vì vậy chúng ta không được thiếu độ ẩm!

Giảm mỏi mắt

Ngoài ra, “taurine” thường được sử dụng trong đồ uống chức năng và “L-aspartic acid” với các hiệu ứng năng lượng bổ sung, cũng như “vitamin B6” và “vitamin B12”, cũng có hiệu quả trong việc làm giảm mỏi mắt. Kết quả rất tốt.

Chất bảo quản, thuốc co mạch không phải là chất độc

Tuy nhiên, những người đeo kính áp tròng mềm cần chú ý đến các thành phần bảo quản. Các yếu tố như “kali sorbate”, “benzalkonium clorua” và “paraben” thường được sử dụng trong chất bảo quản mắt có thể có tác dụng phụ trên kính áp tròng, vì vậy những người đeo kính áp tròng Hãy cẩn thận!

Ngoài ra, một số người nói rằng nếu thuốc co mạch như ” naphtholine hydrochloride ” hoặc “tetrahydrozoline hydrochloride” được sử dụng quá nhiều, nó sẽ làm tăng sự tắc nghẽn của mắt, nhưng thực tế, nếu bạn muốn cải thiện tình trạng nghẹt mắt, đúng mức Một thuốc co mạch là cần thiết, để nó luôn bị tắc nghẽn mà không cần điều trị và không tốt cho mắt.

Những người có kính áp tròng có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt? Có thoải mái khi sử dụng không?

Thuốc nhỏ mắt làm giảm mỏi mắt chủ yếu là các loại thuốc chúng ta sử dụng hàng ngày, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại thuốc thoải mái nhất.

Top 10 thuốc chống mỏi mắt

Tiếp theo, chúng tôi đã đạt đến trọng tâm của bài viết của chúng tôi, mười loại thuốc nhỏ mắt được khuyên dùng để phòng ngừa mỏi mắt! Chúng tôi đã khuyến nghị 10 loại thuốc nhỏ mắt có thể cải thiện tình trạng mỏi mắt cho bạn. Bạn có thể tham khảo khi mua.

Thận trọng khi dùng thuốc nhỏ mắt

Thuốc nhỏ mắt có thể làm giảm mỏi mắt ở một mức độ nhất định, nhưng nhỏ giọt quá nhiều lần có thể dễ dàng dẫn đến viêm mắt, vì vậy hãy đọc kỹ hướng dẫn và sử dụng chúng một cách chính xác.

Sau khi nhỏ mắt, hãy tạm thời nhắm mắt lại và ấn nhẹ vào phần dưới của mắt để thuốc nhỏ mắt không chảy vào cổ họng. Nếu bạn cần bỏ hai loại thuốc nhỏ mắt khác nhau, nên sử dụng chúng trong năm phút, điều này sẽ làm cho thuốc mắt hoạt động tốt hơn.

Dung Dịch Nhỏ Mắt Santen Pc Giúp Bảo Vệ Mắt Tránh Khô, Mỏi Mắt

Dung dịch nhỏ mắt Santen PC là một sản phẩm chăm sóc mắt tới từ Nhật Bản, được người tiêu dùng đánh giá cao bởi công hiệu tuyệt vời của nó mang lại. Đây là sản phẩm đặc biệt tốt với những người làm việc cường độ cao cùng máy tính. Santen PC có hàm lượng vitamin B12 tối đa giúp hỗ trợ nâng cao khả năng điều tiết của mắt và nhằm bảo vệ mắt khỏi các tia bức xạ từ máy tính, điện thoại di động…

Dung dịch nhỏ mắt Nhật Bản Santen PC giúp mắt bạn sáng, khỏe

Thành phần trong dung dịch nhỏ mắt Santen PC

Có tổng cộng 8 thành phần trong dung dịch nhỏ mắt Nhật Bản Santen PC, chúng giúp cải thiện các vấn đề về thị giác, giúp đôi mắt của bạn khỏe mạnh dù phải làm việc với máy tính nhiều giờ đồng hồ.

Tỷ lệ các thành phần trong dung dịch nhỏ mắt Santen PC

Bảng tỷ lệ thành phần trong dung dịch nhỏ mắt Santen PC

Nhỏ mắt Santen PC bảo vệ mắt tốt không?

Dung dịch nhỏ mắt Nhật Bản Santen PC đặc biệt tốt cho người thường xuyên sử dụng máy tính

Dung dịch nhỏ mắt Santen PC có khả năng giúp hạn chế các tác động của tia bức xạ tới mắt, nâng cao khả năng tập trung làm việc

Hỗ trợ tăng cường sự trao đổi chất cho trường hợp mắt đã bị tổn thương

Hỗ trợ tốt cho mắt, giúp nâng cao khả năng điều tiết, tránh tình trạng khô, mỏi mắt….

Hướng dẫn sử dụng Dung dịch nhỏ mắt Santen PC

– Nhỏ từ 1-3 giọt mỗi lần dùng

– Tối đa 6 lần/ngày

Mua Dung dịch nhỏ mắt Santen PC ở đâu?

Nhathuocsuckhoe.com cam kết cung cấp Dung dịch nhỏ mắt Santen PC chính hãng. Quý khách có thể đặt mua online trên website: http//: chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

Chi nhánh tại Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ đặt mua hàng: 0901.666.300

Hãng sản xuất: Santen

Xuất xứ: Santen

Quy cách đóng gói: 12ml

Giá dung dịch nhỏ mắt Santen PC: 155.000/lọ

Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Vận chuyển toàn quốc, giao hàng thu tiền tận nơi Dược sĩ Hà Hằng – Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Nhathuocsuckhoe.com.

13 Sản Phẩm Thuốc Nhỏ Mắt Chữa Khô, Mỏi Và Đỏ Mắt Bán Chạy Nhất Nhật Bản

Thuốc nhỏ mắt của Nhật Bản có gì đặc biệt?

Cùng với kem chống nắng và mặt nạ dưỡng da, thuốc nhỏ mắt là một trong những sản phẩm bán chạy nhất ở các hiệu thuốc Nhật Bản. Dù các sản phẩm nội địa Nhật vốn được biết đến nhờ chất lượng tuyệt vời và có tác dụng vô cùng hiệu quả, lý do chính dẫn đến sự thành công vang dội này phải kể đến sự đa dạng của các sản phẩm thuốc nhỏ mắt xuất hiện trên thị trường. Khi so sánh với các nhà thuốc ở những quốc gia khác, các hiệu thuốc ở Nhật Bản có cả những dãy hàng dành riêng cho các loại thuốc nhỏ mắt.

Mắt bạn đang bị khô, mỏi, đỏ hay ngứa do dị ứng? Dù bạn gặp triệu chứng gì về mắt thì chắc chắn bạn sẽ tìm được loại thuốc nhỏ mắt phù hợp ở một hiệu thuốc tại Nhật Bản. Với vô số sự lựa chọn, dù ngân sách là ít hay nhiều thì bạn đều có thể tìm thấy loại phù hợp dành cho mình ở đây. Bạn chỉ cần tìm những sản phẩm có chữ “megusuri” (目薬), trong tiếng Nhật có nghĩa là “thuốc nhỏ mắt”.

Những loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất Nhật Bản Hai loại thuốc nhỏ mắt hàng đầu Nhật Bản

Nếu bạn gặp phải nhiều vấn đề về mắt hoặc đơn giản là muốn chọn loại tốt nhất, hãy tham khảo hai loại thuốc nhỏ mắt sau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng tại bất kỳ hiệu thuốc nào ở xứ sở Phù Tang bởi hai loại thuốc này vô cùng phổ biến!

・V Rohto Premium (V ロートプレミアム) ・Sante Medical 12 (サンテメディカル12)

Sante là một trong những đối thủ hàng đầu của Rohto, có lịch sử từ năm 1899. Sante Medical 12 là sản phẩm ra đời để cạnh tranh với V Rohto Premium của Rohto. Lọ thuốc nhỏ mắt này cũng có 12 thành phần hoạt chất kết hợp giúp giải quyết mọi vấn đề về mắt như đỏ, mỏi hay khô mắt, v.v. Một trong những thành phần này giúp nâng cao khả năng tập trung của mắt, điều vô cùng cần thiết nếu bạn đang trong giai đoạn cần tập trung cao độ.

Bạn cần cảm giác sảng khoái và tươi mới? Hãy thử loại thuốc nhỏ mắt làm mát được nhiều người tin dùng nhất!

Không phải tự nhiên mà thuốc nhỏ mắt làm mát là một trong những loại thuốc nhỏ mắt phổ biến nhất trên thị trường. Khi sử dụng loại thuốc nhỏ mắt này, bạn sẽ có một cảm giác cay cay, kích thích và cảm giác mệt mỏi sẽ được đẩy lùi ngay lập tức. Dù cảm giác mát này ban đầu có thể làm bạn thấy hơi sợ, nhưng khi đã sử dụng vài lần bạn sẽ nhận thấy cảm giác cay nhanh chóng biến thành cảm giác tươi mới rất dễ gây “nghiện”. Nếu bạn muốn tìm loại thuốc nhỏ mắt làm mát và sảng khoái nhưng không bị cay mắt thì hãy tránh mua loại thuốc nhỏ mắt có chứa thành phần menthol (メントール).

・Rohto Cool 40α Eye Drops (ロートクール40α)

Mặc dù có rất nhiều thuốc nhỏ mắt làm mát trên các kệ thuốc ở hiệu thuốc tại Nhật, Rohto’s Cool 40α vẫn là loại thuốc nhỏ mắt được tin dùng nhiều nhất. Loại thuốc này được làm từ bốn thành phần hoạt chất nhằm giảm viêm và mỏi mắt. Quan trọng nhất, Rohto’s Cool 40α vô cùng mát mẻ và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sảng khoái và tỉnh táo tức thì.

Bạn tiếp xúc nhiều với máy tính? Hãy thử thuốc nhỏ mắt trị mỏi mắt này

Máy tính, điện thoại thông minh và những sản phẩm công nghệ ánh sáng xanh khác hiện đang là vật không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mặc dù lợi ích mà chúng mang lại là rất lớn, nhược điểm của những thiết bị này cũng không hề ít chút nào. Những vật này tạo ra ánh sáng màu xanh, nếu với lượng lớn sẽ trở thành kẻ thù đối với mắt, khiến mắt phải điều tiết nhiều hơn và nhanh chóng trở nên mệt mỏi. Tình trạng này trong y học gọi là “hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số”. May mắn thay, người Nhật đã tìm ra loại thuốc nhỏ mắt giúp chữa lành và bảo vệ, chống lại tác hại của ánh sáng xanh!

・Sante PC (サンテPC)

Sante PC là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường dành cho những ai muốn thư giãn và bảo vệ đôi mắt phải tiếp xúc hằng ngày với ánh sáng xanh. Sản phẩm chứa 8 loại thành phần, trong đó có nồng độ vitamin B6 cao ở mức tối đa, giúp khởi động quá trình trao đổi chất trong tế bào, từ đó đẩy nhanh quá trình phục hồi của mắt. Sản phẩm cũng có chứa menthol giúp giảm mệt mỏi.

・Rohto Digi-Eye (ロートデジアイ)

Rohto Digi-Eye là đối thủ cạnh tranh của Sante PC về cả thị phần và chất lượng, với hiệu quả kéo dài tới 8h sau khi sử dụng. Không những bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh, sản phẩm này còn làm giảm hiện tượng đỏ mắt. Nếu đôi mắt trở nên đỏ sau khi làm việc nhiều giờ trên máy tính, sao bạn không thử dùng sản phẩm này? Một ưu điểm khác là sản phẩm này có hai loại bao bì: một loại thông thường như ảnh trên, và một loại có hình thần tượng ảo Hatsune Miku!

Các loại thuốc nhỏ mắt y tế thường là những loại có tác dụng tốt nhất, dành cho những người có nhu cầu cụ thể hoặc có nhiều thành phần giảm đau nhức cho những người có nhiều vấn đề về mắt. Chất lượng hảo hạng cũng đồng nghĩa với giá thành cao, đôi lúc sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Nếu bạn đang thực sự cần giải thoát cho đôi mắt khỏi những vấn đề khó chịu thì chắc hẳn đây sẽ là những sản phẩm vô cùng phù hợp.

・Zaditen AL (ザジテンAL点眼薬)

Bạn bị dị ứng với bụi và phấn hoa? Bạn chán khi cứ phải đối mặt với đôi mắt bị sưng? Nếu vậy, hẳn bạn sẽ hối tiếc nếu không thử sản phẩm này. Với thành phần chính là ketotifen fumarate, một hoạt chất kháng histamine cho mắt, sản phẩm này sẽ giúp làm giảm nhanh những triệu chứng dị ứng. Ưu điểm đáng chú ý của sản phẩm này là độ dịu nhẹ đáng ngạc nhiên do không chứa các thành phần gây hạn chế sự lưu thông máu, một điểm lo ngại thông thường đối với các loại thuốc nhỏ mắt.

・Soft Santear (ソフトサンティア)

Khi mắt bị khô thì sẽ dẫn đến nhiều vấn đề khác. Nhận thức được điều này, Santen đã tạo ra sản phẩm Soft Santear với công dụng dưỡng ẩm cho mắt. Công thức đặc biệt của sản phẩm này có tính chất gần giống với nước mắt của con người, không tạo ra bất kỳ cảm giác kích thích nào khi sử dụng. Nhiều sản phẩm thuốc nhỏ mắt của Nhật có chứa menthol, tạo cảm giác cay cay khi sử dụng. Nếu bạn không thích cảm giác này thì đây chính là sản phẩm dịu nhẹ nhất để bạn lựa chọn.

・Soft Santear Hitomi Stretch (ソフトサンティアひとみストレッチ)

Dòng “Hitomi Stretch” của Soft Santear có công thức phức tạp hơn nhiều và đương nhiên mức giá cũng cao hơn. Sản phẩm này được đặc chế để giảm những triệu chứng khó chịu do sử dụng kính áp tròng, đồng thời giúp tăng khả năng tập trung của đôi mắt. Vì mỗi hộp có 4 lọ, mỗi lọ 5mL nên bạn có thể đặt mỗi lọ ở một nơi: một lọ trong túi xách, một lọ trên bàn làm việc, v.v để có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Cùng với tuổi tác, những sợi cơ trên mắt ta sẽ dần yếu đi, khiến mắt nhanh bị mỏi và dễ mờ. Tại Nhật Bản, có những loại thuốc nhỏ mắt giúp làm chậm tiến trình lão hóa đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng không có loại thần dược nào có thể giúp cho mắt hoàn toàn không bị lão hóa, và bạn vẫn nên tới bác sĩ nhãn khoa để được thăm khám.

・Sante Beautéye (サンテボーティエ)

Loại thuốc nhỏ mắt này có bao bì đẹp mắt, nhưng điểm hấp dẫn nhất của sản phẩm không chỉ nằm ở thiết kế giống như lọ nước hoa này. Sante Beautéye là một bước đột phá trong thị trường thuốc nhỏ mắt vì nó chứa taurine – thành phần có tác dụng thúc đẩy quá trình tái sinh tế bào mắt, khiến đôi mắt “trẻ” hơn và phục hồi nhanh hơn khi phải chịu những tác nhân gây căng thẳng hằng ngày. Sản phẩm còn có hương hoa hồng dịu nhẹ và tạo cảm giác mát dịu khi sử dụng.

・Rohto Gold 40 (ロートゴールド40)

Với 6 hoạt chất, trong đó có taurine với tác dụng thúc đẩy quá trình tái sinh tế bào nói trên, đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người cao tuổi thường gặp triệu chứng mỏi mắt. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng sản phẩm này khi còn trẻ. Trên thực tế, đây là một sản phẩm yêu thích của những người ở độ tuổi 20. Bạn có thể chọn loại dịu nhẹ nếu không thích cảm giác cay của menthol.

・Lion Smile 40 Premium (ライオンスマイル40 プレミアム)

Không giống với những sản phẩm khác trong cùng phân khúc, Lion Smile 40 Premium có chứa tới 10 hoạt chất! Trong đó, 3 thành phần quan trọng là vitamins A, E, và B6 có tác dụng xoa dịu sự mệt mỏi và ngứa ngáy của đôi mắt – hai triệu chứng thường xuất hiện khi mắt bắt đầu lão hóa. Sản phẩm cũng có chứa một số thành phần kháng histamine khác giúp làm dịu tình trạng sưng và ngứa mắt. Sản phẩm này có giá khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc nhưng mức giá này là hoàn toàn phù hợp với công dụng mà nó mang lại. Cũng như các sản phẩm khác, người trẻ tuổi vẫn có thể sử dụng sản phẩm này. Trên thực tế, đây là sản phẩm được nhiều người trẻ yêu thích.

Những loại thuốc nhỏ mắt phục hồi ban đêm tốt nhất: sản phẩm cần thiết cho một giấc ngủ tuyệt vời

Thuốc nhỏ mắt phục hồi ban đêm sẽ khiến mắt bạn sáng và trong sau khi ngủ dậy. Tuy là loại “phục hồi ban đêm” nhưng bạn vẫn phải sử dụng những sản phẩm này vài lần/ngày. Điều khác biệt là ở chỗ lần sử dụng cuối cùng trong ngày là ngay trước khi đi ngủ. Những loại thuốc nhỏ mắt này sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn ngủ, giúp mắt loại bỏ căng thẳng, bụi bẩn trong mắt, v.v.

・Rohto Youjunsui (ロート養潤水α)

Rohto Youjunsui là “tiêu chuẩn vàng” trong các sản phẩm thuốc nhỏ mắt phục hồi ban đêm. Bạn hãy sử dụng sản phẩm này 5 phút trước khi đi ngủ, sau khi đã tháo bỏ kính áp tròng, và sản phẩm sẽ mang lại điều kỳ diệu cho đôi mắt trong khi bạn đang ngủ say. Sản phẩm không chỉ xóa tan mệt mỏi cho đôi mắt mà còn bổ sung độ ẩm bị mất đi trong ngày và giúp mắt khỏe hơn vào ngày hôm sau. Loại thuốc nhỏ mắt này cũng có chứa taurine giúp tái sinh tế bào mắt.

・Sante Beautéye Moon Care (サンテボーティエ ムーンケア)

Sante Beautéye còn có một loại ban đêm, với bao bì cũng đẹp mắt chẳng kém gì loại ban ngày. Sản phẩm này chứa panthenol và potassium L-aspartate, hai hoạt chất hỗ trợ tái sinh tế bào mắt, giảm căng thẳng cho đôi mắt sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tất nhiên, sản phẩm còn chứa một vài thành phần khác giúp dưỡng ẩm và phục hồi những hư tổn ở mắt, v.v. Loại thuốc nhỏ mắt này còn có một mùi hương hoa cỏ dịu nhẹ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Kết luận

Thuốc Bổ Mắt Eye Vital

Việc sử dụng các thiết bị điện tử dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Chúng ta không thể làm việc mà không dùng máy tính, không thể tắt điện thoại hàng giờ đồng hồ để nghỉ ngơi trong khi có rất nhiều đối tác cần liên hệ. Vị vậy, bên cạnh việc hạn chế những tác nhân gây hại từ bên ngoài, các chuyên gia nhãn khoa còn khuyến khích mọi người cần sớm có ý thức từ sâu bên trong bằng cách cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho mắt. Điển hình cho dòng sản phẩm này là thuốc bổ mắt Eye Vital – Loại thuốc bổ mắt số 1 tại châu Âu.

Thông tin hãng sản xuất thuốc bổ mắt Eye Vital

Thông tin về thương hiệu Doppelherz

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Doppelherz đều được kiểu kiểm duyệt trước khi đưa ra thị trường và đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Hãng luôn có những quy chuẩn ngặt nghèo về nguồn nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thương hiệu Doppelherz có thành phần từ những vitamin và khoáng chất tốt nhất, chiết xuất từ những dược liệu quý hiếm và thành phần dinh dưỡng đặc biệt nhằm hỗ trợ cho một đời sống khỏe mạnh và năng động.

Các sản phẩm được sản xuất, đóng gói và gửi đi trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Đức.

Thành phần chính trong thuốc bổ tăng cường thị giác Eye Vital

Vitamin A (chiếm 800 µg): Loại vitamin này tạo ra những sắc tố trong võng mạc của mắt và chúng thúc đẩy tầm nhìn của chúng ta tốt trong ánh sáng yếu. Nó cũng giúp bảo vệ và duy trì giác mạc (một lớp ngoài cùng của mắt) và kết mạc (một màng mỏng bao phủ bề mặt mắt và bên trong mí mắt của bạn).

Vitamin E (chiếm 36 mg): Loại vitamin này hoạt động như một chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ mắt khỏi tác nhân gây hại bên ngoài, thúc đẩy tuần hoàn máu và hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực. Ngoài ra, Vitamin E còn ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

Lutein (chiếm 6g) và Zeaxanthin (chiếm 300 µg): Là hai loại carotenoit quan trọng. Hai loại carotenoit được tìm thấy với số lượng tập trung trong vùng macula (nằm ở phía sau mắt), chúng được gọi là các sắc tố ở điểm vàng. Chúng cũng hoạt động như một loại kem chống nắng tự nhiên bằng cách hấp thụ năng lượng ánh sáng dư thừa, bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh có hại.

Các hợp chất này có trong viên uống bổ mắt Eye Vital hoạt động cùng nhau để bảo vệ mắt chống lại các yếu tố môi trường có hại và giúp mắt khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Sản phẩm giúp bổ sung vào chế độ ăn uống với các thành phần tự nhiên có tác dụng:

Bảo vệ mắt khỏi sự tấn công của các tác nhân có hại bên ngoài bằng cách hấp thu tia cực tím.

Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt sáng khỏe

Trung hòa gốc tự do có hại trong tế bào mắt.

Ngăn chặn quá trình thoái hóa điểm vàng gây suy giảm thị lực.

Giảm chứng nhức mỏi mắt, khô mắt, mờ mắt…

Hiện thuốc bổ mắt Eye vital chính hãng đang được phân phối tại hệ thống website và cửa hàng VitaSU.

Thuốc Nhỏ Mắt Trị Khô Mắt

Dù không có những biểu hiện nghiêm trọng, nhưng khô mắt có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến thị lực nếu không được quan tâm và điều trị sớm. Vì vậy, dùng thuốc nhỏ mắt trị khô mắt để phòng ngừa càng sớm sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt luôn tinh anh, rạng ngời.

Nhận biết khô mắt

Khô mắt là sự rối loạn của màng phim nước mắt, xảy ra khi nước mắt không thể cung cấp đầy đủ độ ẩm cho mắt. Trong đó, nước mắt, có vai trò bôi trơn và bảo vệ bề mặt nhãn cầu, đang giảm thiểu về mặt số lượng và chất lượng. Người bị khô mắt thường trải qua các triệu chứng như: cộm, xốn, cay, rát, khó nhắm mở, nhức mỏi, chảy nước mắt, và nhạy cảm với ánh sáng…

Khô mắt xảy ra khi nước mắt không còn cung cấp đủ độ ẩm cho mắt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khô mắt, nhưng phổ biến nhất là do:

Tuổi tác: Tuổi càng cao, chức năng của tuyến lệ càng bị suy giảm. Từ tuổi trung niên, khả năng tiết nước mắt bị suy giảm gần 50% so với khi còn trẻ.

Tác động từ môi trường: Thường xuyên ở trong môi trường đầy khói bụi, khói thuốc, không khí khô nóng; dùng quạt hoặc máy điều hòa nhiệt độ liên tục…

Thói quen sinh hoạt và đặc thù ngành nghề: Tiếp xúc với các loại màn hình điện tử như máy tính, điện thoại ti vi… liên tục nhiều giờ mỗi ngày hoặc thức khuya, không ngủ đủ giấc.

Thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ sau sinh, đang trong thời kỳ mang thai hay tiền mãn kinh.

Tác dụng phụ của phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ, mổ Phaco điều trị đục thủy tinh thể hoặc sử dụng kính áp tròng thường xuyên.

Dù không gây ra các biến chứng nguy hiểm ngay lập tức, nhưng nếu không được quan tâm và điều trị từ sớm, khô mắt sẽ không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như viêm kết giác mạc, loét giác mạc, và thậm chí là mất hẳn thị lực.

Phòng ngừa và điều trị khô mắt

Để phòng ngừa và cải thiện hội chứng khô mắt, cần thực hiện và duy trì những thói quen có lợi cho sức khỏe như:

Bổ sung những thực phẩm giàu dưỡng chất tốt cho mắt

Ăn nhiều loại thực phẩm giàu vitamin A, B và Omega-3 tốt cho mắt như: thịt, cá, trứng, sữa, các loại rau màu xanh đậm, ngũ cốc. Cần uống đủ 1,5-2 lít nước mỗi ngày.

Cố gắng hạn chế những thói quen gây hại cho mắt như: dùng tay dụi mắt, tiếp xúc quá nhiều với màn hình điện tử, sử dụng các chất kích thích (rượu, bia, cà phê, thuốc lá…).

Bảo vệ mắt khỏi gió, bụi khi đi đường hay các tia tử ngoại bằng cách đeo kính râm, kính bảo hộ.

Tập thói quen chớp mắt chậm và nhiều lần để làm ẩm bề mặt giác mạc cũng như để mắt nghỉ ngơi sau mỗi 30 phút làm việc.

Ngủ đủ 7 – 8 giờ mỗi ngày.

Sử dụng thuốc nhỏ mắt trị khô mắt có chứa nước mắt nhân tạo: đây là loại sản phẩm có tính chất tương tự như nước mắt tự nhiên. Đặc biệt, những loại nước mắt nhân tạo có độ nhờn cao không chỉ bổ sung và duy trì độ ẩm cho mắt, mà còn có thể hạn chế thành phần nước trong nước mắt bốc hơi. Ngoài ra, nên lựa chọn những sản phẩm không chứa chất bảo quản để hạn chế các thành phần không cần thiết được đưa vào mắt và tăng tính an toàn khi sử dụng lâu dài.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuốc Bổ Mắt Pm Eye Tonic Chữa Khô Mắt, Mỏi Mắt, Nhìn Mờ, Mắt Kém trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!