Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Làm Những Món Ăn / 2023 # Top 13 View | Sdbd.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Làm Những Món Ăn / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Làm Những Món Ăn / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhân sâm nấu gà

Nhân sâm 10g, mạch đông 10g, ngũ vị tử 19g, thịt gà 150g, xì dầu 10g, muối 5g, gừng 5g, hành 10g, cà rốt 100g, nấm đông cô 50g, dầu ăn 50g, canh gà 500ml.

Nhân sâm ngâm nở; Mạch đông bỏ tim; Ngũ vị tử rửa sạch, hành cắt khúc, gừng cắt miếng, cà rốt cắt miếng vuông khoảng 4cm, nấm ngâm nở, rửa sạch, thịt gà cắt miếng.

Để chảo nóng đổ dầu vào, đợi dầu nóng bỏ hành, gừng vào phi cho thơm, rồi bỏ gà vào, bỏ nấm, cà rốt, ngũ vị tử, mạch đông, nhân sâm vào, xào cho đều, đổ canh gà vào, vặn lửa nhỏ hầm cho đến khi chín. Ngày ăn 1 lần, ăn 3 – 5 ngày.

Nhân sâm nấu gà

Mực xào nấm đông cô

Thiên đông 12g, mạch đông 12g, mực 100g, cần tây 100g, nấm đông cô 50g, rượu 10g, xì dầu 10g, muối 5g, hành 10g, gừng 5g, canh gà 300ml, dầu 50g.

Thiên môn đông rửa sạch, cắt miếng, mạch đông bỏ tim; Mực rửa sạch, cắt dài khoảng 4cm, ngang 2cm; Cần tây rửa sạch, cắt khúc khoảng 4cm; Nấm cắt 2cm; Hành cắt khúc; gừng cắt lát. Mạch đông, thiên đông bỏ vào nồi nhỏ, đổ vào 100ml canh gà, chưng cho chín.

Để cháo lên lửa lớn, đợi chảo nóng đổ dầu vào, đợi dầu nóng bỏ gừng, hành vào phi cho thơm, rồi bỏ mực vào xào sơ, sau đó bỏ nấm, cần tây, thiên đông, mạch đông, xì dầu, muối, canh gà và xào cho chín thì dùng được. Ngày một lần, dùng trong bữa chính, mỗi lần ăn 50g mực.

Ngọc trúc tim heo

Ngọc trúc 15g, mạch đông 10g, thiên đông 10g, đại táo 10 quả, tim heo 1/2 quả, rượu 10g, hành 10g, gừng 5g, muối 5g, canh gà 1.000ml, cải non 200g, dầu ăn 50g.

Ngọc trúc rửa sạch, cắt khúc; mạch đông bỏ tim; Thiên đông cắt miếng, táo bỏ hột; Tim heo luộc sơ trong nước sôi, vớt ra cắt miếng; gừng đập dập, hành cắt khúc.

Để chảo nóng đổ dầu vào, đợi dầu nóng bỏ hành, gừng vào phi cho thơm, rồi đổ canh gà vào, canh gà sôi bỏ ngọc trúc, mạch đông, thiên đông, táo, rượu, muối và tim heo vào, vặn lửa nhỏ nấu thêm 20 phút. Ngày 1 lần, mỗi lần ăn 1/2 tim heo.

Dương sâm mạch đông

Sâm tây dương 10g, mạch đông 10g, ngũ vị tử 9g, đường 6g. Sâm ngâm nở, cắt lát mỏng, mạch đông bỏ tim; Ngũ vị tử rửa sạch. Bỏ tất cả vào nồi, đổ vào 200ml nước.

Nấu sôi bằng lửa lớn, vặn lửa nhỏ nấu thêm 15 phút thì dùng được. Uống thay nước.

Song nhĩ xào mực

Ngân nhĩ 15g, nấm mèo 20g, mực tươi 200g, rượu 10g, gừng 5g, hành 10g, muối 5g, cần tây 50g, dầu ăn 50g.

Ngân nhĩ, nấm mèo ngâm cho nở, xé miếng; Mực rửa sạch, cắt miếng dài 4cm, ngang 3cm, cần tây rửa sạch, cắt khúc khoảng 4cm; Hành cắt khúc; Gừng cắt lát.

Để chảo lên lửa lớn, đợi chảo nóng đổ dầu vào, đợi dầu nóng bỏ gừng, hành vào phi cho thơm, rồi bỏ mực vào xào sơ, sau cùng bỏ tất cả vào, xào cho chín thì dùng được. Ngày 1 lần, dùng trong bữa chính

Tin Liên Quan

Những Món Ăn Thuốc Chữa Bệnh Ho Khan / 2023

Ho khan là chứng bệnh khó chịu và cực kì phổ biến vào mùa đông. Tuy nhiên, chỉ cần một vài mẹo nhỏ hay các món ăn đơn giản là bạn đã có thể đánh bay mọi nỗi lo về bệnh.

Canh rau tần ô (cải cúc)

Trong trường hợp ho khan lâu ngày không khỏi, có thể sử dụng rau tần ô, thịt lợn, phổi lợn băm chung với hành, gừng, rau mùi, thơm, tiêu, một số loại gia vị để chế biến thành món ăn chữa bệnh. Theo các bác sĩ, thịt lợn, phổi lợn có tác dụng bổ khí dưỡng huyết trị ho hen lâu ngày, ho ra máu. Kết hợp với rau tần ô kiện tỳ vị, giáng hỏa tâm ích, tiêu đờm, tiêu viêm. Trong khi đó, một số gia vị như hành, gừng lại có tác dụng khai vị giải ngoại tà, tiêu đàm cầm ho. Khi kết hợp với nhau sẽ có tác dụng trị chứng phế âm hư, ho cơn, kho khan, ho tức ngực cực kì hiệu quả.

Canh bí đao thịt vịt

Canh bí đao thịt vịt là một món ăn bài thuốc có tác dụng chữa ho khan cực kì hữu ích. Trong khi bí đao có tác dục thanh phế mát vị, hóa đờm, sinh tân, lợi đại tiểu tiện thì thịt vịt lại vô cùng bổ dưỡng giúp thanh nhiệt dưỡng âm, tiêu thũng, giải đọc, lợi tiểu. Kèm thêm một ít gia vị như hành, tiêu có vị cay thơm kiện tỳ khai vị tiêu đờm, thông phế, kết hợp thành món ăn bổ dưỡng, có công dụng phòng trị chứng phế âm hư, ho khan ho đàm hiệu nghiệm.

Canh bầu nấu tép

Canh cua đồng mồng tơi

Được mệnh danh là bài thuốc hay, canh cua đồng mồng tơi với nguyên liệu chủ yếu là: thịt cua đồng, rau đay, rau mồng tơi, mướp hương có tác dụng vô cùng hữu ích trong việc chữa chứng bệnh ho khan kinh niên, ho lâu ngày không khỏi. Với nhiều thành phần dinh dưỡng, thịt cua đồng giúp bổ thông huyết, tán hư, chữa ho tức ngực, ho đàm ứ. Trong khi đó, mồng tơi lại có tác dụng nhuận tràng, sinh tân, mát huyết, mướp, rau đay giúp thanh nhiệt, tiêu đàm, nhuận táo và có công dụng trong việc điều trị chứng phế nhiệt âm hư, ho khan, ho tức ngực cực kì hiệu quả.

Canh ngao rau cải

Để chữa chứng bệnh ho khan, các thầy thuốc Đông y khuyên bạn thường xuyên bổ sung món canh ngao rau cải vào thực đơn hàng ngày. Ngao luộc lấy thịt, thêm ít rau cải bẹ trắng, vừng, gia vị vừa đủ rồi nấu thành canh. Thịt ngao có tác dụng tư âm, dưỡng huyết, lợi thủy, hóa đờm trong khi cải bẹ trắng giúp thanh nhiệt, dưỡng âm, kiện tỳ tiêu đàm, lợi tiểu tiện. Món ăn này có tác dụng trong việc bổ máu, thanh nhiệt sinh tân mát phế, hóa đàm và trị chứng ho phế âm hư khan viêm họng rất hiệu quả.

Hiền Thân – chúng tôi

Những Món Ăn Bài Thuốc Đông Y Giúp Bổ Thận Hiệu Quả / 2023

Cuộc sống ngày nay càng nhiều áp lực khiến nam giới bị suy giảm khả năng tình dục rất nhiều. Có khá nhiều bài thuốc bổ thận, món ăn bổ dương Đông y được sử dụng nhiều, trong thực phẩm chế biến.

Theo Bác sĩ Y học cổ truyền Hà Nội: Thận không chỉ có thể thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể con người, mà còn đảm bảo sức khỏe của chức năng sinh sản và duy trì sự cân bằng chuyển hóa chất lỏng của cơ thể.

Một khi chức năng thận gặp vấn đề thì toàn bộ cơ thể cũng có thể bị ảnh hưởng. Do đó, dù chỉ là thiếu thận khí hay xuất hiện vấn đề nhỏ nào thì đều phải chăm sóc chu đáo, tích cực nuôi dưỡng thận, để nó không chỉ tăng cường chức năng sinh lý mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người.

Nguyên liệu: 100gr thịt dê, 100gr gạo trắng, Hạt óc chó vừa đủ

Cách làm: Rửa sạch thịt dê, cắt thành miếng nhỏ hoặc băm. Thận dê (cật) bỏ phần lõi sạch sẽ, rửa sạch cắt nhỏ. Lấy khoảng 100gr gạo trắng nấu thành cháo, cho tiếp thịt dê và cật vào nấu tiếp đến khi tất cả đều chín mềm. Thêm một lượng thích hợp các loại gia vị ăn kèm như hạt óc chó, hành và một chút muối.

Tác dụng: Món ăn này có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường trí não, ấm trung bổ hư, bổ trung ích khí, có tác dụng khai thông dạ dày và tốt cho sức khỏe của lá lách. Đây được xem là món ăn có hiệu quả cao đối với những người dương hư, sợ lạnh, thận khí không đủ, yếu thận, chức năng hoạt động của thận kém.

Nguyên liệu: Khoai từ/sơn dược dạng bột: 30gr,Hạt Khiếm thực/hạt cây hoa súng dạng bột: 30gr

Cách làm: Khuấy bột với nước rồi thêm nước vừa đủ đun sôi lên. Sau đó cho thêm một ít bột hạt sen và vừa nấu vừa khuấy để không bị vón cục hoặc cháy. Khi chuẩn bị xong, cho một chút đường vào khuấy tan để dễ ăn hơn.

Tác dụng: Ngoài việc tốt chức chức năng thận, tăng cường chức năng lá lách, món ăn này còn có thể giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, sức khỏe giảm sút, hay quên.

Nguyên liệu: Hạt óc chó: 30gr, Hẹ: 100gr

Cách làm: Rửa sạch lá hẹ, cắt thành đoạn ngắn vừa ăn. Cho một chút dầu vào chảo, cho hạt óc chó vào đảo đều cho đến khi chuyển sang màu vàng (trạng thái chín khi rang), sau đó cho lá hẹ vào tiếp tục xào, thêm một chút muối và một chút gia vị là có thể sử dụng.

Tác dụng: Hẹ có tác dụng ôn trung hành khí, làm ấm thận và tráng dương, nâng cao khả năng tình dục. Quả óc chó có thể bổ sung sự thiếu hụt về mặt thể chất, thiếu hư, tăng cường chức năng cơ thể và cố tinh, cường thận. Món ăn này rất phù hợp cho những người bị suy thận và đau lưng.

Nguyên liệu: 1 con chim cút, Kỷ tử: một ít, Hoàng tinh/Polygonatum sibiricum (黄精): Một ít.

Cách làm: Chim cút làm sạch lông, bỏ cơ quan nội tạng, rửa sạch. Cho thêm kỷ tử và hoàng tinh vào trong bụng chim cút. Cho vào nồi nước sôi, nấu nhỏ lửa cho đến khi chín mềm. Thêm gia vị, mì chính là có thể sử dụng.

Tác dụng: Món ăn này mang lại tác dụng bổ sung dinh dưỡng, tăng cường chức năng gan và thận, bỏ tinh ích trí, tốt cho trí não. Người có bệnh về gan hoặc thận, tinh huyết hư nhược thì nên ăn thường xuyên.

Ăn Gì Bổ Phổi? Những Món Ăn, Thực Phẩm Tốt Cho Phổi Bạn Nên Biết / 2023

Đặc điểm của những món ăn, vị thuốc, thực phẩm bổ phổi

Phổi là cơ quan thông khí của cơ thể, có vai trò cung cấp oxy và thải khí cacbonic. Phổi dễ bị tấn công bởi các chất khí và các bụi li ti trong không khí như bụi mịn, bụi nghề nghiệp, khói thuốc, virus, vi khuẩn, chất khí vô cơ và các chất hữu cơ dễ bay hơi… Chúng tấn công, gây tổn thương, xơ hóa, đột biến tế bào và suy giảm chức năng phổi. Từ đó dẫn tới các vấn đề về phổi như ho có đờm kéo dài, khó thở, mắc các bệnh lý nguy hiểm như viêm phổi, viêm phế quản cấp và mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính… đặc biệt là ung thư phổi.

Bổ phổi là dùng các món ăn, vị dược liệu, thực phẩm có tác dụng giúp tăng cường chức năng phổi, làm sạch, loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng bảo vệ phổi… giúp lá phổi khỏe mạnh.

Có nhiều loại thực phẩm, món ăn và thảo dược có tác dụng bổ phổi. Trong đó, tiêu biểu nhất là:

Đặc điểm của các loại rau họ cải là có tính hàn mát, chứa nhiều chất xơ, vitamin, đặc biệt là có nhiều chất chống oxy hóa. Tích cực ăn các loại rau họ cải mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, trong đó có tác dụng góp phần giúp phổi chống lại các tác nhân oxy hóa.

Những loại rau họ cải tiêu biểu nhất là: Súp lơ xanh, bông cải xanh và rau cải chíp.

Các thực phẩm giàu carotene có tác dụng chống oxy hóa mạnh, từ đó có tác dụng ngăn các chất oxy hóa gây tổn thương cho tế bào và mô phổi.

Cà rốt, bí ngô là những lựa chọn tốt cho lá phổi, bạn nên bổ sung thêm trong các bữa ăn hàng ngày.

Thực phẩm giàu carotene rất tốt cho phổi

Khi bổ sung ít nhất 5 trái táo mỗi tuần sẽ mang đến những lợi ích cho phổi của bạn. Táo mang lại nhiều lợi ích cho lá phổi bởi thành phần vitamin và các hợp chất chống oxy hóa. Bạn nên ăn táo tươi thay vì nước ép táo thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

Táo chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp giải độc phổi

Những loại quả họ dâu có chứa các polyphenol anthocyanin, beta-carotene, lutein và zeaxanthin. Những chất này góp phần bảo vệ phổi trước những tác nhân gây bệnh, tránh để phổi bị tổn thương.

Quả họ dâu rất tốt cho phổi

Các món ăn bổ phổi thường sẽ có sự kết hợp của các loại thực phẩm và thảo dược tự nhiên. Các thảo dược tự nhiên được dùng thường sẽ có tác dụng bổ phế âm, kiện tỳ, bổ khí và có kèm theo một số tác dụng như chỉ ho, hóa đờm, kháng khuẩn. Một số món ăn tiêu biểu nhất đó là:

Cháo bách hợp hạt sen: Cho bách hợp, hạt sen nấu cùng gạo tẻ theo tỷ lệ 3:3:5 Cháo này có tác dụng nhuận phế, bổ tỳ vị, dưỡng tâm an thần, dùng tốt cho người đang bị viêm phế quản mạn, ho lâu ngày không khỏi, người mệt mỏi, chán ăn…

Chè bối mẫu bách hợp ngân nhĩ: Đây là loại chè thanh mát, có sự kết hợp của các thành phần nhuận phế, bổ khí, chỉ ho, hóa đờm. Loại chè này tốt cho cho người ho lâu ngày không khỏi. Bạn hoàn toàn có thể thêm vài trái đại táo và kỷ tử để tăng cường tác dụng bổ khí cho loại chè này.

Chè bối mẫu bách hợp ngân nhĩ

Cháo gà đương quy kỷ tử: Đương quy có tác dụng bổ tỳ vị, bổ huyết. Theo lý luận của Y học cổ truyền thì bổ tỳ vị và bổ huyết sẽ tốt cho tạng phế (phổi). Kỷ tử có tác dụng nhuận phế, bổ khí. Món ăn này rất bổ dưỡng và tốt cho phổi của bạn.

Những thảo dược đặc biệt tốt cho phổi

Các loại thực phẩm trên tốt cho phổi, tuy nhiên là chưa đủ trong các trường hợp phổi đã bị nhiễm độc và tổn thương. Những người đã có các bệnh lý tại phổi như viêm phế quản mạn, COPD… hoặc những người có nguy cơ rất cao bị nhiễm độc phổi như người hút thuốc, người sống hoặc làm việc tại môi trường ô nhiễm… thì cần biện pháp giải độc và bổ phổi tốt hơn. Đó chính là dùng các thảo dược tự nhiên. Các thảo dược tiêu biểu nhất là:

– Thảo dược giúp giải độc phổi khi phổi bị nhiễm độc gồm có:

Xuyên tâm liên, lá oliu, cam thảo Italy: Các thảo dược này có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, làm sạch phổi, giảm tích lũy chất độc trong phổi. Từ đó, loại bỏ được các độc tố đã có trong phổi từ trước.

Baicalin ( trong hoàng cầm): Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh: Hoàng Cầm với hoạt chất chính là Baicalin đem lại tác dụng phục hồi phổi bị tổn thương (do khói thuốc, bụi bẩn, vi khuẩn, virus… hiệu quả).

Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh

Khi dùng đồng thời các thảo dược trên, phổi vừa được làm sạch, loại bỏ độc tố, vừa được phục hồi chức năng. Từ đó lá phổi dần dần khỏe mạnh trở lại.

Các thảo dược giúp bảo vệ phổi, không để phổi bị nhiễm độc thêm

Các tác nhân gây bệnh luôn luôn tồn tại và có thể gây bệnh cho phổi bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy, ngoài việc giải độc cho phổi thì bảo vệ, không để phổi bị nhiễm độc thêm là điều rất quan trọng. Các thảo dược có tác dụng tốt trong việc bảo vệ phổi là:

Cúc tây: Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Alberta, Edmonton, Canada đã chứng minh: chiết xuất cúc tây làm tăng cường mạnh mẽ chức năng đại thực bào phế nang. Đại thực bào phế nang có khả năng phát hiện nhanh các tác nhân gây bệnh ngay khi cơ thể mới hít phải. Sau đó, chúng tiêu diệt và loại bỏ các chất độc hại trước khi các chất đó kịp gây bệnh cho phổi.

Xuyên bối mẫu: xuyên bối mẫu có tác dụng kích hoạt lại hệ thống lông chuyển trong đường thở. Hệ thống lông chuyển đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các chất độc tiến sâu vào trong phổi, kết hợp với đại thực bào phế nang tạo nên lá chắn thép trong phổi, giúp bảo vệ phổi hiệu quả.

Thảo dược giảm nhanh các triệu chứng của phổi đã bị tổn thương và nhiễm bệnh

Bồ công anh, tỳ bà diệp, lá bạch đàn: Ba thảo dược này khi dùng kết hợp với nhau sẽ mang lại tác dụng giảm triệu chứng toàn diện, đó là: Giảm ho, long đờm, chống viêm, kháng khuẩn, giãn phế quản, làm thông thoáng đường thở. Từ đó giải quyết nhanh các triệu chứng ho đờm kéo dài, khó thở điển hình của phổi bị nhiễm độc.

Fucoidan: Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản có tác dụng tăng cường miễn dịch, cụ thể là kích hoạt tế bào tiêu diệt tự nhiên NK. NK là tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư). Từ đó phòng ngừa ung thư phổi hiệu quả. Tác dụng này đã được rất nhiều nghiên cứu trên toàn thế giới chứng minh, trong đó nổi bật là nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản.

Tiến sĩ, bác sĩ Katsuyuki Nakajima, đại học Gunma, Nhật Bản.

Khi dùng cùng lúc các thảo dược trên đều đặn hàng ngày, bạn sẽ mang lại lợi ích toàn diện cho lá phổi của mình: Vừa loại bỏ độc tố và phục hồi chức năng phổi, vừa bảo vệ, vừa giảm triệu chứng và phòng ngừa ung thư hiệu quả. Các thành phần trên đã được nghiên cứu và kết hợp trong sản phẩm BoniDetox của Mỹ.

BoniDetox – Sản phẩm bổ phổi, giải độc phổi hiệu quả nhất hiện nay

BoniDetox được nhập khẩu từ Mỹ, là sản phẩm bổ phổi với những tác dụng vượt trội nhờ có thành phần toàn diện và công nghệ sản xuất hiện đại.

BoniDetox là sản phẩm duy nhất có sự kết hợp đầy đủ của các thảo dược trên, đó là:

BoniDetox có công thức toàn diện

Với 4 nhóm thành phần như trên, BoniDetox chính là sản phẩm toàn diện nhất, là lựa chọn tốt nhất của bạn.

BoniDetox được sản xuất bằng công nghệ bào chế hiện đại

BoniDetox được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals. Đây là tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới với hàng loạt các sản phẩm được phân phối trên toàn thế giới.

Nhà máy J&E International (đặt tại Mỹ) của tập đoàn đã đạt tiêu chuẩn cGMP của: FDA (Mỹ) và tổ chức Y tế thế giới WHO.

Tại nhà máy này, BoniDetox được tạo nên bởi công nghệ bào chế microfluidizer. Microfluidizer là công nghệ hiện bậc đại nhất hiện nay, giúp thành phần trong BoniDetox có kích thước siêu nhỏ (<70nm), đồng nhất và ổn định, đặc biệt là sinh khả dụng có thể lên tới 100%. Từ đó giúp khi uống, cơ thể hấp thu được tối đa, hiệu quả đạt được là cao nhất.

BoniDetox – Bí quyết giúp lá phổi khỏe mạnh của hàng ngàn người

Với các ưu điểm vượt trội như trên, BoniDetox khi đến được tay người bệnh đã mang lại lợi ích tuyệt vời, giúp họ lấy lại lá phổi khỏe mạnh.

Chú Nguyễn Đình Tư (50 tuổi, thôn Quảng Tái, xã Trung Tú, Ứng Hòa, Hà Nội, số điện thoại 0974.918.758)

Chú Tư chia sẻ: “Với bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính của chú thì không thể chỉ dùng mấy đồ ăn bổ phổi là đủ. Bác bị bị ho đờm kèm theo khó thở nặng, tình trạng cứ ngày một xấu đi. Chú cũng đã thử nhiều loại đồ ăn bổ phổi rồi, cũng uống thuốc theo đơn rất đầy đủ rồi nhưng tình trạng không thuyên giảm”.

“Ấy vậy mà khi dùng BoniDetox, tình trạng của chú tiến triển tốt không ngờ. Với liều 2 viên/lần, mỗi ngày uống 2 lần, chỉ sau nửa tháng đờm của chú đã loãng hẳn ra, chú không còn bị khó thở đến tím tái người như trước nữa. Mỗi ngày, chú lại cảm thấy tình trạng lại có thêm một bước tiến. Sau khi dùng đủ 3 tháng thì chú đã hết hẳn ho đờm, khò khè, khó thở…, không phải dùng tới cả thuốc xịt để thở nữa rồi”.

Anh Nguyễn Văn Huyến, 40 tuổi ở thôn Bãi Uyên, xã Liên Bảo, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, số điện thoại: 0969.990.689.

Anh Huyến chia sẻ: “Vì làm chủ một xưởng gỗ lớn, dù không trực tiếp làm nhưng mỗi lần xuống thăm xưởng là một lần anh hít phải bụi gỗ, mùi vecni và bụi sơn. Đó chỉ là một phần nguyên nhân khi mà anh có thói quen hút thuốc lá hàng ngày. Thời gian đầu anh chỉ bị ho nhẹ, chỉ cần uống kháng sinh là khỏi. Thế nhưng chỉ được vài hôm là bệnh lại tái phát, lần sau nặng hơn lần trước”.

“Nhiều đêm anh ho đến rút ruột rút gan, uống thuốc mà cũng không thấy đỡ. Người anh cứ gầy hẳn đi, đặc biệt là anh dễ bị mệt hơn, chỉ cần làm nặng một chút hoặc chạy bộ một lúc là anh lại thấy khó thở”.

“Anh uống BoniDetox với liều 4 viên/ngày. Anh biết sản phẩm từ thảo dược sẽ có tác dụng từ từ nên anh cũng kiên trì uống hàng ngày. Sau 2 tuần thì anh vẫn ho nhưng chỉ ho đêm 1 lần, đờm đã loãng và trong hẳn ra. Sau 1 tháng, tình trạng ho đờm giảm tới 80%, người cũng khỏe ra nhiều. Tiếp tục dùng hết liệu trình 2 tháng thì anh đã hết hoàn toàn triệu chứng ho đờm và khó thở rồi”.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Làm Những Món Ăn / 2023 trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!