Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Sổ Giun Cho Chó Mèo Đúng Cách Và Những Điều Cần Biết # Top 6 View | Sdbd.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Sổ Giun Cho Chó Mèo Đúng Cách Và Những Điều Cần Biết # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Sổ Giun Cho Chó Mèo Đúng Cách Và Những Điều Cần Biết được cập nhật mới nhất trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tẩy giun sán cho chó mèo là việc làm cần thiết và cần được thực hiện định kỳ nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Đặc biệt, với chó mèo con, chủ nuôi cần phải chú trọng hơn việc sổ giun cho mấy bé. Phần lớn, chủ nuôi đều có cách nghĩ đơn giản, cần tẩy giun cho chó mèo thì cho chó mèo uống thuốc tẩy giun là xong. Đúng là như vậy.

* Các lưu ý và những điều cần biết

Cho chó mèo nhịn ăn nửa buổi trước khi tiến hành tẩy giun. Có như vậy mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thường thì bạn nên giảm bớt phân nửa khẩu phần ăn cho chó mèo vào buổi tối. Thì đến sáng hôm sau, sau khi chó mèo ngủ dậy cũng đủ qua một thời gian dài rồi, lúc này bạn cho chó mèo uống thuốc sổ giun là hợp lý nhất.

Nếu chó mèo của bạn có đường tiêu hóa không tốt, bạn có thể trộn thêm men tiêu hóa vào thức ăn cho chó mèo ăn sau khi sổ giun. Do mới sổ giun nên bạn không nên cho chó mèo ăn nhiều, mà chỉ cho ăn một ít thôi (nửa khẩu phần ăn). Đến hôm sau thì cho ăn uống lại bình thường.

* Không tẩy giun sán cho chó mèo trong các trường hợp sau

+ Chó mèo đang bệnh, cơ thể yếu ớt.

+ Thời tiết quá oi bức (nhiệt độ tăng cao và nóng).

+ Chó mèo mang thai sắp đến ngày sinh.

* Lịch tẩy giun sán cho chó mèo từ nhỏ tới lớn

1/ Chó mèo từ 3 đến 8 tuần tuổi (2 tháng)

– Cách hai tuần sổ giun một lần.

– Cụ thể:+ 3 đến 4 tuần tuổi: Tẩy giun lần 1.

+ 5 đến 6 tuần tuổi (2 tuần sau): Tẩy giun lần 2.

+7 đến 8 tuần tuổi: Tẩy giun lần 3

.2/ Chó mèo từ 2 đến 6 tháng tuổi

– Cách một tháng sổ giun một lần.

– Cụ thể:

+ 3 tháng tuổi: Tẩy giun lần 4.

+ 4 tháng tuổi: Tẩy giun lần 5.

+ 5 tháng tuổi: Tẩy giun lần 6.

+ 6 tháng tuổi: Tẩy giun lần 7.

3/ Chó mèo từ 6 đến 12 tháng tuổi (1 năm)

– Cách 2-3 tháng sổ giun một lần.

– Cụ thể:

+ 8 đến 9 tháng tuổi: Tẩy giun lần 8.

+ 10 đến 11 tháng tuổi: Tẩy giun lần 9.

+ 12 tháng tuổi: Tẩy giun lần 10.

4/ Chó mèo trên 1 năm tuổi

– Cách 6 tháng sổ giun một lần

. – Cụ thể:

+ 1 năm 6 tháng tuổi: Tẩy giun lần 11.

+ 2 năm tuổi: Tẩy giun lần 12.

+ 2 năm 6 tháng tuổi: Tẩy giun lần 13.

+ …

Lịch tẩy giun sán cho chó mèo mới mua và đã nhiễm giun

– Tẩy giun lần 1: Tẩy giun ngay cho chó mèo mới mua về, hoặc chó mèo đang nhiễm giun.

– Tẩy giun lần 2: Sau 2 tuần sau, tiến hành tẩy giun cho chó mèo một lần nữa.

– Tẩy giun lần 3: Xác định độ tuổi của chó mèo và đối chiếu với lịch sổ giun cho chó mèo ở phần trên.

Từ đó tiến hành tẩy giun cho chó mèo theo đúng lịch trình như vậỵ

Lịch tẩy giun sán cho chó mèo mẹ mang thai và cho con bú

Cho chó mèo mẹ sổ giun trước khi phối giống 1 tháng. Nghĩa là sau khi sổ giun, thì một tháng sau, bạn hãy cho chó mèo mẹ phối giống. Khoảng cỡ 20 ngày sau cũng được, cũng không cần đến một tháng.

Sổ giun trước khi đẻ 2 tuần. Nghĩa là khi bạn dự đoán 2 tuần nữa chó mèo mẹ sẽ đẻ, thì bạn có thể cho chó mèo mẹ sổ giun. Nhưng nếu chỉ còn khoảng dưới 10 ngày nữa chó mèo mẹ sẽ đẻ, thì bạn không nên cho chó mèo mẹ sổ giun. Vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến bào thai và chó mèo mẹ có khả năng sẽ bị đẻ non.

Sổ giun sau khi đẻ được 4 tuần. Sau khi chó mèo mẹ đẻ xong, 4 tuần sau, bạn có thể cho chó mèo mẹ sổ giun đồng thời với lứa chó mèo con luôn.

Các dấu hiệu nhận biết khi chó mèo nhiễm giun sán

Chó mèo đi ngoài có giun sán.

Chó mèo mệt mỏi, người lừ đừ, ói ra giun.

Hay co rúm đít lại, hoặc hay chịn đít.

Chó mèo không lên ký (gầy, ốm), ăn nhiều nhưng vẫn ốm.

Chó mèo ăn ít đến rất ít, có khi bỏ ăn.

Lợi tái nhợt, không được hồng hào (Thường xảy ra với chó mèo con).

Tác dụng phụ sau khi tẩy giun sán cho chó mèo

Không xảy ra hầu hết với các chó mèo sau khi được sổ giun. Nhưng vẫn có một số chó mèo bị ảnh hưởng từ tác dụng phụ của thuốc. Cụ thể như sau:

– Cơ thể lừ đừ, mệt mỏi, không thích vận động chơi đùa mà chỉ nằm im một chỗ. Thường dấu hiệu này sẽ không kéo dài. Qua chừng 1-2 ngày sau, chó mèo sẽ bình thường trở lại. Còn nếu tình trạng này vẫn kéo dài, thì bạn nên đưa bé đến bác sĩ thú y để khám và theo dõi.

– Chó mèo bị ói. Có thể do hệ tiêu hóa không tốt nên dẫn đến chó mèo bị nôn sau khi uống thuốc sổ giun. Lúc này, bạn có nên trộn ít men tiêu hóa vào khẩu phần ăn cho chó mèo để giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tình trạng này có kéo dài quá lâu hay không. Nếu cảm thấy không ổn, nên mang bé ra thú y để khám.

– Chó mèo bị tiêu chảy. Cũng có thể bị ảnh hưởng từ thuốc sổ giun do hệ tiêu hóa không tốt. Bạn nên bổ sung nước, cho chó mèo uống nhiều nước để tránh tình trạng mất nước do tiêu chảy. Bạn cũng cần lưu ý theo dõi tình trạng tiêu chảy này có kéo dài hay không. Nếu cảm thấy không được bình thường thì cũng nên mang bé ra thú y khám luôn.

Có bao nhiêu loại thuốc tẩy giun cho chó mèo ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc sổ giun sán cho chó mèo. Có những thuốc đặc trị riêng biệt, cũng có những thuốc kháng rộng, sổ chung được nhiều loại giun.

Vậy bạn nên dùng loại nào? Loại nào sẽ tốt hơn?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên. Nhưng mình sẽ liệt kê công dụng một số thuốc mình biết và đã dùng qua cho các bạn tham khảo. Từ đó bạn sẽ có cơ sở để quyết định nên dùng loại nào.

1/ Biaverm

– Tác dụng: Phổ rộng. Giun móc, giun tóc, sán dây, giun tim, giun phổi.

– Vị thuốc: Đắng. Viên thuốc hơi to.

– Liều dùng: 1 viên cho 5kg thể trọng.

2/ Sanpet

– Giá bình dân. Chất lượng cũng ổn.

– Tác dụng: Phổ rộng. Giun móc, giun tóc, giun đũa, sán dây.

– Vị thuốc: Đắng.

– Liều dùng: 1 viên cho 5kg thể trọng.

3/ Endogard

– Về hiệu quả thì thuốc này rất ok. Hãng Pháp, chất lượng tốt. Giá hơi mắc

– Đặc tri: Giun tim. – Tác dụng: Phổ rộng. Giun tròn, giun móc, giun tóc, sán dây, giun tim.

– Vị thuốc: Đắng. Viên thuốc hình xương

. – Liều dùng: 1 viên cho 10kg thể trọng.

4/ Bio Rantel

-Thuốc của hãng Bio Việt Nam, dùng cũng ok.

– Tác dụng: Phổ rộng. Giun tròn, giun móc, giun tóc, sán dây

.- Vị thuốc: Đắng.

– Liều dùng: 1 viên cho 5kg thể trọng.

Hướng Dẫn Cách Tẩy Giun Cho Mèo Từ A

Mèo có thể bị nhiễm nhiều loại giun như giun đũa, giun móc, sán dây và giun chỉ. Những loại giun này không chỉ gây nguy hiểm cho mèo mà còn có nguy cơ lây nhiễm sang người và thú nuôi khác. Vì vậy, ngoài việc tẩy giun cho mèo con, mèo mới nhận nuôi và mèo có triệu chứng nhiễm giun, bạn nên trao đổi với bác sĩ thú y về chương trình xét nghiệm và kiểm soát giun thường xuyên. Biết thời điểm nên tẩy giun cũng quan trọng không kém so với cách tẩy giun.

Cho mèo uống thuốc

Lắc bình thuốc nếu cần thiết hoặc lấy thuốc ra khỏi chai. Bạn có thể cho thuốc nước vào ống bơm hoặc ống nhỏ. Bác sĩ thú y có thể cho bạn biết dụng cụ dẫn thuốc nào là lý tưởng nhất.

Để thuốc khỏi tầm nhìn của mèo. Mèo có thể phát hiện ra viên hoặc chai thuốc nước và có nguy cơ chạy trốn. Đôi khi, tốt nhất bạn nên chuẩn bị thuốc trước vài phút và chờ cho mèo bình tĩnh trở lại để quá trình uống thuốc diễn ra an toàn hơn.

Sau khi được bác sĩ kê đơn thuốc, bạn cần biết cách cho mèo uống thuốc. Quá trình cho mèo uống thuốc có thể gặp chút khó khăn nhưng vẫn suôn sẻ nếu bạn giữ cho mèo bình tĩnh và vui vẻ. Nếu được chỉ định cho mèo uống thuốc tại nhà, bạn cần biết cách xoa dịu mèo để dễ dàng cho mèo dùng thuốc.

Bạn có thể bọc mèo trong chăn nhỏ, áo gối hoặc khăn và chỉ chừa mỗi đầu mèo ra ngoài. Cách này giúp ngăn không cho mèo cào hoặc chống cự. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo mèo không quá sợ hãi hoặc ngạt thở trong quá trình bọc. Bạn cũng có thể thử cho mèo uống thuốc mà không cần bọc mèo lại để giúp mèo giảm bớt lo lắng. Tuy nhiên, quá trình cho uống thuốc sẽ diễn ra khó khăn hơn khi không bọc mèo.

Ngồi trên sàn nhà và kẹp mèo giữa 2 chân hoặc đặt mèo trên đùi bạn. Bạn cũng có nhờ người khác giúp giữ mèo. Quá trình cho uống thuốc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có người trợ giúp.

Đặt ngón cái và ngón trỏ lên 2 bên miệng mèo. Nên cẩn thận vì mèo có thể sẽ cố cắn bạn. Mặc dù vậy, mèo vẫn sẽ khó có thể thoát khỏi vòng kèm cặp của bạn.

Trong quá trình này, bạn nên nhấn nhẹ lên 2 bên mép miệng để mèo mở miệng ra. Lúc này, bạn phải thật bình tĩnh. Nếu bạn lo lắng, mèo có thể cảm nhận được và tỏ ra lo sợ hơn mức cần thiết. Bạn nên nhấn hàm dưới mèo bằng tay còn lại để mèo mở miệng rộng hơn.

Đặt viên thuốc vào bên trong miệng hoặc bóp thuốc nước vào mặt trong của một bên má. Bạn nên cẩn thận không đưa thuốc vào sâu cổ họng để tránh làm mèo bị mắc nghẹn.

Để mèo khép miệng lại.

Nâng cằm mèo lên sao cho mũi hướng lên trên.

Xoa cổ họng mèo để kích thích phản xạ nuốt.

Giữ nguyên tư thế trong vài giây hoặc cho đến khi mèo nuốt hết thuốc. Bạn phải thật nhẹ nhàng trong quá trình này để tránh làm mèo bị nghẹn thuốc.

Thả miệng mèo ra nhưng bạn cũng phải cẩn thận đề phòng trường hợp mèo không nuốt thuốc và nhổ thuốc ra. Bạn chỉ nên thả miệng mèo khi chắc chắn mèo đã nuốt hết thuốc.

Nhả thuốc là vấn đề thường gặp khi mèo uống viên nang. Mèo rất khó nhổ ra nếu được cho uống thuốc nước.

Bạn có thể tháo chăn hoặc khăn bọc mèo ra và khen mèo vì đã cư xử tốt. Bạn nên cho mèo ăn vặt, thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương vì mèo đã rất ngoan ngoãn. Điều này giúp quá trình cho uống thuốc lần sau diễn ra dễ dàng hơn. Mèo sẽ kết nối việc uống thuốc với những điều tốt đẹp thay vì đáng sợ. Mèo có thể chống cự và bỏ trốn ở lần uống thuốc tiếp theo nếu bị ép buộc hay quá sợ hãi.

Cho mèo dùng thuốc ngừa ký sinh trùng thường xuyên

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ thú y để biết thêm chi tiết. Một số loại thuốc như Selamectin có tác dụng trong đề phòng nhiều loại bọ chét, giun chỉ, giun móc, giun đũa và các ký sinh trùng khác.

Cân nhắc nhốt mèo trong nhà

Để tránh những con mèo bị nhiễm giun, bọ chét hoặc các loài gặm nhấm mang giun, bạn nên nhốt mèo trong nhà để giảm nguy cơ nhiễm giun. Nhiều người chủ không nỡ nhốt mèo trong nhà vì cảm thấy như đang tước đoạt quyền tự do của mèo. “Tại sao mèo không được phép thể hiện bản năng tự nhiên dưới bầu không khí trong lành và ánh nắng mặt trời?”. Chính câu hỏi này dẫn lối cho quyết định của họ. Để quyết định đúng đắn, bạn nên cân nhắc lợi và hại.

Rủi ro liệu có quá lớn? Bạn nên cân nhắc điều kiện đường xá, yếu tố bệnh tật, vấn đề môi trường cùng các yếu tố động vật và con người để quyết định. Nếu quyết định nhốt mèo trong nhà để tránh những rủi ro trên, bạn nên thiết kế sao cho trong nhà thật giống với ngoài trời với khu vực cho mèo cào, cửa sổ cùng đồ vật giúp mèo leo trèo vui vẻ.

Đuổi bọ chét khỏi nhà và sân

Nói chung, bạn không cần phải lo lắng về không gian ngoài trời nếu nhốt mèo trong nhà. Mèo có thể giết chết bọ chét một cách điệu nghệ, đặc biệt nếu không ở trong khu vực có quá nhiều bọ chét. Vì vậy, bạn nên tập trung xử lý khu vực mèo thường hay lui tới.

Sân nhà: Kiểm soát bọ chét ngoài trời thường khó khăn hơn nhiều. Bạn nên bắt đầu bằng cách dọn sạch các mảnh vụn hữu cơ như mẩu cỏ, lá và rơm. Bọ chét thích cư trú ở vùng tối, ẩm và râm mát. Bạn nên mua thuốc phun bọ chét an toàn với môi trường và tiêu diệt theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Thường xuyên dọn sạch hộp cát vệ sinh cho mèo

Bạn nên dọn phân thường xuyên để ngăn ngừa lây lan giun. Mang găng tay nhựa dùng một lần và khẩu trang nếu có thể để không hít phải bụi phân. Cho toàn bộ rác thải của mèo vào túi rác. Bạn cũng có thể dùng khăn giấy và xịt kháng khuẩn tự nhiên để lau sạch bên trong hộp cát vệ sinh. Thậm chí bạn có thể rửa kỹ hộp cát vệ sinh bằng nước xà phòng, sau đó thay cát mới và sạch. Bạn nên vệ sinh hộp cát cho mèo 1-2 lần một tuần, tùy vào nhu cầu sử dụng của mèo.

Bài viết có tham khảo từ nguồn: wikihow.vn

Xin chân thành cảm ơn!

Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí 100% từ PetHealth, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: Phòng chăm sóc khách hàng

Những Lưu Ý Mà Bạn Cần Biết Về Thuốc Mê Cho Mèo, Sử Dụng Đúng Cách

Mục Lục Nội Dung Bài Viết

Đối với những người đã có kinh nghiệm nuôi mèo, việc gây mê cho chúng không khác gì ác mộng. Mèo không giống người, cơ thể chúng rất nhạy cảm với các tác động, các loại hóa chất. Do đó, có những kiến thức về một số loại thuốc mê cho mèo, thuốc giảm đau và cách chúng hoạt động sẽ giúp chúng ta chăm sóc mèo tốt hơn.

Thuốc mê cho mèo là gì?

Nếu là người nuôi mèo thì không ít cũng nhiều chúng ta cũng gặp những vấn đề về sức khỏe của mèo như bệnh, sâu răng hay triệt sản mèo. Việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến là mang mèo đi thú y để bác sĩ khám bệnh. Ngay cả những con hiền nhất cũng sẽ cảm thấy sợ hãi, hoảng loạn và cào cấu xung quanh. Và không ai trong chúng ta dám nói khám bệnh cho mèo mà không cần dùng thuốc mê. Do đó mà thuốc mê cho mèo là một sản phẩm vô cùng cần thiết, không thể thiếu trong thú y.

Với những một liều thuốc mê, chú mèo của bạn sẽ rơi vào trạng thái hôn mê. Ở trong trạng thái mê man, mèo sẽ mất hết cảm giác, nhận thức bên ngoài nên giúp mèo an thần, giảm căng thằng.

Những loại thuốc thường dùng này thường ở dạng lỏng hoặc khí. Với dạng lỏng thì chúng ta có thể tiêm trực tiếp qua mạch máu. Còn dạng khí thì được dẫn qua ống khí quản hoặc mặt nạ.

Thuốc mê dạng tiêm

Hiện trong ngành thuốc thú y, các loại thuốc gây mê dạng tiêm được chia thành ba nhóm chính: Barbiturates, Thuốc gây mê phân ly (DA) và Hypnotics không barbituric. Acepromazine là loại thuốc an thần được sử dụng phổ biến nhất,thường được sử dụng với thuốc giảm đau như pethidine hoặc buprenorphin.

Propofol là loại thuốc tiêm được chọn cho một số quy trình thú y bởi nó có tác dụng nhanh, thời gian phục hồi nhanh chóng và hiếm khi xuất hiện tác dụng phụ. Tuy nhiên, propofol không dùng cho mèo mắc một số bệnh về gan vì thuốc còn dư sẽ bị loại bỏ thông qua gan.

Được sử dụng rộng rãi như là một loại thuốc tiền gây mê và kết hợp với các loại thuốc khác, chẳng hạn như Acepromazine để gây mê hoàn toàn cho một số ca phẫu thuật. Tuy được xem như là một loại thuốc an toàn, nhưng vẫn có không ít ý tin rằng một số giống mèo hoặc chó có thể có nguy cơ sử dụng nó. Ketamine được chống chỉ định đối với mèo mắc bệnh thận (thận) hoặc lipidosis gan (tình trạng gan), và một số điều kiện khác.

Ngoài ra, Ketamin HCL còn được dùng để hỗ trợ người bị bệnh mất ngủ kinh niên giúp cải thiện giấc ngủ, cắt cơn nghiện hoặc gây mê khi phẫu thuật.

Thuốc gây mê dạng khí

Đại diện là (còn gọi là Isofluorane) đã cách mạng hóa việc gây mê thú y vì sự an toàn của nó (đặc biệt với mèo già hoặc bị tổn thương). Mèo sẽ hồi phục nhanh sau phẫu thuật và vì nó không có khả năng gây ra rối loạn nhịp tim. Giá thành rẻ hơn so với thuốc dạng khí mới hơn và vẫn được coi là thuốc gây mê được lựa chọn trong thuốc thú y cho động vật mang và cho động vật có vấn đề về tim.

Với những người mất ngủ thì đây là một sản phẩm vô cùng cần thiết. Chỉ với 1-2 giọt là người dùng sẽ đi vào giấc ngủ nhanh chóng trong 5-7 giờ. Sản phẩm được sản xuất với nhiều thành phần tự nhiên, không màu, không mùi, không vị nên không lo lắng về tác dụng phụ.

Không có thứ thuốc nào là hoàn hảo, kể cả thuốc bổ và nguy cơ rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Do đó, cần kiểm tra, chuẩn đoán các bệnh lý, sàng lọc máu trước gây mê. Biện pháp này giúp bác sĩ thú y xác định đâu là thuốc gây mê hoặc kết hợp thuốc gây mê tốt nhất cho con mèo của bạn. Kết hợp các biện pháp phòng ngừa khác như theo dõi tim và / hoặc hỗ trợ oxy có thể được thêm vào để đảm bảo mèo an toàn hơn.

Tác dụng của thuốc mê cho mèo

Tùy vào tình trạng sức khỏe, khả năng chịu đựng, trọng lượng, giống mèo và lượng thuốc mà thời gian gây mê có thể thay đổi ít hay nhiều. Nhưng trung bình có thể kéo dài từ 30-45 phút đúng tình trạng mèo và có thể lên 90 phút nếu tăng gấp đôi liều lượng.

Thuốc mê cho mèo không phải phần dược nên vẫn có một số tác dụng phụ không mong muốn. Mặc dù tỉ lệ xuất hiện khá thấp (~ 1%) nhưng các bạn nên lưu ý.

Những tác dụng phụ có thể xảy ra như sau:

Hôn mê sâu

Cảm giác khó thở hoặc thở nhanh

Một số loại có thể làm suy tim ở mèo

Ngoài những triệu chứng trên còn những biểu hiện khác như: mèo kích thích, mất phản xạ, đứng không vững,.. tuy nhiên những triệu chứng này sẽ biến mất sau một thời gian khoảng 1h.

Lưu ý khi sử dụng thuốc mê cho mèo

Mèo thường được dùng thuốc an thần hoặc thuốc an thần trước khi gây mê. Những loại thuốc này giúp mèo an thần và giảm lo lắng, có thể sử dụng chung với ống thở. Trong những loại thuốc này có một lượng nhỏ thuốc gây mê, giúp giảm thiểu nôn mửa và giúp thúc đẩy thời gian phục hồi nhanh hơn.

Để sử dụng thuốc mê đạt hiệu quả nhất thì cần tuân thủ các quy trình sau:

Không nên cho mèo ăn trước khi sử dụng thuốc mê để tránh mèo có thể tỉnh dậy giữa chừng hoặc làm cho chúng khó rơi vào mê man.

Không dùng nếu mèo có tiền sử về bệnh tim – mạch

Không gây mê nếu mèo đang sốt cao; có những vấn đề về hô hấp, gan, thận hoặc sức khỏe kém.

Ngoài quy trình chuẩn bị thì thuốc phải đạt những chuẩn sau đây:

Thuốc mê có tác dụng nhanh, mạnh, thời gian gây mê nhanh chóng. Không chỉ gây ngủ, giảm đau mà còn cần làm mất các phản xạ và gây giãn cơ vân mạnh.

Thuốc gây mê có khả năng khuếch tán nhanh giúp chó khởi mê ngắn nhưng tỉnh nhanh.

Liều gây mê được điều chỉnh hợp lý, cách xa liều lượng trúng độc.

Giai đoạn hưng phấn càng ngắn càng tốt.

Ít tác dụng phụ, không ảnh hưởng hô hấp, các cơ quan trong cơ thể

Sử dụng đơn giản, dễ dàng điều chỉnh liều lượng thuốc.

Giá cả hợp lý, có nguồn gốc và chất lượng tốt.

Địa chỉ bán thuốc mê cho mèo uy tín

Thuốc mê Minh Hải – chúng tôi không nói sản phẩm của mình rẻ nhất, nhưng những sản phẩm thuốc ngủ, thuốc mê của chúng tôi đều có chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn những sản phẩm thuốc mê chính hãng phù hợp với mình.

LIÊN HỆ NGAY VỚI THUỐC MÊ MINH HẢI THEO HOTLINE: 0979.00.22.75

Địa chỉ TPHCM: 15K Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí MinhĐịa chỉ Đà Nẵng: Ngã 3 Huế, Tp. Đà NẵngĐịa chỉ Hà Nội: Số 168, Đỗ Đức Dục, Hà NộiEmail: menstore247@gmail.comWebsite: https://tribenhmatngu.net/ https://goo.gl/maps/mFLewX68d9JFC9LX6

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.

Thuốc Tẩy Giun Univerm Cho Chó Mèo

Thuốc tẩy giun Univerm cho chó mèo

⭐ là một việc rất quan trọng. Như chúng ta biết, chó mèo rất hiếu động và nghịch ngợm, chúng thường tiếp xúc với mọi thứ bằng cách hít và liếm. Chính lúc đó là thời cơ thích hợp để giun sán xâm nhập vào cơ thể chúng. 🙀 Khi bị giun sán, chó mèo thường có những triệu chứng như chán ăn, nôn mửa thậm chí là ốm và sốt.

✴️ Hãy để Thuốc tẩy giun Univerm sẽ giúp các bạn tiêu diệt giun sán cho chó mèo

💢 Công dụng: ✅ Trị và kiểm soát tất cả các loại sán dây và giun tròn trên chó mèo. ✅ Giúp tiêu diệt tất cả những loài giun trưởng thành và ấu trùng nguy hiểm trên chó mèo (giun tròn, giun móc, giun tóc) ✅ Pyrantel gây co cơ, liệt cơ làm giun không bám được vào vật chủ, còn Febantel cản trở giun sử dụng năng lượng cho các hoạt động làm giun chết nhanh. ✅ Diệt sán ở mọi giai đoạn phát triển trong ruột chó mèo, trị tất cả các loài trùng roi sán dây phổ biến trên chó như Taenia, Multicep multiceps, Dipylidium caninum, Mesocestoides spp., Echinococcus granulosus, và Echinococcus multilocularis.

💢 Tính vượt trội: ✅Thuốc tẩy giun Univerm rất an toàn, có thể sử dụng cho chó mèo mang thai, cho con bú, chó mèo con ✅ Viên thuốc nhỏ hơn hẳn các thuốc khác trên thị trường, dễ dàng cho uống hơn ✅ Thuốc có thể cho uống thẳng hay vùi vào thức ăn, không cần cho nhịn ăn hay có chế độ ăn đặc biệt.

– 1 viên cho 10kg thể trọng

🛒 Đặt hàng tại : https://kunmiu.vn/thuoc-tay-giun-univerm

Hoặc tại các kênh thương mại bên dưới ⬇

#kunmiu #kunmiupetshop #cho #meo #chomeo #petshop #cuahangchomeo #dog #cat #pet #petshophanoi #thuốctẩygiun ➖➖➖💗➖➖➖ 🐶 KÚN MIU PET SHOP – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO THÚ CƯNG CỦA BẠN! 😺 🕍 Cơ sở 1: 135 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội ☎️ Hotline: 096.2828.242 🕍 Cơ sở 2: 3 Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội ☎️ Hotline: 096.8899.889 🕍 Cơ sở 3: 7 Hồng Mai – Ha Bà Trưng – Hà Nội ☎️ Hotline: 0966.791.061 🕍 Cơ sở 4: 2 ngõ 41 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội ☎️ Hotline: 096.224.3993 🕍 Cơ sở 5: 104 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội ☎️ Hotline: 0981.59.81.83

🏨 Grooming &Hotel: 0961.85.81.83

🌏 Website: https://kunmiu.vn/

➖➖➖💗➖➖➖ KÊNH THƯƠNG MẠI 📱 Shopee : https://shopee.vn/kunmiultd 📱 Lazada : https://www.lazada.vn/shop/kun-miu-ha-noi/ 📱 Sendo : http://sendo.vn/shop/kun-miu 📱 Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/kun-miu-pet-shop 📱 Lotte : https://www.lotte.vn/seller/1647/k%C3%BAn%20miu 📱 Foody (NOW) : https://www.foody.vn/thuong-hieu/kun-miu-pet-shop 📱 Adayroi : https://www.adayroi.com/kun-miu-mc518097 📱 Zalo : https://shop.zalo.me/shop?id=ae3ab8415c08b556ec19

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Sổ Giun Cho Chó Mèo Đúng Cách Và Những Điều Cần Biết trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!