Xu Hướng 6/2023 # Giới Thiệu Tập Đoàn Sức Khỏe Siberian Wellness Tại Việt Nam # Top 6 View | Sdbd.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giới Thiệu Tập Đoàn Sức Khỏe Siberian Wellness Tại Việt Nam # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Tập Đoàn Sức Khỏe Siberian Wellness Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tập đoàn ” Siberian Wellness” được thành lập vào năm 1996. Trong những năm qua tập đoàn tích cực phát triển và sản xuất những sản phẩm độc quyền về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Nền tảng sản xuất – những nghiên cứu lâu năm về đặc tính của những loại dược thảo.

Ngày nay, các sản phẩm Siberian Wellness có thể được đặt hàng tại 65 quốc gia trên ba châu lục! Các trung tâm dịch vụ của Công ty dành cho Khách hàng và Đối tác được mở tại 26 quốc gia, bao gồm các quốc gia EU, Hoa Kỳ, Việt Nam, Mexico, Nga và các nước CIS

Chủ tịch tập đoàn Siberian Wellness là bà Tatyana Gorokhovskaya và Giám đốc Trung tâm khoa học sáng tạo là ông Yuri Gichev.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SIBERIAN WELLNESS

Trung tâm khoa học sáng tạo – là một bộ phận của tập đoàn Siberian Wellness, nơi tiến hành các nghiên cứu sinh học, phát triển các loại thực phẩm chức năng mới và các chương trình sử dụng chúng. Công ty duy trì hợp tác hiệu quả với các tổ chức nghiên cứu khoa học nhằm tạo ra các sản phẩm cạnh tranh, với mục tiêu giúp duy trì trạng thái sức khỏe tốt.

Cơ cấu của Trung tâm khoa học sáng tạo của Siberian Wellness gồm:

* Bộ phận nghiên cứu khoa học:

Cơ sở sản xuất tạo điều kiện hiện thực hóa các công trình nghiên cứu tiên phong của các nhà khoa học Nga và chuyên gia của trung tâm khoa học sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm mới, Tập đoàn “Siberian Wellness” mỗi năm cho ra đời hơn 10 loại sản phẩm mới. Việc trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất hơn 120.000 sản phẩm mỗi ngày giúp cho quá trình sản xuất trở nên hiệu quả hơn.

* Trung tâm khoa học giáo dục:

Làm việc tại Trung tâm khoa học giáo dục của Tập đoàn là các nhà báo chuyên nghiệp và các giảng viên, họ chuẩn bị tài liệu đào tạo và các bài thuyết trình video về sản phẩm của Tập đoàn, cũng như thường xuyên tiến hành các buổi hội thảo thông tin về sản phẩm tại các khu vực khác nhau trong nước.

* Cơ sở sản xuất:

Cơ sở sản xuất tạo điều kiện hiện thực hóa các công trình nghiên cứu tiên phong của các nhà khoa học Nga và chuyên gia của trung tâm khoa học sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm mới, Tập đoàn ” Siberian Wellness” mỗi năm cho ra đời hơn 10 loại sản phẩm mới. Việc trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất hơn 120.000 sản phẩm mỗi ngày giúp cho quá trình sản xuất trở nên hiệu quả hơn.

Tiềm năng hoạt động của Trung tâm khoa học sáng tạo sẽ không thể phát huy nếu như Tập đoàn ” Siberian Wellness” không sở hữu cơ sở sản xuất của riêng mình. Việc sở hữu các công nghệ và trang thiết bị sản xuất hiện đại giúp nhanh chóng và kịp thời ứng dụng thành tựu các công trình nghiên của các nhà khoa học Nga để cho ra đời các sản phẩm cần thiết và có tính cạnh tranh cao.

– Nhu cầu ngày càng cao đối với sản phẩm của Tập đoàn ” Siberian Wellness” đã đặt ra vấn đề phải xây dựng nhà máy sản xuất của riêng mình. Và vào năm 1999 tổ hợp sản xuất đầu tiên của Tập đoàn “Siberian Wellness” đã được đưa vào vận hành.

– Vào năm 2016 Công ty đã khai trương tổ hợp sản xuất mới đáp ứng các tiêu chuẩn hiện tại của Liên Bang Nga và các tiêu chuẩn quốc tế GMP và ISO 9001 (2008).

CÔNG TY SIBERIAN WELLNESS TẠI VIỆT NAM

Tập đoàn Siberian Wellness được mở rộng phát triển toàn cầu và mỗi một quốc gia có một công ty đại diện nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam là công ty đại diện cho thị trường Việt Nam với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TPHCM.

– Trụ sở chính tại Hà Nội: 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

– Chi nhánh tại HCM: 55 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Tại Việt Nam, tập đoàn Siberian Wellness đang phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, các sản phẩm cho trẻ em, trà thảo mộc và mỹ phẩm thiên nhiên. Các sản phẩm của Siberian Wellness đang được phân phối theo mô hình bán hàng trực tiếp thông qua các nhà phân phối của Công ty Siberian Health Việt Nam.

Giá sản phẩm Siberian Wellness chỉ duy nhất một giá, không có giá nhà phân phối hay giá cho khách hàng.

NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SIBERIAN WELLNESS TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi rất tự hào được trở thành người đại diện phân phối các sản phẩm của Siberian Wellness tại Việt Nam. Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ tư vấn khách hàng hiểu đúng và dùng đúng sản phẩm; hướng dẫn khách hàng đăng ký mua sản phẩm và trở thành người đại diện kinh doanh tiếp theo.

Mọi thông tin về sản phẩm và đăng ký trở thành người đại diện Siberian Wellness, quý vị liên hệ chúng tôi:

– Nhà phân phối : 0931 848 969

– Địa chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

– Website: siberianwellness.vn

Thận Âm, Thận Dương Và Sức Khỏe Nam Giới

Trước tiên, khi nói đến sức khỏe nam giới, thì theo đông y phải đề cập đến tạng thận, thận là căn nguyên của tình dục, của một sức khỏe hoàn thiện, một tinh thần minh mẫn. Thận suy yếu sẽ dẫn đến suy giảm khí lực, tinh lực và giảm khả năng “chăn gối”. Cải thiện và nâng cao chức năng của thận bằng các bài thuốc Đông y sẽ giúp tăng cường khả năng tình dục. Thận có thận âm, thận dương, nương tựa vào nhau, chế ước lẫn nhau, giữ thế quân bình về âm – dương. Trong cơ thể nam gới thận chủ là thận dương, nhưng trong dương có âm thì cơ thể mới hài hòa và khỏe mạnh. Một trong hai thận này mạnh quá, hoặc yếu quá đều không tốt.

THẬN ÂM, THẬN DƯƠNG VÀ SỨC KHỎE NAM GIỚI

+ Thận âm: Thận âm chủ về tinh huyết là vật chất dinh dưỡng để đảm bảo cho cơ thể khoẻ mạnh, làm việc được lâu, có âm khí để làm cho độ cương cứng tốt. Vì vậy, thận âm hư thường gây ra bệnh di tinh, mộng tinh, hoạt tinh hoặc vẫn còn ham muốn nhưng không giao hợp được vì dương vật không cương cứng (Đông y gọi là “dương sự bất cử”).

Thận âm hư có các biểu hiện lâm sàng gồm: hoa mắt, chóng mặt, ù tai, răng lung lay, ngũ tâm phiền nhiệt làm cho mỏ ác, 2 gan bàn tay, 2 gan bàn chân nóng, ra mồ hôi trộm, tiểu tiện đỏ, đại tiện táo, nhức trong xương, lưỡi đỏ, di tinh.

+ Thận dương: Thận dương chủ về hưng phấn của cơ thể, làm cho người ta nhanh nhẹn, ham muốn nhiều, cơ thể ấm áp, khoẻ mạnh. Nếu thận dương hư yếu, người và chân tay sẽ lạnh, lờ đờ, chậm chạp, trông người vẫn bình thường nhưng sự ham muốn tình dục sẽ yếu, giảm dần rồi mất hẳn. Nguyên nhân của chứng trạng này có thể là do tuổi cao thận yếu, dương suy,quan hệ tình dục bừa bãi, bệnh lâu ngày liên lụy đến thận.

Thận âm, thận dương đều hư: Các triệu chứng thường gặp là: đau lưng, ngủ ít, chóng mặt, nhức đầu, hay mê, di tinh, ù tai, toàn thân mệt mỏi.

Tóm lại, sức khỏe nam giới theo y học cổ truyền do thận dương quyết định trong một mối tương quan mật thiết theo cơ chế âm dương cân bằng. Nam giới một khi xuất hiện một trong các triệu chứng âm hư, dương hư, hoặc cả âm và dương đều hư như mô tả ở trên, thì cần chú ý quan tâm điểu chỉnh lại cách sống cho phù hợp, bệnh nặng hơn do xuất hiện nhiều triệu chứng trên cùng lúc thì phải đến gặp các thầy thuốc để có những lời khuyên chữa trị thích hợp. Một trong những cách phòng ngừa và điều trị từ sớm những triệu chứng này là dùng các loại thảo dược trợ dương

Một số vị dược liệu hàng đầu giúp tăng cường sức khỏe, sinh lý nam 1. Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo còn được gọi là trùng thảo. Nó là một giống nấm kí sinh trên ấu trùng của sâu. Khi đó nấm và sâu có quan hệ cộng sinh với nhau. Vào tiết trời mùa đông, sâu nằm ở trong lòng đất. Nấm sẽ tiến vào cơ thể của sâu đồng thời sử dụng chất dinh dưỡng hút được từ cơ thể của sâu. Đến mùa hạ, nấm mọc chồi lên mặt đất nhưng gốc vẫn dính vào đầu sâu. Vì mùa đông là sâu, mùa hạ lại là cây nên nó có tên gọi là đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện đời sống vợ chồng thông qua việc bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khoẻ, tăng cường sinh lý nam. Trong thành phần của đông trùng hạ thảo chứa tới 17 axit amin, lipit, các nguyên tố vi lượng, khoáng chất và các hoạt chất quý hiếm có tác dụng rất tốt với cơ thể con người. Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp hạn chế mệt mỏi, chống lão hoá, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, góp phần đề phòng các chứng bệnh về tim mạch. Theo đông y, đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính bình, nhập thận vì thế thích hợp để điều trị các chứng bệnh về yếu sinh lý nam như giảm ham muốn, liệt dương, xuất tinh sớm …

Nghiên cứu thành phần của cá ngựa cho thấy loại cá này chứa hợp chất quý Prostaglandi có tác dụng kích thích cơ thể tiết ra nhiều hocmon oxytonin – nội tiết tố ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động tình dục ở cả nam và nữ. Prostaglandi giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục và kéo dài thời gian quan hệ, chữa xuất tinh sớm ở nam giới. Bên cạnh đó hàm lượng acid docosahexaenoic (DHA) dồi dào trong cá ngựa còn giúp kích thích tinh hoàn sản sinh tinh trùng, nâng cao sức khỏe sinh sản cho các quý ông.

Bá bệnh có tác dụng bổ dưỡng cho người bị khí huyết hư, gân xương đau nhức, tê chân tay, rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy hay kiết lỵ đều dùng được), phòng ngừa tứ thời cảm mạo. Ngoài ra, Bá bệnh còn chữa được chứng thống kinh (phụ nữ bị đau bụng lúc hành kinh), chứng ách nghịch ở ngực (đau tức ngực do khí ứ không thông)

Nghiên cứu gần đây cho thấy: cây Bá bệnh có công hiệu cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe tình dục, cụ thể là giúp cơ thể tăng tiết hoóc-môn giới tính nam một cách tự nhiên đó là testosterone, kích thích sự hưng phấn, tăng cường khả năng sinh lý, giúp nam giới đẩy nhanh và duy trì trạng thái cường dương, bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hóa…

Nhân sâm

Theo đông y, nhân sâm có tác dụng bổ nguyên khí, là vị thuốc quý hiếm đứng đầu bộ 4 vị thuốc quý “Sâm – Nhung – Quế – Phụ”. Các nhà khoa học ngày nay cũng đã chứng minh được những tác dụng kỳ diệu của nhân sâm đồng thời còn có nhiều tác dụng mới mà trước đây người ta không ngờ tới.

Nhân sâm nguyên củ có tác dụng bổ máu, chữa đau đầu, làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể từ đó giúp kéo dài tuổi thọ cho người dùng. Sử dụng nhân sâm cũng có tác dụng làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giải độc tố, bảo vệ chức năng gan và phổi từ đó giúp hạn chế tác hại do hút thuốc lá quá nhiều. Đặc biệt nhân sâm còn có tác dụng tăng cường sinh lý nam, tăng cảm giác hưng phấn khi yêu, giúp gia tăng tinh trùng cả về số lượng và chất lượng. Nhân sâm được coi như một loại thần dược cho cánh mày râu trong chuyện ân ái.

Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc có tác dụng làm ấm thận, tăng cường dương khí vì thế nó thường được sử dụng để tăng cường sinh lý nam, giúp mạnh gân cốt, trừ phong thấp. Theo Tây y, Dâm dương hoắc có tác dụng như hoóc môn sinh dục nam, tăng cường quá trình sản sinh tinh trùng, thúc đẩy hoạt động của tinh hoàn từ đó làm tăng hưng phấn của nam giới. Dâm dương hoắc cũng có tác dụng giảm ho, tiêu đờm, chống co thắt phế quản, bảo vệ cơ tim trong điều kiện thiếu oxi…

Ba kích thường được dùng để bổ thận, tráng dương hoặc chữa các chứng bệnh như thận dương suy, xuất tinh sớm, phụ nữ đau bụng dưới, muộn con hay đau lưng, mỏi gối, đau xương khớp. Với những người mắc chứng yếu sinh lý nam, ba kích có tác dụng tăng cường sinh lý nam, đặc biệt với những trường hợp giao hợp yếu và ít. Tuy nhiên người dùng cũng nên hiểu rằng quan niệm bổ thận tráng dương của đông y không phải chỉ là tăng cường số lần sinh hoạt vợ chồng. Ở đây bổ thận tráng dương được hiểu là nâng cao sức khoẻ con người từ đó tăng cường nhu cầu sinh lý, kéo dài thời gian cương dương…

Bổ thận, sinh tinh, tăng cường sức khỏe

Giảm các chứng yếu sinh lý ở nam

Làm chậm quá trình mãn dục nam

Tăng tiết hormon nam, giúp cơ thể sản sinh testosteron một cách tự nhiên

Tăng cường sức khỏe sinh lý

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Và Sức Khỏe Nam Giới Kuracha Max Nhật Bản

Miêu tả THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ VÀ SỨC KHỎE NAM GIỚI KURACHA MAX NHẬT BẢN

THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ VÀ SỨC KHỎE NAM GIỚI KURACHA MAX NHẬT BẢN

Xuất xừ sản xuất tại Nhật

Qui cách đóng gói hộp dạng viên nén, hộp 120 viên dùng cho 1 tháng.

Thuốc tăng cường sinh lý cho phái mạnh hoàn toàn là những thành phần dược liệu quí hiếm thiên nhiên không những giúp tang cường sinh lý mà còn rất có lợi cho sức khỏe không hề gây ra tác dụng phụ khi dung lâu dài.

– Bổ thận tráng dương, bổ khí huyết, tang cường sinh lực.

– Giúp tăng nội tiết tố nam một cách tự nhiên.

– Cải thiện chức năng sinh lý.

– Làm chậm quá trình mãn dục.

– Giúp tăng cường sức khỏe toàn thân, chống suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giảm đau lung, mỏi gối, giúp nhanh hồi phục thể lực, mạnh gân cốt.

Sâm Maca, Sâm Tongkat Ali, gừng đen, rắn hổ mang đỏ, chiết xuất hào biển, baba là những dược liệu hàng đầu đã được chứng minh có tác dụng tăng kích thước tinh hoàn mạnh, giúp tăng cường hoạt động của tế bào Leydig của tinh hoàn – nơi tiết ra testosterone trong cơ thể làm tăng nồng độ testosterone một cách tự nhiên.

-Bên cạnh việc tăng cường testosterone thì duy trì nền tảng thể lực, bổ thận sinh tinh, ích huyết cũng rất quan trọng. Bởi một cơ thể khỏe mạnh, khí huyết dồi dào và lưu thông tốt sẽ giúp sinh lý mạnh và bền vững.

*** Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc không thể thay thế thuốc chữa bệnh

Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại shopnhatchatluong.com

Cam kết chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Cam kết bán đúng giá niêm yết và hàng chất lượng nhưng giá cà cạnh tranh nhất trên thị trường

Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

Ship hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

shopnhatchatluong.com luôn có chính sách tốt cho quý khách hàng mua số lượng lớn và muốn làm đại lý trên toàn quốc.

.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi.

Cam kết hàng chất lượng nhất, chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng.

Giới Thiệu Nhà Thuốc Đông Y Đỗ Thái Nam Tp Hcm

1.Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Thuốc cổ truyền Đỗ Thái Nam do lương y nổi tiếng Đỗ Thái Nam sáng lập năm 1975. Ông là vị lương y người An Giang có đức, có tâm với nghề, được bà con tín nhiệm. Từ bắt đầu hành nghề y, ông đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân. Những người bị viêm thấp khớp hay viêm xoang, đau lưng… khó chữa theo ông từ 2-4 tháng là bệnh tình giảm hẳn.

Hình ảnh: Nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam

Giá thuốc được niêm công khai. Chính vì vậy, tại thị trường bất ổn định như TP Hồ Chí Minh thuốc đông y của Đỗ Thái Nam vẫn luôn bình ổn giá. Cụ thể, thuốc chữa viêm xoang 4.000 đồng/ gói, thuốc chữa viêm dạ dày (bao tử) 4.000 đồng/ gói, thuốc chữa viêm thấp khớp 5.000 đồng/ gói, thuốc bồi bổ cơ thể Hồi xuân hoàn 5.000/ gói.

Một số loại thuốc có tại nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam

Thuốc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Có rất nhiều người bị viêm mũi, viêm xoang nặng. Họ đã thử qua nhiều cách điều trị như phẫu thuật, sử dụng thuốc Tây liều cao không khỏi. Nhưng sau khi kiên trì sử dụng 3 tháng thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam đã giảm 80-90%.

Hình ảnh: Viêm xoang là bệnh thường gặp vào mùa đông

Không chỉ điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang, mà thuốc viêm mũi Đỗ Thái Nam còn có thể sử dụng cho tình trạng hắt hơi sổ mũi, cơ thể mệt mỏi… Đặc biệt, với các triệu chứng mới phát sinh, sử dụng thuốc Đỗ Thái Nam sẽ có hiệu quả ngăn bệnh phát triển.

Khi sử dụng thuốc viêm mũi Đỗ Thái Nam, người bệnh sẽ có cảm giác ăn ngon, ngủ ngon. Đó là nhờ khả năng điều chỉnh tốt nên sức tiêu hoá cũng tốt hơn. Do vậy khi đang trong thời gian uống thuốc, người bệnh cần lưu ý không ăn quá no để tránh tăng cân nhanh.

Thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống… thuộc về dạng bệnh suy giảm tự nhiên. Thuốc viêm khớp Đỗ Thái Nam có thể hỗ trợ được một phần trong điều trị. Người bệnh cần lưu ý điều chỉnh chế độ sinh hoạt, vận động để giảm thiểu khả năng thoái hoá.

Hiện nay, nhà thuốc đã có loại thuốc chữa Viêm Thấp Khớp dành riêng cho bệnh nhân bị bệnh tiểu đường và cao huyết áp. Với những bệnh nhân này, cần sử dụng loại thuốc đặc chế riêng để kết hợp điều trị, không sử dụng loại viêm thấp khớp cho người bình thường.

Khi lấy thuốc, vui lòng cho nhà thuốc biết người bệnh có bị bệnh tiểu đường hay cao huyết áp hay không để nhà thuốc đưa đúng loại thuốc phù hợp. Ngoài ra, cần chú ý nghiêm ngặt sử dụng thuốc đúng liều lượng.

Thuốc trị viêm bao tử

Đây là bài thuốc quý của Lương Y Lương Văn Phong – học trò truyền thừa của thầy Đỗ Thái Nam. Đối với những người có các triệu chứng đau nơi bao tử thì việc điều trị bằng thuốc này rất hiệu quả. Ngoài ra, với các triệu chứng bệnh như ăn ợ chua, nôn khan, chậm tiêu, ăn kém, đau ran da bụng, mất ngủ… cũng đều có thể để điều trị.

Thuốc này còn có tác dụng giải độc gan, ngăn ngừa các chứng bệnh mạch máu não rất tốt. Khi sử dụng, cần tránh ăn các loại thức ăn tanh, thức ăn lạnh, thức ăn chua cay… Việc ăn các loại thực phẩm không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều trị và tác dụng của thuốc.

Hồi Xuân Hoàn

Đối với phái nữ, gia đình và sắc đẹp. Phụ nữ luôn tìm đến những sản phẩm, biện pháp Đông y, Tây y để chống lão hóa và níu giữ thanh xuân.

Thuốc Hồi Xuân Hoàn được bào chế bởi các thành phần Đông y tinh túy nhất, được cắt theo liều lượng tiêu chuẩn. Tác dụng chính là giảm thiểu quá trình lão hoá và các sắc tố melanin. Giúp chị em phụ nữ tự tin trong sinh hoạt và công việc.

Hình ảnh: Hồi Xuân Hoàn làm từ những loại thuốc quý

Chỉ sau 1-2 tháng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của thuốc. Sử dụng thuốc này kèm với chế độ ăn uống, sinh hoạt tốt. Đặc biệt là chế độ tập luyện thể dục tốt sẽ giúp cho chị em giảm được quá trình lão hoá so với những người cùng độ tuổi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Tập Đoàn Sức Khỏe Siberian Wellness Tại Việt Nam trên website Sdbd.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!